Rival Fantasy: Lựa chọn DFS Tuần 6 của NFL

NFL

Lịch trình Tuần 6 bận rộn ở NFL để lại nhiều lựa chọn cho Rival Fantasy. Ngoài các giải đấu giả tưởng kéo dài theo mùa, còn có các cuộc thi Fantasy Bingo và cuộc thi Thử thách để tham gia. Đối với người dùng mới, hãy nhấp vào đây để khớp khoản tiền gửi đầu tiên của bạn lên tới 200 đô la.

Hãy tập trung vào Trận đấu Thử thách của Tuần 6. Thử thách đưa hai người chơi vào một trận đấu đối đầu. Người chơi có nhiều điểm tưởng tượng nhất sẽ thắng cuộc thi.

Lamar JacksonBaltimore Ravens vs. Cuộc đảo chính của CooperLos Angeles Rams

Jackson bị Steelers nắm giữ ở Tuần 5. Anh ấy ném xa 236 thước, không chạm bóng và một lần đánh chặn. Họ cũng giới hạn anh ta sáu lần thực hiện trong khoảng cách 45 thước. Anh ấy đã không ném xa hơn 237 thước trong một trận đấu mùa này và chỉ có bốn đường chuyền chạm bóng. Anh ấy đã có bốn điểm trên mặt đất với 265 yard lao tới. Việc dựa vào đôi chân của mình để làm việc hiệu quả có thể là một vấn đề trong tuần này đối với các Titan, những người đã cho phép có số yard lao ít thứ chín mỗi trận trong giải đấu.

Kupp không có dấu hiệu bị hạn chế vào tuần trước sau khi trở lại sau chấn thương gân khoeo. Anh ta đã đốt cháy Đại bàng ở Tuần 5, bắt 8 trong số 12 mục tiêu trong cự ly 118 thước Anh. Một trận đấu đáng khích lệ đang chờ anh ấy gặp Cardinals, đội có số đường chuyền nhiều thứ bảy mỗi trận trong giải đấu. Sử dụng một bộ thu rộng thay vì một tiền vệ có thể không hấp dẫn trong hầu hết các tình huống, nhưng Kupp là lựa chọn tốt hơn trên cơ sở đối đầu.

DJ MooreChicago Bears vs. DeAndre HopkinsNgười khổng lồ Tennessee

Justin Fields đã gặp khó khăn trong ba tuần đầu tiên của mùa giải, dẫn đến chỉ số thống kê của Moore không nhất quán. Anh ấy có 104 yard nhận bóng trong Tuần 2 nhưng tổng cộng chỉ đạt 66 yard trong hai trận còn lại. Với việc Fields chơi tốt hơn trong hai trận gần đây, Moore đã phát triển mạnh mẽ. Trong Tuần 4, anh ấy kết thúc với tám lần bắt bóng ở cự ly 131 thước và một lần chạm bóng trước Broncos. Trong Tuần 5, anh ấy bắt được 8 đường chuyền dài 230 thước Anh và 3 lần chạm bóng trước các Chỉ huy. Một chỉ số lớn khác có thể sẽ đến với Vikings, đội đã cho phép nhiều lần tiếp bóng và nhận sân nhất đối với các máy thu rộng trong giải đấu.

Hopkins đang có chỉ số tốt nhất trong mùa giải, bắt được 8 đường chuyền dài 140 thước trước Colts ở Tuần 5. Vấn đề là, Titans là một đội tuyệt vời và không có một tiền vệ xuất sắc như Ryan Tannehill. Hopkins vẫn chưa có được một đường chuyền chạm bóng nào trong mùa giải này – Tannehill chỉ có hai đường chuyền TD mùa này. Với việc Moore có thế trận cao hơn rất nhiều, anh ấy là người ra sân trong trận đấu này.

Alvin KamaraNew Orleans Saints vs. Derrick HenryNgười khổng lồ Tennessee

Đó là một mùa giải đáng thất vọng đối với Henry, người có 328 yard lao tới và hai lần chạm bóng trong năm trận. Vốn là một người chăm chỉ, anh ấy chỉ bắt được không quá 15 đường chuyền trong ba trận – anh ấy có 15 đường chuyền trở xuống trong một trận hai lần ở mùa giải trước. Lý do khiến khối lượng công việc của anh ấy giảm đi là do sự hiện diện của Tyjae Spears, người có chỉ số gánh trung bình 5,4 trong một trận đấu. Thời gian chia sẻ trước hàng phòng ngự của Ravens vốn cho phép có số yard lao ít thứ bảy mỗi trận không phải là lý tưởng để Henry bước vào Tuần 6.

Kamra có một trận đấu thậm chí còn thú vị hơn trong tuần này khi anh ấy đối đầu với người Texas. Kamara là lựa chọn tốt nhất trong trò chơi chuyền bóng, bắt được 16 đường chuyền trong hai trận anh ấy đã chơi. Người Texas đã cho phép chạy lùi nhiều thứ năm trên mỗi mục tiêu trong giải đấu. Dù có thể không tiếp đất tốt như Henry nhưng Kamara vẫn là lựa chọn tốt hơn cho thử thách này.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *