Tỷ lệ cược và cược Playoff Stanley Cup tốt nhất cho Golden Knights vs. Ngôi sao, Trò chơi 6

Khúc côn cầu

Vòng loại trực tiếp cúp Stanley: Cược tốt nhất cho trận chung kết NHL Western Conference, Stars vs. Hiệp sĩ vàng, Ván 6

Chà, Các ngôi sao đã lội ngược dòng sau loạt trận thua 3-0 để có cơ hội đưa trận đấu này đến bảy trận nếu họ thắng Ván 6 tại Dallas tối nay. Họ sẽ có đội trưởng Jamie Benn trở lại đội hình sau án treo giò hai trận, và họ đã lật ngược thế cờ trong hai trận gần đây. Ba trong số năm trận đấu đã diễn ra trong thời gian bù giờ, và ngoài chiến thắng cách biệt 4-0 của Golden Knights ở Ván 3, đây là một trận đấu có tính tranh chấp chặt chẽ. Chúng ta hãy xem các cược và tỷ lệ cược tốt nhất cho Ván 6 tối nay, với tỷ lệ cược do DraftKings Sportsbook cung cấp.

Cược và đạo cụ NHL tốt nhất tối nay

“Chúng tôi có 24 quà tặng. Tôi không chắc bạn đã đánh bại Arizona Coyotes vào tháng 1 với 24 quà tặng – không có gì là thiếu tôn trọng Arizona,” huấn luyện viên Bruce Cassidy của Golden Knights nói sau Ván 5. Sau khi chơi khúc côn cầu trong sạch, có kiểm soát trong suốt thời gian hậu mùa giải , Vegas đã làm sáng tỏ một chút trong hai trò chơi vừa qua với quà tặng và cấu trúc khu vực phòng thủ của mình. Đội Ngôi sao chiếm 30 cơ hội nguy hiểm cao – 15 cơ hội trong mỗi trò chơi – ở Ván 4 và 5, sau khi đăng ký tổng cộng 19 cơ hội nguy hiểm cao trong các ván 5 đấu 5 trước Ván 4, theo Thủ thuật Thống kê Tự nhiên. Vegas có thể dọn dẹp lối chơi vụng về của mình hay Dallas sẽ kiểm soát việc sở hữu bóng? Sự khác biệt có thể tạo ra hoặc phá vỡ trò chơi này. Tất cả, trừ một trong những trận thắng của Vegas trước Oilers ở vòng thứ hai đều kết thúc với việc Golden Knights cầm bóng dưới 50% và họ đã kết thúc chuỗi trận sau sáu trận. Tôi nghĩ rằng họ đã xoay chuyển tình thế vào tối nay và trông giống như đội đã chặn đứng Leon Draisaitl và hành vi phạm tội của Oilers ở Edmonton trong Ván 6 của vòng thứ hai, và đã hoàn thành công việc vào tối nay (với tư cách là một kẻ yếu hơn).

Hiệp sĩ vàng ML +110

RotoWire có tất cả các nhà cái thể thao được xếp hạng hàng đầu chấp nhận thẻ tín dụng ở một nơi để giúp bạn tìm được những giao dịch tốt nhất trong khu vực của mình.

Một trong những điểm mạnh của Vegas là chiều sâu, vì nó có sự đóng góp của chín cầu thủ ghi bàn khác nhau trong chuỗi trận. Tuy nhiên, Jack Eichel vẫn chưa ghi được bàn thắng nào, mặc dù có nhiều cú sút nhất so với bất kỳ cầu thủ Vegas nào với 17. Tôi đã lấy một tờ rơi trên cột ghi điểm của anh ấy, và tôi cũng thích những cú sút vào khung thành và điểm tựa của anh ấy.

Jack Eichel (VGK) cầu thủ ghi bàn bất cứ lúc nào +135

Jack Eichel (VGK) trên 0,5 điểm -180

Jack Eichel (VGK) hơn 3,5 cú sút trúng đích +115

Jason Robertson đã tìm thấy bước tiến của mình và là lý do chính khiến các Ngôi sao có cơ hội chiến đấu trong loạt phim này ngay bây giờ. Anh ấy đã có 5 bàn thắng trong chuỗi trận này sau khi chỉ ghi được 2 bàn trong 2 vòng đầu tiên, và đó là một chỉ số đáng sợ mà Golden Knights phải đối mặt. Anh ấy đã tung ra 11 cú sút tuyệt vời trong Ván 4 trên sân nhà, và với việc đội của anh ấy đang dựa lưng vào tường, tôi nghĩ anh ấy cũng sẽ quay lại bắn súng vào tối nay.

Jason Robertson (DAL) trên 3,5 cú sút tới mục tiêu -105

Jake Oettinger đã thể hiện vững chắc với thành tích 4-1 và tỷ lệ cứu thua là 0,949 trong năm trận thua trong sự nghiệp. Lần duy nhất Oettinger để lọt lưới nhiều hơn hai bàn trong năm lần bắt đầu trước đó của anh ấy khi phải đối mặt với trận thua là khi anh ấy bắn ba trong số 67 cú sút ở Ván 7 của vòng đầu tiên năm 2022 với Flames. Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng sẽ cần đến 67 cú sút để Golden Knights có thể đánh lén anh ta ba bàn vào tối nay, và nếu tôi chọn Vegas ML giống như tôi, tôi cũng muốn họ ghi được 3 bàn thắng trở lên.

Jake Oettinger (DAL) hơn 2,5 bàn so với -105

Dưới đây là một số đạo cụ người chơi Golden Knights khác mà tôi thích tối nay:

William Karlsson (VGK) vượt 0.5 điểm +100

đánh dấu đá (VGK) trên 0,5 điểm -135

Reilly Smith (VGK) hơn 1,5 cú sút tới mục tiêu -180

Đây là một số đạo cụ Ngôi sao khác mà tôi thích tối nay:

Ropee Hintz (DAL) trên 2,5 cú sút trúng đích -165

Tyler Seguin (DAL) hơn 2,5 cú sút tới mục tiêu +100

Joe Pavelski (DAL) vượt quá 0,5 điểm -160

Chúc mọi người đi săn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *