Tóm tắt cuối tuần về bóng rổ giả tưởng: Bridges trở lại, LeBron chống lại thời gian của cha + Phải làm gì với Bradley Beal

Bóng rổ

Đối với Bản tóm tắt cuối tuần của mùa giải này, tôi sẽ tập trung vào 10 cầu thủ đã đưa ra tin tức hoặc ồn ào vào cuối tuần, dù tốt hay xấu và tác động tưởng tượng kéo theo. Dưới đây là một số điều bạn có thể đã bỏ lỡ vào cuối tuần khi xem bóng đá.

Chú ý các trận đấu tuần thứ hai: Mavericks, Pistons và Thunder chỉ chơi hai trận trong Tuần 5, trong khi 15 đội chơi bốn trận. Các nhà quản lý tưởng tượng sẽ có một số quyết định khó khăn đối với những người như Luka Doncic, Kyrie Irving, Ausar Thompson và toàn bộ đơn vị xuất phát của Thunder.

Những tia sét vang lên khắp nơi vào ngày Chủ nhật: Nói về Thunder, họ không chỉ đánh bại Blazers với tỷ số 134-91 vào Chủ nhật mà còn lập nhiều kỷ lục bắn súng trong suốt chặng đường. Theo Adrian Wojnarowski, Thunder là đội đầu tiên trong 25 năm qua sút ít nhất 60% từ sân, 60% từ trung tâm thành phố (ba điểm) và 100% từ vạch ném phạt trong một trận đấu. Thật tiếc là tuần này họ chỉ có hai trận đấu vào thứ Tư và thứ Bảy.

Santi Aldama bắt đầu vào cuối tuần: Aldama đã có một ngày cuối tuần khởi đầu tuyệt vời vào thứ Bảy khi vào sân từ băng ghế dự bị với 17 điểm, 10 rebound, 3 kiến ​​tạo, 1 cướp bóng, 1 cản phá và 1 3 điểm trong chiến thắng dễ dàng trước Spurs. Sau đó, khi Celtics đánh bại Grizzlies với cách biệt 2 bàn vào Chủ nhật, Aldama bắt đầu trận đấu với Jacob Gilyard và ghi 28 bàn.

Đối với Bản tóm tắt cuối tuần của mùa giải này, tôi sẽ tập trung vào 10 cầu thủ đã đưa ra tin tức hoặc ồn ào vào cuối tuần, dù tốt hay xấu và tác động tưởng tượng kéo theo. Dưới đây là một số điều bạn có thể đã bỏ lỡ vào cuối tuần khi xem bóng đá.

Chú ý các trận đấu tuần thứ hai: Mavericks, Pistons và Thunder chỉ chơi hai trận trong Tuần 5, trong khi 15 đội chơi bốn trận. Các nhà quản lý tưởng tượng sẽ có một số quyết định khó khăn đối với những người như Luka Doncic, Kyrie Irving, Ausar Thompson và toàn bộ đơn vị xuất phát của Thunder.

Những tia sét vang lên khắp nơi vào ngày Chủ Nhật: Nói về Thunder, họ không chỉ đánh bại Blazers với tỷ số 134-91 vào Chủ nhật mà còn lập nhiều kỷ lục bắn súng trong suốt chặng đường. Theo Adrian Wojnarowski, Thunder là đội đầu tiên trong 25 năm qua sút ít nhất 60% từ sân, 60% từ trung tâm thành phố (ba điểm) và 100% từ vạch ném phạt trong một trận đấu. Thật tiếc là tuần này họ chỉ có hai trận đấu vào thứ Tư và thứ Bảy.

Santi Aldama bắt đầu vào cuối tuần: Aldama đã có một ngày cuối tuần khởi đầu tuyệt vời vào thứ Bảy khi vào sân từ băng ghế dự bị với 17 điểm, 10 rebound, 3 kiến ​​tạo, 1 cướp bóng, 1 cản phá và 1 3 điểm trong chiến thắng dễ dàng trước Spurs. Sau đó, khi Celtics tiếp tục đánh bại Grizzlies với cách biệt 2 bàn vào Chủ nhật, Aldama xuất phát trước Jacob Gilyard và ghi 28 điểm, 12 rebound, 6 kiến ​​tạo, 2 cướp bóng và 6 quả ba điểm trong trận thua.

Anh ấy bắt đầu cùng với Bismack Biyombo và Jaren Jackson Jr. và chơi 39 phút vào Chủ nhật và đã nấu ăn trong ba trận gần đây nhất. Trung bình của anh ấy trong ba trận gần đây là 23 điểm, 9,0 rebounds, 4,3 hỗ trợ, 1,0 cướp, 1,0 cản phá và 3,3 ba điểm trong 33 phút mỗi trận. Tin xấu duy nhất là Aldama và Grizzlies chỉ chơi ba trận trong tuần này, nhưng nếu anh ấy thuộc nhóm của bạn, đã đến lúc chọn anh ấy và đưa anh ấy vào đội hình của bạn.

Marcus thông minh ra ngoài với một vết thương ở chân: Ở lại Memphis, Smart sẽ nghỉ thi đấu từ 3 đến 5 tuần vì bị bong gân bàn chân trái. John Konchar bắt đầu vào Chủ nhật nhưng chỉ ghi được hai điểm sau 26 phút và Ziaire Williams vào sân từ băng ghế dự bị với sáu điểm trong loạt bắn 3/11 trong 24 phút. Williams có vẻ như là ứng cử viên có nhiều khả năng nhất để bước lên khi Smart vắng mặt, nhưng thực tế là Desmond Bane, người đã ghi 30 điểm vào Chủ nhật với bảy cú đánh đôi, có thể là người chiến thắng lớn nhất sau chấn thương của Smart.

Bradley Beal ra ngoài trong ít nhất ba tuần: Cơn ác mộng trong một mùa giải của Beal sẽ tiếp tục xảy ra với anh trong bộ quần áo dạo phố trong ít nhất ba tuần tới khi anh phải đối mặt với chấn thương lưng. Anh ấy mới chỉ chơi ba trận cho đến nay và có vẻ như chúng ta sẽ không thấy anh ấy trở lại sân cho đến khoảng Giáng sinh. Beal chỉ ghi trung bình 17,3 điểm, 5,3 rebounds, 3,7 hỗ trợ, 0,7 lần đánh cắp và 1,7 lần ném 3 điểm với tỷ lệ sút 39% trong mùa giải này. Giá trị của anh ấy có lẽ quá thấp để có thể trao đổi và anh ấy là một cầu thủ quá giỏi để bỏ rơi. Có lẽ tốt nhất là đặt anh ta vào vị trí IR của bạn và sẵn sàng chờ đợi điều này. Grayson Allen bắt đầu cho Suns và có 14 điểm, 4 rebound, 3 kiến ​​​​tạo, 1 cướp, 1 cản phá và 3 ba điểm vào Chủ nhật và hiện đã ghi được con số gấp đôi trong ba trận liên tiếp. Allen đáng tham gia nhưng Suns chỉ có bốn trận trong tuần này.

Cây cầu đá chơi tốt trong trận ra mắt Hornets: Bridges cuối cùng đã trở lại thi đấu tại NBA lần đầu tiên sau hơn một năm vào cuối tuần này và ghi trung bình 18 điểm, 4,5 rebounds, 3,5 kiến ​​​​tạo, 1,5 lần đánh cắp, 0,5 lần cản phá và 1,5 lần nhân ba sau khi thi đấu vào thứ Sáu và thứ Bảy. The Hornets chỉ chơi ba lần trong Tuần 5 nhưng Bridges có vẻ đáng chơi ở mọi nơi vào lúc này.

Nicholas Batum trở lại đống đổ nát Robert Covington: Batum trở lại sau kỳ nghỉ phép cá nhân vào Chủ nhật và có 3 điểm, 3 rebound và 3 kiến ​​​​tạo trong 24 phút, thực hiện 1 trong 1 cú sút, tức là 3 điểm. Thật không may cho Covington, anh chỉ chơi 11 phút để kết thúc với 4 điểm, 2 rebound, 1 cướp và 1 cản phá. Covington đã trải qua hai trận đấu trước mà không có Batum, ghi trung bình 11 điểm, 6,5 rebounds, 1,5 kiến ​​​​tạo, 1,5 lần đánh cắp, 0,5 lần cản phá và 1,0 lần ba điểm trong 28,5 phút. Tôi vẫn sẽ sử dụng RoCo trong giải đấu gồm 30 đội của mình nhưng mọi hy vọng về việc anh ấy có giá trị trong một giải đấu giả tưởng tiêu chuẩn dường như đã tan thành mây khói với sự trở lại của Batum. Philly chơi ba lần trong tuần này.

Lonnie Walker nóng nữa: Walker đã ghi được 26 điểm, sáu rebound, hai kiến ​​​​tạo và sáu ba điểm vào Chủ nhật sau khi giành chiến thắng 9/18 với 23 điểm và hai nhân ba vào thứ Năm. Anh ấy đã ghi được 5 điểm trong 14 phút vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 11, nhưng mặt khác anh ấy đã trở thành cỗ máy ghi bàn trong phần lớn mùa giải. Trên thực tế, đây là trận ghi bàn duy nhất của anh ấy trong mùa giải này. Nets chỉ chơi ba lần trong Tuần 5 nhưng Walker đủ hấp dẫn để được thêm vào ở hầu hết các thể thức.

Keyonte GeorgeTài năng Horton-Tucker cả hai đều chơi tốt vào Chủ nhật: George đã ghi bàn hoặc kiến ​​tạo ở mức hai con số trong bốn trận gần đây nhất của anh ấy và ghi trung bình 11 điểm, 3,8 rebounds, 8,8 hỗ trợ, 0,8 lần đánh cắp và 1,5 lần ba điểm trong khoảng thời gian đó. Anh ấy chưa thực sự kết hợp được một trận đấu quái vật nào nhưng anh ấy chơi trung bình 30 phút trong năm trận gần đây nhất và những điều lớn lao sắp ra mắt. Utah chơi ba trận trong tuần này và sau đó là bốn trận trong ba trong bốn tuần tiếp theo.

Horton-Tucker đánh mất 25 điểm và 4 quả ba điểm trong 29 phút trong trận thua kép trong hiệp phụ hôm Chủ nhật trước Suns nhưng đã chơi không tốt trước trận đấu. George lẽ ra phải được liệt kê ở khắp mọi nơi trong khi THT vẫn được miễn trừ trừ khi anh ấy có thể phát huy thành công vào Chủ nhật của mình trong tương lai.

LeBron James đã có một ngày cuối tuần tuyệt vời với hai chiến thắng: LeBron thực hiện quả ném phạt ấn định chiến thắng vào cuối trận đấu hôm Chủ nhật và ghi được 37 điểm cao nhất mùa giải khi Lakers cầm chân Rockets, mang lại cho LA chiến thắng thứ năm sau sáu trận. Bron chỉ kém một điểm so với tuổi của mình (38) và ghi được 35 và 28 điểm trong mỗi trận đấu trước đó. Trong ba trận gần đây nhất, anh ghi trung bình 33 điểm, 7,0 rebounds, 9,7 hỗ trợ, 3,0 block và 3,3 ba con trỏ và Lakers chơi bốn trận mỗi trận trong hai tuần tiếp theo. Sẽ thật tuyệt nếu được sống cũng như trở thành một trong những người quản lý tưởng tượng của LeBron. Người đàn ông vẫn chưa cho thấy tuổi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *