Tiến sĩ Tóm tắt cuối tuần A – Mười Tin Tức & Lưu Ý Quan Trọng Sau Tuần 1

Bóng rổ

Đối với Bản tóm tắt cuối tuần của mùa giải này, tôi sẽ tập trung vào 10 cầu thủ đã đưa ra tin tức hoặc ồn ào vào cuối tuần, dù tốt hay xấu và tác động tưởng tượng kéo theo. Dưới đây là một số điều bạn có thể đã bỏ lỡ vào cuối tuần khi xem bóng đá.

De’Aaron Fox bị thương ở mắt cá chân vào tối chủ nhật

Fox bị bong gân mắt cá chân phải nặng vào tối Chủ nhật và sau khi nghỉ thi đấu một thời gian dài, anh ấy đã tự mình đi đến phòng thay đồ, băng lại mắt cá chân và quay lại để kết thúc trận đấu, cũng như Lakers. Anh ấy có thể sẽ bỏ lỡ một hoặc hai trận đấu sau khi trận đấu căng thẳng qua đêm và Kings chỉ có hai trận đấu vào tuần tới. Tôi thường bảo mọi người nhảy Davion Mitchell, nhưng chấn thương có vẻ không quá nặng và tuần thứ hai đã hủy hoại cơ hội ra sân của Mitchell. Tôi sẽ không bắt đầu anh ấy trong giải đấu 30 đội của tôi.

Bên cạnh đó, Tu sĩ Malik đã ghi 11 trong số 22 điểm của anh ấy trong hiệp phụ vào Chủ nhật và đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của Kings trước Lakers. Anh ấy đang ghi trung bình 13,7 điểm, 5,3 kiến ​​​​tạo, 1,0 cản phá và 2,3 ba điểm qua ba trận vào sân từ băng ghế dự bị và có mặt rộng rãi trong các giải đấu giả tưởng. Xin lưu ý rằng Kings chỉ có hai trận đấu trong Tuần 2.

Jalen Johnson có thể là một con quái vật tưởng tượng cho Hawks

Sadiq Bey bắt đầu hai trận đầu tiên cho Hawks, cả hai đều thua và vào sân từ băng ghế dự bị Jalen Johnson vào Chủ nhật khi Hawks tiêu diệt Bucks. Johnson có 14 điểm, 7 rebound, 1 hỗ trợ, 2 cướp, 1 cản phá và 2 ba điểm khi bắn 6/10 trong trận thắng, trong khi Bey vững chắc với 13 điểm và 9 rebound sau 31 phút.

JJ ghi trung bình 15,3 điểm, 7,7 rebounds, 1,7 hỗ trợ, 1,7 cướp, 1,0 cản phá và 1,0 ba điểm sau ba trận mùa này. Điều quan trọng đối với tôi với Johnson là sự xuất hiện của anh ấy trên sân. Anh ấy có sự tự tin, anh ấy có động cơ, anh ấy có khiếu ném rổ và anh ấy có khả năng chơi game. Johnson chỉ được xếp hạng trong 16% giải đấu của ESPN và 47% của Yahoo! giải đấu, và bây giờ anh ấy bắt đầu và Hawks sẽ thi đấu ba lần trong tuần này, đã đến lúc tìm cách đưa Johnson vào danh sách của bạn. Anh ấy sẽ chỉ trở nên tốt hơn.

Cẩm Thomas không có dấu hiệu chậm lại

Thomas đã ghi ít nhất 30 điểm trong cả hai trận đấu mùa này, một trận vào sân từ băng ghế dự bị và trận còn lại khi vào sân từ đầu. Cameron Johnson, người đã phải ngồi ngoài hôm thứ Sáu vì chấn thương bắp chân. Johnson (và Nick Claxton) đã bị loại trong trận đấu hôm thứ Hai với Hornets và Thomas đang ghi trung bình 33 điểm, 5,0 rebounds, 2,0 hỗ trợ, 1,0 cướp, 0,5 cản phá và 1,5 ba điểm trong khi thực hiện 62,5% số cú sút của mình. Anh ấy chỉ đang ngốc nghếch thôi. Nets thi đấu bốn lần trong tuần này và anh ấy chỉ được xếp hạng trong 55% giải đấu của ESPN và 73% trong Yahoo! liên đoàn. Nếu anh ấy thuộc quyền sở hữu của bạn, đã đến lúc phải di chuyển. Nếu tôi đủ thông minh để bắt đầu ở giải đấu 30 đội của mình, tôi đã thống trị thay vì chỉ cố gắng vượt qua. Tôi sẽ không phạm sai lầm đó trong Tuần 2.

Derek sống động sẽ có liên quan trong suốt cả năm

Sau màn ra mắt ấn tượng vào sân từ băng ghế dự bị, Lively đã bắt đầu trận 2 với Nets vào thứ Sáu và thực hiện thành công cả 4 cú sút của mình để ghi 9 điểm, 2 rebound và 1 block chỉ sau 17 phút. Không có lưới Nick Claxton (mắt cá chân), buộc họ phải chơi quả bóng nhỏ, điều mà Mavericks phản chiếu lại. Đó có lẽ là tin tốt cho những ai đang cần một trung tâm, bởi vì đêm yên tĩnh của Lively có nghĩa là cô ấy không tham gia được nhiều giải đấu như lẽ ra phải có.

Qua hai trận đấu, anh ấy ghi trung bình 12,5 điểm, 6,0 rebounds và một block với tỷ lệ bắn lố bịch là 91,7%, và Mavericks đã chơi bốn lần trong Tuần 2. Tôi nghĩ Lively sẽ tiếp tục đá chính và chứng kiến ​​​​nhiều phút thi đấu hơn trước Grizzlies vào thứ Hai, và trận đấu này có thể là cuộc gọi cuối cùng của bạn để đón anh ấy. Anh ấy chỉ được xếp hạng trong 17% giải đấu của ESPN và 51% của Yahoo! League, vì vậy hãy mua anh ấy nếu bạn cần một trung phong. Chỉ cần lưu ý đến khả năng ném phạt kém của anh ấy (60%), nhưng bạn có thể yên tâm một chút khi anh ấy không phải là một cầu thủ ném phạt có số lượng lớn, nghĩa là đội của bạn có thể tồn tại ở hạng mục đó ngay cả khi anh ấy không thể làm được.

Shaedon Sharpe là một người chiến thắng lớn với Anfernee Simons Đi xuống

Anfernee Simons sẽ vắng mặt một hoặc hai tháng vì chấn thương đầu gối, và Sharpe sẽ đá chính vào thứ Sáu và Chủ nhật. Qua ba trận, Sharpe ghi trung bình 19,3 điểm, 5,3 rebounds, 2,3 kiến ​​​​tạo, 1,0 lần đánh cắp và 2,3 lần ba điểm và có trung bình 38,5 phút trong hai lần xuất phát. Sharpe được xếp hạng trong 63% giải đấu của ESPN và 77% của Yahoo! league, vì vậy mặc dù anh ta khó có thể có mặt trong dây miễn trừ của bạn, nhưng việc bắt đầu sử dụng anh ta cho đến khi có thông báo mới sẽ là một quyết định dễ dàng. Sẽ tốt hơn nếu có thêm sự giúp đỡ, nhưng có thể họ sẽ đến.

Malcolm Brogdon cũng được thúc đẩy khi Simons vắng mặt và ghi trung bình 18,7 điểm, 4,7 rebounds, 3,7 kiến ​​​​tạo và 2,3 quả 3 điểm trong ba trận. Cả hai người chơi đều có tên ở mọi nơi và Blazers chơi bốn trận trong Tuần 2.

Struss tối đa trông giống một cầu thủ khác trong mùa giải này

Strus từ lâu được coi là chuyên gia 3 điểm, nhưng anh đã chơi rất tốt trong 3 trận mùa này, ghi trung bình 18,7 điểm, 9,3 rebounds, 4,0 kiến ​​tạo, 1,0 cướp bóng, 0,7 block và 4,3 triple trong gần 40 phút mỗi trận. Strus chỉ được xếp hạng trong 37% giải đấu của ESPN và 64% trong Yahoo! league và nên được đưa đi bất cứ đâu sau khi chơi hai trong ba trận của anh ấy cho đến nay. Và đúng vậy, Cavs đã thi đấu bốn lần trong Tuần 2.

Hãy tìm LeVert có một vai trò ở Cleveland

Ở Cleveland, LeVert đã tiến bộ hơn qua mỗi trận đấu trong mùa giải này, đạt đến đỉnh cao vào thứ Bảy với 31 điểm, 5 bảng, 8 pha kiến ​​​​tạo, 1 lần cướp bóng và 4 lần ba điểm trong trận thua Pacers, đội cũ của anh ấy. Anh ấy ghi trung bình 19,7 điểm, 3,3 rebounds, 5,0 hỗ trợ, 1,0 cướp, 0,7 block và 3,3 ba con trỏ trong ba trận đấu, và anh ấy cũng chơi trung bình 35,7 phút mỗi đêm. Và với bốn trận đấu sắp diễn ra trong tuần, anh ấy là một cầu thủ bắt buộc phải có. Anh ấy được xếp hạng trong 35% giải đấu của ESPN và chỉ 28% trong Yahoo! liên đoàn. Đi đón anh ấy đi.

Obi Toppin đang đấu tranh cho Pacers

Toppin là lựa chọn muộn phổ biến trong các bản nháp giả tưởng nhưng cho đến nay chỉ chơi 18,5 phút trong hai trận, ghi trung bình 7,5 điểm, 4,0 rebounds và 0,5 block. Có rất nhiều thời gian để anh ấy xoay chuyển tình thế và Pacers sẽ thi đấu bốn lần trong tuần này. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cầu thủ để chiêu mộ một cầu thủ tự do hấp dẫn, Toppin có thể là người phù hợp. Sự thật là Jalen Smith Việc chơi tốt thực sự khiến Toppin bị ảnh hưởng, và tôi muốn Smith chơi bốn trận trong tuần này hơn là Toppin, cùng với tất cả những cầu thủ được đề cập ở trên trong cột này.

Naz Reid đang được chú ý

Sau 10 điểm và 4 rebound trong trận mở màn, Reid đã phục hồi với 25 điểm, 8 rebound, 2 cướp và 4 quả ba điểm trong loạt sút 10/14 trong 28 phút trước Heat vào thứ Bảy. Và vâng, Rudy GobertThành phố Karl-Anthony cả hai đều chơi trận đó khi Reid vào sân từ băng ghế dự bị. Tin xấu duy nhất là ngày thứ Bảy quan trọng của anh ấy có thể là một sự may mắn và Bầy sói chỉ thi đấu ba lần trong Tuần 2.

James Harden cập nhật

Shams Charania đã đưa tin vào Chủ nhật rằng Harden sẽ tham dự trận đấu tối nay với Portland và thậm chí còn ngồi trên băng ghế dự bị với ‘các đồng đội’ của anh ấy! Oh Boy! Tôi vẫn nghi ngờ rằng chúng ta sẽ thấy Harden chơi cho Sixers trong mùa giải này và một cuộc mua bán dường như không thể tránh khỏi vào thời điểm này, vì Philly sẽ không để anh ấy ra đi miễn phí. Chỉ cần theo dõi tin tức về Harden trong tương lai và giữ anh ấy trên băng ghế dự bị của bạn. Và nếu bạn có thể cướp anh ta khỏi tay một người quản lý đang thất vọng trong một giao dịch, điều đó có thể mang lại kết quả. Nhưng chúng ta không biết khi nào chúng ta sẽ gặp lại anh ấy trên sân trong một trận đấu NBA thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *