Trận chiến ADP: Kelce vs. Ekeler vs. Hill

NFL

Hầu hết các nhà quản lý tưởng tượng có kinh nghiệm đều nhập bản nháp của họ bằng một số loại cheat sheet. Nhưng hãy đối mặt với nó, ngay cả khi thứ tự các cầu thủ của bạn được liệt kê sớm, tất cả chúng ta đều đang đặt câu hỏi cho những cầu thủ có cùng vị trí khi chúng ta xem đồng hồ. Mục tiêu của loạt bài này là xếp hạng những người chơi hàng đầu và cuối bảng có ADP tương tự nhau. Khi so sánh những người chơi, chúng tôi sẽ chia những người chơi theo cùng một vị trí vì thông thường, những người chơi tưởng tượng biết rõ họ đang nhắm đến vị trí nào với một lượt chọn nhất định.

Trong bài viết trước, chúng tôi đã xem xét sự đồng thuận của ba lựa chọn hàng đầu. Tuần này, chúng ta sẽ xem xét các tùy chọn được sử dụng thường xuyên nhất giữa các tùy chọn bốn và sáu. Travis Kelce, Austin Ekeler và Tyreek Hill đều là những người chơi xuất sắc mang đến sản phẩm ưu tú, nhưng đối với những người quản lý tưởng tượng, quyết định giữa họ phụ thuộc vào vị trí mà họ muốn đảm nhận.

Travis Kelce

Ngoài năm sự nghiệp mà Mark Andrews sẽ có vào năm 2021, Kelce đã mang lại cho các nhà quản lý tưởng tượng một lợi thế rất lớn trên sân trong những năm gần đây. Tất nhiên, việc sản xuất đó phải trả giá và chi phí đó thường là lựa chọn giữa vòng đầu tiên. Mặc dù Kadarius Toney đang cho thấy dấu hiệu của một cầu thủ xuất sắc, nhưng anh ta không đáng tin cậy. Dù bằng cách nào, Kelce là lựa chọn số 1. 1 đường cắt rõ ràng cho Patrick Mahomes trong pha phạm lỗi được cho là hàng đầu của giải đấu.

đảo ngược

 • Ở tuổi 32 vào năm ngoái, Kelce đã có 1.338 thước Anh và 12 lần chạm bóng. Mặc dù anh ấy có 1.125 yard vào năm 2021, nhưng anh ấy không có dấu hiệu chậm lại.
 • Vào năm 2022, anh ấy đã đạt đỉnh cao trong sự nghiệp về số lần bắt bóng và chạm bóng đồng thời ghi nhiều yard thứ hai trong sự nghiệp của mình.
 • Anh ấy đã được nhắm mục tiêu từ 134-152 lần trong mỗi năm năm qua.
 • Tổng số điểm chấp nhận của anh ấy trong 5 năm đó là từ 92-110.
 • Ngoài ra, anh ấy đã ghi được ít nhất chín lần TD trong bốn trong năm mùa giải vừa qua.
 • Trong mỗi bảy mùa giải vừa qua, Kelce đã đạt được ít nhất 1.038 thước Anh.

Yếu đuối

 • Đến một lúc nào đó, tuổi tác có thể bắt đầu ảnh hưởng đến anh ta. Ai biết nếu điều đó sẽ xảy ra bất cứ lúc nào sớm? Đối với những người đang tích cực cố gắng để tránh sự suy giảm của tuổi tác, bạn sẽ đúng một trong năm nay nếu bạn bắt đầu phai nhạt.
 • Nghiêm túc mà nói, không có nhược điểm đáng chú ý nào mà tôi có thể tìm thấy về mặt hiệu suất.

dòng dưới cùng

Kelce dường như là người duy nhất có khả năng tạo ra khoảng cách đáng kể giữa những người khác tại vị trí đó. Mark Andrews đột nhiên có tới ba người nhận có thể cắt giảm thị phần mục tiêu của anh ấy. George Kittle đã có quá nhiều tuần buồn bã. TJ Hockenson không có lợi thế ưu tú. Những người quản lý tưởng tượng thoải mái với việc gửi RB và WR trong vòng đầu tiên có quyền tiếp cận một trong những người chơi ưu tú an toàn nhất trên bảng.

Austin Cảm ơn bạn

Trong hai năm qua, Ekeler đã thực hiện trung bình 19 lần chạm bóng, 1.598 yard lao tới và 53,5 lần tiếp bóng. Trong thời gian đó, anh ấy đã không đạt được 11 điểm PPR trong một trận đấu chỉ một lần (9,5). Sau khi Bộ sạc cho phép anh ta tìm kiếm một giao dịch trái phép này, không có gì thành hiện thực. Sau đó vào tháng 5, nhóm đã bổ sung 1,75 triệu đô la tiền thưởng vào hợp đồng của anh ấy. Anh ấy nên tiếp tục làm việc cực kỳ hiệu quả với tư cách là một nhà lãnh đạo ở phía sau.

đảo ngược

 • Bộ sạc đã xử lý các chấn thương dọc theo đường tấn công của họ vào năm ngoái, nhưng dường như họ đang đưa mọi người trở lại. Ngay cả khi dòng chỉ khiêm tốn, nó sẽ là một sự cải tiến.
 • Mặc dù anh ấy đã tăng mức sử dụng trong hai năm qua, nhưng anh ấy không có nhiều hơn 311 lần chạm bóng trong một mùa giải, vì vậy việc sử dụng quá mức có thể không thành vấn đề.
 • Ekeler đã đạt trung bình 110 mục tiêu trong hai năm qua.
 • Anh ấy luôn ổn định với tư cách là người chạy, trung bình từ 4,4-4,6 thước Anh mỗi lần thực hiện trong ba năm qua.
 • Với OC Kellen Moore mới, hành vi phạm tội có thể bùng nổ hơn và tạo ra số lượt chơi lớn, giúp ích cho Ekeler và tất cả những người chơi có kỹ năng Bộ sạc.

Yếu đuối

 • Trước đây, Ekeler đã yêu cầu trợ giúp để giảm bớt khối lượng công việc của mình. Mặc dù Bộ sạc vẫn chưa cam kết làm như vậy, nhưng có những đại lý miễn phí mà nhóm có thể hợp tác để tiếp quản liên hệ. Nếu một RB đáng tin cậy giảm điểm cộng sớm, anh ta có thể mất một số lượng lớn carry.
 • Hệ thống tấn công mới sẽ nhấn mạnh Justin Herbert ném xuống sân, thay vì tung những đường chuyền ngắn cho Ekeler và Keenan Allen? Nếu điều đó xảy ra, Ekeler có thể thấy số lượng mục tiêu giảm xuống, điều này sẽ ảnh hưởng đến giá trị tưởng tượng của anh ta.

dòng dưới cùng

Điểm yếu của Ekeler đều dựa trên tường thuật. Không có bằng chứng chắc chắn rằng một trong hai kịch bản dễ bị tổn thương sẽ xảy ra. Mặc dù có thể khó duy trì tỷ lệ TD đáng kinh ngạc mà chỉ một số ít người chơi trong lịch sử NFL duy trì được, nhưng giá trị của anh ấy với tư cách là người nhận sẽ bảo vệ anh ấy khỏi thất bại tiềm ẩn. Nếu TD giảm xuống các chữ số chẵn, anh ta có thể thiếu âm lượng để trở thành 5 RB hàng đầu.

Đồi Tyreek

Sau khi chơi với Patrick Mahomes trong sáu mùa giải, nhiều người mong đợi một số sự thụt lùi sau khi Hill chuyển đến Miami. Nó đã không xảy ra. Hill đã thiết lập các đỉnh cao trong sự nghiệp về mục tiêu, số lần tiếp bóng và khoảng cách. Anh ấy cũng đã ghi được tám lần chạm bóng, đây là thành tích ghi được nhiều nhất trong một mùa giải trong sự nghiệp của anh ấy. Bước sang năm thứ hai của anh ấy với Dolphins, chúng ta có thể giả định một cách hợp lý rằng anh ấy sẽ tiếp tục được sử dụng nhiều.

đảo ngược

 • Ngoại trừ năm 2019, khi anh ấy bỏ lỡ 4 trận đấu, Hill có ít nhất 1.239 thước Anh mỗi mùa kể từ năm 2018.
 • Mặc dù chơi cho hai đội khác nhau, anh ấy đã có trung bình 106 lần tiếp bóng trong ba năm qua.
 • Hill đã ghi được ít nhất bảy lần TD trong mỗi bảy mùa giải của anh ấy.
 • Năm ngoái, anh ấy đã lập những đỉnh cao trong sự nghiệp với bảy trận đấu ở cự ly 100 yard và bốn trận đấu ở cự ly 150 yard.

Yếu đuối

 • Khi Tua Tagovailoa bỏ lỡ hai trận cuối cùng của mùa giải, Hill chỉ bắt được sáu đường chuyền dài 78 thước vào 12 mục tiêu. Nếu Tagovailoa bỏ lỡ thêm thời gian nữa, có khả năng Hill sẽ bị giảm sản lượng.
 • Dolphins đã bổ sung Jalen Ramsey vào một hàng thủ vốn đã rất xuất sắc. Nếu đơn vị trở nên ưu tú, có khả năng đội sẽ chơi để bảo vệ vị trí dẫn đầu bằng cách chạy bóng nhiều hơn. Điều này có thể dẫn đến số lượng đệ trình và mục tiêu thấp hơn.

dòng dưới cùng

Mặc dù Hill không thể lặp lại cự ly 1.710 yard mà anh ấy đã vượt qua vào năm ngoái, nhưng anh ấy đã bị khóa ít nhất 1.200 yard trong hầu hết những năm thi đấu tại giải đấu. Với khả năng đi vào khu vực cuối sân bất cứ lúc nào, không đời nào anh ấy ghi ít hơn bảy lần anh ấy đã làm được vào năm ngoái. Tuy nhiên, một mối quan tâm lớn là nếu Tagovailoa bị chấn thương đầu khác, và tôi lo lắng về khả năng tiếp tục thi đấu của anh ấy hơn là những cầu thủ trở lại sau nhiều loại chấn thương. Nếu anh ấy phải ngồi ngoài một lần nữa, Mike White có thể là người thay thế. Tôi sẽ không di chuyển Hill ra ngoài bốn WR hàng đầu của mình, nhưng những người lo lắng về hành vi phạm tội nếu White ở QB có thể chọn vượt qua No. 1 Miami.

Từ cuối cùng

Kelce là người an toàn nhất trong ba người và có khả năng mang lại lợi thế rất lớn trên sân tại TE. Tuy nhiên, những nhà quản lý tưởng tượng lo ngại về việc mất RB hoặc WR sớm có thể cân nhắc việc loại bỏ Kelce vì lý do đó. Thật khó để dự đoán một cách có trách nhiệm rằng Ekeler sẽ tiếp tục tìm ra vùng kết thúc với tốc độ của thế giới khác. Ngoài ra, nếu Bộ sạc khôn ngoan khi giao quyền tấn công cho Justin Herbert, Ekeler có thể thấy số lượng mục tiêu giảm đi. Anh ấy rõ ràng đáng để chọn ở vòng đầu tiên, nhưng anh ấy là người chơi trong bộ ba này có khả năng dẫn đến một số thoái trào nhất. Đặt cược vào Hill với lượt chọn đầu tiên có thể là đặt cược vào việc Tagovailoa sẽ khỏe mạnh. Tôi không chắc anh ấy sẽ đạt đến mức trần của mình nếu Mike White tiếp quản. Nếu Tagovailoa thi đấu cả mùa, Hill có thể tranh WR1, nếu không là No. 1 tổng thể. Bởi vì cá nhân tôi không phải là người soạn thảo cảm thấy thoải mái khi tham gia TE vòng đầu tiên, bảng nháp cá nhân của tôi được sắp xếp theo thứ tự Hill, Ekeler và Kelce. Rõ ràng, thật khó để sai lầm với bất kỳ người chơi nào trong số này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *