Vòng loại trực tiếp cúp Stanley: Lựa chọn và đạo cụ của chuyên gia cho ngày 3 tháng 5

Khúc côn cầu

Trận đấu tối nay hấp dẫn đến mức tôi gần như không thể kiềm chế được bản thân. Tôi có thể viết một số đoạn giới thiệu dài để giải thích về độ ngon của chúng, nhưng thay vào đó, chúng ta sẽ chuyển thẳng đến các cược NHL tốt nhất cho tối nay!

Tỷ lệ cược lịch sự của DraftKings Sportsbook

Cược NHL tốt nhất tối nay

Satan vs cơn bão

Hai đội này dường như đang đi theo những hướng khác nhau. Sau khi ngồi trên đỉnh Metro Divison – và toàn bộ bảng xếp hạng của Hội nghị phía Đông và NHL – trong phần lớn thời gian của mùa giải thông thường, họ sẽ chiến đấu ở Vòng thứ hai để có cơ hội tiến lên. Và thành thật mà nói, tôi có thể thấy người chiến thắng trong loạt trận này sẽ giành được cả miền Đông và Cúp. Quỷ có thể đã hòa bảy với Rangers, nhưng cậu bé có giống như đội xuất sắc nhất giải đấu với bốn trận thắng ở vòng đầu tiên, đáng chú ý nhất là trận thắng cách biệt 4-0 ở Ván 7. The Hurricanes khập khiễng giành chiến thắng trước Islanders ở Vòng đầu tiên, và cần tập trung thêm một số nỗ lực để làm chậm cuộc tấn công thần tốc của Ác quỷ này. Quỷ là một trong những đội đường trên tốt nhất ở NHL mùa này, và tôi nghĩ họ sẽ có động lực nghiêm túc cho cuộc thi tối nay.

Quỷ ML +100

Nico Hischier (NJ) hơn 2,5 cú sút tới mục tiêu -130

Erik Haula (NJ) trên 0,5 điểm +110

Kiểm tra BetMGM bằng cách sử dụng Mã thưởng BetMGM Massachusetts sau mùa giải này nếu bạn đang ở MA ngay bây giờ vì cá cược thể thao đang hoạt động ở Bay State.

Oilers vs Golden Knights

Tôi nghĩ rằng nhiều người nhanh chóng chọn Oilers trong loạt phim này. Oilers có thể là đội xuất sắc nhất còn lại trong vòng loại trực tiếp ở hai bên của khung. Họ chắc chắn có cầu thủ xuất sắc nhất, và lúc này cái tên của anh ấy không phải là Connor McDavid (dù McDavid vẫn đang chơi rất tốt). Leon Draisaitl đã đốt cháy các vị vua ở Vòng đầu tiên và đã thăng lên chế độ thần. Oilers cũng có 18 vận động viên trượt băng một điểm trước các vị Vua, đây là một dấu hiệu khó chịu về độ sâu. Nhưng các Hiệp sĩ vàng trông có vẻ chắc chắn trong năm trận quét sạch Jets của họ, và mặc dù Winnipeg không thể so sánh với Edmonton, nhưng tôi nghĩ đây sẽ là một loạt trận hay. Các đội này đã quen với nhau khi cả hai đều chơi ở Pacific Division. Mong đợi nhóm của Bruce Cassidy chơi một cấu trúc khó khăn để hạn chế cơ hội của Oilers. Nhưng điều đó sẽ đến sau một trò chơi điều chỉnh trong Ván 1, trong đó Oilers quá nhanh và quá tốt để Laurent Brossoit có thể xử lý.

Dầu ML -120

Evan Bouchard (EDM) vượt 0,5 điểm

Zach Hyman (EDM) hơn 2,5 cú sút tới mục tiêu -160

Chúc mọi người đi săn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *