Phong vũ biểu NHL: Bất ngờ và thất vọng

Khúc côn cầu

Để chào mừng kỳ nghỉ All-Star, bài viết này sẽ thu nhỏ để xem xét những bất ngờ và khó khăn lớn nhất xung quanh giải đấu cho đến nay. Điều bất ngờ là một người đã vượt xa sự mong đợi, trong khi điều đáng thất vọng là một cầu thủ có thành tích kém xa so với những gì được mong đợi trước khi năm mới bắt đầu.

Sự ngạc nhiên

Matt DucheneC, DAL – Duchene, được Predators mua vào tháng 6, đã được Stars ký hợp đồng với tư cách là đại lý tự do. Quyết định này mang lại lợi ích cho cả hai bên, đặc biệt là Dallas, khi Duchene đang trên đà đạt được 70 điểm ở mùa giải này lần thứ 4 trong sự nghiệp, với 17 bàn thắng và 45 điểm sau 48 trận sau khi ghi 22 và 56 trong 71 trận mùa trước. Tập trung vào tuyến thứ hai, Duchene đã mở rộng đội hình của Dallas với mức vốn hóa thấp là 3 triệu USD. Với tư cách là cầu thủ tự do sau mùa giải này, Duchene sẽ phải ký hợp đồng nhiều năm dựa trên lối chơi của anh ấy cho đến nay.

Ryan O’ReillyC, NSH – Có vẻ phù hợp để đăng O’Reilly sau Duchene khi Nashville lấp đầy vị trí ở giữa mà Duchene từng đảm nhận với ROR. Predators chắc chắn không hài lòng với thương vụ này, vì ROR đã vượt xa tổng số bàn thắng của anh ấy ở mùa giải 2022-2023 với 16 bàn thắng và 14 pha kiến ​​​​tạo sau 53 trận với St. Louis và Toronto với 17 điểm và 25 pha kiến ​​​​tạo sau 51 trận. Anh ấy đã ghi được 19 điểm trong số đó nhờ lợi thế về người, gần bằng tổng số điểm của anh ấy từ hai mùa giải trước. TRONG

Để chào mừng kỳ nghỉ All-Star, bài viết này sẽ thu nhỏ để xem xét những bất ngờ và khó khăn lớn nhất xung quanh giải đấu cho đến nay. Điều bất ngờ là một người đã vượt xa sự mong đợi, trong khi điều đáng thất vọng là một cầu thủ có thành tích kém xa so với những gì được mong đợi trước khi năm mới bắt đầu.

Sự ngạc nhiên

Matt DucheneC, DAL – Duchene, được Predators mua vào tháng 6, đã được Stars ký hợp đồng với tư cách là đại lý tự do. Quyết định này mang lại lợi ích cho cả hai bên, đặc biệt là Dallas, khi Duchene đang trên đà đạt được 70 điểm ở mùa giải này lần thứ 4 trong sự nghiệp, với 17 bàn thắng và 45 điểm sau 48 trận sau khi ghi 22 và 56 trong 71 trận mùa trước. Tập trung vào tuyến thứ hai, Duchene đã mở rộng đội hình của Dallas với mức vốn hóa thấp là 3 triệu USD. Với tư cách là cầu thủ tự do sau mùa giải này, Duchene sẽ phải ký hợp đồng nhiều năm dựa trên lối chơi của anh ấy cho đến nay.

Ryan O’ReillyC, NSH – Có vẻ phù hợp để đăng O’Reilly sau Duchene khi Nashville lấp đầy vị trí ở giữa mà Duchene từng đảm nhận với ROR. Predators chắc chắn không hài lòng với thương vụ này, vì ROR đã vượt xa tổng số bàn thắng của anh ấy ở mùa giải 2022-2023 với 16 bàn thắng và 14 pha kiến ​​​​tạo sau 53 trận với St. Louis và Toronto với 17 điểm và 25 pha kiến ​​​​tạo sau 51 trận. Anh ấy đã ghi được 19 điểm trong số đó nhờ lợi thế về người, gần bằng tổng số điểm của anh ấy từ hai mùa giải trước. Trong năm đầu tiên của hợp đồng 4 năm trị giá 18 triệu đô la mà anh ký với Predators, ROR đã vượt quá mọi mong đợi.

Trent FredericRW, BOS – Nếu ai đó đã nói với bạn trước mùa giải này rằng Frederic sẽ đá ở vị trí tiền vệ cánh phải thứ hai ở Boston, bạn có thể sẽ nói rằng Bruins đang có một năm sa sút. Điều sau chắc chắn không xảy ra, và lối chơi của Frederic đã góp phần tạo nên chiến dịch vững chắc của họ. Frederic có 14 bàn thắng và 15 pha kiến ​​​​tạo sau 49 trận, gần bằng thành tích của anh ấy trong mùa giải 2022-23, khi anh ấy ghi được 17 bàn thắng và 14 pha kiến ​​​​tạo trong 71 trận đấu. Cộng thêm 84 cú dứt điểm và bạn sẽ có một cầu thủ chạy cánh đóng góp toàn diện.

Yegor SharangovichRW, CGY – Sharangovich đã tụt từ 46 xuống 30 điểm ở mùa giải trước, sau đó tìm đường rời khỏi thị trấn khi New Jersey xử lý anh ta trước Calgary trong thương vụ Tyler Toffoli. Đi về phía Tây đã được chứng minh là một điều may mắn đối với Yegor, vì sản lượng của anh ấy đã tăng lên đối với Ngọn lửa. Trong 49 trận, Sharangovich ghi được 20 bàn thắng và 15 pha kiến ​​​​tạo, đưa anh lên đà thiết lập một đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Một điều cần lưu ý là chúng ta sẽ phải xem Andrei Kuzmenko phù hợp ở đâu trong đội hình, nhưng tất cả các dấu hiệu đều cho thấy Kuz ở tuyến thứ hai và Sharangovich vẫn giữ vị trí ở tuyến đầu.

Joel FarabeeLW, Ở ĐÂU – Farabee đã chứng kiến ​​khả năng ghi bàn của mình sụt giảm vào năm ngoái trong những mùa giải liên tiếp. Sau khi ghi 20 điểm ở mùa giải 2020-21, anh ấy đã ghi được 17 điểm ở mùa giải 2021-22 và 15 điểm ở mùa giải trước. Farabee đã xoay chuyển tình thế ở mùa giải này khi ghi 17 bàn chỉ sau 50 trận. Ngoài ra, anh còn có thêm 23 pha kiến ​​​​tạo, giúp anh có được thành tích cao trong sự nghiệp với 40 điểm. Điều đáng sợ là Farabee chỉ ghi được sáu điểm nhờ lợi thế về người, báo hiệu tốt cho một chặng đường chắc chắn nếu anh ta có thể tăng sản lượng sức mạnh đó.

Brock FaberD, PHÚT – Trong khi Connor Bedard vẫn được đánh giá cao hơn để giành được Calder Trophy, thì lối chơi gần đây của Faber trong khi Bedard ngồi ngoài đã khiến cuộc đua càng trở nên gần hơn. Faber có một cặp bàn thắng và 11 đường kiến ​​tạo trong 12 trận gần đây nhất, mang lại cho anh 4 bàn thắng và 25 đường kiến ​​tạo sau 49 trận. Faber, cựu cầu thủ nổi bật của Đại học Minnesota và của Đội tuyển Hoa Kỳ tại một số giải vô địch trẻ thế giới, đã được mua lại từ Kings trong thương vụ Kevin Fiala. Anh ấy đã đảm nhận vai trò người dẫn đầu hàng đầu của Wild, giúp thay thế sự vắng mặt của Jared Spurgeon.

Thomas HarleyD, DAL – Harley được coi là kẻ ngủ quên trong chiến dịch vì hy vọng và niềm tin rằng anh ấy sẽ có thể tiến một bước trong mùa giải này. Anh ấy đã làm được điều đó và hơn thế nữa, bước vào kỳ nghỉ All-Star với 12 bàn thắng và 29 điểm ấn tượng sau 46 trận mùa này. Phần lớn quá trình sản xuất đó diễn ra khi Miro Heiskanen phải ngồi ngoài, và với sự trở lại của Miro, Harley đã mất vị trí trong đơn vị chơi quyền lực hàng đầu. Nhưng lối chơi tổng thể tốt của anh ấy sẽ cho phép anh ấy tiếp tục phù hợp hơn ở hầu hết mọi thể thức giải đấu.

Stuart SkinnerG, EDM – Skinner, người đã được nêu tên vào tuần trước, xứng đáng có một chuyên mục khác trong tuần này. Anh ấy là cầu thủ ghi bàn nóng bỏng nhất ở NHL khi thắng 12 trận ra quân liên tiếp, góp phần quan trọng vào chuỗi 16 trận thắng của Edmonton và để thủng lưới 2 bàn trở xuống trong 11 trận liên tiếp, đạt hiệu suất trung bình là 1,41 bàn so với (GAA) và tỷ lệ tiết kiệm là 0,950. chiến thắng chuỗi du lịch. Kỉ lục 11 trận đã mang lại cho Skinner vị trí thứ 23 trong năm, giúp anh vượt qua con số 29 cao nhất trong sự nghiệp mà anh đạt được vào năm ngoái. Anh ấy là thủ môn số 1. 1 sự cắt giảm rõ ràng đối với Oilers, xóa bỏ mọi nghi ngờ có thể tồn tại khi năm bắt đầu.

Connor IngramG, AZ – Gần đây Ingram đã gặp khó khăn một chút, nhưng điều đó không làm mất đi những bước tiến mà anh ấy đã đạt được trong năm nay và những thành tích tốt mà anh ấy đã đạt được. Mặc dù đứng thứ 17 trong giải đấu với hiệu suất ghi bàn trung bình là 2,61, Ingram đứng ở vị trí thứ tám với tỷ lệ cứu thua là 0,916. Ingram đã ghi 17 trận thắng cho đội Arizona, giúp đội này có mặt trong cuộc săn playoff lâu hơn dự kiến. Anh ấy đã là thủ môn số 1. 1 rõ ràng ở Sa mạc, thay thế Karel Vejmelka.

Những người khác bao gồm Vincent Trocheck, Vladislav Namestnikov, Marco Rossi, Blake Coleman, Sam Reinhart, Warren Foegele, Jake Neighbors, Brock Boeser, Cole Perfetti, Daniel Sprong, Victor Hedman, Noah Dobson, Quinn Hughes, Brady Skjei, Sean Durzi, Jordan Binnington, Charlie Lindgren, Jake Allen, Alex Lyon, Martin Jones và Ukko-Pekka Luukkonen.

Thất vọng

Matty BeniersC, BIỂN – Sau khi giành được Calder Trophy năm ngoái với tư cách là tân binh hàng đầu của giải đấu, Beniers bước vào mùa giải này với nhiều kỳ vọng. Anh ấy đã phải trải qua một chiến dịch năm thứ hai tàn khốc, chỉ ghi được sáu bàn thắng với 13 pha kiến ​​​​tạo với chỉ số âm 12 sau 45 trận. Huấn luyện viên của Seattle, Dave Hakstol đã liên tục đưa Beniers vào đội hình nhưng không mấy thành công khi anh ấy vẫn tiếp tục gặp khó khăn. Beniers có một người đánh dấu và ba người trợ giúp trong 12 cuộc thi gần đây nhất, tiếp tục mùa giải quên đi Kraken.

Alex OvechkinLW, LÀ – The Great 8 đã bắt đầu sản xuất muộn, nhưng nhìn chung, đây là một năm đáng thất vọng ở Thủ đô. Sau khi chạm mốc 50 và 42 lần lượt trong hai mùa giải vừa qua, Ovechkin bước vào năm chỉ với 9 lần lập công, kém kỷ lục ghi 894 bàn mọi thời đại của Wayne Gretzky. Ovechkin mới ghi được 9 bàn trong mùa giải này, chỉ có một trong số đó đến vào tháng trước. Ovi vẫn có khả năng phá kỷ lục, nhưng sự sụt giảm sản lượng đã khiến anh gặp rủi ro phần nào.

Cam YorkD, PHI – Niềm hy vọng ở Philly là York sẽ tiến một bước lớn sau thương vụ Ivan Provorov. Mặc dù đã đạt được một số bước tiến nhưng anh ấy không giữ được vai trò là người dẫn đường hàng đầu của Flyers. Đầu tiên, Travis Sanheim đã lấp đầy chỗ đó. Sau đó Egor Zamula đã có thời gian phơi nắng. Bây giờ, Jamie Drysdale có vẻ sẽ là người tiếp theo. York đã có sáu bàn thắng và 11 pha kiến ​​​​tạo, phù hợp với thành tích của anh ấy vào năm ngoái trong bốn trận đấu ít hơn, nhưng mức tăng sản lượng dự kiến ​​​​đã không và có khả năng sẽ không xảy ra.

Devon LevyG, BUF – Buffalo giao vị trí bảo vệ điểm cho Levi để bắt đầu mùa giải. Quyết định đó tốt nhất tỏ ra đáng nghi ngờ. Levi đã có thời gian tham gia AHL và đã nhường lại vai trò này cho Ukko-Pekka Luukkonen. Levi đã đạt kỷ lục 9-7-2 với hiệu suất ghi bàn trung bình là 3,30 và tỷ lệ cứu thua là 0,891 trong 20 trận cho Sabers. Phần còn lại của mùa giải diễn ra như thế nào sẽ phụ thuộc vào việc Buffalo có kết thúc trận playoff hay không và UPL diễn ra như thế nào, nhưng cho đến nay, Levi đang đứng thứ hai rất tốt trong các vòng đấu của Sabers.

Những người khác bao gồm Pierre-Luc Dubois, Trevor Zegras, Lukas Reichel, Tyler Bertuzzi, Timo Meier, Erik Karlsson, Owen Power và Igor Shesterkin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *