Sự cố tối thứ Năm: Những chú sư tử tại Packers

NFL

Tuần 3 sẽ bắt đầu bằng trận đấu hấp dẫn giữa các đối thủ NFC North là Lions và Packers. Cả hai hòa 2-1 và đội thắng sẽ ra về với lợi thế dẫn trước sớm trong bảng. Những chú sư tử là đội được yêu thích nhất trong hầu hết các cuốn sách, với tổng số điểm ngụ ý là 23,75 trong khi Packers ở mức 22,25. Đội hình có thể di chuyển đáng kể dựa trên tin tức chấn thương liên quan đến Aaron Jones (gân kheo) và Christian Watson (gân kheo), và sẽ sớm có thêm thông tin về bộ đôi đó.

Nói tóm lại, đối với những người mới chơi trò chơi, FanDuel và DraftKings cung cấp các cuộc thi từng trò chơi cho các trò chơi vào tối Thứ Năm, Chủ Nhật và Thứ Hai, mặc dù có các thiết lập khác nhau. Đội hình của FanDuel bao gồm năm người chơi ở mọi vị trí. Có một vị trí “MVP”, kiếm được hệ số nhân là 1,5. MVP có giá tương đương với bốn vị trí linh hoạt khác trong danh sách. Tổng ngân sách là 60.000 USD, để lại trung bình 12.000 USD cho mỗi người chơi.

Trên DraftKings, vị trí “Thuyền trưởng” trong danh sách nhận được hệ số nhân tương tự, mặc dù mức lương cũng tăng lên. Điều đó tạo ra nhiều động lực hơn để sáng tạo và chấp nhận rủi ro ở vị trí đội trưởng, vừa để tiết kiệm giới hạn vừa tạo ra một cách xây dựng đội hình khác với cách xây dựng đội hình điển hình cho phần còn lại của sân. Có sáu vị trí trong danh sách cần điền vào DK, với năm FLEX ngoài Đội trưởng. Giới hạn lương là 50.000 USD, để lại 8.333 USD cho mỗi vị trí trong danh sách.

Tiền vệ

Đây sẽ là vị trí dễ bị phá vỡ nhất vì về cơ bản không cần dự phòng để đánh giá Jared Goff ($10.400 ĐK, $15.500 ĐD) Yêu Jordan ($ 9,800 DK, $ 16,000 FD). Như trường hợp của nhiều bàn đấu, trang web xử lý giá ở các vị trí khá khác nhau. Trên FD, Love là người chơi tổng thể đắt giá nhất, tiếp theo là Goff. Ở DK, Goff là cầu thủ đắt giá thứ ba sau Love.

Bắt đầu với Goff, anh ấy ngay lập tức suy sụp bất cứ khi nào bước ra khỏi Ford Field. Đó thường là một dòng phân tích nguy hiểm, nhưng anh ấy chỉ có 12 lần chạm bóng trong 14 trận đấu trong hai mùa giải với Detroit. Ở nhà, anh ấy có 36 TDS sau 17 trận. Packers hầu hết đều có thành tích trung bình trong giải đấu, mặc dù họ chỉ để xảy ra ba lần chạm bóng trong ba trận đấu – một pha tấn công khác chống lại Goff.

Love đang ghi trung bình 22,9 điểm ảo mỗi trận vào đầu mùa giải này, điều này ngay lập tức cho thấy anh ấy có giá trị tốt. Điều đó không hẳn là sai, nhưng cần lưu ý rằng anh ấy đã có tổng cộng 3 lần chạm bóng trong mỗi trận trong số hai trận gần đây nhất của mình nhưng chỉ tạo ra được 20,34 và 23 điểm. Anh ấy đã tăng cường thực hiện những pha chơi lớn khi cần thiết, nhưng vẫn còn những mâu thuẫn ở đó. Cho rằng Love được thi đấu trên sân nhà trước một đội hạng hai ở Detroit tầm thường, anh ấy vẫn là một lựa chọn tốt mặc dù có một số sai sót trong hồ sơ thống kê của anh ấy.

Chạy lại

Hiện tại, chúng tôi đang bị cản trở bởi rất nhiều điều không chắc chắn. Đối với Sư Tử, David Montgomery ($6.800 ĐK, $12.500 ĐD) nghi vấn do chấn thương đùi. Anh ấy đã tập luyện hạn chế nên ít nhất anh ấy cũng có cơ hội thi đấu. Trước khi dính chấn thương ở Tuần 2, anh ấy đã có một pha sử dụng mạnh mẽ với tổng cộng 37 lần thực hiện trong cự ly 141 yard và hai điểm gấp rút. Giả sử anh ấy đủ sức khỏe để chơi hết sức lực, chúng ta nên dự đoán anh ấy sẽ dẫn dắt hàng hậu vệ của Những chú sư tử trên sân nhưng không tham gia nhiều với tư cách là người nhận bóng. Do hồ sơ sản xuất của anh ấy, Montgomery phù hợp hơn với FD, mặc dù anh ấy rẻ hơn một chút đối với DK, khiến anh ấy được cân nhắc.

Như có thể mong đợi, James Gibbs ($9.600 ĐK, $12.000 ĐD) có hình dáng trái ngược với Montgomery khi cả hai lưng đều hoạt động. Anh ấy đã nhìn thấy chín mục tiêu trong Tuần 2, sau đó đảm nhận vai trò ngựa thồ truyền thống hơn với Montgomery trong Tuần 3. Gibbs vẫn chưa thể hiện nhiều về lối chơi bùng nổ, nhưng chúng tôi biết anh ấy có khả năng và anh ấy có một vai trò. Nếu Montgomery vắng mặt, Gibbs có thể được chơi ở cả hai địa điểm. Nếu Montgomery tham gia, tôi sẽ hạn chế sự quan tâm của mình đối với DK, nhưng giá cả cũng khiến cho trang web đó trở nên khó khăn.

Nếu Montgomery ra ngoài, Craig Reynolds ($2.800 ĐK, $7.000 ĐD) ít nhất là đáng nói đến. Anh ấy chỉ nhìn thấy bốn người thực hiện trong Tuần 3 (với Montgomery ngồi ngoài) và chia công việc với anh ấy Hiệp sĩ Zonova ($1.000 ĐK, $6.000 ĐD), để lại cả hai vô dụng cho mục đích tưởng tượng.

Tình hình có thể rõ ràng hơn một chút ở Green Bay. Aaron Jones ($10,800 ĐK, $13,500 ĐK) dự kiến ​​sẽ trở lại. Xem ghi chú trước trận đấu để biết bất kỳ gợi ý nào rằng anh ấy sẽ không thể giải quyết toàn bộ khối lượng công việc, nhưng thay vào đó, anh ấy là một trong những người có hành động xuất sắc nhất trong đêm. Không giống như các hậu vệ của Detroit, Jones có vai trò mạnh mẽ như một người dứt điểm và thu bóng chặt chẽ. Màn trình diễn ở Tuần 1 của anh ấy trước Chicago có thể trở nên tồi tệ hơn vì trận đấu đó, nhưng anh ấy sẽ phải gánh thêm khối lượng công việc.

AJ Dillon ($7.000 ĐK, $11.000 ĐD) đã làm thất vọng cơ hội đá chính cho Packers mà không có Jones. Anh ấy vẫn được định giá quá cao do có khả năng Jones sẽ không thi đấu vào đầu tuần, khiến việc bán anh ấy trở nên khó khăn. Patrick Taylor ($3.000 ĐK, $6.000 ĐD) đã tham gia với tư cách là người bắt đường chuyền (năm mục tiêu trong hai trận), vì vậy nếu Jones đột ngột không hoạt động, Taylor có thể là lựa chọn đá chính.

Về mặt đối đầu, Những chú sư tử là một đội phòng ngự mạnh mẽ và Packers thì tầm thường. Điều đó cũng không đủ để ngăn cản tôi chơi những pha chọn mạnh.

Đầu thu rộng/Đầu thu hẹp

Amon-Ra St. Màu nâu ($11.600 ĐK, $14.000 ĐD) có tầng an toàn nhất trong trò chơi. Anh ấy có ít nhất bảy bàn thắng, sáu lần tiếp bóng và 71 yard trong ba trận mùa này. Hồ sơ của anh ta được đặt ra không chỉ ở mức trần đầu ra, nhưng vai trò của anh ta trong hành vi phạm tội cũng bị hạn chế như bất kỳ ai khác.

Người bắt đường chuyền tốt nhất tiếp theo ở Detroit là một kết thúc chặt chẽ Sam LaPorta ($8.000 ĐK, $10.000 ĐD). Anh ta sẽ nổi tiếng nhờ màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong Tuần 3, nhưng vai diễn của anh ấy luôn xuất sắc. Anh ấy đã chạy nhiều tuyến đường thứ hai trong đội và có tỷ lệ chạy mục tiêu trên mỗi tuyến đường cao nhất (29,7). Giá vẫn chưa đạt đến con số đó.

Cả LaPorta và St. Brown hợp tác chặt chẽ với đường lối đấu tranh, trong khi Josh Reynolds ($6.200 ĐK, $9.500 ĐD) là một mối đe dọa sâu sắc. Anh ấy là một cầu thủ bán thời gian, đã chia tay với Caliph Raymond ($5.200 ĐK, $8.500), người cũng là một mối đe dọa sâu sắc trong hành vi phạm tội. Reynolds tham gia lĩnh vực này nhiều hơn một chút, điều này được bù đắp bằng chênh lệch giá giữa hai loại. Cả hai đều là những lựa chọn bùng nổ/phá sản, gần đây Raymond tuyên bố sẽ sản xuất nhiều hơn.

Chúng ta trở lại trạng thái không chắc chắn khi chuyển sang phía đối diện của trò chơi. Christian Watson ($8.200 ĐK, $11.500 ĐD) vẫn chưa thi đấu mùa này do chấn thương gân khoeo, nhưng anh ấy được cho là có khả năng thi đấu. Anh ta có mức chiết khấu tương đối, nhưng việc dự đoán khối lượng công việc đầy đủ có thể là quá lạc quan. Anh ấy có thể cung cấp các trò chơi lớn nên vẫn có cơ hội trả tiền, nhưng chúng tôi có Reynolds và Raymond là những lựa chọn rẻ hơn với khả năng đóng vai trò ngắn hạn tương tự. Khi Watson vắng mặt, Romeo đôi ($8.800 ĐK, $10.500 ĐD) đã chạy nhiều tuyến đường nhất và được gắn với vị trí dẫn đầu về mục tiêu của đội. Anh ấy đã thể hiện tốt trong hai trong ba trận đấu, nhưng giống như Love, anh ấy phụ thuộc rất nhiều vào những cú chạm bóng để đạt được điều đó. Ngân hàng để tiếp tục là một rủi ro. Giống như đối tác của mình ở cuối chặt chẽ, Luke Musgrave ($6.400 ĐK, $8.000 ĐD) đã chạy nhiều tuyến đường thứ hai trong đội sau Doubs. Tỷ lệ mục tiêu và hiệu quả của anh ấy xếp sau những người có thành tích cao nhất trong danh sách, nhưng anh ấy đã cho thấy sự cải thiện rõ rệt trong vai trò này trong Tuần 3. Đó có thể là điềm báo về những điều sắp xảy ra, tùy thuộc vào sức khỏe của Watson.

Điều đó đưa chúng ta đến Jayden Reed ($5.600 ĐK, $9.000 ĐD). Anh ta được giảm giá đáng kể so với Doubs, nhưng việc anh ta tham gia vào hành vi phạm tội cho thấy điều đó không nên xảy ra. Anh ta chỉ chạy ít hơn Dobbs tám tuyến, có nhiều yard trên mỗi tuyến chạy hơn Dobbs và có mục tiêu trên mỗi tuyến chạy cao hơn. Phần lớn tác phẩm của anh ấy đến ở Tuần 2 nhờ màn trình diễn hai lần chạm bóng, nhưng vai trò của anh ấy cho thấy sẽ còn nhiều điều hơn thế nữa.

Công cụ bắt đường sâu là Bấc Dontayvion ($5.000 ĐK, $7.500 ĐK) Samori Toure ($600 DK, $6.500 USD). Wicks đã ra sân nhiều hơn nhưng cả hai đều không đạt hiệu quả cao và vai trò của họ có thể giảm bớt khi Watson trở lại.

Cầu thủ đá

Cả hai Anders Carlson ($4.600 ĐK, $8.000 ĐD) Riley Patterson ($4.800 ĐK, $9.500 ĐD). Cả hai đều chính xác khi có cơ hội nhưng Carlson vẫn chưa nhận được nhiều lần thử trong một trận đấu và Patterson chỉ làm được điều đó một lần. Với số lượng ngụ ý lành mạnh cho mỗi nhóm, chúng tôi có thể dự đoán điều đó sẽ thay đổi. Không có lối chơi punt rõ ràng, chúng là một lựa chọn tốt.

Phòng thủ/Lực lượng đặc biệt

Cả hai Sư tử ($4.000 DK, $9.000 FD) Bao bọc ($3.600 DK, $8.500 DS) đã có một tuần khởi sắc, nhưng họ lần lượt gặp Atlanta và Chicago. Hàng tấn công của mỗi đội đã hoạt động tốt trong việc giữ sạch tiền vệ của họ và mỗi đội đều có vẻ khỏe mạnh hơn ở các vị trí kỹ năng. Nói cách khác, nó không nổi bật như một trò chơi nhắm vào bất kỳ hàng phòng thủ nào.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Dan Marcus tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: marcusd91 DraftKings: dmarcus87.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *