Tùy chọn Yahoo PGA DFS: Rocket Mortgage Tiền mặt cổ điển và Chiến lược GPP

Golf

Tên lửa thế chấp cổ điển

Detroit, Michigan
Câu lạc bộ gôn Detroit – Par 72 – 7.370 thước Anh
Lĩnh vực – 156 người tham gia
Ví – 8,8 triệu USD

Xem trước

Bước vào phiên bản thứ năm của Rocket Mortgage Classic do Câu lạc bộ Gôn Detroit tổ chức, 156 người chơi hướng đến sân bằng phẳng nhất trong Tour, nơi thay đổi độ cao tối thiểu kết hợp với các điều kiện tính điểm thuận lợi để tạo ra thứ mà chúng tôi muốn gọi là “bữa tiệc chim” trên những đường lăn bóng này. Điểm chiến thắng trung bình kể từ năm 2019 là 23 dưới mệnh giá và kỷ lục giải đấu của Tony Finau là 26 dưới đang bị đe dọa với những cơn mưa rào rải rác dự kiến ​​sẽ làm nhẹ trận đấu vào cuối tuần này. Các nhà vô địch trong quá khứ như Bryson DeChambeau đã để nó trượt vì khoảng cách lái xe thường được thưởng ở đây, nhưng cơ hội ngang bằng được chuyển thành màu xanh lá cây, với SG: Đặt có mối tương quan cao nhất để thành công trong những gì thường là gỗ phẳng của một cuộc thi. Một nửa trong số 18 lỗ của Câu lạc bộ gôn Detroit mang lại tỷ lệ birdie ở phía bắc là 20 phần trăm, trong khi các cú đánh tiếp cận phổ biến nhất từ ​​​​phạm vi 75-150 yard trên par-4.

Nhà vô địch mới nhất

2022 – Tony Finau
2021 – Cam Davis
2020 – Bryson DeChambeau
2019 – Nate Lashley

Thống kê chính cho chiến thắng

SG: Tiếp cận
Tỷ lệ phần trăm Birdie hoặc tốt hơn
SG: Đưa
Par-5: hiệu quả 550-600

Tùy chọn giá trị của Yahoo

Dựa trên giới hạn tiền lương là $200

kem cây trồng

Tony Finau – $45

Scottie Scheffler không có mặt ở đây tuần này, nhưng Finau có thể thay thế vị trí của anh ấy với tư cách là cầu thủ được yêu thích nhất của giải đấu có trận đấu từ tee-to-green ưu tú đã bị kìm hãm bởi những người chơi run rẩy. Finau về thứ tư trong Tour tại SG:T2G mùa này, nhưng anh ấy đã để thua gần 17 cú đánh trong năm lần xuất phát gần nhất kể từ Giải vô địch Wells Fargo. Tuy nhiên, nhà đương kim vô địch cảm thấy thoải mái nhất trên cỏ bent, và anh ấy đã kiếm được 4,5 gậy với cỏ phẳng trên đường giành chiến thắng ở Detroit năm ngoái.

Rickie Fowler – $43

Kết thúc kém hơn ở vị trí thứ 15 chỉ trong một trong chín lần xuất phát cuối cùng của anh ấy trong khi leo lên vị trí số 1. Ở vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng FedEx Cup, Fowler có lý do mạnh mẽ để được đưa vào danh sách Ryder Cup của Đội tuyển Hoa Kỳ, nhưng việc giành chiến thắng đầu tiên kể từ năm 2019 vào một thời điểm nào đó trong mùa hè này sẽ rất quan trọng. Không ai trong lĩnh vực của tuần này tốt hơn ở Điểm Par-5 và P5: Hiệu quả 550-600 trong 24 vòng cuối cùng của họ, và Fowler cũng đứng thứ hai ở Birdies hoặc Tốt hơn và thứ bảy ở khoảng cách từ 125 đến 150 yard trong khoảng thời gian này.

Hideki Matsuyama – $42

Có vẻ như nhiều người đã sẵn sàng trao cho Tom Kim mức giá tương tự sau khi thực hiện hai cú cắt liên tiếp, nhưng Matsuyama đang có xu hướng đi đúng hướng kể từ màn trình diễn ở vị trí thứ năm tại THE PLAYERS Championship vào tháng 3, trung bình 7,3 cú đánh từ tee đến green. mọi sự kiện trong bảy lần đo vừa qua đều bắt đầu. Trong 36 vòng đấu cuối cùng của mình, Matsuyama cũng đứng ở vị trí số 1. Hạng nhất về Cơ hội kiếm được, thứ hai ở SG: Cách tiếp cận và thứ bảy về Động lực tốt kiếm được. Anh ấy đã liên tiếp lọt vào top 25 trong hai lần xuất hiện đầu tiên của Rocket Mortgage Classic, mặc dù thua tổng cộng 1,3 gậy.

keo dán nam

Byeong Hun An – $33

Không có khả năng được sử dụng trong cách xây dựng star/scrub và bỏ lỡ cơ hội ở Travelers, chúng tôi có thể được giảm giá một chút trong danh sách cho An, đầu tiên ở SG: Off-the-Tee, thứ hai về khoảng cách lái xe và thứ hai về Prox : 100-125 trên 24 vòng cuối cùng Đứng ở vị trí thứ 13 trong phiên bản đầu tiên của Rocket Mortgage Classic khi anh ta chỉ xếp ở mức trung bình của lĩnh vực này. Anh ấy đứng thứ sáu trong DFS về số bàn thắng ghi được trong 50 vòng đấu đã qua, và sức mạnh của Ẩn có thể giúp anh ấy xuất hiện trước những chú đại bàng trong cả tuần.

Austin Eckroat – $29

Eckroat vẫn chưa vượt qua mốc 30 đô la mặc dù đã ghi được 5 lần liên tiếp lọt vào top 30 từ AT&T Byron Nelson cho đến Travelers Championship, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy khả năng chi trả của anh ấy khi anh ấy đạt vị trí số 1. 3 mô hình tùy chỉnh của tôi trong tuần. Anh ấy chỉ tận hưởng thành tích tốt thứ hai ở SG: Thể hiện phong độ trong sự nghiệp của mình tại TPC River Highlands, nhưng anh ấy cũng đứng thứ chín về Tỷ lệ cược kiếm được trong 24 vòng đấu gần đây nhất của mình. Kết hợp một tay gạt bóng nóng bỏng với nhiều cơ hội ghi bàn là công thức dẫn đến thành công tại Câu lạc bộ Gôn Detroit.

Alex Smalley – $29

Smalley vừa kết thúc ở khía cạnh tích cực tại SG: Các sự kiện đối đầu lần đầu tiên kể từ loạt trận mùa thu, và anh ấy đứng ở vị trí thứ sáu tại SG: T2G trên đường cán đích ở vị trí thứ chín tại Travelers với trung bình sáu birdie mỗi vòng . Anh ấy là cầu thủ duy nhất trong lĩnh vực này cán đích trong top 15 ở mỗi giải SG:APP, SG:OTT và Good Drives đã đạt được trong 24 vòng đấu gần đây nhất của anh ấy.

thùng mặc cả

Ghim Doug – $21

Một lần bị bỏ lỡ tại Rocket Mortgage Classic 2022 là thời điểm bắt đầu cuộc đua của Ghim kéo dài từ tháng 8 đến tháng 2, nhưng anh ấy hiện đang quay cuồng với bốn lần lọt vào top 30 liên tiếp từ Giải đấu Wells Fargo đến Travelers, nơi anh ấy về thứ sáu tại SG:OTT và chơi 54 lỗ cuối cùng của anh ấy trong 14 dưới par. Ghim đã thực hiện trung bình tám cú đánh từ tee đến green mỗi sự kiện trong suốt bốn trận đấu gần đây và anh ấy là tay vợt số một. 1 tại SG: OTT trong 12 vòng đấu cuối cùng của anh ấy.

Carson trẻ – $21

Đứng thứ ba ở cả hai giải SG: Putting và Birdies hoặc Tốt hơn Đạt được trong 24 vòng cuối cùng của anh ấy, Young có 5 lần về đích trong top 25 sau 8 lần xuất phát kể từ RBC Heritage, giành được các cú đánh bằng gỗ phẳng trong tất cả 8 giải đấu và bằng gậy sắt ở tất cả, trừ một giải đấu. Trong một mẫu 24 vòng, anh ấy cũng đứng trong top 20 về Điểm Par-5 và P5: Hiệu quả 550-600 mặc dù khoảng cách từ điểm phát bóng dưới mức trung bình.

Ludwig Aberg – $20

Trước thềm Giải vô địch du khách tuần trước, tôi đã cảnh báo rằng đây có thể là cơ hội cuối cùng để đưa Aberg đến gần mức lương tối thiểu 20 đô la, nhưng chúng tôi đã được trao một cơ hội khác ở đây mặc dù chuỗi 25 người chiến thắng Giải thưởng Haskins năm 2023 đã bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy sự nghiệp. Trong tám vòng đấu đầu tiên của mình với tư cách là một tay chuyên nghiệp, Aberg đã xếp hạng số 1. Số 1 ở SG: Off-the-Tee và thứ năm về khoảng cách lái xe, nhưng anh ấy cũng kiếm được tổng cộng 4,9 cú đánh trên và xung quanh bãi cỏ ở Connecticut. Quyền sở hữu của anh ấy sẽ bắt đầu bắt kịp nhưng Aberg có thể vượt qua par-5 tại Detroit Golf Club vào tuần này, mang lại nhiều lợi ích hơn từ góc độ tính điểm của DFS.

Tải về hàng đầu Ứng dụng cá cược thể thao để đặt cược vào cuộc hành trình!

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Bryce Danielson chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: brycedanielson99, FanDuel: brycedanielson99, Yahoo: RotoBOOM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *