Trận chiến vị trí trại huấn luyện

Khúc côn cầu

Trại huấn luyện trước mùa giải này có một chút gì đó phản cảm. Trong khi mọi đội đều tràn đầy hy vọng thì hầu hết dường như đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho các quyết định của mình. Và đó là trước khi trại khai mạc. Đây có phải là dấu hiệu của tương lai hay chỉ là một năm kỳ lạ? Nếu chúng ta biết câu trả lời cho điều đó thì chúng ta cũng có thể biết câu trả lời cho cuộc sống. Nhưng chúng tôi không. Tiếng ồn ào của cuộc thi đỉnh cao yên tĩnh hơn một con dế.

Vì vậy, hãy tăng âm lượng trong một số tình huống có thể ảnh hưởng đến danh sách tưởng tượng của bạn. Một số thú vị và có thể khiến bạn phải tạm dừng. Một số là dấu hiệu cảnh báo những gì có thể xảy ra ở phía trước. Nhân tiện, điều này không theo bất kỳ thứ tự xếp hạng nào. Mỗi giải đấu có thể ở đầu danh sách của bạn (hoặc ở cuối danh sách), tùy thuộc vào nhu cầu và cài đặt của giải đấu của bạn.

LW1 ở Montréal – Cole Caufield và Nick Suzuki ở tuyến trên nhưng cánh trái lại rộng mở. Người Canada cần Sean Monahan và Kirby Dach ở giữa, vì vậy họ sẽ không lặp lại vai trò người chạy cánh của mình ở tuyến trên. Emil Heineman đã thể hiện rất tốt ở vị trí đó ngay từ đầu trong trại. Anh ấy không có kinh nghiệm về NHL, nhưng anh ấy có tốc độ tuyệt vời và một cú sút uy lực – anh ấy đã ghi 7 bàn thắng và 2 pha kiến ​​​​tạo trong 11 trận AHL sau khi đến từ Thụy Điển vào năm ngoái. Rafael Harvey-Pinard có thể nhìn thấy. Juraj Slafkovsky cũng có thể như vậy. Nhưng họ đều là những người vào vòng một và là ứng cử viên lý tưởng để ghi điểm vào băng của Caufield. Nhập Alex Newhook

Trại huấn luyện trước mùa giải này có một chút gì đó phản cảm. Trong khi mọi đội đều tràn đầy hy vọng thì hầu hết dường như đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho các quyết định của mình. Và đó là trước khi trại khai mạc. Đây có phải là dấu hiệu của tương lai hay chỉ là một năm kỳ lạ? Nếu chúng ta biết câu trả lời cho điều đó thì chúng ta cũng có thể biết câu trả lời cho cuộc sống. Nhưng chúng tôi không. Tiếng ồn ào của cuộc thi đỉnh cao yên tĩnh hơn một con dế.

Vì vậy, hãy tăng âm lượng trong một số tình huống có thể ảnh hưởng đến danh sách tưởng tượng của bạn. Một số thú vị và có thể khiến bạn phải tạm dừng. Một số là dấu hiệu cảnh báo những gì có thể xảy ra ở phía trước. Nhân tiện, điều này không theo bất kỳ thứ tự xếp hạng nào. Mỗi giải đấu có thể ở đầu danh sách của bạn (hoặc ở cuối danh sách), tùy thuộc vào nhu cầu và cài đặt của giải đấu của bạn.

LW1 ở Montréal – Cole Caufield và Nick Suzuki ở tuyến trên nhưng cánh trái lại rộng mở. Người Canada cần Sean Monahan và Kirby Dach ở giữa, vì vậy họ sẽ không lặp lại vai trò người chạy cánh của mình ở tuyến trên. Emil Heineman đã thể hiện rất tốt ở vị trí đó ngay từ đầu trong trại. Anh ấy không có kinh nghiệm về NHL, nhưng anh ấy có tốc độ tuyệt vời và một cú sút uy lực – anh ấy đã ghi 7 bàn thắng và 2 pha kiến ​​​​tạo trong 11 trận AHL sau khi đến từ Thụy Điển vào năm ngoái. Rafael Harvey-Pinard có thể nhìn thấy. Juraj Slafkovsky cũng có thể như vậy. Nhưng họ đều là những người vào vòng một và là ứng cử viên lý tưởng để ghi điểm vào băng của Caufield. Nhập Alex Newhook. Anh ấy có phả hệ và cuối cùng cũng có được một cơ hội thực sự mà anh ấy không tìm thấy ở Colorado. Chỉ cần cẩn thận với yếu tố cộng trừ – đội này thật tệ.

PP2 QB ở LA – Đây là một tình huống không thể thua đối với những nhà quản lý tưởng tượng. Brandt Clarke và Jordan Spence đều là những hậu vệ tấn công tài năng. Clarke là một khách hàng tiềm năng mặc dù lướt hơi giống một chú hươu cao cổ con. Spence là một cầu thủ có triển vọng xa xỉ với tốc độ, kỹ năng và trí thông minh. Anh ấy có khả năng sản xuất AHL mạnh mẽ (87 điểm sau 102 trận). Kinh nghiệm rất quan trọng, vì vậy Spence có thể sẽ phát huy được thành công trong sự nghiệp của mình.

Bàn thắng ở New Jersey – Vitek Vanecek là người đá chính, nhưng Akira Schmid có thể là người ghi bàn tốt hơn. Schmid chắc chắn đã khiến Vanecek chùn bước vào cuối mùa giải trước và ở vòng loại trực tiếp. Câu hỏi thực sự là sự phân mảnh của trò chơi. Nó sẽ là 55-27 hay 45-38? Quỷ sẽ nằm trong số những đội xuất sắc nhất của NHL mùa này và cần khả năng ghi bàn của họ cũng như vậy. Schmid có thể là chìa khóa cho điều đó và cần được liệt kê. Sự chia rẽ của trung đội có thể có lợi cho Schmid trong hiệp hai.

RW1 ở Edmonton – Zach Hyman chơi xuất sắc cùng Connor McDavid mùa trước nhưng Connor Brown mới đến vào mùa hè. Brown trượt băng với McDavid ở Erie (OHL) trong mùa giải cuối cùng của anh ấy (2013-14) và thu về 128 điểm, trong đó có 83 pha kiến ​​​​tạo, trong 68 trận. Hyman sẽ lọt vào đội hình của Leon Draisaitl và vẫn ở PP1. Đó không phải là một trận chiến lớn – Hyman rất vui khi được làm những gì đội cần. Điều này có thể có nghĩa là phải luân chuyển giữa RW1 và RW2 trong suốt mùa giải. Brown thậm chí sẽ nhận được điểm sức mạnh, nhưng khả năng phát huy sức mạnh của anh ấy sẽ mỏng.

Tổng thể RW tại Quảng trường Madison – Đội hình bên phải Rangers có tài năng nhưng ai sẽ nổi lên ở vị trí 1-2-3? Alexis Lafreniere đã di chuyển ra ngoài cánh để tiến vào top 6. Kaapo Kakko là một cầu thủ hai chiều mạnh mẽ. Blake Wheeler đang du hành giống như Patrick Kane quanh mặt trời. Bộ ba này có thể dịch chuyển lên xuống cánh phải trong suốt mùa giải. Mong đợi Wheeler, người tiếp tục là một trong những cầu thủ chơi giỏi nhất giải đấu, sẽ giành được suất PP1 và nhiều điểm nhất. Nhưng định dạng của bạn sẽ quyết định bạn chọn ai. Huấn luyện viên mới Peter Laviolette ca ngợi Kakko vì anh ấy có thể giữ các cầu thủ trong vòng quay và bóp nghẹt đối thủ ở phía trước. Và anh ấy đã thử nghiệm nó với tư cách là một người sạch sẽ trong PP2. Lafreniere có dòng dõi dự thảo và thích đánh. Không có lựa chọn nào trong số này là tồi, nhưng cũng không có lựa chọn nào là tuyệt vời.

Thủ môn dự bị ở Calgary – Dan Vladar sẽ không từ bỏ hợp đồng biểu diễn này mà không đấu tranh, và cho đến thời điểm trước mùa giải này, anh ấy chơi tốt hơn người mới Dustin Wolf. Nhưng cỡ mẫu còn nhỏ. Flames vẫn muốn giao dịch Vladar, vì vậy Wolf sẽ bắt đầu tham gia AHL nếu Vladar vẫn còn ở trong thị trấn. Nhưng không có nhiều điều để chứng minh cho Wolf ở lứa tuổi vị thành niên, vì anh ấy là MVP AHL, Thủ môn của năm, Đội hình tiêu biểu đầu tiên và là người đoạt Giải thưởng Chủ tịch năm ngoái. Vâng, Sói rất tốt. Anh ấy sẽ sớm trở thành thủ môn đầu bảng của Calgary. Có lẽ ngay cả trong mùa giải này. Và đặc biệt là nếu Jacob Markstrom không thể phục hồi sau tình trạng hôn mê ở mùa giải trước. Gió mậu dịch có thể thổi đến cả Vladar và Markstrom. Bầy sói là một pha cứu thua mạo hiểm ở một giải đấu có băng ghế dự bị ngắn, nhưng cần phải có mặt nhiều hơn.

Bất kỳ thủ môn nào trên dải – Adin HIll hay Logan Thompson? Logan Thompson hay Adin Hill? Vấn đề là như thế này. Vegas không quan tâm. Golden Knights đã sử dụng 5 cầu thủ ghi lưới trong mùa giải thường lệ năm ngoái và họ cũng sẽ làm như vậy trong năm nay nếu cần thiết. Biểu tượng ở mặt trước quan trọng chứ không phải cái tên ở mặt sau. Và bàn tay nóng nhất sẽ thắng. Vâng, điều đó nghe có vẻ khắc nghiệt, nhưng đó là sự thật. Adin Hill xuất hiện sau mùa giải và trở thành người hùng trong chiến thắng ở Vegas Cup. Nhưng anh ấy đã bắt đầu vòng loại trực tiếp sau người hành trình trong sự nghiệp Laurent Brossoit. Thompson đang trên đường giành cúp Calder trong nửa đầu mùa giải trước và là All-Star trước khi anh ấy bị chấn thương vào tháng Hai. Thành công ở cúp quốc gia sẽ giúp Hill có lợi thế sớm nhưng tài năng của Thompson sẽ sớm vươn lên dẫn đầu.

Quái vật thủ môn ba đầu ở Carolina – Tình huống này thật khó khăn, đặc biệt đối với những nhà quản lý tưởng tượng. The Hurricanes có Frederik Andersen, Antti Raanta và Pyotr Kochetkov đều theo hợp đồng một chiều. Và giống như mùa giải trước, tất cả sẽ chứng kiến ​​khoảng thời gian đáng kể (mỗi người đã chơi hơn 20 trận vào năm ngoái). Việc Canes thiếu chi nhánh AHL càng làm phức tạp thêm điều này – họ không có nhóm để cử máy quét mạng của họ thực hiện cái gọi là nhiệm vụ điều hòa. Vì vậy, cả ba chàng trai đều có thể kết thúc bằng một vòng quay thuần túy. Điều đó có thể làm cho Andersen và Raanta khỏe mạnh hơn. Hay không. Kochetkov là một chàng trai có thể trở thành chú chó hàng đầu sau kỳ nghỉ All-Star. Các nhà quản lý tưởng tượng sẽ khôn ngoan nếu tránh xa bộ ba này khi bước vào mùa giải.

Thời gian Sway sớm ở Boston? – Linus Ullmark đã thành công sau khi mang về 40 chiến thắng và đánh bại Vezina sau 48 trận ra sân ở mùa giải trước. Nhưng Jeremy Swayman có tất cả những đặc điểm của một thủ môn xuất sắc, còn Ullmark lại có tiền sử chấn thương phần dưới cơ thể. Thành phố tốt nhất dành cho những người hâm mộ môn khúc côn cầu của NHL đã sẵn sàng chào đón Sway với tư cách là Tuukka Rask tiếp theo. Ullmark còn hai mùa giải trong hợp đồng của anh ấy, nhưng anh ấy và Swayman ở cùng một trung đội khi Swayman còn là tân binh. Và đó chỉ là hai mùa giải trước. Cầu mong người đàn ông giỏi nhất, tài năng nhất và khỏe mạnh nhất sẽ chiến thắng.

Thời gian đăng quang ở Calgary – Liệu Matthew Coronato có thể kéo được Matthew Knies và tạo ra tác động trong top 6 ngay lập tức ở Calgary không? Coronato có một cú sút đẳng cấp thế giới và anh ấy tốt nghiệp Harvard, vì vậy khả năng chơi khúc côn cầu và trí thông minh tổng thể là một trong những đức tính tốt nhất của anh ấy. Và Coronato đã thi đấu rất ấn tượng trong giai đoạn tiền mùa giải. Yegor Sharangovich được xếp cạnh Jonathan Huberdeau và Elias Lindholm, nhưng Coronato có thể tỏa sáng ở đó nếu anh ấy có thể chơi lệch cánh, đặc biệt là khi Jakob Pelletier (vai) phải ngồi ngoài trong vài tháng. Nhơ trông chưng cai nay.

Zach Benson cho Calder – Wow, cậu bé này giỏi thật. Benson thông minh và mượt mà, đó là một đặc điểm quan trọng đối với những người chơi nhỏ hơn. Và ở tuổi 18, anh ấy đã chứng tỏ được mình không chỉ ở lại với Sabers mà còn ở trong top sáu. Thật khó để nghĩ rằng một chàng trai nhỏ và trẻ như vậy sẽ trụ được lâu hơn chín trận, nhưng những điều kỳ lạ đã xảy ra. Anh ấy có lẽ đã nằm trong top 5 khách hàng tiềm năng tổng thể và là một ứng cử viên tiềm năng của Calder, điều này có thể mang lại cho Buffalo hai điểm nếu Devon Levi làm những gì chúng tôi nghĩ anh ấy có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *