Rockets Mortgage Cược Cổ điển 2023: Lựa chọn, Tỷ lệ cược, Dự đoán và Đặt cược Tốt nhất

Golf

Rocket Mortgage Classic Bet Preview

PGA Tour di chuyển đến Trung Tây cho phần thứ năm của Rocket Mortgage Classic tại Detroit Golf Club.

Ngay cả khi là một sự kiện không được lên lịch trước, sân đấu vẫn tốt hơn bình thường, khi các tay vợt tìm cách giành vị trí trong top 70 trên Bảng xếp hạng FedExCup và đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp. Tony Finau, Collin Morikawa và Rickie Fowler có tỷ số cược thấp nhất trên bảng là 14-1, và họ dẫn đầu bảng gồm bảy người chơi trong số 25 người hàng đầu trong Bảng xếp hạng Golf Thế giới Chính thức.

Năm ngoái, Finau đã đánh bại Patrick Cantlay, Cameron Young và Taylor Pendrith bằng năm cú đánh để giành chiến thắng thứ tư trong Tour.

Tất cả các khả năng thông qua DraftKings Sportsbook kể từ 12:30 chiều ET Thứ Ba.

Kiểm tra trang web cá cược thể thao tốt nhất để biết các cơ hội, ưu đãi và khuyến mãi khác.

Tính năng khóa học

Par 72, 7.370 yard

Trung bình đánh bóng được xếp hạng: Người chiến thắng cổ điển thế chấp Rockets trong bốn năm qua

 • SG: Ngoài sân: 16.3
 • SGK: Cách tiếp cận: 18,0
 • SG: Xung quanh-Xanh: 12.8
 • SG: Đặt: 9,8
 • SG: Tee-to-Green: 3.0
 • Khoảng cách lái xe: 24,0
 • Lái xe chính xác: 25.3

Detroit GC đã tạo ra tỷ lệ birdie kể từ khi sự kiện được giới thiệu vào năm 2019, với điểm chiến thắng trung bình là 23 dưới mệnh giá. Các đường lăn bóng có độ rộng vừa phải và có hàng cây xanh ở cả hai bên nên người chơi sẽ chủ yếu sử dụng gậy driver và có nhiều cách tiếp cận bằng nêm vào khu vực green. Sân không cung cấp nhiều khả năng phòng thủ về chiều dài, với bốn quả par-4 chơi dưới 400 thước Anh và chỉ một quả trên 465 thước Anh. Ngoài ra, có rất ít nước và không có mối nguy hiểm thực sự nào có thể trừng phạt những cú đánh tồi. Như với hầu hết các khóa học được thiết lập cho các bữa tiệc chim, người ta chú trọng nhiều hơn vào việc đặt. Nhìn chung, tôi muốn nhắm mục tiêu đến những người đánh xa hơn, những người tạo ra birdie, những người đánh bóng giỏi và những người tiếp cận nó tốt từ trong vòng 125 yard.

Thống trị ở Detroit

Những người chơi sau đây có điểm trung bình thấp nhất tại Detroit Golf Club kể từ năm 2019.

 • Tony Finau: 67,6
 • Matt Wallace: 68,3
 • Troy Merritt: 68,6
 • JJ xuất hiện: 68,6
 • Nate Lashley: 68,8

Nhà đương kim vô địch đứng đầu danh sách sau chiến thắng dễ dàng của anh ấy một năm trước, mặc dù lần xuất hiện duy nhất khác của anh ấy ở đây đã dẫn đến chiếc T53 vào năm 2020. Kể từ khi vô địch Mexico Mở rộng vào cuối tháng 4, Finau trở nên lạnh nhạt, không thể cán đích trong top 20 ở năm bắt đầu. Các cuộc đấu tranh của anh ấy chủ yếu diễn ra trên sân cỏ, vì anh ấy đã thua một cú đánh khi đưa vào 5 giải đấu liên tiếp. Nếu anh ta có thể tìm thấy hình thức của mình trong khu vực đó, hãy nhìn. Một người chơi khác có thành tích tốt ở đây là Spaun, người được liệt kê với tỷ lệ cược 50-1. Spaun đã thực hiện tất cả bốn lần cắt của anh ấy ở đây và đạt T8 ở đây vào năm ngoái — thành tích tốt nhất của anh ấy trong sự kiện này. Phải có điều gì đó cân bằng giữa lịch sử khóa học và phong độ hiện tại của anh ấy, vì lần cuối cùng anh ấy lọt vào top 25 là tại Valero Texas Open gần ba tháng trước. Anh ta nên được hưởng lợi từ sự kiện không cao này.

Kết thúc nó từ Tee đến Green

Năm người chơi gôn này, trên cơ sở mỗi vòng, có nhiều cú đánh nhất từ ​​điểm phát bóng đến khu vực phát bóng trong 20 vòng gần đây nhất của họ.

 • Rickie Fowler: 1,79
 • Hideki Matsuyama: 1,71
 • Byeong Hun An: 1,39
 • Tony Finau: 1,33
 • Alex Smalley: 1,28

Có vẻ như Fowler không có lỗi gì nhiều vào thời điểm này, vì anh ấy không có dấu hiệu thất vọng sau vòng chung kết đáng thất vọng của mình tại US Open, ghi 60 điểm ở vòng ba tại Tour Championship trên đường lọt vào top 15 thứ tám của anh ấy. kết thúc trong chín lần bắt đầu. Sự khác biệt chính của Fowler trong mùa giải này là lối chơi sắt thép của anh ấy. Sau khi đứng thứ 150 trong Số gậy đạt được: Tiếp cận ở mùa giải trước, anh ấy đứng thứ bảy trong chiến dịch hiện tại. Một người – người đăng ký với tỷ số 40-1 để giành chiến thắng – cũng đang đi đúng hướng, đã cải thiện thứ hạng thế giới của mình từ ngoài top 300 để bắt đầu mùa giải lên 129 hiện tại. Anh ấy đứng thứ 23 ở SG: Tee-to-Green mùa này và đang có phong độ tốt, có 3 lần về đích trong top 25 trong 4 lần ra sân gần nhất. Đây sẽ là lần xuất phát thứ ba của anh ấy tại Detroit GC và thành tích tốt nhất của anh ấy là hòa ở vị trí thứ 13 vào năm 2019.

Rocket Mortgage Cược cổ điển: Chọn trực tiếp

Stephan Jaeger (45-1)

Kết quả tốt nhất của Jaeger có xu hướng đến ở những chặng đường dễ dàng hơn, đó là lý do chính khiến anh ấy chiếm ưu thế trong Korn Ferry Tour. Anh ấy đã cán đích ở vị trí thứ năm tại đây vào năm ngoái, và anh ấy đang có chuỗi bảy trận liên tiếp, một khoảng thời gian mà anh ấy đã ghi được ba lần lọt vào top 25. Jaeger đã cán đích ở vị trí thứ 31 vững chắc tại SG: Tee-to-Green mùa giải này.

Austin Eckroat (45-1)

Tân binh 24 tuổi của Tour đã chơi gôn xuất sắc, về nhì tại AT&T Byron Nelson — một lễ hội birdie khác — và lần đầu tiên lọt vào top 10 ở một giải lớn tại US Open. Eckroat dường như sắp giành chiến thắng trong sự kiện PGA Tour đầu tiên của mình và điều đó có thể xảy ra ở Detroit.

Alex Smalley (50-1)

Smalley đang có thành tích tốt nhất trong năm và lọt vào top 10 ở cả SG: Off-the-Tee và Tiếp cận tại Travelers Championship. Anh ấy đã phải vật lộn trong suốt mùa xuân này nhưng đã trở lại với bốn lần lọt vào top 25 trong sáu lần ra sân gần nhất. Ngoài ra, anh ấy đã có phong độ tuyệt vời từ tee đến green.

Rocket Mortgage Cược cổ điển: 10 cược hàng đầu

Harun Rai (5-1)

Nói về những cầu thủ đang đi đúng hướng, ba trong số bốn cầu thủ nằm trong top 25 của Rai mùa này đến vào tháng trước. Điều đó bao gồm một lần suýt bỏ lỡ ở Canada, nơi anh ấy đã hoàn thành một cú sút trước vòng loại trực tiếp. Anh ấy là một tiền đạo dẫn bóng chất lượng, đứng thứ 27 tại SG: Tee-to-Green mùa này.

Christiaan Bezuidenhout (15-2)

Thật khó để bỏ qua Bezuidenhout trong một khóa học mà việc đặt sẽ là chìa khóa, vì thật khó để kể tên nhiều người chơi giỏi hơn trên sân cỏ. Anh ấy đã quá lâu để lọt vào top 10 và có sáu người trong top 25 mùa này.

Ben Griffin (9-1)

Griffin đã giảm nhiệt một chút kể từ khởi đầu nóng bỏng cho mùa giải tân binh của anh ấy, nhưng đi kèm với đó là giá trị, vì tỷ lệ cược cao hơn một chút so với mức cần thiết. Bất chấp những khó khăn của mình, anh ấy đã đạt được một cú đánh tiếp cận trong năm giải đấu liên tiếp. Anh ấy có khả năng đạt điểm thấp — anh ấy đứng thứ 37 về tỷ lệ phần trăm birdie hoặc cao hơn — vì vậy đây có vẻ là một nơi tốt để anh ấy trở lại đường đua.

Cược Rocket Pawn Cổ điển: Đối đầu trực tiếp

Justin Thomas (+100) hơn Collin Morikawa

Thomas sẽ có chuyến thăm đầu tiên đến Câu lạc bộ Gôn Detroit, và vì anh ấy đứng thứ 66 trong Bảng xếp hạng FedEx Cup nên mọi giải đấu đều quan trọng đối với anh ấy. Anh ấy dường như được hưởng lợi từ những điều kiện dễ dàng hơn vào tuần trước ở Connecticut, về thứ chín và về thứ hai trong SG: Approach. Morikawa đã gặp khó khăn kể từ giải Masters, không lọt vào top 10 trong khi chỉ thực hiện 4/8 lần cắt.

Adam Schenk (-120) hơn Brendon Todd

Todd đã không thể hiện được nhiều phong độ trong năm nay, với chỉ một lần lọt vào top 25 trong 13 lần xuất phát gần nhất và ba lần bị cắt trong năm lần ra sân gần nhất. Anh ấy đã thể hiện rất ít tại Câu lạc bộ gôn Detroit, với một cú đánh hụt và một chiếc T57. Mặt khác, Schenk đã ghi ba lần lọt vào top 10 trong 10 lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy và đã thực hiện ba trong số bốn lần bị cắt trong sự kiện này. Anh ấy trên mức trung bình cả về khoảng cách và cú đánh, và điều đó sẽ hiệu quả với anh ấy trong tuần này.

Luôn cập nhật mọi thứ diễn ra trong gôn với tỷ lệ cược PGA mới nhất của RotoWire, báo cáo chấn thương PGA cập nhật nhất, cơ sở dữ liệu phong phú của chúng tôi về số liệu thống kê PGA và hơn thế nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *