Video ngắn: Những tay đập được yêu thích cho Friday’s Slate (Video)

Bóng chày

Erik Halterman của RotoWire gia nhập DraftKings’ Mồ hôi để thảo luận về những người yêu thích của anh ấy cho DFS và đạo cụ vào thứ Sáu. Erik thích Yordan Alvarez và đội Astros chống lại người bắt đầu gặp khó khăn Michael Kopech. Chú ý đến tất cả lời khuyên của anh ấy:

XIN lưu ý rằng tất cả các chương trình phát sóng video và clip radio của chúng tôi đều NGOẠI TRỪ dành cho việc xuất bản bài báo theo lịch trình. Chúng tôi KHÔNG đăng video hoặc clip radio thay cho bài viết. Những clip này chỉ đơn giản là nội dung bổ sung, theo niềm tin của chúng tôi rằng “càng nhiều càng tốt”. Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng thân yêu của mình càng nhiều nội dung càng tốt.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Erik Halterman chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: ehalt, FanDuel: ehalt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *