Xem trước PGA hàng tuần: AT&T Pebble Beach Pro-Am

Golf

AT&T Pebble Beach Pro-Am

Sân Golf Bãi Biển Pebble
Bãi biển Pebble, CA

PGA Tour hướng tới Pebble Beach để tham dự Sự kiện đặc trưng hiện tại tại AT&T Pebble Beach Pro-Am.

Tuần trước tôi đã đề cập rằng chuỗi chiến thắng của đội yếu hơn có thể sắp kết thúc, nhưng điều đó đã không xảy ra khi Matthieu Pavon giành chiến thắng. Như truyền thuyết kể lại, nếu một cú đánh xa thắng năm tuần liên tiếp ở PGA Tour, chúng ta sẽ có thêm tám tuần mùa đông, vì vậy nó phải dừng lại trong tuần này, phải vậy. Tin tốt là chúng ta có một sự kiện lớn, có nghĩa là có rất nhiều hỏa lực ở đầu bảng cá cược. Tên tuổi lớn nhất định phải thắng phải không? Tin xấu là thời tiết có thể san bằng sân chơi. Dự báo sẽ có mưa cả tuần, điều này không chỉ gây khó khăn cho việc ghi điểm mà còn khiến mọi thứ chậm lại rất nhiều, đặc biệt là với những trận đấu nghiệp dư vào thứ Năm và thứ Sáu. Gió được dự đoán là sẽ nhẹ trong hầu hết thời gian trong tuần, vì vậy mặc dù vòng đầu tiên có thể rất đáng thất vọng nhưng chúng ta vẫn sẽ thấy kem tăng lên dẫn đầu. Thứ Bảy cũng có vẻ ổn, nhưng Chủ nhật có thể là một vấn đề. Dự báo sẽ có nhiều mưa cùng với gió mạnh, nhưng nếu mọi thứ có vẻ tồi tệ như dự đoán, chúng có thể không vượt qua được Chủ nhật. Theo kinh nghiệm của tôi, chuyến tham quan những ngày này có nhiều khả năng bị trì hoãn một vòng hơn là chơi trong điều kiện thời tiết thực sự xấu, vì vậy có thể không ai phải trải qua điều tồi tệ nhất. Dù điều gì xảy ra, thời tiết chắc chắn sẽ mang đến một số cái tên bất ngờ vào Chủ nhật tới.

Tất cả các khả năng thông qua FanDuel Sportsbook kể từ 8:30 tối thứ Ba theo giờ ET.

NĂM NGOÁI

Justin Rose đã bắn một quả cuối cùng ở vòng 66 trên đường giành chiến thắng ba phát trước Brendan Todd và Brandon Wu.

YÊU THÍCH

Scottie Scheffler (8-1)

Scheffler sẽ đứng đầu bảng xếp hạng triển vọng trong tương lai gần, nhưng hiện tại anh ấy đang trải qua một trong những giai đoạn mà anh ấy không chơi hết mình, vậy có nên sử dụng anh ấy trong tình huống này không? Tôi nghĩ bạn biết câu trả lời vì hiếm khi đấu với ai với tỷ số thấp hơn 10-1. Yếu tố thời tiết và đây sẽ là lần đầu tiên Scheffler tham dự sự kiện này và điều đó chỉ củng cố quan điểm của tôi rằng Scheffler không có giá trị gì ở mức giá này.

Rory McIlroy (8-1)

Đây sẽ là lần đầu tiên McIlroy tham gia PGA Tour năm nay, nhưng không phải là anh ấy chưa chơi golf cạnh tranh. McIlroys đã thành công ở nước ngoài và bước vào tuần mới với nhiều động lực. Đó là tin tốt. Tin xấu là anh ấy chỉ chơi ở đây một lần và kết thúc trong thất bại. Ném nó vào mưa và nó có thể sẽ không mang lại đủ giá trị.

Viktor Hovland (12-1)

Bây giờ chúng ta đã đi vào phạm vi mà bạn có thể nghĩ ra để di chuyển. Hovland đã kết thúc mùa giải trước với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh và anh ấy sẽ tiếp tục duy trì đà đó trong năm nay. Anh ấy đã chơi sự kiện này hai lần với những kết quả khác nhau. Anh ấy đã vượt qua cả hai lần, nhưng thành tích tốt nhất của anh ấy là T13 vào năm 2023. Thành thật mà nói, Hovland đã chứng tỏ vào năm ngoái rằng anh ấy có thể xử lý mưa ở những điểm khó khăn và anh ấy đã lọt vào top 15 ở những điểm ngập úng. Giải vô địch Masters và Open năm ngoái.

CẤP ĐỘ TIẾP THEO

Patrick Cantlay (18-1)

Chỉ riêng vẻ ngoài của Cantlay đã khiến anh ấy đáng được chú ý, nhưng thực sự thành tích của anh ấy đằng sau sự lựa chọn này. Cantlay đã vượt qua tất cả sáu lần xuất phát của anh ấy ở đây và mặc dù anh ấy không có nhiều ngày cuối tuần ở đây trong ba lần xuất phát đầu tiên, nhưng anh ấy đã thực sự xoay chuyển tình thế trong ba lần xuất phát vừa qua. Cantlay đã hoàn thành T11 vào năm 2020, T3 vào năm 2021 và T4 vào năm 2022. Anh ấy đã không thi đấu ở đây vào năm ngoái, có lẽ vì đây không phải là một sự kiện đặc sắc, nhưng anh ấy đã trở lại vào năm nay.

Jordan Spieth (20-1)

Spieth vẫn là một tay golf rất giỏi và ở phong độ tốt nhất, có thể cạnh tranh với bất kỳ ai, nhưng không thể nghi ngờ rằng anh không còn là thế lực tự nhiên như cách đây gần chục năm. Như đã nói, anh ấy đã thể hiện khả năng vượt lên dẫn đầu khi ở trên đỉnh và đây có thể là một trong những tuần đó. Lý do chính là thành tích của anh ấy ở đây, bao gồm 11 lần cắt được thực hiện trong 11 lần xuất phát, sáu lần lọt vào top 10 và một chiến thắng vào năm 2016. Đạo đức của câu chuyện là, đừng bao giờ loại Spieth ra khỏi Pebble Beach.

Sam bỏng (40-1)

Hầu hết các lựa chọn cho đến thời điểm này đều được thúc đẩy bởi hồ sơ theo dõi tại Pebble Beach, nhưng lựa chọn này không liên quan gì đến điều đó. Burns mới chỉ chơi ở đây một lần và mặc dù đã vượt qua vòng loại nhưng anh ấy đã hoàn thành T39, không có ở đây cũng như ở đó. Lựa chọn này dựa trên hình thức và mặc dù Burns hiện không sử dụng máy sưởi nhưng có thể anh ấy sẽ sớm sử dụng. Người Burns rất nóng và lạnh, và có vẻ như anh ấy sắp bắt đầu nóng bừng. Anh ấy đã kết thúc T6 trong lần xuất phát gần đây nhất, nhưng điều đó sẽ tốt hơn nếu không có vòng cuối cùng là 71. Ba hiệp đầu tiên của anh ấy rất tuyệt, và ngay cả khi anh ấy không thể giữ đà tiến lên, tôi nghĩ anh ấy sẽ đi xuống. đang chạy

CÚ SÚT XA

Nicolai Hojgaard (50-1)

Đây sẽ là một bước tiến lớn về đẳng cấp, bởi vì không giống như tuần trước, Hojgaard sẽ đối đầu với một cầu thủ lớn. Nó có quan trọng không? Hojgaard bước vào mùa giải với rất nhiều sự cường điệu và cho đến thời điểm này, anh ấy đã làm được điều đó, nhưng nếu muốn thực hiện bước tiếp theo, anh ấy cần phải đứng đầu trong lĩnh vực ưu tú mà chúng tôi có trong sự kiện này. Tôi nghĩ anh ấy khá giỏi, nhưng anh ấy cần phải chứng minh điều đó trên sân.

Brian Harman (90-1)

Ở đây có một chút căng thẳng vì lựa chọn này chủ yếu dựa trên cách Harman thi đấu dưới mưa tại Open năm ngoái. Vấn đề với việc lựa chọn là Harman đã chơi mất trí vào tuần đó và anh ấy khó có thể lặp lại điều đó một lần nữa, nhưng một lần nữa, anh ấy đã chứng tỏ mình có thể xử lý các tình huống khó khăn và không mắc sai lầm, tình trạng này sẽ loại bỏ nhiều cầu thủ trong trận đấu này. lĩnh vực trước khi họ bắt đầu vào thứ năm. Thành tích của Harman ở đây không cao, nhưng anh ấy đã vượt qua 4/5 lần xuất phát.

LEAGUE ONE VÀ HOÀN THÀNH

Tùy chọn được lựa chọn cao: Jordan Spieth – Nếu các tuyển thủ OAD chú ý đến dự báo, điều đó sẽ khiến hầu hết họ sợ hãi tránh xa những tuyển thủ hàng đầu như Scheffler và McIlroy. Điều đó để lại cho chúng ta những cầu thủ cấp độ tiếp theo như Spieth, người tình cờ có thành tích tuyệt vời ở đây và dường như không quá lo lắng về thời tiết xấu.

Tùy chọn đơn giản: Patrick Cantlay – Cantlay là một lựa chọn chắc chắn nếu không vì lý do nào khác ngoài việc bạn không thể cứu anh ấy cho giải đấu chuyên nghiệp. Có thể có những nơi tốt hơn để sử dụng anh ấy trong lịch trình, nhưng thành tích của anh ấy ở đây khá chắc chắn và thời tiết có thể làm giảm lợi thế mà Scheffler và McIlroy có được trong bất kỳ tuần nào.

Tùy chọn dễ dàng: Brian Harman – Tôi đã đề cập rằng lý do tôi mua Harman khá cứng rắn, nhưng điều đó chỉ có nghĩa là anh ta ít có khả năng bị sở hữu hơn. Có hai cách để tiếp cận trong tuần này. Đầu tiên là đây là một Sự kiện đặc trưng và bạn sẽ phải chiến đấu với những khẩu súng lớn cho dù thế nào đi chăng nữa. Một điều nữa là mưa sẽ tàn phá và bạn không muốn làm kiệt sức những cầu thủ giỏi nhất. Nếu bạn ở phe thứ hai thì Harman là một lựa chọn tốt.

Người mua hãy cẩn thận: Bất kỳ tay golf cấp cao nào – Như tôi đã đề cập một vài lần, thời tiết sẽ san bằng sân chơi, vì vậy tôi sẽ rất cẩn thận khi sử dụng những tên tuổi lớn. Đây là một Sự kiện đặc trưng, ​​vì vậy bạn không thể đi quá xa khỏi lộ trình đã định sẵn, nhưng tôi khuyên bạn nên vượt qua 5 tay golf hàng đầu.

Tuần này: Jordan Spieth – Tôi đã nói rằng bạn muốn tránh xa top 5 tay golf, điều đó có nghĩa là Spieth đã đạt đến trình độ cao nhất mà tôi có thể đạt được. Điều đó làm tôi hơi sợ, vì thời tiết có thể phá hỏng trận đấu của bất kỳ ai, nhưng Spieth thích chơi ở đây và anh ấy sẽ không bỏ cuộc dễ dàng như một số người khác nếu mọi việc trở nên quá khó khăn.

Quyết định trước đó

Giải đấu Người chơi gôn Kết quả Thu nhập Tổng số chạy
Bảo hiểm nông dân mở Tiếng Anh Harris T64 $19,080 $151,060
American Express Sungjae Im T25 $63,980 $131,980
Sony mở rộng ở Hawaii Sahith Theegala MC $0 68.000 USD
lính gác Tom Kim T45 68.000 USD 68.000 USD

CỬ TRI FANDUEL

Dãy trên: Jordan Spieth ($11.400)
Phạm vi trung bình: Sam Burns ($10.300)
Tầm thấp: Brendan Todd ($8,400)

LIÊN ĐOÀN SỐNG SÓT

Tuần này: Jordan Spieth – Tôi sẽ tăng gấp đôi trong tuần này, nhưng tôi cảm thấy mình phải làm vậy vì Spieth có lẽ là cầu thủ đáng tin cậy nhất trên sân khi bạn tính đến vị trí họ chơi. Spieth không chỉ vượt qua tất cả 11 lần xuất phát mà anh ấy còn nằm ngoài top 25 chỉ hai lần trong 11 lần xuất phát đó. Trừ khi thời tiết làm hỏng trò chơi của anh ấy, nếu không anh ấy sẽ đến được cuối tuần.

Quyết định trước đó

Giải đấu Người chơi gôn nét vẽ nguệch ngoạc
Bảo hiểm nông dân mở Tony Finau 3
American Express Sungjae Im 2
Sony mở rộng ở Hawaii Chris Kirk 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *