Túi thư bóng rổ ảo: Jaime Jaquez, Podziemski, Caris LeVert và nhiều hơn nữa

Bóng rổ

Cameron Johnson, Trayce Jackson-Davis, Santa Claus và Jaime Jaquez đều lọt vào danh sách tuần này. Vui lòng gửi cho tôi câu hỏi của bạn về các túi thư trong tương lai trên Twitter tại @Docktora để chúng tôi có thể giữ cho chuyên mục này luôn thú vị và đầy những câu hỏi và đáp.

Nghĩ về Cameron Johnson gần đây? – Tiền G (@gobayas123) & Timmy_GER (@Timmy_GER)

Anh ấy là người đi bộ khá đẹp phải không? Tuy nhiên, anh ấy cũng đã ghi được hai con số trong 12 trong số 14 trận gần đây nhất của mình và có 20 điểm, 4 rebound và 4 ba điểm vào thứ Tư. Anh ấy cũng đã ghi ít nhất một cú ăn ba trong mỗi trận đấu anh ấy chơi trong mùa giải này và tôi đoán câu hỏi này đến từ một người quản lý bất mãn, người đã thất vọng với bảy điểm của anh ấy trong pha bắn 2/9 trong trận đấu hôm thứ Hai. Hôm nay anh ấy không cướp hay cản phá nhiều, nhưng phần còn lại của trận đấu vẫn ổn. Nếu bạn muốn thả anh ta cho một cầu thủ tự do nóng bỏng trong một giải đấu nơi có dây miễn trừ đầy rẫy tài năng, hãy cứ thoải mái. Nhưng nhìn chung Cam Johnson rất đáng để giữ lại.

Hãy tìm LeVertvai trò ở Cleveland bây giờ? Anh ấy dường như không nhận được nhiều phút như mong đợi? – Stephen (@curry_monstah)

Tất nhiên, LeVert đã có 23 điểm, 7 pha kiến ​​​​tạo và 4 cú ăn ba vào thứ Tư và anh ấy đã ghi được con số gấp đôi trong cả 5 trận đấu vào tháng 12. Anh ấy luôn có nguy cơ chấn thương nhưng liên tục thực hiện ba điểm và cướp bóng. Và với việc Donovan Mitchell bị bệnh và Darius Garland bị gãy xương hàm, LeVert sẽ tiếp tục có được khoảng thời gian vui vẻ trong tương lai gần.

Tôi sẽ gắn bó với anh ấy nếu bạn có anh ấy. Anh ấy chơi trung bình 27 phút trong tháng 12. Chỉ cần lưu ý rằng lịch trình sắp tới của Cleveland rất khó khăn, vì vậy nếu bạn có LeVert trong một giải đấu đối đầu, việc loại bỏ anh ta có thể hợp lý.

Struss tối đatrong khi Vòng hoa DariusEvan Mobley đi ra ngoài? Tôi không thể hiểu được Cleveland, mặc dù tuần thi đấu thứ 2 và thứ 1 sắp tới khiến việc bổ sung của họ trở nên khó khăn. Matt Boyer – (@MattBoyerCrime)

Strus đã ghi được 18, 17 và 11 điểm trong mỗi trận trong số ba trận gần đây nhất của anh ấy, đã ghi được 10 quả ba điểm trong khoảng thời gian đó và nhìn chung đã chơi tốt. Anh ấy không phải là một nguồn cướp hay cản phá tuyệt vời, nhưng anh ấy chơi trung bình 33 phút mỗi trận trong tháng 12 và xứng đáng có tên trong hầu hết các giải đấu. Điều duy nhất đi ngược lại nó là lịch thi đấu kém cỏi.

Thả nó Sadiq BeyTrey Murphy trong giải đấu tính điểm? MW – (@mw202222222)

Mặc dù Murphy làm tôi thất vọng vào tối thứ Tư nhưng tôi vẫn thích cô ấy hơn Bey. Đặc biệt là với việc Jalen Johnson gần như đã bình phục sau chấn thương cổ tay trong trận đấu cho Hawks. Murphy và Bey chơi chặt chẽ cho các đội tương ứng của họ, nhưng Murphy rõ ràng là người thứ sáu của Pels và việc Brandon Ingram (hoặc Zion Williamson) dính chấn thương chỉ còn là vấn đề thời gian.

Chúng ta làm gì Shaedon Sharpe? – Ớt Palmer (@PrinceChiliTx)

Chấn thương háng nặng, Scoot Henderson và Malcolm Brogdon đói còn Blazers đang dẫn 7-19. Rõ ràng, Sharpe là một chàng trai nên giữ lại IL/IR nhưng nếu đó không phải là một lựa chọn dành cho bạn, tôi nghĩ sẽ an toàn nếu để anh ta đi và nhận một đại lý tự do hấp dẫn, giả sử bạn đang tham gia một giải đấu gồm 12 đội hoặc nhỏ hơn. Nếu giải đấu của bạn có 14 hoặc 16 đội (hoặc lớn hơn), mọi thứ sẽ trở nên phức tạp và Sharpe có thể đáng được giữ lại. Nhưng nếu bạn cần sản xuất ngay bây giờ và thả anh ta ra là lựa chọn duy nhất của bạn, đôi khi bạn “phải làm những gì bạn phải làm.”

Brandin Pod Ziemia rời trận đấu cuối cùng sớm vì chấn thương lưng. Ai sẽ được lợi nếu anh ấy không chơi vài trận? LÀM Trayce Jackson-Davis đáng để tiết kiệm trong một giải đấu 14 đội? – Illgobbo (@Illgobbo)

Trước hết, tôi rất thất vọng với chấn thương của Podziemski và hy vọng anh ấy sẽ sớm trở lại. Nhưng tôi không thích cách anh ấy sa sút, tôi không thích cách anh ấy rời sân, tôi không thích những cập nhật chúng tôi nhận được trong trận đấu và tôi không thích việc chúng tôi vẫn chưa có một bản cập nhật. Tôi nghĩ Podz sẽ bỏ lỡ một thời gian với cái này. Những người có thể hưởng lợi từ chấn thương là Jonathan Kuminga, Dario Saric và anh hùng dân tộc hôm thứ Ba, Trayce Jackson-Davis.

Tôi là một anh chàng TJD lớn khi anh ấy ở Indiana trong hai năm qua và không vui khi anh ấy rơi xuống lượt chọn thứ 57 trong bản dự thảo. Những chàng trai được xếp thứ 57 thường may mắn được tham gia giải đấu hai năm sau đó, nhưng ở đây chúng ta đang nói về TJD, người xứng đáng được chọn trước Giáng sinh trong mùa giải tân binh của anh ấy. TJD đã chơi 29 phút và có 10 điểm, 13 rebounds và 3 block trước Celtics vào thứ Ba và có mặt trên sân để kết thúc trận đấu, chơi lớn sau trận đấu lớn. Kuminga có 17 điểm, 7 rebound, 2 cướp và 3 con trỏ ngay từ đầu, còn Saric ghi thêm 11 điểm và 6 rebound chỉ sau 15 phút vào sân từ băng ghế dự bị.

Điểm mấu chốt là – Hãy nhặt TJD và thả Saric nếu bạn có anh ta. Hãy tiếp tục Kuminga, hoặc bắt anh ta, nếu không. Và liệt kê cả hai nếu bạn có đủ không gian để làm như vậy. Tôi sẽ xếp hạng họ như thế này theo thứ tự phân hạng: 1. Kuminga 2. Jackson-Davis 3. Saric.

Và nếu bạn có thể đưa Podz vào danh sách chấn thương và tìm cách gắn bó với anh ấy, tôi sẽ làm. Đã nói tất cả những điều đó, hãy để mắt tới Andrew Wiggins. Anh ta có một trò chơi hay và khoảng 20 trò chơi dở, nhưng có thể trở nên nóng bỏng bất cứ lúc nào và cuối cùng là đáng để nắm bắt. Cuối cùng, mỗi Chiến binh sẽ có một cú sút dựa trên án treo giò của Draymond Green và chấn thương của Podz.

Hãy kể tên ba cầu thủ NBA và có thể là huấn luyện viên có thể đóng vai ông già Noel trong mùa nghỉ lễ này. – Ed Helinski (@MrEd315)

Không phải cầu thủ hay huấn luyện viên NBA, nhưng tôi sẽ tự đề cử. Nếu tôi để râu thì nó sẽ trắng và nhờ dùng quá nhiều Creature Comforts Tropicalia IPA, giống như ‘Thor béo’ trong Avengers, tôi có cái bụng già vui vẻ đi tàu chở hàng chạy trốn.

Gregg Popovich – Anh ta có bộ râu trắng, bụng hơi béo và có thể dễ dàng hạ gục một ông già Noel gắt gỏng, vui tính và ngọt ngào.

Tom Thibodeau – Anh ấy cần một bộ râu giả, nhưng anh ấy có đủ can đảm, đủ lớn để cạo nó và đã có câu hỏi “tại sao bạn lại để đứa trẻ này tè vào tôi?” cau mày xảy ra sau đó. Anh ta được cho là ông già Noel giả trong phim yêu tinh hoặc Một câu chuyện Giáng sinh.

Đối với những người chơi có thể chơi ông già Noel, tôi sẽ theo trường phái cũ.

Paul Mokeski – Chỉ cần google anh ấy.

Billy “The Whopper” Paultz – Tôi có cần nói thêm không?

John “Hot Plate” Williams – Đó là tất cả những gì tôi có.

Trong giải đấu của chúng tôi (14T/9Cat), các giao dịch sau diễn ra: Jayson TatumChet Holmgren + Chris Middleton. Bạn nghĩ gì về nó? – Illgobbo (@Illgobbo)

Như bạn biết đấy, Illgobbo, tôi ghét quyền phủ quyết trong thương mại và tôi sẽ không phủ quyết điều này. Middleton là cái vỏ của con người trước đây của anh ấy và Holmgren là một con quái vật tưởng tượng ở vòng đầu tiên đã vượt quá mọi sự mong đợi (theo ý kiến ​​​​của tôi). Tatum là sinh viên năm nhất và vẫn là người được yêu thích để giành được MVP và bạn phải từ bỏ mọi thứ để có được thứ đó. Tôi nghĩ đó là một cuộc trao đổi khá công bằng và tôi không chắc mình thích Chet hay Tatum hơn. Giao dịch tuyệt vời!

Nghĩ về Trayce Jackson-Davis? Hay bạn thích Isaac Okoro trong giải đấu 14 đội? – Thể thao ảo của người Olumpians (@olumpians)

Đưa cho tôi TJD và nó thậm chí còn chưa gần lắm. Nếu TJD cuối cùng lại quay trở lại dưới tảng đá, hãy thả anh ta xuống và tóm lấy một đặc vụ tự do nóng bỏng khác. Okoro giống như một chiếc xe bán tải có dây miễn trừ.

Rất nhiều thông tin trái ngược nhau từ các nhà phân tích – một nửa trong số họ nói Jaime Jaquez Liệu Heat có tốt cho sức khỏe và tôi không biết nên tin ai? – Kendan (@kendanc)

Anh ấy vẫn còn 30 phút trong một trận đấu chứng kiến ​​​​sự trở lại của Bam Adebayo và Tyler Herro, rõ ràng là một trong những thủ lĩnh của Heat và sẽ tiếp tục chứng kiến ​​​​30 phút mỗi đêm của Erik Spoelstra, bất kể điều gì xảy ra. Quá trình sản xuất của anh ấy sẽ thành công khi tất cả đều khỏe mạnh, nhưng Jimmy Butler sẽ ngồi dự một trận mỗi tuần và Jaquez đã lặng lẽ biến mình thành vô giá đối với Heat. Tôi sẽ gắn bó với anh ấy lâu nhất có thể, nhưng nếu gặp khó khăn và bạn phải cắt anh ấy để lấy một đại lý tự do nóng bỏng, hãy làm điều đó. Nhưng nhìn chung, Jaquez rất đáng để nắm giữ nếu bạn có đủ khả năng.

Giải đấu gồm 10 đội và dây miễn trừ phong phú – tôi giữ ai? Keyonte George, Josh Giddey, Trey Murphy, Scott Henderson. Bạn đã đặt nó theo thứ tự nào? – Mark Hernandez (@markhernz)

Về việc giữ nó, đây là thứ tự ưu tiên của tôi: Giddey, George, Murphy, Scoot.

LÀM Ben Simmons đáng để lưu lại? – ‘CuseSox (@Jmirand1)

Đợi đã, ai cơ? Cựu Clippers bán lừa Bobby Simmons? Russell Simmons Def Jam? Hôn’ Gene Simmons? Ồ, ý bạn là cựu No. 1 Ben! Tôi không biết anh bạn. Tôi không bắt anh ta ở đâu cả, không muốn anh ta ở bất cứ đâu và những cú ném phạt và bắn ba điểm của anh ta khiến tôi sợ hãi. Nếu anh ta làm tắc nghẽn IL/IR của bạn, hãy cắt anh ta ra và đừng nhìn lại. Bạn sẽ ngủ ngon hơn vào ban đêm, nhưng điều đó cũng có thể khiến bạn nhớ nhung cảnh ông già Noel để quà dưới gốc cây của bạn. Một cuộc gọi khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *