Tóm tắt hàng tuần: Chiếc cúp thuộc về Grillo

Golf

Khi Emiliano Grillo, 23 tuổi, sớm phát triển, chơi giải đấu đầu tiên với tư cách là thành viên của PGA Tour vào năm 2015, anh ấy đã là một cái tên quen thuộc trong giới chơi gôn. Cầu thủ người Argentina có 16 lần hoàn thành trong top 10 thế giới trong bản lý lịch của mình và được xếp ở vị trí số 10. 72 trong bảng xếp hạng.

Nhưng nó cũng không kém phần ấn tượng khi anh ấy giành chức vô địch Frys.com Open mở đầu mùa giải 2015-2016 trong một lĩnh vực bao gồm người chiến thắng lớn bốn lần Rory McIlroy. Anh ấy đã vươn lên vị trí thứ 36 trên thế giới và danh tiếng đã đến.

Ngôi sao không bao giờ nhận được bản ghi nhớ.

Ồ, Grillo đã có một sự nghiệp xuất sắc, giành giải Tân binh của năm và thu nhập chính thức gần 20 triệu đô la. Nhưng không chỉ danh tiếng không bao giờ đến, những chiến thắng khác cũng vậy. Cho tới chủ nhật.

Gần tám năm sau khi đánh bại Kevin Na ở lỗ playoff thứ hai ở Napa, Calif., Grillo lúc này 30 tuổi đã đánh bại Adam Schenk ở lỗ playoff thứ hai trong cuộc thi Charles Schwab Challenge tại Colonial, vâng, lần thứ hai được chờ đợi từ lâu . PGA Tour chiến thắng.

“Rõ ràng là rất tuyệt,” Grillo nói với các phóng viên ở Fort Worth, Texas, khi được hỏi anh đang nghĩ gì. “Nó làm cho mọi thứ trở nên đáng giá. Các trò chơi, tất cả thời gian luyện tập, nỗ lực từ gia đình tôi. Nó khiến bạn phải suy nghĩ khi bắt đầu chơi, tất cả những cảm xúc hiện lên trong đầu bạn.

“Thật khó khăn, nhưng nó đáng giá trong từng khoảnh khắc. Mọi người hỏi tôi liệu tôi có làm điều gì đó khác biệt không, rõ ràng là khi nhìn lại, tôi sẽ không làm như vậy. Điều đó thật đáng giá.”

Grillo đã chơi bảy sự kiện PGA Tour với tư cách không phải là thành viên trước khi giành chiến thắng của Frys, một trong số đó là trận thua trong trận play-off tại Puerto Rico Open 2015. Anh ấy cũng đã tham gia Châu Âu và trong Korn Ferry Tour, giành chức vô địch Tour trẻ thứ hai tuần trước Frys. Vì vậy, có rất nhiều trò chơi. Và trong khoảng 200 giải đấu kể từ Frys, đã có thêm 5 người về nhì, bao gồm cả Patrick Reed ở vòng loại trực tiếp Barclays 2016.

Grillo luôn là một tiền đạo dẫn bóng ưu tú và, ừm, một tay xoay không ưu tú. Anh ấy đã giảm xuống mức thấp nhất là 192 ở SG:Putting ba mùa trước. Mùa giải này, anh ấy xếp thứ 106 — nhưng sáu tuần trước anh ấy xếp thứ 173. Kể từ đó, anh ấy đã lọt vào top 10 tại Mexico Open và RBC Heritage và top 25 tại Wells Fargo. Bạn không cần phải là một nhà toán học để biết cách đặt quan trọng như thế nào.

Tại Colonial, Grillo có một vị trí thư hai ở SG: Putting, cộng với thứ sáu điển hình của anh ấy ở SG: Tiếp cận. Điều đó sẽ giúp bạn giành được một số giải đấu gôn.

Mặc dù Charles Schwab không phải là một sự kiện cố định — RBC là — nó có một lĩnh vực rất tốt, vì vậy đừng đánh giá thấp chiến thắng này.

Grillo hiện đang xếp hạng 42 trên thế giới – không xa so với vị trí của anh ấy gần tám năm trước khi anh ấy tham gia Tour. Thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy là thứ 23. Bây giờ anh ấy sẽ tham gia US Open và gần như chắc chắn sẽ có giá 7.000 đô la trên DraftKings.

Không tệ cho một tiền đạo dẫn bóng ưu tú đột nhiên trở thành một tay ném cừ khôi.

Ngoài ra, xin nói sơ qua về sân gôn dài khoảng 7.000 thước Anh vào Chủ nhật: Điểm thắng là 8 dưới mệnh giá. Hoan hô, Thuộc địa, làm tốt lắm.

XOAY LẠI THỨ HAI

Adam Schenk
Schenk đã bị đánh cắp chức vô địch 10 tuần trước tại Valspar. Vào Chủ nhật, anh ta suýt đánh cắp một cái. Cuối cùng, tất cả những gì anh ấy phải cho họ thấy là hai á quân, điều đó vẫn rất tốt. Schenk về thứ 12 trong Colonial tại SG: Approach và thứ 9 trong Putting. Anh ấy hiện đang xếp hạng 60 trên thế giới, đó là con số kỳ diệu ngày 12 tháng 6 cho một suất tham dự US Open. Schenk xứng đáng có mặt trong lĩnh vực đó. Anh ấy cần bảo vệ thứ hạng của mình tuần này tại Đài tưởng niệm và, nếu cần, tại Giải quần vợt Canada Mở rộng sau hai tuần nữa. Ngoài ra còn có các vòng loại Mở ở giữa. Hãy nhớ rằng, đây là một anh chàng đã chơi 10 tuần liên tiếp vào đầu năm nay.

Scottie Scheffler
Nghe có vẻ ngớ ngẩn khi nói tay golf số 1. 1 trên thế giới có vấn đề. Nhưng Scheffler gặp khó khăn khi đặt. Anh ấy có thể vô địch PGA Championship nhưng lại đứng thứ 34 ở SG: Putting. Tại Colonial, nơi anh ấy đứng ở vị trí thứ ba, một lần bị loại khỏi vòng loại trực tiếp, anh ấy xếp thứ nhất ở cả SG: Off-the-Tee và Tee-to-Green, và thứ tư về Tiếp cận – và thứ 71 về Đánh bóng. Vào ít nhất một lỗ vào ngày Chủ nhật, Scheffler đã giải quyết vấn đề đặt cược của mình: Anh ấy đã đánh một lỗ trên đường số 189 yard. số 8.

Hội trường Harry
Tay vợt 26 tuổi người Anh, cựu sinh viên UNLV và là tân binh của Tour đã tiến gần đến chiến thắng nhất có thể: 71 lỗ. Sau khi mở màn với điểm 62 vào thứ Năm, Hall đã giữ vững vị trí cho đến khi đánh bại lỗ thứ 18 vào Chủ nhật để kết thúc một cách đau đớn một cú đánh trong trận playoff. Anh ấy dẫn đầu sân ở SG: Đặt nhưng điều đó không có gì ngạc nhiên – anh ấy đứng thứ năm trong mùa giải, một thành tích không nhỏ đối với một tân binh Tour.

Paul Haley II
Haley năm nay 35 tuổi và trước mùa giải này, lần cuối cùng anh chơi ở PGA Tour là khi anh 25 tuổi. Đúng vậy, 10 năm giữa các giải đấu. Anh ta không tuyệt vời như vậy, mất một nửa trong số 20 lần tiêu diệt của mình, trong đó có 5 lần liên tiếp tiến vào Thuộc địa. Nhưng tay vợt gốc Dallas đã đứng thứ năm trong giải đấu quê hương của anh ấy, đưa anh ấy lên vị trí thứ 118 trong bảng xếp hạng FedExCup và đảm bảo một suất tham dự Giải Canada mở rộng sau hai tuần nữa (có lẽ anh ấy cũng sẽ vượt qua được).

Rickie Fowler
Trận đấu xuất sắc của Fowler tiếp tục với tỷ số hòa ở vị trí thứ sáu. Hãy tưởng tượng nếu anh ấy có thể thực hiện cú putt. Anh ấy xếp thứ 41 trong lĩnh vực này ở SG: Putting, cùng với thứ năm trong Tee-to-Green và thứ nhất trong Around-the-Green. Đó là lần thứ năm trong top 10 và thứ 11 trong top 25 của Fowler trong một mùa giải mà anh ấy chỉ bỏ lỡ hai lần cắt. Anh leo lên hạng 46 thế giới.

Sam Bỏng
Nhà đương kim vô địch chưa bao giờ nằm ​​trong nhóm chiến thắng nhưng đã cầm hòa cả tuần và hòa ở vị trí thứ sáu. Burns đứng thứ hai trong lĩnh vực này ở SG: Tee-to-Green và thứ 48 trong Putting, khác xa so với green của anh ấy năm ngoái (vâng, chúng tôi biết đó không phải là một từ). Burns vẫn là một trong những kẻ khó khăn nhất mà chúng tôi phải đối mặt, có rất nhiều tuần tốt nhưng cũng có một số tuần tồi tệ. Anh ấy đã bỏ lỡ hai lần cắt thẳng, bao gồm cả tại PGA, trước Thuộc địa.

Michael Kim
Kim mở đầu mùa giải 2022-23 với 5 lần trượt liên tiếp. Anh ấy chỉ có thêm bốn lần nữa kể từ sau 16 lần ra sân. Kim đứng thứ sáu tại Colonial, bổ sung vào T11 của anh ấy tại Pebble, đơn thứ năm tại Puerto Rico và đơn thứ bảy tại Wells Fargo, sự kiện được chỉ định. Kim hiện đang đứng thứ 79 tại FedEx và có một mùa giải 2023 xuất sắc phía trước.

Trang chủ tối đa
Một tuần sau một chuyên ngành khác, Homa đứng thứ 12 tại Charles Schwab. Làm chúng tôi ngạc nhiên khi anh ấy gây ồn ào trong các chuyên ngành. Homa sẽ nghỉ tuần này và không chơi Lễ tưởng niệm.

hoa hồng Justin
Tay golf chuyên nghiệp gần 43 tuổi nên cảm thấy mệt mỏi. Nhưng hình như không phải Rose. Một tuần sau khi lọt vào top 10 tại PGA Championship, anh ấy đứng ở vị trí thứ 12 tại Colonial để vươn lên vị trí thứ 28 trên bảng xếp hạng thế giới. Có lẽ lúc này Rose mệt rồi – cô ấy đã bỏ qua Lễ Tưởng Niệm.

Tiếng Anh Harris
Tiếng Anh có vòng đấu tệ nhất trong ngày trong số những người dẫn đầu, 76, rơi vào thế hòa ở vị trí thứ 12. Xếp thứ bảy trong lĩnh vực ở SG: Tee-to-Green trong tuần, tiếng Anh đứng thứ 62 vào Chủ nhật. Hình như anh ta vừa hết xăng.

Viktor Hovland
Hovland bắt đầu tranh chức vô địch vào Chủ nhật. Đến chạng vạng, anh ấy bị trói ở vị trí thứ 16. Anh ấy đã chơi năm lỗ cuối cùng trong thể thức 5 trên với ba bogey và một cú đúp để rơi khỏi bản đồ, hoặc ít nhất là trang đầu tiên của bảng xếp hạng. Hovland đã gặp khó khăn kể từ khi bắt đầu PGA Championship, vì vậy có lẽ sự mệt mỏi đang đến. Anh ấy về thứ 42 trong SG: Around-the-Green, một chỉ số mà chúng tôi luôn mong đợi ở Hovland.

Ryan Cáo
Giờ đây với Tư cách thành viên tạm thời đặc biệt, huyền thoại người New Zealand đang cho thấy anh có thể chơi trên các đường ngắn hơn. Trong khi đứng thứ sáu về khoảng cách lái xe, Fox cũng đứng thứ 26 về Putting và đồng hạng 21.

Ben Martin
Martin đứng ở vị trí T4 hai lỗ vào Chủ nhật. Anh ta đã săn lùng cả hai. Anh ấy tiếp tục tăng gấp ba lần, sau đó đánh thêm ba lần nữa trên đường đạt 79 và giảm tổng thể xuống thứ 57.

LỖI CẮT

Một số tên tuổi lớn: Denny McCarthy, cam davis, Tony Finau, Sunjae Im, Tommy Fleetwood, Lucas Herbert, taylor moore, Jordan Spieth, Chris kirkRyan Palmer. Bất ngờ lớn nhất là Spieth, người đã hai lần vô địch tại đây và về nhì. Có một tên ghi chú khác đã bỏ lỡ phần cắt:

khối Michael
Những người yêu thích Giải vô địch PGA trở lại Trái đất. Anh ấy về đích cuối cùng trong sân 120 người chơi bằng ba cú sút ở tỷ số 15. Không phải để hạ gục Block, người đã có một câu chuyện tuyệt vời và có vẻ là một chàng trai tốt bụng, khiêm tốn, nhưng có lý do mà không ai nghe nói về câu lạc bộ chuyên nghiệp 46 tuổi trước tuần trước – bởi vì anh ấy là một câu lạc bộ 46 tuổi pro. Nhưng Blok sẽ không biến mất, chỉ nghỉ một tuần. Anh ấy sẽ sử dụng lời mời của một nhà tài trợ khác để chơi giải Canada mở rộng sau hai tuần nữa. Chúng tôi cũng đã thấy nó vào đầu tuần đó ở vòng loại US Open.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *