Rival Fantasy: Lựa chọn NFL DFS tuần 4

NFL

Tuần 4 mang đến nhiều hành động hơn cho Rival Fantasy. Ngoài các giải đấu giả tưởng kéo dài theo mùa, Rival còn cung cấp các giải đấu Fantasy Bingo và giải đấu Thử thách. Đối với người dùng mới, hãy nhấp vào đây để khớp khoản tiền gửi đầu tiên của bạn lên tới 200 đô la.

Hãy tập trung vào Trận đấu Thử thách của Tuần 4. Thử thách đưa hai người chơi vào một trận đấu đối đầu. Người chơi có nhiều điểm tưởng tượng nhất sẽ thắng cuộc thi.

Josh AllenBuffalo Bills vs. Trevor LawrenceBáo đốm Jacksonville

Allen đã ném ở mức thấp nhất mùa là 218 thước trong Tuần 3 trước các Chỉ huy. Với việc Bills đang dẫn trước rất sớm, Allen chỉ cố gắng thực hiện 32 đường chuyền. Anh ta đã có một lần chạm đất trên không và một lần chạm đất khác, phần nào cứu vãn được chỉ số của anh ta. Đây sẽ là một kịch bản trò chơi rất khác so với Dolphins, đội có một trong những pha phạm lỗi hay nhất giải đấu. Điều này có thể có nghĩa là Allen và Bills sẽ phải chi rất nhiều để cạnh tranh.

Lawrence chỉ có ba lần chạm bóng trong ba trận đấu. Anh ấy cũng vẫn chưa vượt qua được 279 yard chuyền bóng trong một trận đấu, đồng thời ném tổng cộng hai lần đánh chặn. Tiếp theo là trận đấu với Falcons, đội có số yard chuyền bóng ít thứ tư mỗi trận trong giải đấu. Một phần nguyên nhân là họ thích tấn công nhiều, tức là họ thường cầm bóng lâu. Với hành vi phạm tội của Allen và Bills có khả năng giành được nhiều điểm hơn trên bảng trước Dolphins, việc tiếp quản Lawrence là con đường tốt nhất.

Keenan AllenBộ sạc Los Angeles vs. Robinson mèAtlanta Falcons

Robinson đã cho thấy lý do tại sao anh ấy được chọn ở lượt chọn tổng thể thứ tám trong Bản dự thảo năm 2023. Trong Tuần 2, anh ấy đã đốt cháy Packers trong 124 thước với 19 lần thực hiện. Anh ấy cũng đã bắt được ít nhất bốn đường chuyền trong mỗi trận đấu. Tuy nhiên, hai lần anh chỉ có 10 lần lao tới, dẫn đến việc anh kết thúc với ít hơn 60 yard lao trong cả hai trận. Anh ấy đã thua một số công việc vào tay Tyler Allgeier, người có 38 bảng xếp hạng trong mùa giải này.

Allen sẽ công bố số liệu về trò chơi điện tử trong ba tuần. Trong Tuần 2, anh ấy bắt được 8 đường chuyền dài 111 thước và hai lần chạm bóng. Sau đó, anh ấy tiếp tục điều đó với 18 lần tiếp bóng ở cự ly 215 yard trong Tuần 3. Anh ấy cũng ném một cú chạm bóng 49 yard trong trận đấu đó. Anh ấy đã bị nhắm tới 39 lần và khối lượng công việc của anh ấy sẽ không giảm bớt khi Mike Williams (đầu gối) hiện đã nghỉ thi đấu trong mùa giải. Kết hợp phe mục tiêu nặng nề với trận đấu với đội Raiders đã cho phép 25,7 điểm mỗi trận và Allen có khả năng đưa ra một dòng chỉ số lớn khác, khiến anh ấy trở thành một người chơi vững chắc trong thử thách này.

Dick PrescottĐội Cao Bồi Dallas vs. Travis Etienne Jr., Jacksonville Jaguars

Mặc dù Jaguars đã chọn Tank Bigsby, Etienne vẫn là lựa chọn của họ khi chạy lùi. Anh ấy đã bắt được ít nhất 18 đường chuyền trong 2/3 trận và đã trở thành mục tiêu 13 lần. Màn trình diễn tốt nhất của anh ấy là vào tuần trước trước Texas khi anh ấy kết thúc với 88 thước lao và 50 thước nhận. Khi cuộc tấn công vượt qua của Lawrence và Jaguars đang gặp khó khăn, họ nên tiếp tục dựa vào Etienne để chống lại Falcons.

Lý do chính để thích Etienne ở kèo đấu này là đối thủ khó nhằn mà Prescott phải đối mặt tuần này. Cowboys đối đầu với Patriots, đội chỉ cho phép thực hiện hai đường chuyền chạm bóng trong mùa giải này và ghi được 19,7 điểm mỗi trận. Prescott đã khởi đầu chậm chạp, ném xa 647 thước và ba lần chạm bóng trong ba trận đấu.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *