Trận chiến ADP: Kupp đấu với Robinson đấu với Lamb

NFL

Hầu hết các nhà quản lý tưởng tượng có kinh nghiệm đều nhập bản nháp của họ bằng một số loại cheat sheet. Nhưng hãy đối mặt với nó, ngay cả khi thứ tự các cầu thủ của bạn được liệt kê sớm, tất cả chúng ta đều đang đặt câu hỏi cho những cầu thủ có cùng vị trí khi chúng ta xem đồng hồ. Mục tiêu của loạt bài này là xếp hạng những người chơi hàng đầu và cuối bảng có ADP tương tự nhau. Khi so sánh những người chơi, chúng tôi sẽ chia những người chơi theo cùng một vị trí vì thông thường, những người chơi tưởng tượng biết rõ họ đang nhắm đến vị trí nào với một lượt chọn nhất định.

Trong hai bài viết trước, chúng tôi đã xem xét sáu lựa chọn hàng đầu được đồng thuận. Tuần này, chúng ta sẽ xem xét những người chơi thường đi ở nửa sau của hiệp đầu tiên. Cooper Kupp, Bijan Robinson và CeeDee Lamb là những lựa chọn hàng đầu. Nhưng các nhà quản lý tưởng tượng sẽ không chỉ thấy mình lựa chọn dựa trên tiềm năng sản xuất mà còn về việc họ muốn sử dụng máy thu chạy lùi hay máy thu rộng.

cuộc đảo chính hợp tác xã

Sau mùa giải được cho là hay nhất từ ​​​​trước đến nay của một người nhận rộng rãi vào năm 2021, Kupp bị chấn thương mắt cá và bỏ lỡ 8 trận cuối cùng của mùa giải. Ngay cả khi Rams chơi một đường tấn công tiêu cực và không có trò chơi đang chạy nào đáng tin cậy, Kupp vẫn là người ghi điểm cao nhất trên cơ sở mỗi trận trong các giải đấu PPR. Rõ ràng, anh ấy không đạt được tốc độ của mình vào năm 2021, nhưng đó không phải là một kỳ vọng thực tế.

đảo ngược

 • Kupp đã có ít nhất chín mục tiêu trong tất cả trừ một trận đấu vào năm ngoái là tâm điểm của hành vi phạm tội.
 • Anh ấy đã ghi ít nhất 79 yard trong tất cả trừ một trận đấu.
 • Ngoài ra, anh ấy đã có ít nhất 122 thước Anh trong một nửa số trận đấu của mình.
 • Kupp đã ghi phần trăm thứ 79 của thước sau khi bắt bóng.
 • Matthew Stafford dự kiến ​​​​sẽ trở lại sau chấn thương cổ.
 • Hàng tấn công sẽ được hưởng lợi khi sức khỏe tốt hơn và sự bổ sung của tân binh Steve Avila.
 • Huấn luyện viên Sean McVay gần như chắc chắn sẽ tập trung hàng công xung quanh Kupp.

Yếu đuối

 • Kupp sẽ bước sang tuổi 30 trong mùa giải này. Nhiều cầu thủ bắt đầu sa sút ở độ tuổi này.
 • Trong khi anh ấy thường khỏe mạnh, anh ấy đã bỏ lỡ tám trận đấu ở hai trong số năm mùa giải trước.
 • Nếu Stafford bị một chấn thương khác, sự sa sút ở vị trí tiền vệ có thể ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của Kupp. Gần đây, Stafford đã phải đối mặt với những chấn thương nghiêm trọng ở lưng và cổ.

dòng dưới cùng

Giữa tài năng của Kupp và sự huấn luyện của Sean McVay, khoảng cách trở nên không thể vượt qua đối với hàng thủ. Anh ta không chỉ có các kỹ năng tách và phục hồi ưu tú, mà McVay sẽ tiếp tục sử dụng Kupp một cách chiến lược trong suốt đội hình. Với việc Rams được dự đoán sẽ có hàng thủ tệ hại năm nay, họ có thể cần phải ném bóng với tỷ lệ cao. Mặc dù rất khó có khả năng chúng ta sẽ thấy mức hiệu suất của Kupp vào năm 2021, nhưng anh ấy có thể dẫn đầu tất cả người chơi về điểm số PPR và đáng để lựa chọn ở giữa vòng một.

mè Robinson

Mặc dù có một trận đấu diễn ra mạnh mẽ vào năm ngoái, Falcons đã sử dụng lượt chọn tổng thể thứ tám trong bản nháp để chọn Robinson. Người bắt đầu có bộ kỹ năng ba điểm, và huấn luyện viên Arthur Smith có rất nhiều lịch sử dựa vào anh ta. Những người quản lý tưởng tượng rõ ràng là một phần của Robinson, vì anh ấy thường là người thứ ba rời khỏi hội đồng quản trị trong bản nháp.

đảo ngược

 • Falcons chạy bóng nhiều hơn bất kỳ đội nào khác trong giải đấu năm ngoái (559 lần) mặc dù thường xuyên bị tụt lại phía sau.
 • Ngay cả khi Robinson không hoàn thành tất cả công việc, nếu anh ấy nhận được 60% nỗ lực gấp rút của Atlanta vào năm ngoái, anh ấy sẽ có hơn 300 lần thực hiện.
 • Atlanta sử dụng một nhóm nhân sự rất sáng tạo để đảm bảo một cuộc tấn công dồn dập hiệu quả. Trong hệ thống này, tân binh ở vòng thứ năm Tyler Allgeier đã lao tới 4,9 thước Anh mỗi lần thực hiện vào năm ngoái.
 • Ban huấn luyện đã nói về khả năng tiếp nhận của Robinson và họ có thể sử dụng anh ấy một cách sáng tạo như một người tiếp nhận.
 • Với chiều cao 5’11” và 215 pound, lần 40 của anh ấy nằm ở phân vị thứ 78 và bài kiểm tra bùng nổ của anh ấy ở phân vị thứ 85. Anh ấy có vẻ là một vận động viên xuất sắc cho vị trí của mình.
 • Anh ấy có đôi chân tươi. Những vận động viên chạy lùi trẻ tuổi hơn thường có thể tránh được một số chấn thương do hao mòn mà những vận động viên chạy kỳ cựu thường gặp phải.

Yếu đuối

 • Sau khi lao tới 8,2 thước Anh mỗi lần thực hiện tại Texas, Robinson tiếp theo đó là 5,8 và 6,1 thước Anh mỗi lần thực hiện trong hai năm cuối cùng của anh ấy. Có vẻ như hồ sơ thể thao của anh ấy có thể tạo ra nhiều hơn nữa trong hai năm cuối đời.
 • Mặc dù anh ấy được coi là một người nhận bóng ưu tú, nhưng anh ấy đã không đạt được kích thước bảy mỗi lần tiếp nhận trong hai năm cuối cùng của mình.
 • Chúng tôi không bao giờ thực sự biết những gì chúng tôi có với một tân binh cho đến khi chúng tôi thấy anh ấy chơi ở NFL.

dòng dưới cùng

Đã có nhiều trường hợp một tân binh chạy lùi đã chiếm ưu thế và xứng đáng là lựa chọn giả tưởng ở lượt đầu tiên. Robinson có tình huống tối ưu về triết lý huấn luyện và đường tấn công. Với số vốn dự thảo lớn được đầu tư vào anh ta, anh ta có vẻ như bị khóa ít nhất 350 lần chạm. Tôi lo ngại tác phẩm thời đại học của anh ấy không cho thấy anh ấy là một tài năng thế hệ. Khi xem đồng hồ, tôi có xu hướng sử dụng bộ thu rộng trong nửa sau của vòng đầu tiên, vì tôi cảm thấy tùy chọn bộ thu an toàn hơn. Tôi không có vấn đề gì khi giới thiệu Robinson như một lượt chọn đầu tiên, nhưng tôi sẽ không có nhiều dự trữ trong chi phí dự thảo của anh ấy.

CeeDee Thịt Cừu

Lamb đã tiến bộ hàng năm kể từ khi gia nhập NFL vào năm 2020. Anh ấy trở thành một siêu sao sau tuần tạm biệt Cowboys ở mùa giải trước. Mặc dù anh ấy có chi phí chọn cao mỗi năm khi anh ấy tham gia giải đấu, nhưng giờ đây anh ấy đã vững chắc với tư cách là lựa chọn đầu tiên trong các lượt chọn tưởng tượng.

đảo ngược

 • Tất cả sáu trận đấu trên cự ly 100 yard của anh ấy đều diễn ra trong 11 trận cuối cùng của anh ấy (bao gồm cả các trận loại trực tiếp) vào năm ngoái.
 • Lamb đã ghi bàn ở 5 trong số 11 trận gần đây nhất của anh ấy.
 • Anh ta có ít nhất sáu mục tiêu trong mọi trận đấu trong khi nhìn thấy ít nhất 10 mục tiêu trong chín lần.
 • Anh ấy đã có một tầng cao với ít nhất 52 thước Anh trong 16 trên 18 trận đấu.
 • Năm ngoái, anh ấy đã chơi ở vị trí chọc khe 59% thời gian và anh ấy có thể giành chiến thắng trong toàn bộ đội hình.
 • Thêm tốc độ của Brandin Cooks trong không gian máy thu rộng có thể giúp dễ dàng phủ sóng trên Lamb.

Yếu đuối

 • Dallas đã mời điều phối viên tấn công Brian Schottenheimer, người đã từng là người đề xuất trò chơi chạy. Huấn luyện viên Mike McCarthy cũng nói về sự cần thiết của việc chạy bóng. Nếu Dallas nặng, mục tiêu của Lamb có thể bị bắn trúng.
 • Hàng thủ của Dallas có khả năng trở nên tinh nhuệ. Nếu vậy, Cowboys có thể không tham gia vào nhiều cú búng tay, điều này có thể hạn chế khả năng ngược dòng của Lamb.

dòng dưới cùng

Trong khi tôi có một số lo ngại về huấn luyện, Lamb vẫn có thể cải thiện. Dak Prescott đã thể hiện sự sẵn sàng nhận bóng cho những người nhận bóng hàng đầu của anh ấy mặc dù phạm vi bao phủ dày đặc, vì vậy Lamb nên là người nhận bóng trong hầu hết các tình huống. Tôi sẽ không ngần ngại chọn anh ta ở vòng đầu tiên của bản nháp, nhưng tôi thích giá trị của anh ta khi được chọn ở cuối vòng đầu tiên hơn là lượt chọn ở giữa đầu tiên.

Từ cuối cùng

Nếu tôi phải đối mặt với việc loại bỏ bộ ba người chơi này, Kupp sẽ là một lựa chọn dễ dàng đối với tôi. Anh ấy là người nhận PPR tốt nhất trong giải đấu (trên cơ sở mỗi trận đấu) trong hai năm qua và tôi không thực sự lo lắng về tuổi tác hay quá trình hồi phục chấn thương của anh ấy. Kupp vẫn có thể vô địch giải đấu cho các nhà đầu tư của mình. Lựa chọn thứ hai của tôi từ nhóm này là Lamb. Anh ấy đã chứng minh rằng mình là một cầu thủ ưu tú trong nửa cuối mùa giải trước. Tôi thấy anh ấy có một mùa giải thống trị trọn vẹn, ngay cả khi Dallas hạn chế số lần chuyền bóng của anh ấy. Tôi không có vấn đề gì với việc Robinson rời đi ở cấp độ dự thảo này. Tôi thà có một ngôi sao đã được chứng minh hơn là một cầu thủ mà tôi chưa từng thấy trên sân NFL. Tuy nhiên, nếu ưu tiên chọn chạy lùi ở hiệp đầu tiên, Robinson sẽ là một lựa chọn mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *