Video ngắn: Best Bets, PGA DFS và Open Championship Draft!

Golf

Lauren Jump của RotoWire và bộ ba chuyên gia chơi gôn của RotoWire — Len Hochberg, Ryan Andrade và Kevin O’Brien — xem trước Giải vô địch mở rộng năm 2023 tại Câu lạc bộ gôn Hoàng gia Liverpool ở Hoylake, Anh.

Lauren yêu cầu nhóm đưa ra các cược PGA DFS của họ và lời khuyên cũng như nhận xét về Xếp hạng sức mạnh giải đấu mở rộng của Len. Hành động kết thúc bằng một bản nháp trực tiếp ở cuối chương trình. Kiểm tra kết quả ở phía dưới!

Kết quả Dự thảo Giải vô địch Mở rộng 2023

Cùng theo dõi để xem ai giành được tiền mặt vào Chủ nhật!

Luôn cập nhật mọi thứ diễn ra trong gôn với tỷ lệ cược PGA mới nhất của RotoWire, báo cáo chấn thương PGA cập nhật nhất, cơ sở dữ liệu phong phú của chúng tôi về số liệu thống kê PGA và hơn thế nữa!

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Ryan Andrade chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: Ku_Bball_Fan, FanDuel: ku_bball_fan. Len Hochberg tham gia các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng tài khoản sau: DK: Bunker Mentality. Kevin O’Brien chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: kevob100, DraftKings: kevob100.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *