Rival Fantasy: Khuyến nghị DFS Tuần 15 của NFL

NFL

Không còn các tuần tạm biệt nữa, chúng ta sẽ có danh sách Tuần 15 đầy đủ trên Rival Fantasy. Ngoài các giải đấu giả tưởng kéo dài theo mùa, Rivals còn cung cấp các giải đấu Fantasy Bingo và giải đấu Thử thách. Đối với người dùng mới, hãy nhấp vào đây để khớp khoản tiền gửi đầu tiên của bạn lên tới 200 đô la.

Hãy tập trung vào Trận đấu Thử thách của Tuần 15. Thử thách đưa hai người chơi vào một trận đấu đối đầu. Người chơi có nhiều điểm tưởng tượng nhất sẽ thắng cuộc thi.

AJ BrownĐại bàng Philadelphia vs. Ja’Marr ChaseCincinnati Bengals

Người Bengal đã không gặp khó khăn trong việc tấn công khi Jake Browning đảm nhận vị trí trung tâm. Trong ba trận gần đây nhất, anh ấy ném xa 856 thước và bốn lần chạm bóng. Tuy nhiên, Chase đã thăng trầm khi đăng bốn lần tiếp đón trở xuống trong hai trong ba trận đấu. Tuần trước, anh ấy chỉ bắt được ba đường chuyền dài 29 thước trong trận đấu với Colts. Điều đáng lo ngại là anh ta mới chỉ bị nhắm tới 4 lần.

Mục tiêu chắc chắn không phải là vấn đề đối với Brown. Anh ấy ghi trung bình 10 bàn mỗi trận, điều này giúp anh ấy đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp với 90 lần tiếp đón. Anh ấy cũng có bảy trận với ít nhất 110 lần nhận bóng. Tiếp theo đối với anh ấy là một trận đấu lớn với Seahawks, đội đã từ bỏ số lần tiếp đón nhiều thứ sáu cho những người nhận rộng rãi trong giải đấu. Đưa Brown qua Chase đây.

Kyren WilliamsLos Angeles Rams vs. Joe MixonCincinnati Bengals

Mixon có ba lần chạm bóng trong hai trận gần nhất, bắt được tổng cộng 40 đường chuyền trong khoảng thời gian đó. Nếu có nhược điểm, anh ấy đã không lao quá 79 thước trong cả hai trận đấu. Anh ấy vẫn chưa có thành tích lao tới 100 yard ở mùa giải này và thậm chí còn chưa đạt được 90 yard trong một trận đấu. Một phần của vấn đề là anh ấy chỉ đạt trung bình 3,8 thước Anh mỗi lần thực hiện. Người Viking có thể đưa ra một đối thủ khó khăn cho anh ta ở Tuần 15, vì họ đã cho phép thi đấu ít sân thứ năm mỗi trận trong giải đấu.

Williams bị hạn chế thi đấu 9 trận vì chấn thương trong mùa giải này, nhưng anh ấy vẫn lao tới 801 thước và 7 lần chạm bóng. Anh ấy cũng đã ghi được ba điểm trên không. Rams đã tìm đến anh ấy sớm và thường xuyên, mang lại cho anh ấy ít nhất 20 lần thực hiện trong 4 trong 6 trận gần đây nhất của anh ấy. Đối mặt với một đội Chỉ huy đã bỏ 30,4 điểm mỗi trận khiến Williams có lợi thế đáng kể, vì vậy hãy tìm cách anh ta vượt qua Mixon.

Hội trường BreeceMáy bay phản lực New York vs. TJ HockensonNgười Viking Minnesota

Việc mất Aaron Rodgers đã tạo điều kiện cho đối thủ tập trung ngăn cản thế trận đang chạy của Jets. Đó không phải là tin tốt cho Hall, người đã lao tới 40 mét hoặc ít hơn trong mỗi năm trận gần đây nhất. Anh ấy ít nhất đã tham gia vào trò chơi chuyền bóng, ghi 29 lần tiếp bóng trong cự ly 235 yard và hai lần chạm bóng trong khoảng thời gian đó. Tuần 15 đã không mang lại trận đấu hay nhất với Dolphins, đội bị ràng buộc với số lần tiếp đón ít thứ năm được phép chạy lùi trong giải đấu. Khi đối mặt với họ ở Tuần 12, anh ấy đã về đích chỉ với 49 yard.

Trong khi Hall không có trận đấu hay nhất thì Hockenson đã có một trận đấu xuất sắc trước Bengals. Họ đã bị hủy diệt bởi những pha dứt điểm cận thành, để có nhiều lần tiếp bóng nhất (88) và nhận nhiều yard nhất (935) để giành được vị trí trong giải đấu. Họ cũng đã cho phép sáu lần chạm bóng vào vị trí này. Hockenson đã nhận ít nhất sáu bàn thua trong tất cả trừ một trận mùa này và đã ghi bàn chạm bóng ở ba trong sáu trận gần đây nhất. Ngay cả với sự không chắc chắn ở vị trí tiền vệ đối với người Viking, khả năng lật ngược tình thế cao hơn dựa trên trận đấu của anh ấy khiến anh ấy trở thành người chơi được chọn trong Thử thách này.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *