Xem trước PGA hàng tuần: Giải đấu Fortinet

Golf

Giải đấu Fortinet

Silverado CC
Napa, CA

PGA Tour hướng tới Bắc California để tham dự một phiên bản khác của Giải vô địch Fortinet.

Mặc dù chúng tôi hiện đang sử dụng lịch thi đấu mới — ít nhất cũng có phần giống với lịch thi đấu cũ — nhưng những sự kiện này vẫn là một phần của mùa giải 2022-2023, vì PGA Tour cuối cùng đã bỏ lại sự khởi đầu khủng khiếp cho mùa thu. Đúng vậy, đến tháng 1 năm 2024, mọi sân gôn trên thế giới sẽ bắt đầu mới như lẽ ra phải như vậy.

Chúng tôi đã quay trở lại sau một kỳ nghỉ ngắn và tôi biết, thật khó để tập trung vào giải đấu gôn lúc này khi mùa bóng đá đang diễn ra và Ryder Cup sắp diễn ra, nhưng đã lâu rồi chúng tôi mới có sân thi đấu đầy đủ sự kiện, vì vậy hãy tận hưởng nó. Phong độ gần đây sẽ khó đánh giá vì chúng ta đã không gặp hầu hết những người này trong một thời gian, nhưng tất nhiên lịch sử lâu dài sẽ khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Sân đấu có độ sáng được dự đoán là nhẹ, nhưng có một số ngôi sao ở hàng đầu, và như mọi khi, có rất nhiều cầu thủ trẻ đang cố gắng củng cố một vị trí cho mùa giải sắp tới.

Nói chung, có rất nhiều lý do để xem trong tuần này.

Mọi khả năng thông qua FanDuel Sportsbook kể từ 5 giờ chiều thứ Tư theo giờ ET.

NĂM NGOÁI

Max Homa đã bắn một quả cuối cùng ở vòng 68 trên đường giành chiến thắng một phát trước Danny Willett.

YÊU THÍCH

Trang chủ tối đa (7-1)

Không có gì ngạc nhiên ở đây, vì Homa là một trong số ít tên tuổi lớn trong lĩnh vực này và có lẽ là người duy nhất có phong độ phù hợp vào thời điểm hiện tại. Anh ấy cũng là nhà đương kim vô địch hai lần, điều này rất quan trọng không chỉ vì chúng tôi biết anh ấy có thể vượt qua chặng đua mà còn bởi vì chúng tôi biết anh ấy sẽ được gọi vào. Điều cần chú ý trong suốt mùa thu là động lực, vì nhiều điều trong số này mà những người chơi gôn giỏi hơn sẽ chơi để duy trì sự nhạy bén, nhưng có thể không đầu tư nhiều vào chiến thắng như họ thường làm. Homa có vẻ là một cách chơi hay trên con số này.

Justin Thomas (18-1)

Tôi đã hy vọng có cơ hội lâu hơn cho Thomas và nói rằng anh ấy là một tay bắn xa lén lút, nhưng thật không may, anh ấy được xếp vào vị trí được yêu thích thứ hai, điều đó có nghĩa là hoàn toàn không có giá trị gì trong trò chơi này. Thomas sẽ xoay chuyển tình thế vào một lúc nào đó, và tôi thành thật mong đợi anh ấy sẽ thi đấu tốt khi Ryder Cup sắp diễn ra. Tuy nhiên, tôi không kỳ vọng anh ta sẽ thắng, và với tỷ lệ cược như thế này thì đó chính là điều bạn đang tìm kiếm.

Sahith Theegala (18-1)

Được rồi, vậy có thể chỉ có hai tên tuổi lớn trong lĩnh vực này, trong khi Theegala có thể trở thành ngôi sao một ngày nào đó cô ấy vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Theegala là một trận đấu thú vị vì anh ấy có được động lực từ Vòng loại trực tiếp FedExCup, nhưng anh ấy đã không thi đấu trong một tháng. Anh ấy đã đăng một chiếc T6 ở đây vào năm ngoái, vì vậy mặc dù mức giá này không mang lại nhiều giá trị nhưng anh ấy rất đáng để theo dõi vì tôi thích cơ hội lọt vào vòng tròn của người chiến thắng.

CẤP ĐỘ TIẾP THEO

Stephan Jaeger (22-1)

Jaeger biết cách giành chiến thắng. Anh ấy đã làm điều đó nhiều lần. Anh ấy chưa làm được điều đó ở PGA Tour, nhưng điều đó có thể thay đổi trong tuần này. Với cách thức tổ chức FedExCup Playoffs, không có nhiều tuyển thủ trong lĩnh vực này có động lực. Tuy nhiên, có một số chàng trai đã chơi tốt trước TOUR Championship nhưng lại không thể tham dự sự kiện này. Jaeger là một trong số đó, khi anh ấy đã lọt vào top 20 về đích trong mỗi hai lần xuất phát gần nhất nhưng không có đủ điểm để tiến vào trận chung kết.

Eric Cole (30-1)

Cole đã có một mùa giải tân binh tuyệt vời – tôi đoán là về mặt kỹ thuật vẫn đang diễn ra – và tôi không nghĩ anh ấy sẽ sớm chậm lại. Không giống như một số khởi đầu khác khởi đầu tốt nhưng nhạt nhòa, Cole kết thúc khá mạnh mẽ với chiếc T25 ở BMW Championship. Điều duy nhất còn thiếu trong mùa giải tân binh của anh ấy là một chiến thắng, mặc dù anh ấy đã tiến gần đến The Honda Classic vào tháng Hai. Có lẽ anh ấy sẽ tìm được chiến thắng đầu tiên vào mùa thu này.

Andrew Putnam (40-1)

Nếu sự kiện này được tổ chức cách đây vài tuần thì Putnam sẽ là sự lựa chọn tốt vì anh đã đi đúng hướng trước khi phải nghỉ ngơi. Thật không may, trận đấu gần đây nhất của anh ấy là cách đây một tháng, vì vậy chúng tôi không thể chắc chắn phong độ của anh ấy như thế nào. Nếu anh ấy có thể tiếp tục từ nơi anh ấy đã dừng lại, anh ấy sẽ thấy mình hòa nhập.

CÚ SÚT XA

Lucas Herbert (45-1)

Chúng tôi đã không gặp Herbert một thời gian vì lần gần đây nhất anh ấy bắt đầu đến bang này là vào tháng Sáu. Tuy nhiên, anh ấy đã chơi tốt vào tuần đó tại Tour Championship và đăng được T15 trong một sân có tải. Herbert đã thắng một sự kiện ở Nhật Bản vào mùa xuân nên anh không lạ gì với việc đứng đầu bảng xếp hạng. Anh ấy chỉ chưa hoàn thành công việc ở Mỹ Giống như nhiều người trong lĩnh vực này mà anh ấy hy vọng sẽ thay đổi trong tuần này. Herbert không phải là tay golf kiên định nhất, nhưng anh ấy có sở trường chơi chỗ này chỗ kia và thỉnh thoảng chơi rất giỏi.

Justin Hạ (170-1)

Lower có thể là một trong những người đã chơi tốt trong mùa thu nhưng dường như không thể tiếp tục thi đấu vào giữa mùa giải. Anh ấy đã về đích T4 tại đây vào năm ngoái và tiếp tục lọt vào top 10 khác ở Bermuda vài tuần sau đó. Cho các chiến dịch khác? Chà, có lý do khiến anh ấy được niêm yết ở mức giá này.

LEAGUE ONE VÀ HOÀN THÀNH

Tùy chọn được lựa chọn cao: Sahith Theegala – Tôi phải giả định rằng hầu hết các nhóm OAD đều kết thúc với Giải vô địch TOUR, nhưng nếu giải đấu của bạn vẫn đang diễn ra thì Theegala là một lựa chọn tốt. Nếu bạn vẫn đang chơi thì Homa đã qua đời từ lâu và Thomas cũng vậy.

Các tùy chọn được chọn đơn giản: Stephan Jaeger – Jaeger là một tân binh đột phá cách đây hai năm, nhưng anh ấy hơi thất bại. Tuy nhiên, anh ấy đã chơi khá tốt vào năm ngoái và có vẻ sẽ thăng hoa trở lại. Jaeger là người nên có mặt vì trước đây không có nhiều nơi để bố trí anh ấy.

Một lựa chọn nhẹ nhàng: Justin Lower – Khi bạn đang tìm kiếm phi tiêu trong một lĩnh vực như thế này, bạn thực sự đang đi xuống danh sách. May mắn thay, tôi đã tìm thấy một viên kim cương tiềm năng ở Lower. Anh ấy không phải là tay golf đáng tin cậy nhất nhưng anh ấy có lợi thế tốt đối với một người ở phạm vi này.

Người mua hãy cẩn thận: Justin Thomas – Phần khó của phần này là tìm được người mà mọi người có thể quan tâm và trong lĩnh vực như thế này không có nhiều người đủ tiêu chuẩn. Về cơ bản thì đó là Thomas hoặc Homa, và tôi không lo lắng về điều sau. Tôi kỳ vọng Thomas sẽ chơi tốt hơn trong tuần này, nhưng anh ấy chơi khá tệ trong vài tháng nay, vì vậy tôi không mong đợi quá nhiều.

Tuần này: Sahith Theegala và Eric Cole – Chúng tôi đang ở trong tình thế khó khăn khi lịch thi đấu thay đổi, vì vậy thay vì tập trung vào một cầu thủ, tôi sẽ liệt kê một số lựa chọn để xem xét liệu giải đấu của bạn vẫn đang diễn ra — hay chỉ mới bắt đầu . Tôi đã sử dụng Theegala trong sự kiện này năm ngoái, vì vậy về mặt kỹ thuật, cô ấy không có mặt cho tôi. Tuy nhiên, anh ấy là sự lựa chọn yêu thích của tôi. Cole cũng có vẻ là một chàng trai tốt nếu bạn có thể đi cùng anh ấy.

CỬ TRI FANDUEL

Dãy trên: Max Homa ($12.000)
Phạm vi trung bình: Andrew Putnam ($10.600)
Tầm thấp: Justin Lower ($8.200)

LIÊN ĐOÀN SỐNG SÓT

Tuần này: Sahith Theegala – Tôi đã không sử dụng Theegala ở thể thức này kể từ sự kiện Fortinet năm ngoái cho đến TOUR Championship, vì vậy tôi sẽ tình cờ đi cùng anh ấy ở đây. Anh ấy đã chơi tốt ở đây năm ngoái, vì vậy tôi mong đợi anh ấy sẽ thi đấu trọn vẹn trở lại. Ngoài ra, anh ấy chưa xây dựng đủ dấu ấn để bỏ qua bất kỳ sự kiện nào và anh ấy cần tiếp tục tổng hợp các kết quả có chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *