Pro Fantasy Football Bowl: Tôn vinh Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải

NFL

Cuộc bỏ phiếu Pro Bowl đang được tiến hành ở NFL, vì người hâm mộ, cầu thủ và huấn luyện viên đều sẽ có cơ hội bỏ phiếu cho những cầu thủ xứng đáng được công nhận vì đã chơi xuất sắc trong mùa giải thường xuyên. Hiệu suất mạnh mẽ trong đời thực thường tương quan với hiệu suất mạnh mẽ trong tưởng tượng, nhưng đó không phải là sự so sánh chính xác một đối một, vì vậy, hãy công nhận những cầu thủ tưởng tượng xuất sắc nhất của năm bằng cách chọn ba cầu thủ cho mỗi vị trí là hầu hết các Vận động viên ném bóng Fantasy Football Pro đủ điều kiện này. năm. Thành tích sau mùa giải không ảnh hưởng đến việc bỏ phiếu của NFL Pro Bowl, vì vậy các lựa chọn của Fantasy Football Pro Bowl sẽ dựa trên thành tích cho đến Tuần 15, trước khi hầu hết các giải đấu giả tưởng tổ chức trận bán kết và chung kết playoff trong Tuần 16 và 17.

*Tất cả tổng số điểm tưởng tượng bên dưới đều dựa trên tính điểm PPR mặc định của ESPN, với sáu điểm cho TD gấp hoặc nhận và bốn điểm cho TD vượt qua.

Tiền vệ

Josh Allen323,4 điểm tưởng tượng: Allen là một QB tưởng tượng tốt hơn một QB ngoài đời thực vào năm 2023, nhưng điều đó không sao cả với người quản lý tưởng tượng của anh ấy. Trong khi 14 lần đánh chặn của anh ấy là nhiều thứ hai ở NFL, xu hướng lật bóng của Allen đã bị lu mờ bởi bộ kỹ năng đe dọa kép của anh ấy. Anh ấy đã ghi cả một pha chuyền bóng và chạm bóng vội vàng trong 10 lần khác nhau trong mùa giải này, đây là một kỷ lục của NFL.

Jalen bị ốm313,6 điểm tưởng tượng: Có rất ít cảm giác tưởng tượng tốt hơn việc trở thành người quản lý của Hurts, người vừa xem một đường chuyền cản trở quả phạt đền ở khu vực cuối sân hoặc chứng kiến ​​một cầu thủ của Eagles bị sa thải ở vạch 1 yard. Bạn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, hệ thống phòng thủ cũng vậy, nhưng nó hầu như hoạt động hiệu quả. Cho dù bạn gọi nó là “điểm trừ”, “điểm trừ tình anh em” hay chỉ là “6,1 điểm tưởng tượng”, kết quả vẫn như nhau, khi Hurts đưa bóng qua vạch vôi của mình trong một pha TD lao tới 1 yard. 14 điểm gấp rút của anh ấy đã giúp Hurts bù đắp cho người đi bộ 19:12 TD:INT trên không và ghi được số điểm tưởng tượng thứ hai trong số các QB trong 15 tuần.

Brock Purdy275,6 điểm tưởng tượng: Purdy bị Dak Prescott chơi trội hơn một chút (278,8 điểm tưởng tượng), nhưng với chi phí mua Purdy thông qua dự thảo hoặc giao dịch thấp hơn, San Francisco QB đã nhận được sự đồng ý ở đây. Prescott cũng có ba trận ở tầng thấp với 6,32 điểm tưởng tượng trở xuống, trong khi Purdy chỉ ghi được một con số. Purdy dẫn đầu NFL với 29 đường chuyền TD và chỉ đứng sau Tua Tagovailoa với 3.795 yard chuyền bóng, và anh ấy đã hoàn thành tất cả những điều này chỉ với 384 lần chuyền bóng – ít hơn Prescott chính xác 100 lần.

Chạy lại

Christian McCaffrey353,1 điểm tưởng tượng: McCaffrey dẫn đầu tất cả người chơi về điểm tưởng tượng trong mùa giải này. Khả năng chạy lùi linh hoạt có thể làm được tất cả, và việc chơi tấn công mạnh mẽ cho San Francisco đã mang lại cho McCaffrey rất nhiều cơ hội ghi bàn. Anh ấy đang dẫn đầu giải đấu với 20 lần TD kịch bản.

Raheem Mostert255,7 điểm tưởng tượng: Mostert chia sẻ vị trí dẫn đầu TD với McCaffrey, vì RB hàng đầu của Miami đã ghi 18 bàn trên mặt đất và hai lần trên không. Trong một năm nhìn chung đi xuống đối với vị trí này, Mostert đã tạo ra những điểm kỳ vọng thứ hai trong số các RB đồng thời mang lại giá trị tuyệt vời so với những kỳ vọng trước khi dự thảo. Anh ấy đã không bỏ lỡ nhịp nào kể từ sự trở lại của đồng đội Dolphins RB De’Von Achane sau chấn thương đầu gối, vì Mostert có bảy lần chạm bóng gấp gáp trong bốn trận gần đây nhất của anh ấy.

Kyren Williams208,5 điểm tưởng tượng: Williams đã bỏ lỡ bốn trận đấu vì chấn thương mắt cá chân, nhưng trung bình 20,9 điểm tưởng tượng mỗi trận của anh ấy chỉ đứng sau 25,2 FPPG của McCaffrey trong số các RB. Williams được đưa vào IR khi anh ấy vắng mặt, điều này cũng giúp việc thay thế anh ấy trở nên dễ dàng hơn, vì nhiều giải đấu có thêm một vị trí IR mà bạn có thể sử dụng thay vì phải vứt bỏ một ghế dự bị. Ngay cả khi không có vị trí IR, Williams vẫn rất đáng để ẩn náu và đây là cầu thủ mà bạn có thể có được trong các vòng sau hoặc thậm chí được miễn trừ vào đầu mùa giải. Alvin Kamara (19,8 FPPG trong 11 trận) cũng gặp trường hợp tương tự, nhưng Williams nhỉnh hơn một chút khi có sẵn và có chi phí mua lại thấp hơn.

Bộ thu rộng

Đồi Tyreek322,7 điểm tưởng tượng: Giống như McCaffrey tại RB, điều này là không còn nghi ngờ gì nữa. Ngay cả sau khi bỏ lỡ trận đấu cuối cùng của Miami vì chấn thương mắt cá, Hill vẫn dẫn đầu tất cả các WR về điểm tưởng tượng. Anh ấy là người dẫn đầu giải đấu về cả số lần nhận yard (1.542) và số lần chạm bóng (12) và vẫn ở vị trí thách thức kỷ lục 1.964 lần nhận yard trong một mùa giải của Calvin Johnson.

CeeDee Thịt CừuĐiểm tưởng tượng 302.3: Lamb chưa bỏ lỡ một trận đấu nào trong mùa giải này và đứng thứ hai sau Hill về cả tổng điểm tưởng tượng và điểm tưởng tượng trung bình trong số các WR (Lamb là 21,6 đến Hill là 24,8). Anh đứng thứ hai về số lần bắt bóng (103), thứ ba về số lần nhận yard (1.306) và thứ năm về số lần nhận TD (tám). Lamb cũng có hai lần TD gấp rút, xếp sau Jayden Reed về thứ hai trong số WR sau năm lần của Deebo Samuel.

Keenan Allen278,9 điểm tưởng tượng: Giống như Hill, Allen đã làm đủ trong 14 tuần để bù đắp cho Tuần 15 bị thiếu. (Xin lỗi tất cả các bạn đã bắt đầu vòng loại trực tiếp tưởng tượng của mình vào tuần trước.) Anh ấy đứng thứ ba về cả điểm tưởng tượng tổng thể và điểm trung bình trong số WR, sau 21,6 FPPG của Lamb một điểm tóc vào ngày 21.5. Ngay cả khi trận đấu bị bỏ lỡ, Allen vẫn dẫn đầu giải đấu về số lần tiếp bóng với 108, và anh ấy cũng tung ra một đường chuyền chạm bóng ở cự ly 49 yard. AJ Brown (266,4 điểm kỳ ảo) và Amon-Ra St. Brown (252,8 điểm tưởng tượng) không kém xa, nhưng Allen có thành tích tổng thể tốt nhất ở vị trí thứ ba trong một mùa giải chứng kiến ​​​​nhiều tên tuổi lớn tại WR đạt được kỳ vọng cao.

Kết thúc chặt chẽ

Travis Kelce205,4 điểm tưởng tượng: Nó không giống như kỳ vọng trước mùa giải, nhưng Kelce vẫn là TE có thành tích tốt nhất trong môn bóng đá giả tưởng tính theo mỗi trận đấu. Sau khi bỏ lỡ Tuần 1, anh ấy đã đạt trung bình 15,8 điểm tưởng tượng trong 13 lần ra sân tiếp theo. 924 yard nhận bóng của Kelce dẫn đầu tất cả các TE, vì anh ấy chỉ cần thêm 76 yard nữa để đạt được 1.000 yard trong mùa giải thứ tám liên tiếp. Mặc dù chắc chắn thứ hạng của anh ấy năm nay có giá trị cao hơn, nhưng người đàn ông của Taylor Swift không hẳn là tụt dốc nhanh chóng.

Sam LaPorta205,2 điểm tưởng tượng: Quá nhiều thứ cho TE mới cần một thời gian để điều chỉnh. LaPorta dễ dàng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong lớp tân binh đầy hứa hẹn năm 2023. Anh ấy dẫn đầu tất cả các TE với chín lần TD, trong khi không ai khác ở vị trí đó ghi được nhiều hơn sáu lần trong mùa giải này. LaPorta là một trong ba kết thúc chặt chẽ bị khóa trong một cuộc đua chặt chẽ để giành vị trí dẫn đầu về số điểm tưởng tượng ở vị trí này.

TJ Hockenson209,2 điểm tưởng tượng: Cuối cùng, người dẫn đầu về điểm số tưởng tượng của bạn trong số các TE. Hockenson không giỏi bằng Kelce xét theo từng trận đấu và không có yếu tố cũng như giá trị đáng kinh ngạc như LaPorta, nhưng anh ấy chắc chắn là người đóng góp mạnh mẽ cho người quản lý tưởng tượng của mình, đặc biệt khi xem xét người Viking đã trải qua bốn QB khởi đầu khác nhau trong 2023. George Kittle đứng thứ tư tương đối gần với 177,7 điểm ảo, vì vậy cả ba Fantasy Football Pro Bowl đều gật đầu ở vị trí đó là khá rõ ràng.

Phòng thủ/Lực lượng đặc biệt

Cowboys D/ST, 152,0 điểm tưởng tượng: NFL Pro Bowl dành hơn một nửa số suất cho những người chơi trong đội phòng thủ và đội đặc biệt, nhưng thậm chí ba suất cũng có thể là quá rẻ cho một vị trí trong Fantasy Football Pro Bowl. Hàng phòng ngự của Dallas đã đáp ứng được kỳ vọng cao trước mùa giải và dẫn đầu về số điểm tưởng tượng nhờ có bàn thắng sớm, nhờ tổng cộng 51 điểm tưởng tượng trước Người khổng lồ và Máy bay phản lực trong Tuần 1 và 2.

Browns D/ST, 139,0 điểm tưởng tượng: Đội Browns đã ghi được số điểm tưởng tượng nhiều thứ ba nói chung trong số những người phòng thủ, nhưng họ là đơn vị bùng nổ thứ hai, vì năm trận của Cleveland với 14 điểm tưởng tượng hơn chỉ kém Dallas sáu trận. Bốn trong số năm trận đấu lớn đó diễn ra trên sân nhà, trong khi ba trong số những màn trình diễn giả tưởng tệ nhất của Cleveland diễn ra trên sân, những người quản lý tưởng tượng thông minh, những người chú ý đến vị trí khác với đối thủ sẽ thu được kết quả tốt hơn từ đơn vị này.

Ravens D/ST, 142,0 điểm tưởng tượng: Đội Raven không hào nhoáng như một số hàng phòng ngự khác, nhưng họ thi đấu ổn định, ghi ít nhất bảy điểm tưởng tượng trong tất cả trừ ba trận trong khi ghi được bốn, năm và sáu điểm tưởng tượng trong ba trận còn lại. Tầng cao đó đã giúp Baltimore ghi được số điểm ảo cao thứ hai trong số các đơn vị D/ST. Ngoài ba lực lượng phòng thủ được liệt kê, Dolphins (136.0) là đơn vị duy nhất có hơn 122 điểm. Miami đã chơi tốt hơn kể từ khi Jalen Ramsey trở lại sau chấn thương đầu gối, nhưng ngoài 45 điểm tưởng tượng trong một cặp trận đấu với QB chuỗi thứ ba và thứ tư của Jets, Dolphins D/ST chỉ đạt trung bình 8,3 FPPG trong 11 trận nữa. trò chơi.

Cầu thủ đá

Brandon Aubrey152,0 điểm tưởng tượng: Aubrey và Dallas D/ST đều dẫn đầu thứ hạng tương ứng của họ với 152 điểm tưởng tượng, vì vậy một số người chủ nhà ở Dallas có thể được hưởng lợi từ cách tiếp cận thiên về Cao bồi của họ, không giống như những người hâm mộ Washington đã chọn Chỉ huy D/ST (32,0 điểm tưởng tượng, đến -32 ) và Joey Slye (85,0 điểm tưởng tượng, thứ 28). Aubrey đã không bỏ lỡ nỗ lực của FG trong mùa giải NFL đầu tiên xuất sắc và 31 bàn thắng của anh ấy chỉ đứng sau 33 của Dustin Hopkins.

Dustin Hopkins144,0 điểm tưởng tượng: Người hâm mộ Browns đứng thứ hai khi được hưởng lợi từ hàng thủ chủ nhà và những chân sút trong tưởng tượng. Hopkins là người thực hiện nhiều bàn thắng nhất (33) và cố gắng ghi bàn (36) trong mùa giải này, vì hàng thủ tinh nhuệ của Browns đã bố trí nhiều khoảng trống ngắn, trong khi băng chuyền QB của đội không phát triển mạnh trong vùng đỏ. Có một sự sa sút lớn sau hai cầu thủ dẫn đầu.

Jake Elliott126,0 điểm tưởng tượng: Elliott có lợi thế hơn một chút so với Justin Tucker (127,0 điểm tưởng tượng) khi giành vị trí cuối cùng. Tucker chỉ thực hiện một trong năm nỗ lực từ cự ly hơn 50 mét trong mùa giải này, vì vậy giá trị tưởng tượng của anh ấy đến từ thành công của Baltimore hơn là của chính anh ấy, trong khi Elliott là 7 ăn 8 trên những cú đá xa hơn 50 mét. Elliott đã bảy lần ghi được số điểm tưởng tượng hai con số trong khi Tucker có sáu màn trình diễn như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *