Xem trước hàng tuần: Zurich Classic của New Orleans

Golf

Zurich cổ điển của New Orleans

TPCLouisiana
Avondale, LA

PGA Tour hướng đến Louisiana cho sự kiện đồng đội đầu tiên và duy nhất của mùa giải.

Đây là một điểm khó khăn cho giải đấu này. Chúng tôi không chỉ có một giải đấu lớn cách đây hai tuần, mà sau đó là một sự kiện được chỉ định, trong đó có một số cái tên hàng đầu sẽ đối đầu ở vòng loại trực tiếp. Sẽ rất khó để phù hợp với cường độ đó và thật không may, ngay cả thể thức của đội cũng có thể không đủ. Zurich Classic, trong nỗ lực thoát khỏi sự bó buộc, đã chuyển sang thiết lập này cách đây vài năm. Mặc dù ban đầu nó có vẻ được chú ý nhiều hơn, nhưng sự phấn khích đã phai nhạt dần theo năm tháng. Họ đã thử rất tốt, nhưng định dạng này không thực sự hiệu quả.

Thông thường đây là lúc chúng ta đổ lỗi cho một lĩnh vực yếu kém dẫn đến một sự kiện gặp khó khăn, nhưng ở đây thì không phải vậy, vì nhiều tên tuổi lớn đã tham gia. Đừng hiểu sai ý tôi — khi tôi nói rằng sự kiện này “gặp khó khăn”, ý tôi là nó không thu hút được người hâm mộ mới hoặc thậm chí hầu hết những người hâm mộ đang theo dõi sự kiện chính hoặc các sự kiện quan trọng khác. Tôi thấy không có lý do gì để thay đổi thể thức vào lúc này, vì ít nhất Zurich Classic có thể nói là độc nhất vô nhị trong một biển các sự kiện không được quảng bá và không có lợi thế giống như những giải khác. Theo như lịch trình, đó chỉ là một kỳ nghỉ khó khăn mà họ không thể làm gì được. Hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục nhận được một số ngôi sao hàng năm.

Được rồi, đủ với những tiêu cực, hãy nhìn vào mặt tươi sáng. Chúng tôi có một số nhóm cần trau dồi và các khái niệm mà chúng tôi chưa từng thấy trong cả năm. Có rất nhiều lịch sử trong trò chơi, vì vậy chúng tôi có cảm giác tốt về việc ai sẽ chơi tốt.

Tất cả các khả năng thông qua FanDuel Sportsbook kể từ 6:30 chiều ET Thứ Ba.

NĂM NGOÁI

Xander Schauffele và Patrick Cantlay đã bắn một lượt cuối cùng 74 trên đường giành chiến thắng trước bộ đôi về nhì Billy Horschel và Sam Burns.

YÊU THÍCH

Patrick Cantlay / Xander Schauffele (29-10)

Trước phiên bản Zurich Classic năm ngoái, các cường quốc chơi không tốt lắm, nhưng điều đó đã thay đổi khi cả hai đều giành chiến thắng. Có những đội khác có rất nhiều tài năng, nhưng đội này có một lợi thế khác, không chỉ bởi vì nó có hai tài năng lớn mà còn bởi vì nó đã chứng minh rằng nó có thể mang lại. Như đã nói, tỷ lệ cược chắc chắn là một vấn đề và không đời nào tôi đặt cược thắng ở mức giá như thế này.

Collin Morikawa / Trang chủ tối đa (15-2)

Đây là một đội khác không thiếu tài năng. Trên thực tế, có thể nói đội hình này có tài năng ngang với các nhà đương kim vô địch. Vấn đề là, hai người chơi này không có nhiều thành công trong sự kiện này. Có thể chơi cùng nhau sẽ thay đổi điều đó, nhưng với mức giá hiện tại thì không có đủ giá trị để chơi.

Sunjae Im / Keith Mitchell (13-1)

Có một chút ngạc nhiên khi đội này đứng thứ ba trên bảng cá cược, nhưng gần đây Im đã nhận được nhiều tình cảm hơn từ những người đặt cược, vì vậy có lẽ anh ấy đang lái các con số. Vấn đề là, những người này không có thành tích tốt ở đây. Kết quả tốt nhất của tôi là T14 năm ngoái và Mitchell đã trượt hai trong ba lần thử. Được ghép đôi với nhau sẽ giúp ích, nhưng tỷ lệ cược có vẻ mong manh đối với cặp đôi này.

CẤP ĐỘ TIẾP THEO

Sam Bỏng / Billy Horschel (15-1)

Đây là một sự kết hợp thú vị khi một người chơi tốt còn người kia thì không, nhưng cả hai đều có thành tích vững chắc ở đây. Burns và Horschel về nhì năm ngoái và thứ tư năm trước, vì vậy rõ ràng họ có sự ăn ý cần thiết để giành vị trí đầu bảng. Màn trình diễn của Horschel là một vấn đề, nhưng có thể Burns có thể mang anh ấy về, hoặc có thể việc trở lại New Orleans sẽ bắt đầu cuộc chơi của anh ấy.

Sahith Theegala / Justin Suh (21-1)

Đội sẽ được dẫn dắt bởi Theegala nóng bỏng, nhưng Suh đã chơi tốt trong sự kiện này trước đó nên anh ấy sẽ góp mặt. Không giống như hầu hết các sự kiện PGA Tour, có rất nhiều tên mới trong lĩnh vực này, điều đó có nghĩa là nhóm các đội thực sự có thể giành chiến thắng nhỏ hơn bạn mong đợi và lý do khiến các đội yêu thích đăng ký với số lượng thấp như vậy. Để giành chiến thắng trong sự kiện này, ít nhất một đồng đội cần có tên trong danh sách, và đó là Theegala.

Kurt Kitayama / Taylor Montgomery (24-1)

Đây là một cặp thú vị đi kèm với rất nhiều động lực. Công bằng mà nói, trận đánh gôn hay nhất của Kitayama diễn ra cách đây hơn một tháng và Montgomery đã chơi tốt nhất vào mùa thu, nhưng mỗi người đều có một mùa giải tốt. Đội chỉ có một lần xuất hiện giữa họ, nhưng đây không giống như một khóa học đòi hỏi một thành tích dài để đạt được thành công.

CÚ SÚT XA

taylor moore / Matthew NeSmith (55-1)

Như đã đề cập, đây là một tuần khó khăn cho những cú sút xa. Bạn mong đợi hai người chơi sẽ đối đầu với hai người và đội ít được thổi phồng hơn sẽ phải chơi trên mức bình thường của họ để tạo ra một nhóm người chơi vững chắc. Như đã nói, đội này đã hoàn thành T4 vào năm ngoái, vì vậy có lẽ họ sẽ đến được miền đất hứa vào khoảng thời gian này.

Justin Hạ / Dylan Wu (130-1)

Tôi không muốn đi quá sâu vào vấn đề này, bởi vì thành thật mà nói, không có nhiều điều trên giấy tờ để biện minh cho sự lựa chọn này. Tuy nhiên, các khả năng rất thú vị và có một số điều tôi thích. Lower gần đây đã trải qua một giai đoạn khó khăn, nhưng anh ấy đã có một cú ngã tốt và đã khởi đầu tốt trong hai trận đấu gần đây nhất, vì vậy có lẽ các đồng đội có thể giúp anh ấy vượt qua cuối tuần với phong độ tốt hơn. Ngoài ra, cặp đôi này đã kiếm được T10 ở đây vào năm ngoái.

LEAGUE ONE VÀ ĐÃ XONG

Tùy chọn sở hữu cao: Cantlay/Schauffele – Tôi đề cập vấn đề này hàng năm vì không phải giải đấu nào cũng có luật giống nhau, nhưng hầu hết tôi thấy đều cho phép bạn chọn một trong hai người và không sử dụng cả hai. Điều đó rất quan trọng nếu bạn sử dụng cặp này, vì không chắc là bạn sẽ sử dụng cả hai trong một sự kiện không có sự kiện.

Tùy chọn tài sản đơn giản: Bỏng/Horschel – Bám sát chủ đề chỉ chọn một người chơi, đây có vẻ là một nơi tuyệt vời để nhận thêm Bỏng bằng cách sử dụng Horschel. Cầu thủ thứ hai đã không thi đấu trong phần lớn mùa giải, vì vậy không có vấn đề gì khi sử dụng anh ấy ở vị trí này. Tuy nhiên, nếu tôi phải sử dụng Burns, tôi sẽ không đưa ra lựa chọn này.

Tùy chọn thuộc tính ánh sáng: Kitayama/Montgomery – Bạn không muốn đi quá sâu vào biểu đồ tỷ lệ cược, và đây là mức tôi muốn. Nhiều người chơi OAD có thể đã sử dụng Montgomery, nhưng hầu hết nên dùng Kitayama. Ngay cả khi anh ấy chơi tốt trong mùa giải này, tôi sẽ không lo lắng về việc để dành Kitayama cho một giải đấu cao hơn.

Người mua hãy cẩn thận: Matt Fitzpatrick / Alex Fitzpatrick – Một người sắp giành chiến thắng lớn và người kia sắp ra mắt PGA Tour. Tôi thấy một số anh em gặp khó khăn, vì xét về tổng thể, tôi không nghĩ họ có thể sánh được với tài năng của một số đội khác, chưa kể những người anh em nổi tiếng hơn có thể không được đầu tư đầy đủ sau chiến thắng trong trận play-off trước Jordan Spieth tại RBC Heritage .

Tuần này: Billy Horschel/Sam Burns – Tôi sẽ nói lại điều này – sự lựa chọn này phụ thuộc vào khả năng sử dụng Horschel một mình. Tôi có cả Burns và Horschel để lựa chọn, nhưng nếu phải chọn Burns, tôi sẽ không đi theo con đường này vì tôi muốn Burns cho các sự kiện cao hơn ở phía trước. Tôi đã sử dụng cả Cantlay và Schauffele, vì vậy đội đó không phải là một lựa chọn và để có được đội của Homa, tôi phải đốt cháy Morikawa. Tôi cũng muốn lưu nó, vì vậy điều này khá dễ dàng đối với tôi.

Quyết định trước

giải đấu người chơi gôn Kết quả Thu nhập Tổng số chạy
di sản hồng cầu Cameron trẻ T51 $49,133 $8,620,682
Giải đấu Masters Scottie Scheffler T10 $432,000 $8,571,549
Valero Texas mở rộng Matt Kuchar T3 $525,100 $8,139,549
Trận đấu WGC-Dell Technologies Tyrrell Hatton T59 $76,500 $7,614,449
Giải vô địch Valspar Adam Hadwin MC $0 $7,537,949
giải đấu THE PLAYERS Xander Schauffele T19 $275,000 $7,537,949
Người mời mời Arnold Palmer. bằng thẻ Mastercard Keith Mitchell T24 $163,000 $7,262,949
Honda cổ điển Shane Lowry T5 $288,120 $7,099,949
Lời mời sự kiện Trang chủ tối đa 2 $2,180,000 $6,811,829
WM Phoenix mở rộng Jon Rahm 3 $1,380,000 $4,631,829
AT&T Pebble Beach Pro-Am Joel Dahmen T41 $31,950 $3,251,829
Mở bảo hiểm nông dân Ngày Jason Q7 $282,750 $3,219,879
American Express Sunjae Im T18 $110,000 $2,9327,129
Sony mở tại Hawaii Corey Conners T12 $138,908 $2,827,129
Giải đấu Sentry của các nhà vô địch Russel Henley T30 $208,500 $2,688,221
RSM cổ điển Mackenzie Hughes MC $0 $2,479,721
Ngân hàng Cadence Houston Mở rộng Taylor Montgomery T57 $19,236 $2,479,721
Giải vô địch công nghệ toàn cầu tại Mayakoba tom hoge MC $0 $2,460,485
Giải vô địch cánh đồng bơ Bermuda sức mạnh của Seamus 1 $1,170,000 $2,460,485
CÚP CJ ở Nam Carolina Rickie Fowler T34 $54,180 $1,290,485
GIẢI ĐẤU ZOZO Maverick McNealy T12 $222,310 $1,236,305
Shriners dành cho trẻ em mở rộng Matthew NeSmith T2 $712,000 $1,013,995
Giải đấu trang trại Sanderson Denny McCarthy T39 $31,995 $301,995
Giải đấu Fortinet Sahith Theegala T6 $270,000 $270,000

GIẢI ĐẤU SỐNG SÓT

Tuần này: Patrick Cantlay – Thật kỳ lạ, tôi đã sử dụng cả Horschel và Burns ở định dạng này, vì vậy tôi phải tìm ở nơi khác. Vì có ít sự kiện yêu cầu cắt giảm trong suốt mùa giải, nên chúng tôi có thể tự do hơn với các lựa chọn của mình trong cuộc thi này. Tôi đã sử dụng Cantlay thay vì Schauffele vì tôi thích cơ hội của Schauffele hơn trong ba chuyên ngành còn lại.

Quyết định trước

giải đấu người chơi gôn nguệch ngoạc
di sản hồng cầu Cameron trẻ 9
Giải đấu Masters Scottie Scheffler số 8
Valero Texas mở rộng Matt Kuchar 7
Giải vô địch Valspar Sam Bỏng 6
giải đấu THE PLAYERS Justin Thomas 5
Người mời mời Arnold Palmer. bằng thẻ Mastercard Tyrrell Hatton 4
Honda cổ điển Shane Lowry 3
Lời mời sự kiện Adam Scott 2
WM Phoenix mở rộng Hideki Matsuyama 1
AT&T Pebble Beach Pro-Am Maverick McNealy 0
Mở bảo hiểm nông dân danh sách của Luca 3
American Express Andrew Putnam 2
Sony mở tại Hawaii Tiếng Anh Harris 1
RSM cổ điển Ngày Jason 0
Ngân hàng Cadence Houston Mở rộng Russel Henley 0
Giải vô địch công nghệ toàn cầu tại Mayakoba Billy Horschel 4
Giải vô địch cánh đồng bơ Bermuda Russel Knox 3
Shriners dành cho trẻ em mở rộng Matthew NeSmith 2
Giải đấu trang trại Sanderson Denny McCarthy 1
Giải đấu Fortinet Tại Reavie’s 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *