Trận ADP: St. Brown kiện Brown kiện Diggs

NFL

Hầu hết các nhà quản lý tưởng tượng có kinh nghiệm đều nhập bản nháp của họ bằng một số loại cheat sheet. Nhưng hãy đối mặt với nó, ngay cả khi thứ tự các cầu thủ của bạn được liệt kê sớm, tất cả chúng ta đều đang đặt câu hỏi cho những cầu thủ có cùng vị trí khi chúng ta xem đồng hồ. Mục tiêu của loạt bài này là xếp hạng những người chơi hàng đầu và cuối bảng có ADP tương tự nhau. Khi so sánh những người chơi, chúng tôi sẽ chia nhỏ những người chơi ở cùng một vị trí vì thông thường, những người chơi giả tưởng biết rõ họ đang nhắm đến vị trí nào với một lựa chọn nhất định.

Trong một bài báo trước, chúng tôi đã xem xét chín người chơi thường đi trong vòng đầu tiên của bản nháp. Tuần này, chúng ta sẽ xem xét những người mở rộng thường ở gần cuối vòng đầu tiên. AJ Brown, Stefon Diggs và Amon-Ra St. Brown cho đến nay là lựa chọn tốt nhất để xem xét nếu tìm kiếm máy thu.

AJ nâu

Brown chuyển đến Philadelphia vào năm ngoái và có một năm sự nghiệp với 1.496 thước Anh và 11 lần chạm bóng. Chuyển từ cuộc tấn công dựa trên đường chạy của Người khổng lồ sang cuộc tấn công cân bằng, năng động của Đại bàng dường như là chìa khóa để mở khóa bộ thu siêu sao này. Vẫn còn chỗ để cải thiện?

đảo ngược

 • Brown thường được sử dụng như một mối đe dọa ở tuyến dưới, và 17 yard mỗi lần tiếp đón anh ấy là thành tích cao nhất của anh ấy kể từ mùa giải tân binh.
 • Anh ấy luôn là một cầu thủ chạy nguy hiểm khi có bóng trong tay và anh ấy đang ở phần trăm thứ 90 về số yard sau lần bắt bóng vào năm 2022.
 • Anh ấy đã chuyền 95 thước trong 8 lần thực hiện.
 • Anh ấy đã thể hiện một số lối chơi trên sàn, chỉ ba lần chuyền bóng dưới 59 yard (32, 7, 46)
 • Anh ấy đã được nhắm mục tiêu cao nhất trong sự nghiệp 145 lần.

Yếu đuối

 • Trước khi chơi 17 trận vào năm ngoái, Brown đã bỏ lỡ bảy trận (và bị giới hạn ở một trận khác) trong hai mùa giải trước.
 • Nếu hàng thủ của Những chú đại bàng tiến thêm một bước trong năm nay, họ có thể giỏi đến mức thường xuyên cầm bóng ở nửa sau của trận đấu, hạn chế các mục tiêu của Brown.

dòng dưới cùng

Mặc dù chấn thương là một vấn đề sớm trong sự nghiệp của Brown, nhưng việc anh ấy vẫn khỏe mạnh vào năm ngoái sẽ mang lại sự tự tin cho các nhà quản lý tưởng tượng. Cũng có thể là ngay cả khi Đại bàng vượt qua đối thủ trong nhiều trận đấu, thì sẽ có đủ sản lượng trong nửa đầu để giữ cho sàn và trần cao. Trên thực tế, tôi cảm thấy như thể Eagles chưa sử dụng hết Brown trong một số trò chơi. Có thể anh ấy đã nhìn gần hơn 170 mục tiêu nếu họ thấy điều tương tự như tôi. Anh ta phải là một cú khóa trong 1.300 thước Anh với tiềm năng cực lớn.

Stefon đào

Với 108 lần tiếp bóng, 1.429 yard và 11 lần chạm bóng vào năm ngoái, Diggs đã có mùa giải thành công thứ hai sau ba năm với Bills. Tuy nhiên, anh ấy đã thất vọng với cách sử dụng của mình trong phần sau của mùa giải thông thường và điều đó đã ảnh hưởng đến Vòng loại trực tiếp NFL. Sự không vui của anh ấy dường như kéo dài sang đầu mùa hè, mặc dù huấn luyện viên Sean McDermott cho biết mọi thứ vẫn ổn. Tuy nhiên, những người nhận sao phàn nàn về việc sử dụng nó thường được cung cấp. Nếu điều đó xảy ra, Diggs sẽ vẫn là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu giải đấu.

đảo ngược

 • Diggs có từ 154-166 chỉ tiêu mỗi năm với No.
 • Bảy trận đấu ở cự ly 100 yard vào năm 2022 đã gắn liền với sự nghiệp của anh ấy.
 • Trung bình ba năm có 113 lần tiếp bóng, 1.396 thước Anh và 9,7 lần chạm bóng.

Yếu đuối

 • Không đạt được cự ly 100 yard trong Tuần 11-16.
 • Anh ấy có phần trăm yard thứ 46 sau tỷ lệ bắt bóng.

dòng dưới cùng

Diggs có thể đã có một năm sự nghiệp thành công vào năm ngoái, nhưng việc anh ấy sa sút phong độ trong trận chung kết có thể có liên quan đến chấn thương khuỷu tay của Josh Allen. Với việc Diggs đã là một nhà sản xuất xuất sắc kể từ những ngày đầu làm việc với Allen, đó có vẻ là một mối liên hệ hợp lý để thu hút. Hóa đơn vẫn ở trong cửa sổ Super Bowl, vì vậy họ sẽ khôn ngoan khi tiếp tục chuyển trò chơi đang diễn ra qua Diggs. Không làm như vậy có thể phá hoại cơ hội của họ. Sự thất vọng mà anh ấy thể hiện sẽ khiến anh ấy tán tỉnh 160 mục tiêu, điều này sẽ khiến anh ấy xứng đáng được chọn ở vòng đầu tiên trong bản nháp.

Amon-Ra St. Màu nâu

Chơi 76 phần trăm số lần chụp của anh ấy trong máy đánh bạc vào năm ngoái, St. Brown đã được nhắm mục tiêu 149 lần với tư cách là người nhận hàng đầu cho Những chú sư tử. Mặc dù anh ấy đã được đảm nhận một vai trò quan trọng trong mùa giải tân binh năm 2021, nhưng anh ấy đã chạy trung bình hơn 1.000 thước Anh trong hai năm sự nghiệp của mình. Anh ấy đã sẵn sàng để thực hiện một bước nhảy vọt trong sản xuất trong mùa thứ ba chưa?

đảo ngược

 • St. Brown là phần trăm thứ 72 tính bằng yard sau khi đánh bắt.
 • Anh ấy đã bị nhắm tới ít nhất 9 lần và có ít nhất 60 yard sau 12 trận.
 • Số yard trên mỗi tuyến đường chạy của anh ấy nằm ở phân vị thứ 94.

Yếu đuối

 • Anh ấy đã không phải là một cầu thủ ghi bàn xuất sắc với năm và sáu bàn trong hai năm của mình.
 • Khi Jameson Williams trở lại sau án treo giò sáu trận, có khả năng anh ấy sẽ xuất hiện nhiều, điều này có thể làm giảm thị phần mục tiêu của St. John. Màu nâu.
 • Jahmyr Gibbs, mặc dù chơi chạy lùi, nhưng có thể là một nhân tố trong các pha tấn công chuyền bóng.

dòng dưới cùng

St. Brown đã chứng tỏ là một cầu thủ rất giỏi kể từ khi anh ấy trở thành tâm điểm của hàng công khi còn là một tân binh. Tuy nhiên, mức trần phạm tội có thể bị hạn chế với Jared Goff ở vị trí tiền vệ. Có một mối lo ngại là Gibbs có thể thấy việc nhận bóng ở giữa sân, điều này có thể khiến mục tiêu rời xa St. Màu nâu. Những chú sư tử cũng có thể coi Williams là người nhận alpha trong hành vi phạm tội sau khi anh ta chấp hành án treo giò. Cuối cùng, St. Brown chưa có sản phẩm thực sự ưu tú và với tư cách là người nhận vị trí chính trong một pha phạm lỗi có thể chỉ tốt chứ không phải xuất sắc, việc sử dụng lượt chọn đầu tiên đối với anh ta có thể không mang lại mức độ thuận lợi cho những người chơi khác được phác thảo trong khu vực sở hữu.

Từ cuối cùng

Nó rất thân thiết giữa Diggs và Brown. Tuy nhiên, với sự linh hoạt trong cách tấn công của những chú Đại bàng, hàng thủ có lẽ sẽ không thể thực sự bó tay để ngăn chặn cựu Titan. Như vậy, Brown có thể còn nguy hiểm hơn trong năm thứ hai của anh ấy với đội. Tôi nghĩ anh ấy có một mức độ tiềm năng mà Diggs không thể sánh được. Khó có thể bỏ qua lịch sử chấn thương gần đây của Brown (2020-2021) so với Diggs, người chưa từng bỏ lỡ một trận đấu nào. Nếu tôi muốn một tầng rất cao, Diggs là sự lựa chọn. Nếu tôi muốn tiếp cận với trần nhà thực sự cao, tôi sẽ nghiêng về phía Brown. Người đàn ông xa lạ đối với tôi là St. Màu nâu. Nếu anh ấy nằm ngoài 15 lựa chọn hàng đầu trong bản nháp, tôi sẽ bắt đầu xem xét anh ấy, nhưng tôi không nghĩ rằng anh ấy đã đưa ra mức sàn hoặc trần trong cuộc thảo luận ở vòng đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *