Rival Fantasy: Khuyến nghị DFS Tuần 3 của NFL

NFL

Tuần tạm biệt vẫn còn ở tương lai, để lại một lịch trình Tuần 3 dày đặc cho chúng ta tận hưởng. Cùng với đó là nhiều lựa chọn khác nhau để chơi trong Rival Fantasy. Ngoài các giải đấu giả tưởng kéo dài theo mùa, còn có các cuộc thi Fantasy Bingo và cuộc thi Thử thách để tham gia. Đối với người dùng mới, hãy nhấp vào đây để khớp khoản tiền gửi đầu tiên của bạn lên tới 200 đô la.

Hãy tập trung vào Trận đấu Thử thách của Tuần 3. Thử thách đưa hai người chơi vào một trận đấu đối đầu. Người chơi có nhiều điểm tưởng tượng nhất sẽ thắng cuộc thi.

Justin JeffersonMinnesota Vikings vs. Josh Allenhóa đơn trâu

Allen đã gặp khó khăn trước Jets ở Tuần 1, ném ba lần đánh chặn trong trận thua. Anh ấy đã phục hồi với một nỗ lực tuyệt vời trước Raiders vào tuần trước, ném xa 274 thước và ba lần chạm bóng. Sau khi tạo ra những mùa giải liên tiếp với ít nhất 760 yard lao, Allen đã có 43 yard lao khiêm tốn trong hai tuần. Tiếp theo là trận đấu với một chỉ huy phòng thủ chưa thực sự được thử nghiệm. Hai trận đấu đầu tiên của họ là chống lại những hành vi phạm tội tồi tệ của Cardinals và Broncos.

Trong khi Allen và Bills có khả năng điều động các Chỉ huy một cách dễ dàng, thì Jefferson và những người Viking có thể bị nhốt trong một trận đấu có điểm số cao với Chargers. Hàng phòng ngự của Chargers rất tệ, cho phép có nhiều đường chuyền nhất mỗi trận trong giải đấu. Jefferson có 20 lần tiếp bóng trong cự ly 309 thước trong hai trận đấu và có thể đưa ra một dòng chỉ số quái vật khác trong trò chơi này, khiến anh ấy trở thành người chơi giành chiến thắng trong trò chơi này.

Trevor LawrenceJacksonville Jaguars vs. Jared GoffSư tử Detroit

Những chú sư tử và Seahawks cộng lại được 68 điểm trong Tuần 3. Goff đã phát triển mạnh trong trận đấu đó, ném xa 323 thước, ba lần chạm bóng và một lần đánh chặn. Sau khi những lần quay đầu cản trở anh ấy trong thời gian đầu trong sự nghiệp, Goff chỉ thực hiện được 15 lần đánh chặn trong hai mùa giải qua. Mối quan tâm đối với anh ấy khi bước vào Tuần 3 là chiếc máy thu toàn sao Amon-Ra St. Brown đang điều trị chấn thương ngón chân. Ngay cả khi anh ấy có thể chơi, anh ấy có thể bị hạn chế.

Lawrence không có trận đấu nào với Đội trưởng trong Tuần 2, hoàn thành 22 trong số 41 đường chuyền dài 216 thước Anh và không có cú chạm bóng nào. Điều đó xảy ra sau một chỉ số khiêm tốn ở Tuần 1 trước Colts, trong đó anh ném xa 241 thước, hai lần chạm bóng và một lần đánh chặn. Tuy nhiên, anh ấy có sự kết hợp tốt hơn giữa hai người chơi này trong Tuần 3. Jaguars sẽ đối đầu với Texas, đội đã ghi được trung bình 28,0 điểm qua hai trận đấu. Những chú sư tử sẽ đối mặt với Falcons, đội không có hàng phòng ngự tốt nhất, nhưng hàng công của họ kiểm soát bóng tốt trên mặt đất. Điều đó có thể khiến Goff có ít cơ hội ra sân hơn. Như đã nói, Lawrence có thể là con đường để đi giữa hai người này.

Travis Etienne Jr., Jacksonville Jaguars vs. James ConnerHồng y Arizona

Conner có lẽ là cầu thủ tấn công giỏi nhất mà Cardinals có, vì vậy anh ấy bận rộn từ rất sớm. Trong chiến thắng gần như khó chịu trước Người khổng lồ ở Tuần 2, Conner đã bắt được 23 đường chuyền dài 106 thước và một lần chạm bóng. Ấn tượng như vậy, tiếp theo là một trận đấu khủng khiếp với Cowboys. Mặc dù họ đã mất ngôi sao hậu vệ cánh Trevon Diggs trước ACL trong buổi tập tuần này, họ vẫn có một trong những tuyến phòng ngự tốt nhất trong bóng đá.

Giống như Lawrence, Etienne đã đưa ra một chỉ số không mấy ấn tượng đối với các Đội trưởng vào tuần trước. Anh ấy chỉ bắt được 12 đường chuyền, kết thúc ở cự ly lao tới 40 thước. Anh ấy trông đẹp hơn nhiều trong Tuần 1, lao tới 18 lần trong cự ly 77 thước và một cú chạm bóng. Anh ta cũng bắt được tất cả năm mục tiêu của mình thêm 27 thước. Jaguars là đội chơi tốt hơn nhiều so với Texans, vì vậy nếu họ vươn lên dẫn trước sớm, chúng ta có thể thấy rất nhiều Etienne trong hiệp hai. Về phần Conner, anh ấy có thể không vào sân quá muộn nếu Cardinals rơi vào thế thua sớm trước đội Cowboys giỏi hơn nhiều. Với kịch bản trò chơi tiềm năng đó, Etienne là một cầu thủ có ích.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *