Phong vũ biểu giải đấu nhỏ: Tăng và giảm

Bóng chày

Thời hạn giao dịch luôn có tác động trực tiếp đến bối cảnh khách hàng tiềm năng. Các giao dịch không chỉ gửi tân binh di chuyển, mà các giao dịch khác có thể mở ra thời gian chơi cho các ngôi sao tương lai đã bị chặn trước đó. Chỉ cần nhìn vào Cincinnati. Họ đã trao đổi Tyler Mahle cho Twins vào thời hạn giao dịch năm ngoái và nhận được Spencer Steer – người đã góp phần vào thành công của đội – cùng với Christian Encarnación-Strand, người sẽ ra mắt MLB vào tuần này. Chỉ một năm sau, The Reds đã chuyển từ người bán sang người mua nhờ hai thương vụ mua lại gần đây đã trả cổ tức.

Với ngày 1 tháng 8 chỉ còn vài tuần nữa, chúng tôi sẽ tạm thời dập tắt những tin đồn đó. Hãy cùng khám phá một số triển vọng thú vị vẫn có thể đưa tin trong ấn bản này của Minor League Barometer.

NÂNG CẤP

Tyler SoderstromC/1B, SỒI – Đến đây chắc bạn đã biết Soderstrom đã được gọi vào một công ty lớn. Điều mà bạn có thể không nhận ra là khách hàng tiềm năng hàng đầu của đội A đã chơi ba vị trí khác nhau (người bắt bóng, cơ sở đầu tiên, DH) trong ba trận đầu tiên của anh ấy. Cho đến nay, Soderstrom đã thắng 3 ăn 10 với hai lần trúng đích và một lần ra đòn và có vẻ như sẽ đạt được thành công mỗi ngày bất kể anh ấy xếp hàng ở đâu. Mới 21 tuổi, anh ấy đã đạt 20 lần chạy trên sân nhà trong 69 trận ở Triple-A trước khi thăng hạng. Anh ấy cũng đã sản xuất thêm 29 lần nữa với 105 RBI trong 134 cuộc thi ở ba cấp độ trong mùa giải trước, vì vậy rõ ràng sức mạnh của anh ấy không phải là ngẫu nhiên. Mong gặp thường xuyên

Thời hạn giao dịch luôn có tác động trực tiếp đến bối cảnh khách hàng tiềm năng. Các giao dịch không chỉ gửi tân binh di chuyển, mà các giao dịch khác có thể mở ra thời gian chơi cho các ngôi sao tương lai đã bị chặn trước đó. Chỉ cần nhìn vào Cincinnati. Họ đã trao đổi Tyler Mahle cho Twins vào thời hạn giao dịch năm ngoái và nhận được Spencer Steer – người đã góp phần vào thành công của đội – cùng với Christian Encarnación-Strand, người sẽ ra mắt MLB vào tuần này. Chỉ một năm sau, The Reds đã chuyển từ người bán sang người mua nhờ hai thương vụ mua lại gần đây đã trả cổ tức.

Với ngày 1 tháng 8 chỉ còn vài tuần nữa, chúng tôi sẽ tạm thời dập tắt những tin đồn đó. Hãy cùng khám phá một số triển vọng thú vị vẫn có thể đưa tin trong ấn bản này của Minor League Barometer.

NÂNG CẤP

Tyler SoderstromC/1B, SỒI – Đến đây chắc bạn đã biết Soderstrom đã được gọi vào một công ty lớn. Điều mà bạn có thể không nhận ra là khách hàng tiềm năng hàng đầu của đội A đã chơi ba vị trí khác nhau (người bắt bóng, cơ sở đầu tiên, DH) trong ba trận đầu tiên của anh ấy. Cho đến nay, Soderstrom đã thắng 3 ăn 10 với hai lần trúng đích và một lần ra đòn và có vẻ như sẽ đạt được thành công mỗi ngày bất kể anh ấy xếp hàng ở đâu. Mới 21 tuổi, anh ấy đã đạt 20 lần chạy trên sân nhà trong 69 trận ở Triple-A trước khi thăng hạng. Anh ấy cũng đã sản xuất thêm 29 lần nữa với 105 RBI trong 134 cuộc thi ở ba cấp độ trong mùa giải trước, vì vậy rõ ràng sức mạnh của anh ấy không phải là ngẫu nhiên. Dự kiến ​​​​sẽ thấy Soderstrom thường xuyên trong đội hình của Oakland trong phần còn lại của chiến dịch.

Everson PereiraCỦA, NYY – Có vẻ như Pereira đã gắn bó với tổ chức Yankees mãi mãi, tuy nhiên anh ấy chỉ mới 22 tuổi. Cuối cùng, anh ấy đã có thể giữ sức khỏe trong suốt mùa giải trước hoặc lâu hơn trong khi tìm lại sức mạnh của mình với 20 lần đá chính trong 49 trận vào năm 2021, sau đó là 14 trận nữa. với 21 lần đánh cắp giữa High-A và Double-A vào năm ngoái. Pereira trở lại Double-A bắt đầu từ năm 2023 và đáp lại bằng cách thực hiện 10 đường bóng dài và 7 lần vuốt trong 46 trận. Anh ấy hiện đang ở Triple-A và đang đạt .400 (12 ăn 30) trong bảy trận đầu tiên của mình. Yankees có thể đi bao xa ở các giải đấu lớn mùa này tùy thuộc vào việc Aaron Judge có trở lại hay không, nhưng Pereira có thể sẽ ra mắt ML nếu Judge không thể sớm trở lại.

Hector RodríguezTỪ, CIN – Rodriguez đến từ Mets vào năm ngoái để đổi lấy Tyler Naquin và đã thể hiện sự kết hợp sức mạnh/tốc độ thú vị ở lứa tuổi vị thành niên ở Low-A với 14 lần chạy về nhà và 11 lần đánh cắp. Anh ấy mới 19 tuổi và đạt hơn 0,300, thành tích mà anh ấy cũng đã đạt được ở Giải tân binh năm 2022 và một năm trước đó ở Giải mùa hè Dominican. Rodriguez cũng đang giảm 0,302/.354/.565. Sự phát triển cú đánh sức mạnh của anh ấy kết hợp với tinh thần thể thao và khả năng tiếp xúc nâng cao khiến anh ấy trở thành một hiện tượng đáng xem.

Ronny MauritiusSS, NYM – Tại thời điểm viết bài này, Mets thua 18,5 trận so với vị trí đầu tiên ở NL East và 8,5 điểm sau Wildcard cuối cùng. Với thời hạn giao dịch sắp đến, có vẻ như nhiều khả năng câu lạc bộ sẽ bán các phụ tùng thay thế cho cựu binh hơn là cố gắng mua một tài sản quan trọng trong trận playoff. Mauricio đã là khách hàng tiềm năng hàng đầu của Mets và đã chơi ở cự ly ngắn, cơ sở thứ hai, sân bên trái và DH trong Triple-A mùa này. Vì vậy, nếu văn phòng phía trước cuối cùng quyết định trở thành người bán, anh ta có thể sẽ thế chỗ cho một người chơi cũ đắt tiền hơn. Mauricio đã giúp ích cho trường hợp của anh ấy bằng cách đạt 0,299 với 14 lần đánh chủ nhà và 14 lần đánh cắp trong Triple-A.

KIỂM TRA TRẠNG THÁI

Zack ShowalterP, BAL – Kích thước mẫu nhỏ, nhưng có vẻ như Baltimore có thể đã ăn trộm với Showalter. Được chọn ở vòng 11 vào năm 2022, anh ấy đã hoàn toàn chiếm ưu thế trong ba lần xuất phát ở Florida Complex League trước khi được thăng hạng lên Low-A. Mặc dù Showalter vẫn đang ở giới hạn lượt chơi, nhưng anh ấy đã bị loại trong thời gian ngắn với 1,11 ERA và 33:8 K:BB đến 24,1 lượt chơi. Cầu thủ 19 tuổi này hoạt động nhanh nhẹn, có thể hình lực lưỡng và đã cho thấy cảm giác ném bóng và trình tự cao hơn. Những người O có rất nhiều triển vọng thú vị, nhưng hơi mỏng về mặt quảng cáo chiêu hàng. Sự trỗi dậy của Showalter chắc chắn đã thúc đẩy quan điểm đó.

Wade MecklerTỪ, SF – Được chọn vào vòng thứ tám của Dự thảo năm ngoái ngoài Bang Oregon, Meckler đã không làm được gì ngoài việc càn quét kể từ khi tham gia giải trẻ vị thành niên đạt .439 trong 11 trận ở Low-A sau khi được chọn vào cuối năm 2022. Anh ấy đã tiếp tục ngay tại nơi anh ấy đã dừng lại với một khởi đầu hấp dẫn ở High-A, nơi anh ấy đã đạt được 0,456 trong 20 trận đấu, khiến anh ấy nhanh chóng thăng hạng lên Double-A. Meckler hầu như không hạ nhiệt bằng cách đạt 0,351 qua 29 cuộc thi. Hơn 72 lần ra sân chuyên nghiệp, anh ấy đã ghi bao nhiêu pha lập công (43). Câu hỏi đặt ra cho Meckler là liệu anh ta có tạo ra đủ sức mạnh hay đánh cắp đủ số túi để biến mình thành một người chơi tưởng tượng có giá trị hơn với tổng cộng bốn lần đánh chủ nhà và năm lần đánh cắp. Có lẽ thậm chí chỉ cần đăng ký hai chữ số trong các hạng mục đó là đủ nếu anh ấy tiếp tục thống trị khu vực tấn công, mặc dù rõ ràng những người ném bóng sẽ điều chỉnh anh ấy ở cấp độ cao hơn. Meckler là một câu chuyện tuyệt vời, nhưng bồi thẩm đoàn vẫn chưa xác định được tương lai của anh ta.

Yordanny MonegroP, BOSS – Monegro đã đi theo con đường tương tự như Showalter, ngoại trừ việc người trước đó đã ký hợp đồng với Red Sox vào đầu năm 2020. Tuy nhiên, anh ấy cũng bắt đầu mùa giải với tư cách là một cầu thủ 20 tuổi ở FCL, nhanh chóng thành công. của phe đối lập trong ba trò chơi. ra ngoài, sau đó chứng kiến ​​​​tài năng của anh ấy tiếp tục phát triển ở Low-A vì anh ấy vẫn chưa cho phép chạy trong 15 hiệp ở đó trong khi đạt tỷ số 23:4 K:BB. Ở 6’4″, 180, Monegro cũng có chỗ để điền vào. Anh ấy cung cấp một vũ khí ba nốt, khung và lệnh dính khi bắt đầu. Mong anh ấy leo lên bảng xếp hạng triển vọng.

Ryan BergertP, SD – Padres đã thăng hạng cho một nhóm người chơi lên Double-A vào tuần trước, bao gồm cả Bergert. Là người vào vòng thứ sáu từ năm 2021 do cuộc phẫu thuật Tommy John, anh ấy đã vật lộn với bóng dài ở High-A vào năm 2022 nhưng đã phục hồi bằng cách đăng một ERA 2,63 và 75:28 K: BB trong 61,2 lượt chơi ở High-A trước cuộc gọi- lên -với những người đánh đối phương đánh 0,202 chống lại. Trái ngược với mùa giải trước khi anh ấy cho phép 18 cầu thủ chủ nhà trong 24 trận đấu, tay vợt 23 tuổi chỉ bỏ cuộc 3 trong số 14 trận. Bergert luôn là một tay đánh hào nhoáng với vũ khí bốn sân và khả năng kiểm soát của anh ấy cần được cải thiện. anh ta càng xa cuộc phẫu thuật. Anh ấy dự kiến ​​sẽ tham gia cùng Jackson Merrill, Jairo Iriarte và những người khác khi họ leo lên qua hệ thống San Diego.

GIẢM GIÁ

Eric BrownSS, SỮA – Lượt chọn tổng thể thứ 27 trong Dự thảo năm 2022, Brown bị gãy chân tóc không di lệch ở xương bả vai trái vào đầu tháng này và có thể phải ngồi ngoài trong thời gian còn lại của năm 2023. Anh ấy đã có một mùa giải đầy đủ đầu tiên khá tốt, nếu không nổi bật, ở lứa tuổi vị thành niên trước khi bị thương chém .266/.366/.348 với ba lần chạy về nhà, 15 lần RBI và 27 lần đánh cắp. Sản phẩm của Coastal Carolina tỏ ra năng nổ trên các tuyến đường bộ và có kỹ năng tiếp xúc và kỷ luật trên biển số trên mức trung bình mặc dù có lập trường độc đáo. Việc Brown có thể đạt được nhiều sức mạnh hơn hay không sẽ giúp xác định con đường tương lai của anh ấy, nhưng sự phát triển tiềm năng đó có thể phải đợi sớm nhất đến mùa giải tới.

Kahlil WatsonSS, MIA – Mặc dù đã thể hiện mạnh mẽ vào mùa xuân, Watson đã phải vật lộn để liên lạc ổn định ở High-A khi anh ấy đã đạt 0,206 qua 58 trận. Mặc dù anh ấy có 35 lần đi bộ, nhưng anh ấy cũng đã quạt 68 lần. Watson vẫn thể hiện các yếu tố về sức mạnh/tốc độ, mặc dù mức trung bình đánh bóng thấp rõ ràng đã hạn chế danh mục đó. Tuy nhiên, bảy ngôi nhà và 14 căn cứ bị đánh cắp là những con số khá đáng nể. Thật không may, Watson vừa được đưa vào Danh sách bị thương với một vấn đề không được tiết lộ, có thể là kết quả của một cú lặn tuyệt vời vào Chủ nhật. Anh ấy cũng đã bỏ lỡ thời gian vào đầu năm nay vì chấn thương mắt cá chân. Mặc dù tình trạng dự thảo cao của anh ấy, cổ phiếu của Watson có thể đang giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *