Tìm kiếm của Fantrax: Nhận dây miễn trừ cho Gameweek 13

Bóng đá

Trước mỗi tuần thi đấu ở Premier League, tôi sẽ xem xét những cầu thủ được xếp hạng dưới 50% Fantrax tình hình của họ có thể đã thay đổi hoặc được cải thiện và đánh giá xem liệu họ có đáng được lựa chọn trong giải đấu trong suốt mùa giải hay không.

THỦ MỤC

Robert Sánchez (46 phần trăm được liệt kê): Sanchez hầu như không ở dưới mức giới hạn, nhưng nếu có điều gì đó, anh ấy đã có một màn ra mắt đẹp mắt ở Tuần 13 trước một đội Newcastle đang bị chấn thương. Nếu Alexander Isak và Callum Wilson đều ngồi ngoài, Sanchez gần như sẽ là một trận đấu dễ dàng, khi Newcastle không thể ghi bàn trong trận đấu của họ trước giờ nghỉ mà không có tiền đạo nào. James Trafford (13%) và Jordan Pickford (46%) cũng là những xu hướng tốt trong tuần này nếu Sanchez vắng mặt.

HẬU VỆ

Nayef Aguerd (34 phần trăm): Emerson Palmieri (44%) thiên về tấn công hơn là hậu vệ cánh, nhưng Aguerd sẵn sàng hơn và trận đấu với Burnley sẽ tốt hơn. Aguerd thiếu khả năng tấn công ngược ở vị trí trung vệ, nhưng anh đã ghi 20,75 điểm trong một trận đấu tương đương, đó là chiến thắng 2-0 trước Sheffield United hồi đầu mùa giải này. Burnley chưa ghi được nhiều bàn thắng nên khả năng giữ sạch lưới cũng là điều có thể xảy ra.

Ryan Ait Nouri (14 phần trăm): Ait-Nouri đang bắt đầu xoay chuyển tình thế khi ghi được 4,75, 4,5 và 11,75 điểm trong ba trận gần đây nhất. Trong trận lội ngược dòng 2-1 trước Tottenham, Ait-Nouri có 2 cú sút, tạo ra 4 cơ hội và thực hiện 8 đường tạt bóng. Anh bắt đầu thực hiện thêm một vài quả phạt góc do chấn thương của Pedro Neto, người chỉ tăng cường mức độ tấn công trước Fulham, đội chỉ ghi được 10 bàn sau 12 trận. Matt Doherty (17%) lẽ ra không được xếp hạng cao hơn Ait-Nouri, nhưng anh ấy và Nelson Semedo (18%) cũng là những lựa chọn phát trực tuyến đáng giá.

TRUNG CẤP

Harry Wilson (37 phần trăm): Đây là một chút rủi ro vì Fulham phải thi đấu cho đến thứ Hai và Wilson chỉ đá chính một trong năm trận gần đây nhất của họ. Tuy nhiên, trong 5 lần ra sân đó, Wilson đã thực hiện 8 cú sút, tạo ra 4 cơ hội và thực hiện 4 đường tạt bóng, khiến anh trở thành một cầu thủ vững chắc ở Fantrax. Mặc dù tôi vừa nói Fulham không ghi bàn, nhưng bạn không cần Wilson ghi bàn hoặc kiến ​​tạo để có được 10 điểm Fantrax ngay từ đầu.

Jean-Ricner Bellegarde (14 phần trăm): Phải mất một thời gian để Bellegarde khỏe lại sau khi tôi đề nghị đón anh ấy sau khi chuyển đến Wolves vì ​​anh ấy đã phải nghỉ thi đấu vì án treo giò và chấn thương ngay sau khi đến. Anh ấy đã cho thấy sự tiến bộ trong hai trận vừa qua, ghi 14 điểm vào sân từ băng ghế dự bị trong trận thua 2-1 trước Sheffield United trước khi ghi 6,5 điểm trong trận thắng Tottenham. Bellegarde gây chia rẽ khi bắt đầu nâng cao sàn nhà của mình và là một trong những lựa chọn sáng tạo hơn trong tay Gary O’Neil.

PHÍA TRƯỚC

Antoine Semenyo (13 phần trăm): Semenyo đã đá chính 2 trong 3 trận gần đây nhất của Bournemouth ghi được 20 và 7,5 điểm ở Fantrax. Một bàn thắng có tác động lớn đến hiệu suất 20 điểm, nhưng Semenyo đã có sáu cú sút, tạo ra ba cơ hội và có một đường chuyền trong hai trận đó trong khi thực hiện ba cú sút. Các tiền đạo vẫn mỏng manh hơn bao giờ hết và trận đấu với Sheffield United là một trong số ít trận đấu có thể mang lại lợi ích cho những đội bóng như Bournemouth.

Askozie Ogbene (13 phần trăm): Ogbene vẫn chưa được tận dụng đúng mức so với lợi nhuận mà anh ấy đã kiếm được, khi ghi dưới bảy điểm chỉ trong một trong năm trận gần đây nhất, bao gồm cả việc ghi bàn thắng đầu tiên trong mùa giải trong màn trình diễn 18 điểm trước Nottingham Forest. Anh ấy chủ yếu thi đấu ổn định với các trận đấu liên tiếp ghi 8 điểm trước Liverpool và Manchester United. Việc bắt đầu những người chơi ở Luton Town không bao giờ là điều thú vị, nhưng Ogbene là một người chơi không được báo trước, người có thể tăng thêm chiều sâu cho người quản lý Fantrax.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *