Quan sát kết hợp NBA 2023 – Cổ phiếu tăng, cổ phiếu giảm

Bóng rổ

Trong khi hoạt động kết hợp chính thức của NBA kết thúc vào thứ Năm, các hoạt động luyện tập riêng và ngày chuyên nghiệp vẫn tiếp tục trong suốt cuối tuần. Các đội hiện sẽ chuyển sang giai đoạn đánh giá riêng tư, nhưng sự kiện công khai cuối cùng trước NBA Draft 2023 đã hoàn tất. Hãy kiểm tra xem ai đã tăng hoặc giảm cổ phiếu của họ trong những ngày gần đây.

Cửa hàng

Thế giới ngầm Brandin, Santa Clara

Podziemski đã lập cú đúp ba lần trong trận đấu đầu tiên của anh ấy, kết thúc với 10 điểm, tám rebound, tám kiến ​​​​tạo và hai lần đánh cắp. Đó là một kỳ tích ấn tượng, do trò chơi thiếu tính ăn ý và cách sử dụng không nhất quán. Sản lượng của Podziemski phù hợp với 19,9 điểm, 8,8 rebounds, 3,7 kiến ​​​​tạo và 1,8 lần đánh cắp mà anh ấy đạt được trung bình tại Santa Clara. Podziemski lưu ý rằng anh ấy cảm thấy thoải mái hơn khi cầm bóng, nhưng khả năng sút thuần túy của anh ấy – 43,8% từ sâu – cũng là tín hiệu tốt cho hồ sơ không bóng của anh ấy. Podziemski tuyên bố chính thức cho bản nháp vào thứ Sáu, đó là bằng chứng hợp lý cho thấy trại của anh ấy cũng hài lòng với màn trình diễn Kết hợp của anh ấy.

Keyonte George, Baylor

George không tham gia kịch bản hay tham gia luyện tập, nhưng anh ấy đã tổ chức một ngày chuyên nghiệp sắc nét. George khập khiễng bởi một chấn thương mắt cá trong sáu trận cuối cùng trong mùa giải của Baylor. Anh ấy chỉ sút 22,5% khi ra sân sau khi bị bong gân vào ngày 25 tháng 2, mặc dù có khả năng anh ấy đã dính chấn thương sớm trước đó. Một hậu vệ cánh bùng nổ với khả năng ghi bàn bùng nổ, George ghi trung bình 17,8 điểm, 4,6 rebounds và 3,4 kiến ​​​​tạo trong 16 trận đầu tiên của Baylor.

Maxwell Lewis, Pepperdine

Lewis là một người chơi khác không tham gia bất kỳ bài tập Kết hợp nào, nhưng anh ấy cao hơn 6 foot 6 và nặng 207 pound. Lewis đã nói về việc tăng 10-15 pound cơ bắp kể từ khi kết thúc mùa giải năm thứ hai tại Pepperdine, một con số rất lớn đối với một vận động viên về đích mảnh mai, săn chắc. Lewis có nhiều công cụ tấn công thú vị. Tăng cường cơ bắp là bước đầu tiên để điều hòa NBA và anh ấy đã hoàn thành nó. Lewis đạt 65,0% ở vành xe và 57,8% ở phần sơn tổng thể – cao hơn mức trung bình rất nhiều.

Marcus Sasser, Houston

Sasser đến Combine và lo công việc kinh doanh. Anh ấy đã dẫn đầu tất cả các cầu thủ bằng cách thực hiện 80,0% số lần ba của mình trong các cuộc tập trận, sau sự nghiệp mà anh ấy đạt 36,9% với 7,0 lần ba mỗi trận ở Houston. Người bảo vệ điểm cao 6 foot-2 là một vận động viên bắn súng và hậu vệ chắc chắn với khả năng lộn ngược đầu tiên.

Hết hàng

GG Jackson, Nam Carolina

Jackson đã phải vật lộn để bắn xuyên suốt Combine, từ các trận đấu tập, đến các điểm xung quanh chiếc sừng, cho đến vận động viên ném bóng tầm trung trong ngày thi đấu chuyên nghiệp của anh ấy. Đấu tranh trong một môi trường được kiểm soát là không phù hợp. Ngoài ra, Jackson đã không chơi phòng ngự hoặc chuyền bóng khi ở Nam Carolina, vì vậy việc anh ấy bắn kém trong quá trình luyện tập bắn súng một mình là một dấu hiệu đáng báo động. Nếu vụ nổ súng không phải là thật và việc ra quyết định còn nhiều nghi vấn, Jackson có thể lập hồ sơ như một dự án dài hạn mặc dù vị trí trước đây của anh ấy là triển vọng hàng đầu được đồng thuận sắp tốt nghiệp trung học.

Reece Beekman, Virginia

Khả năng phòng thủ của Beekman đã tỏa sáng – như trường hợp thường xảy ra với ACC DPOY – nhưng phần còn lại của trận đấu của anh ấy có vẻ không được trau chuốt. Sau khi bỏ lỡ nhiều pha dứt điểm quanh rổ, Beekman tỏ ra do dự trong việc tiếp tục tấn công. Đó là một vấn đề, vì cú đánh của anh ấy không nhất quán. Tỷ lệ ghi bàn trên sân của anh ấy giảm xuống 40,5% trong chiến dịch cấp dưới của anh ấy. Toàn bộ hành vi phạm tội của Beekman là trách nhiệm pháp lý. Hãy nhớ rằng việc anh ấy thích nghi với phong cách giống ốc sên Virginia có thể là một yếu tố.

Leonard Miller, Đốt cháy G League

Có những câu hỏi quan trọng về huấn luyện, phát triển cầu thủ và môi trường phát triển tổng thể của G League Ignite. Tuy nhiên, Miller đã rút lui khỏi cuộc tranh chấp tại Combine, đây sẽ là cơ hội đầu tiên để anh ta đấu với những người đồng nghiệp quen thuộc của mình. Quyết định của Miller chỉ có nghĩa là anh ấy tin tưởng vào lượng dự thảo của mình, nhưng điều đó khiến người ta phải kinh ngạc. Miller chỉ bắn được 29,7% trên 101 quả ba điểm trong cả mùa giải của Ignite. Anh ấy cũng đăng tỷ lệ AST/TO là 0,88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *