Xem trước PGA hàng tuần: American Express

Golf

American Express

Sân vận động Pete Dye, Sân vô địch Nicklaus, Câu lạc bộ đồng quê La Quinta
La Quinta, CA

PGA Tour hướng về phía đông đến California để tham dự một ấn bản khác của The American Express.

Đây là lần đầu tiên người ta cảm thấy sự vắng mặt của Jon Rahm vì lẽ ra anh sẽ là đương kim vô địch nếu thi đấu. Tuy nhiên, may mắn thay, chúng tôi vẫn có rất nhiều súng trong tay. Đây không phải là một Sự kiện đặc sắc, điều này càng khiến nó trở nên đặc biệt hơn vì chúng tôi có rất nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực này. Thật ngạc nhiên khi một Sự kiện không có Chữ ký có thể thu hút những người như Scottie Scheffler, Patrick Cantlay, Justin Thomas, Xander Schauffele và nhiều người khác. Đừng bỏ qua thực tế rằng đây không phải là một sự kiện nổi bật, đặc biệt khi xem xét các lựa chọn OAD của bạn trong tuần này. Đây sẽ luôn là một thời điểm khó khăn vì những tên tuổi lớn đứng đầu có nhiều khả năng giành chiến thắng trong tuần này nhưng việc sử dụng họ trong nhóm OAD có thể không phải là điều khôn ngoan vì chỉ cần một chiến thắng hoặc á quân mới mang lại đủ giá trị. Thật kỳ lạ khi nói rằng cán đích ở vị trí thứ ba là chưa đủ tốt nhưng việc kiếm được khoảng 600 nghìn đô la không phải là điều bạn muốn từ hầu hết những người này. Đây cũng là thời điểm bắt đầu mùa luân chuyển sân và ba sân sẽ được diễn ra trong tuần này, nhưng không có sân nào trong số đó là mới, vì vậy các kỷ lục sẽ được áp dụng trong tuần này.

Tất cả các khả năng thông qua FanDuel Sportsbook kể từ 5 giờ chiều thứ Tư theo giờ ET.

NĂM NGOÁI

Jon Rahm đã bắn một quả cuối cùng ở vòng 68 để giành chiến thắng một đòn trước Davis Thompson.

YÊU THÍCH

Scottie Scheffler (11-2)

Hãy làm quen với việc nhìn thấy những cơ hội này cho Scheffler trong mùa giải này. Không có Rahm và Rory McIlroy vắng mặt trong tuần này, Scheffler có tỷ lệ cược rất thấp trong tuần này, và mặc dù anh ấy có thể đang tranh chấp nhưng liệu mức giá này có giá trị gì không? Tôi hiếm khi khuyên bạn nên hạ bất kỳ ai dưới 10-1, nhưng đối với Scheffler, tôi sẽ thỉnh thoảng đưa ra một ngoại lệ…nhưng không phải tuần này. Để tận dụng cơ hội thấp này, tôi cần có thành tích tốt và phong độ vững chắc. Hình dáng trông khá đẹp, nhưng thành tích ở đây chỉ ở mức ổn. Ba người trong top 25 trong bốn lần xuất phát, nhưng chỉ có một người trong top 10.

Patrick Cantlay (9-1)

Đây chắc chắn là thời điểm trong năm để có cái nhìn cận cảnh về Cantlay vì anh ấy thường chơi tốt ở miền Tây. Thành tích thi đấu của anh ấy ở đây khá vững chắc với hai T9 và một á quân. Điều đáng ngạc nhiên là đối với một người có vẻ hướng nội, Cantlay chơi tốt hơn ở đây khi họ lặng lẽ có một pro-am gắn liền với sự kiện này. Trong tuần này, Cantlay có thể sẽ cạnh tranh, nhưng những con số này không mang lại đủ giá trị.

Xander Schauffele (12-1)

Đây có phải là năm của Schauffele không? Nói rằng anh ấy vẫn chưa đột phá thì hơi quá, anh ấy đã rất thành công ở PGA Tour trong 5 năm qua, nhưng có vẻ như mọi người mong đợi nhiều hơn ở anh ấy. Để đạt đến cấp độ tiếp theo, anh ấy cần phải giành được một giải đấu chuyên nghiệp hoặc giành chiến thắng thường xuyên hơn. Đây sẽ là một nơi tốt để bắt đầu tổng hợp các chiến thắng, nhưng thành tích của anh ấy ở đây hơi rải rác. Anh ấy đã bỏ lỡ hai lần cắt trong ba lần xuất phát, nhưng thành tích tốt nhất của anh ấy là vào năm ngoái khi anh ấy về đích T3.

CẤP ĐỘ TIẾP THEO

Sungjae Im (22-1)

Tôi có thể đưa ra nhiều giá trị hơn với tư cách là một lựa chọn OAD hơn là một tấm vé chiến thắng, nhưng dù sao đi nữa, anh ấy sẽ có mặt trong danh sách vào Chủ nhật. Lý do là thành tích của anh ấy ở đây, tuy không xuất sắc nhưng vẫn rất tốt. Tôi chỉ có một top 10 ở đây, nhưng anh ấy chưa bao giờ kết thúc tệ hơn T18 trong 5 lần xuất phát. Chắc chắn có một chút lo lắng khi anh ấy chưa tìm ra cách áp sát phong độ, nhưng anh ấy luôn cho mình cơ hội chiến thắng.

Lee Min Woo (28-1)

Lee nằm trong danh sách ngắn những tay vợt muốn nhảy lên hạng cao nhất của PGA Tour năm nay và anh ấy chắc chắn có tài năng, nhưng liệu anh ấy có thể thi đấu ở trình độ cao không? Đây sẽ là lần đầu tiên Lee xuất phát tại sự kiện này, sự kiện này thường khá khó khăn nhưng với mức giá này thì nó đáng để mạo hiểm. Rốt cuộc, anh ấy có thể tham gia vòng quay này và nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ không có cơ hội nào khác như mùa giải này.

JT Poston (30-1)

Thành tích của Poston ở đây có phần rải rác, nhưng thành tích tốt nhất của anh ấy là vào năm ngoái khi anh ấy đăng quang T6. Anh ấy cũng đang có những màn trình diễn chắc chắn, bao gồm cả việc lọt vào top 10 tuần trước tại Sony. Poston là một chàng trai khác có thể thực hiện bước nhảy vọt trong năm nay nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ vào đầu mùa giải.

CÚ SÚT XA

Taylor Montgomery (60-1)

Chính trong mùa giải vừa qua, nhiều người trong chúng tôi đã dự đoán những điều lớn lao đối với Montgomery và mặc dù anh ấy đã chơi tốt trong suốt tháng 3, nhưng sau đó lối chơi của anh ấy lại sa sút đôi chút. Có vẻ như anh ấy đang trên đường trở lại và đã lọt vào top 15 tuần trước tại Sony. Anh ấy có thể chưa sẵn sàng để giành chiến thắng, nhưng tôi nghĩ anh ấy đang tiến gần đến chiến thắng.

Daniel Berger (90-1)
Will Zalatoris (110-1)

Một cặp vận động viên chơi gôn đã phải nghỉ thi đấu do chấn thương kéo dài ở đây và đó là lý do tại sao cả hai đều có tên trong danh sách này. Liệu một trong hai có cơ hội để giành chiến thắng trong tuần này? Không, nhưng một lần nữa, giá cả. Điều quan trọng ở đây là cả hai người đều có tài năng như bất kỳ ai trong lĩnh vực ngoài Scheffler và khi điều kiện thuận lợi, họ có thể giành chiến thắng. Tôi không nghĩ ai trong số họ sẽ giành chiến thắng trong tuần này, nhưng tôi cũng nghĩ thật thú vị khi đặt cược vào một hoặc cả hai người này với hy vọng rằng họ đã sẵn sàng ra sân sau một thời gian dài nghỉ việc.

LEAGUE ONE VÀ HOÀN THÀNH

Tùy chọn đã chọn: Sungjae Im – Sẽ có rất nhiều người chơi OAD sẵn sàng sử dụng Scheffler, Schauffele hoặc Cantlay trong tuần này, nhưng tôi khuyên bạn không nên làm vậy. Như đã đề cập trước đó, bất kỳ thứ gì nằm ngoài top 2 và bạn không nhận đủ giá trị cho bất kỳ thứ nào trong số ba thứ đó, vì vậy, với điều đó, chúng ta phải xem xét cấp thứ 2 và đó là nơi tôi sẽ phát huy tác dụng. Anh ấy đã rất kiên định ở đây và sẽ kiểm tra tốt cho bạn trong tuần này.

Tùy chọn đơn giản: JT Poston – Có một số người ở cấp 2 mà tôi sẽ xem xét trong tuần này và Poston đứng đầu danh sách đó. Một lý do là mặc dù gần đây anh ấy chơi tốt hơn nhưng có lẽ tôi đã không sử dụng anh ấy trong sự kiện ký tặng, vì vậy không có sự hối hận nào của người mua ở đây.

Tùy chọn dễ dàng: Taylor Montgomery – Tôi đang nghĩ đến việc sáng tạo và sử dụng Berger ở vị trí này vì anh ấy có thể sẽ không tham gia Sự kiện Chữ ký mùa này, nhưng tôi cần xem anh ấy thi đấu ít nhất một lần trước khi sử dụng anh ấy. Montgomery dường như đang trên đường trở lại và đây có thể là thời điểm tốt để sử dụng anh ấy.

Người mua hãy cẩn thận: Justin Thomas – Tôi thường chấp nhận rủi ro ở nơi này và tuần này cũng không ngoại lệ. Tôi nghĩ Thomas đang thăng tiến trong mùa giải này, nhưng tôi không chắc mọi chuyện sẽ bắt đầu từ đây. Anh ấy đã không chơi sự kiện này kể từ năm 2015 và có thể có lý do cho điều đó. Có lẽ anh ấy đang cố gắng lấy lại động lực bằng cách thi đấu ở đây, nhưng anh ấy đã bỏ qua sự kiện này trong 8 năm qua, vì vậy tôi phải tưởng tượng rằng sân đấu này không phù hợp với anh ấy.

Tuần này: Sungjae Im – Tôi đã học được một bài học vào năm ngoái là không theo đuổi những thất bại của mình nên tuần này tôi đã chơi an toàn. Năm ngoái tôi đi khám sớm và cảm thấy cần phải khỏi bệnh ngay, nhưng nếu tôi bình tĩnh lại thì có lẽ sẽ khá hơn. Tôi đã bỏ lỡ Theegala tuần trước và tôi sẽ không thêm vào trận thua đó bằng một lựa chọn mạo hiểm, vì vậy tôi sẽ chơi an toàn và có thể không giành được nhiều suất trong tuần này, nhưng tôi cũng sẽ không thua .

Quyết định trước đó

Giải đấu Người chơi gôn Kết quả Thu nhập Tổng số chạy
Sony mở rộng ở Hawaii Sahith Theegala MC $0 68.000 USD
lính gác Tom Kim T45 68.000 USD 68.000 USD

CỬ TRI FANDUEL

Dãy trên: Sungjae Im ($11.600)
Phạm vi trung bình: Akshay Bhatia ($9.800)
Tầm thấp: Matt Wallace ($8,900)

LIÊN ĐOÀN SỐNG SÓT

Tuần này: Sungjae Im – Tôi biết, ở đây không phải là một con đường thú vị lắm, nhưng niềm vui không phải là điều bạn đang tìm kiếm ở hình thức này, bạn đang tìm kiếm sự ổn định và nhàm chán. Tôi không có nhiều pha hoàn thiện cầu kỳ ở đây, nhưng anh ấy cũng không bao giờ suýt bỏ sót một đường cắt nào và đó là công thức hoàn hảo ở định dạng này.

Quyết định trước đó

Giải đấu Người chơi gôn nét vẽ nguệch ngoạc
Sony mở rộng ở Hawaii Chris Kirk 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *