Xem trước Golf hàng tuần: Ryder Cup 2023

Golf

Cúp Ryder 2023

Câu lạc bộ Golf & Đồng quê Marco Simone
Rome, Ý

Những tay golf giỏi nhất Hoa Kỳ và Châu Âu đã tới Ý dự Ryder Cup lần thứ 44.

Rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ phiên bản trước, đặc biệt là sự ra đời của LIV Golf, điều này đã có tác động rất lớn đến thành tích của cả hai đội. Mặc dù nhiều người chơi LIV đã vắng mặt trong thời kỳ đỉnh cao của họ, nhưng họ vẫn mang lại điều gì đó bổ sung khi tham dự Ryder Cup, vì vậy những người khác cần phải mang đến sự khích lệ.

Bài viết này thường tập trung vào các cuộc thi liên quan đến giả tưởng, nhưng không có trò chơi giả tưởng nào phù hợp, tôi sẽ chuyển sang cách tiếp cận dựa trên xác suất trong tuần này. Đi sâu vào tất cả các chi tiết dưới đây.

Tất cả các khả năng thông qua FanDuel Sportsbook kể từ 9 giờ tối thứ Ba theo giờ ET.

Tỷ lệ cược và chọn Ryder Cup 2023

Người chiến thắng

  • Châu Âu: +100
  • Mỹ: +110
  • Loạt +1000

Để nâng cao chiếc cúp

  • Hoa Kỳ -120
  • Châu Âu +102

Đối với những người đã quen cá độ bóng đá thì những đường này cũng tương tự như đường hai chiều và đường ba chiều. Về cơ bản, chúng giống nhau ngoại trừ một tập hợp các yếu tố có khả năng hòa nhau trong khi yếu tố kia thì không. Bạn sẽ nhận thấy rằng tỷ lệ cược châu Âu của cả hai là tương tự nhau và đó là vì họ cần thắng hoàn toàn để nâng cúp. Nếu tỷ số hòa vào cuối tuần, cúp vẫn thuộc về người chiến thắng trước đó, trong trường hợp này là Hoa Kỳ. Trước khi bạn nghĩ điều đó không thể xảy ra thì thực tế nó đã xảy ra hai lần, chỉ kể từ năm 1989.

Vậy năm nay ai chiếm thế thượng phong? Mỹ được ưu ái vì đội của họ sâu hơn và thẳng thắn mà nói, họ đã hủy diệt đội châu Âu vào năm 2021, nhưng liệu điều đó có đủ giúp họ giành lợi thế lần này?

Một điều chúng ta phải tính đến khi phân tích là lợi thế sân nhà, điều này ở Ryder Cup là một yếu tố quan trọng. Đội khách chỉ giành được một trong bảy Ryder Cup vừa qua. Tuy nhiên, trước đó, các đội du đấu đã giành chiến thắng với tỷ lệ cao hơn. Có điều gì về người chơi gôn hiện đại phát triển mạnh hơn với khán giả nhà không? Bất chấp điều đó, các đội châu Âu sẽ thể hiện tốt hơn năm nay so với năm 2021 chỉ vì khán giả quê nhà.

Một yếu tố khác đặc trưng cho phiên bản này của đội tuyển châu Âu là lượng doanh thu từ năm 2021. Đây là lúc LIV golf đã tạo được ảnh hưởng lớn. Sergio Garcia, Lee Westwood, Paul Casey và Ian Poulter đã ra đi. Chắc chắn là tất cả các đối thủ cạnh tranh lớn đều đã qua thời kỳ đỉnh cao và trong một số trường hợp đã qua thời kỳ đỉnh cao. Xem xét cách đội này thi đấu vào năm 2021, với tất cả những người LIV, tôi không chắc việc có thêm một chút máu mới vào đội này là một điều tồi tệ.

Team USA trông rất giống với phiên bản 2021 với điểm khác biệt chính là sự vắng mặt của Dustin Johnson. Không có lệnh cấm chính thức nào đối với các tay golf LIV trong đội tuyển Mỹ bằng chứng là có sự góp mặt của Brooks Koepka, nhưng Koepka đã thành công khi chơi tốt ở các giải chuyên ngành mùa này và tích lũy đủ điểm, trong khi DJ thì không chơi tốt ở các chuyên ngành và đã bị loại. bị bỏ rơi. Nếu DJ ở lại PGA Tour thì có thể anh ấy sẽ thi đấu trong tuần này, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ biết được. Ngay cả khi không có DJ, đội Mỹ vẫn được tổ chức. Phần lớn các tuyển thủ đều là cựu binh Ryder Cup và những tân binh, ít nhất 2 người trong số họ, vừa giành được một danh hiệu lớn ở mùa giải này. Trên lý thuyết, đội này trông rất đáng sợ.

Bạn biết điều này sẽ đi đến đâu, Ryder Cup không được thi đấu trên giấy tờ và điều đó đã được chứng minh hết lần này đến lần khác từ năm 1995-2006 khi các đội châu Âu giành được 5/6 Ryder Cup mặc dù Mỹ được coi là tốt hơn. đội mọi lúc. Lúc này người ta kỳ vọng đội tuyển châu Âu mới là đội thực sự, trong khi đội tuyển Mỹ chỉ là tập hợp những tay golf cừ khôi. Chỉ trong những năm gần đây, đội tuyển Hoa Kỳ mới trông giống một đội hơn là một tập hợp các tay golf, điều này đã giúp họ lật ngược tình thế nhưng Hoa Kỳ đã không giành chiến thắng trên đất châu Âu kể từ năm 1993!

Nếu nhìn vào danh sách từ trên xuống dưới, thật khó để không đứng về phía Mỹ, nhưng hãy nhớ rằng chỉ cần tám người chơi cho mỗi buổi tập vào thứ Sáu và thứ Bảy, vì vậy ngay cả khi bạn hơi yếu ở phía sau, có thể không chơi cho đến chủ nhật.

Nếu bạn đã theo dõi tôi trong nhiều năm, cho dù đó là chơi gôn hay bóng đá ở trường đại học, bạn sẽ biết tôi thường thiên về những thứ vô hình hơn là các chỉ số, vì vậy, với suy nghĩ đó, tôi sẽ chọn đội châu Âu giành Ryder Cup ở mức +120. Tôi có một số lý do cho sự lựa chọn này, đầu tiên là khán giả chủ nhà, điều này sẽ không chỉ kích thích Euro mà còn gây ra một số lo lắng cho đội khách. Trong khi đó, diễn biến có lợi cho Euro vì họ có thể sắp xếp trận đấu chính xác theo ý muốn, nghĩa là họ sẽ chơi theo thế mạnh của các cầu thủ. Một lý do khác là phong độ của một số cầu thủ Mỹ. Tôi sẽ nói chi tiết cụ thể, nhưng tôi không chắc đội tuyển Mỹ có ở vị trí giống như hai năm trước hay không. Cuối cùng là Rory McIlroy, người đàn ông đã mất trí trong suốt bộ phim của LIV. Không có người chơi LIV nào trong đội của anh ấy, bạn có thể cá rằng anh ấy sẽ tập hợp một đội quân để chứng minh rằng họ không cần những người LIV vì bạn biết nếu họ thua, họ sẽ nghe về việc họ cần những người như Sergio Garcia trong đội của họ .

Vua phá lưới châu Âu

Một số người chơi vô giá trị và tự động mất dần. Cơ hội là một yếu tố quan trọng khi nói đến việc ghi điểm ở Ryder Cup và có một số người sẽ không có cơ hội ghi nhiều hơn một vài điểm.

Rory McIlroy +430

Tôi yêu thích nhất vì tài năng, kinh nghiệm và quan trọng nhất là động lực, như tôi đã đề cập ở trên.

Jon Rahm +500

Đã không chơi hết sức mình kể từ giải Masters, nhưng có thể phục hồi sau trận đấu này và mang đến trận đấu hay nhất của mình. Như đã nói, tôi sẽ tìm nơi khác ở Đội Châu Âu.

Viktor Hovland +500

Thuộc nhóm kết hợp với Rahm và McIlroy. Sẽ có rất nhiều cơ hội để kiếm điểm và có thể chơi tốt hơn bất kỳ ai lúc này.

Tommy Fleetwood +650

Đáng lẽ phải là người hoàn hảo cho sân đấu và có thành tích tốt ở Ryder Cup, nhưng tôi tự hỏi liệu anh ấy có đủ cơ hội hay không.

Tyrrell Hatton +750

Một đối thủ nảy lửa, nhưng ngọn lửa đó có thể đã khiến Luke Donald chỉ triển khai anh ta một lần một ngày vào thứ Sáu và thứ Bảy, hạn chế cơ hội ghi điểm của anh ta.

Matt Fitzpatrick +800

Thành tích Ryder Cup của anh ấy không cao nhưng bây giờ anh ấy là một cầu thủ giỏi hơn những năm trước. Tuy nhiên, có lẽ đây không phải là trò chơi phù hợp ở đây.

Ludwig Aberg +1200

Có thể gây bất ngờ trong tuần này, nhưng có lẽ sẽ không có nhiều hơn hai trận đấu vào thứ Sáu và thứ Bảy cộng lại.

Justin Rose +1400

Chính khách lớn tuổi nên mang lại chút lửa cho nhóm, nhưng một lần nữa, thời gian chơi có thể bị hạn chế.

Shane Lowry +1600

Đây là một trận đấu thú vị vì anh ấy không có nhiều thời gian thi đấu vào năm 2021, nhưng hãy nhớ rằng tất cả các cầu thủ LIV đều đã nghỉ thi đấu, vì vậy có thể anh ấy sẽ chơi ba trận theo cặp.

Vua phá lưới Hoa Kỳ

Đối với Đội Mỹ, tôi cho rằng vì họ ở nước ngoài nên việc luân chuyển sẽ khá chặt chẽ vì những cầu thủ giỏi nhất chơi bốn trận vào thứ Sáu-Thứ Bảy và các tân binh chỉ có một trận, nhưng chúng ta sẽ xem.

Scottie Scheffler +470

Tiền đạo cầm bóng giỏi nhất hành tinh, nhưng liệu vấn đề có còn tiếp diễn? Nếu bạn tin điều đó, bạn không thể tạo ra trò chơi này.

Patrick Cantlay +600

Nếu bắt cặp với Schauffele một lần nữa, tỷ số có thể sẽ thuộc về hai người họ, với người chiến thắng được quyết định vào Chủ nhật trong nội dung đánh đơn.

Xander Schauffele +600

Xem ở trên, bộ đôi này rất chắc chắn vào năm 2021, tôi kỳ vọng họ sẽ kết đôi sớm và thường xuyên trong năm nay.

Brooks Koepka +650

Một con bài hoang dã thực sự, người thường thức dậy cho các sự kiện lớn, nhưng lại không làm tốt như những người khác vào năm 2021. Anh ấy có vẻ thích chơi trò spoiler, vì vậy có lẽ chúng ta sẽ thấy đỉnh cao của Koepka ở Ý. Tôi nên lưu ý rằng anh ấy cần chơi tốt ở ngoài cổng, nếu không anh ấy có thể mất cơ hội chơi thêm trận thứ Bảy.

Collin Morikawa +800

Có thể là sự khác biệt trong tuần này. Liệu quả bóng có đủ hấp dẫn để trở thành nhân tố chính trong tuần này và ghi 3,5 điểm sau 4 trận vào năm 2021. Cơ hội của anh ấy ngày càng giảm sút nên sẽ không còn giá trị như trước nữa. Nhưng anh ấy vẫn là một trong những giá trị tốt nhất trên bảng.

Tối đa Homa +900

Tân binh Ryder Cup thi đấu nhiều nhưng liệu có đủ cơ hội? Anh ấy cần chơi tốt vào thứ Sáu để có nhiều cơ hội hơn vào thứ Bảy, nhưng tôi không thấy nhiều hơn hai trận đấu trước Chủ nhật.

Justin Thomas +1000

Hơi ngạc nhiên khi thấy anh ấy được liệt kê trước một số cầu thủ tiếp theo, nhưng bạn biết anh ấy sẽ sẵn sàng. Câu hỏi đặt ra là liệu lối chơi của anh ấy sẽ quay trở lại với Thomas ngày xưa hay chỉ là một anh chàng trông đẹp trai hơn anh ấy hai tháng trước?

Jordan Spieth +1200

Không phải là cầu thủ như hai năm trước, nhưng luôn nguy hiểm ở một nơi như thế này. Nếu anh ấy chơi tốt sớm, có thể xem ba trận đấu trước Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *