Xem trước PGA hàng tuần: Giải đấu trang trại Sanderson

Golf

Giải đấu trang trại Sanderson

Câu lạc bộ đồng quê Jackson
Jackson, MS

PGA Tour hướng tới Jackson, MS trong tuần này khi Giải vô địch trang trại Sanderson đang diễn ra. Không giống như vài năm trước, đây không phải là sự khởi đầu của một mùa giải mới, đây giống như một phần mở rộng của mùa giải hiện tại vì vẫn còn rất nhiều cầu thủ đang chiến đấu để giữ thẻ của họ cho năm 2024. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đạt được điều đó, một vài lời về Ryder Cup. Điều đó lẽ ra không còn làm tôi ngạc nhiên nữa, nhưng sau ngần ấy năm, điều đó vẫn xảy ra và đó là phản ứng thái quá trước mỗi trận thắng hay trận thua mà hai đội này phải đối mặt. Hai năm trước, tất cả đều u ám và diệt vong đối với châu Âu, với Scottie Scheffler sắp thành lập chính mình và những cầu thủ như JT, Xander và Spieth trong thời kỳ đỉnh cao của họ, làm thế nào một đội châu Âu có thể giành được một Ryder Cup khác? Tất nhiên, chúng tôi đã có câu trả lời vào cuối tuần trước, họ đã chơi tốt hơn. Bây giờ là lúc phải hoảng sợ với Mỹ, họ là đội tệ nhất, mọi quyết định được đưa ra, từ việc chọn đội trưởng cho đến việc ghép đôi đều sai! Tại sao châu Âu không chơi tốt hơn và đáng ngạc nhiên là lợi thế sân nhà thực sự rất lớn ở giải đấu này? Tôi nghĩ tôi biết câu trả lời và cuộc thi này chỉ được tổ chức hai năm một lần nên chúng tôi phải phân tích mọi thứ. Chúng ta đã có một năm vừa qua để mong chờ sự kiện này và bây giờ chúng ta phải đợi thêm hai năm nữa

Giải đấu trang trại Sanderson

Câu lạc bộ đồng quê Jackson
Jackson, MS

PGA Tour hướng tới Jackson, MS trong tuần này khi Giải vô địch trang trại Sanderson đang diễn ra. Không giống như vài năm trước, đây không phải là sự khởi đầu của một mùa giải mới, đây giống như một phần mở rộng của mùa giải hiện tại vì vẫn còn rất nhiều cầu thủ đang chiến đấu để giữ thẻ của họ cho năm 2024. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đạt được điều đó, một vài lời về Ryder Cup. Điều đó lẽ ra không còn làm tôi ngạc nhiên nữa, nhưng sau ngần ấy năm, điều đó vẫn xảy ra và đó là phản ứng thái quá trước mỗi trận thắng hay trận thua mà hai đội này phải đối mặt. Hai năm trước, tất cả đều u ám và diệt vong đối với châu Âu, với Scottie Scheffler sắp thành lập chính mình và những cầu thủ như JT, Xander và Spieth trong thời kỳ đỉnh cao của họ, làm thế nào một đội châu Âu có thể giành được một Ryder Cup khác? Tất nhiên, chúng tôi đã có câu trả lời vào cuối tuần trước, họ đã chơi tốt hơn. Bây giờ là lúc phải hoảng sợ với Mỹ, họ là đội tệ nhất, mọi quyết định được đưa ra, từ việc chọn đội trưởng cho đến việc ghép đôi đều sai! Tại sao châu Âu không chơi tốt hơn và đáng ngạc nhiên là lợi thế sân nhà thực sự rất lớn ở giải đấu này? Tôi nghĩ tôi biết câu trả lời và cuộc thi này chỉ được tổ chức hai năm một lần nên chúng tôi phải phân tích mọi thứ. Chúng ta đã có một năm để mong chờ sự kiện này và bây giờ chúng ta phải đợi thêm hai năm nữa cho sự kiện tiếp theo, không có gì nhiều để làm ngoài việc nhìn lại những gì lẽ ra đã có thể xảy ra. Trong hai năm tới, chúng ta có thể suy đoán tất cả những gì chúng ta muốn, nhưng chúng ta nghĩ nó sẽ trông như thế nào và nó thực sự sẽ như thế nào là hai điều rất khác nhau. Bây giờ, tuần này và trong suốt mùa giải, tôi sẽ đưa ra lời khuyên này, hãy chờ đợi những điều bất ngờ, đặc biệt là khi các phần của mùa giải này không còn được tính cho mùa giải tới. Tôi không nghĩ chúng ta sẽ gặp lại những tên tuổi lớn thường xuyên và tôi không nghĩ họ sẽ chơi tốt như những gì họ đã làm trong vài năm qua khi chúng ta gặp họ. Động lực đã không còn, phần này của mùa giải hầu hết đều là về đích, không có điểm để tích lũy cho năm 2024 vào mùa thu này. Tuy nhiên, điều đó sẽ mở ra cơ hội cho những người chơi cấp thấp hơn, vì vậy hãy mong đợi sẽ thấy một số cái tên mới trên bảng xếp hạng trong những tháng tới.

Tất cả các khả năng thông qua FanDuel Sportsbook kể từ 3:00 chiều thứ Tư theo giờ ET.

NĂM NGOÁI

Mackenzie Hughes đã bắn một quả cuối cùng ở vòng 69 trên đường giành chiến thắng trong trận playoff trước Sepp Straka.

YÊU THÍCH

Ludwig Aberg (11-1)

Không mất nhiều thời gian để điều quan trọng tiếp theo trở thành điều được yêu thích trên PGA Tour. Có hai trường phái tư tưởng ở đây. Đầu tiên là Aberg cực kỳ tài năng và anh ấy sẽ thi đấu xuất sắc ở PGA Tour. Thứ hai là anh ấy sẽ còn nôn nao ở Ryder Cup và anh ấy chưa hoàn toàn sẵn sàng để có mặt ở nơi này, với tư cách là cầu thủ được yêu thích ngay từ rất sớm trong sự nghiệp. Tôi nghiêng về phía sau nhưng sẽ không ngạc nhiên về phía trước. Tôi thích triển vọng của anh ấy trong mùa giải này và hơn thế nữa, nhưng tỷ lệ cược có vẻ rất nhỏ.

Stephan Jaeger (18-1)

Vâng, đó là một sự suy giảm mạnh. Không có ý xúc phạm đến Jaeger, nhưng tôi thực sự không mong đợi được thấy anh ấy được xếp làm hạt giống số hai tại một sự kiện PGA Tour mùa này, nhưng chúng ta đang ở đây. Jaeger được đánh giá cao khi còn là tân binh vài năm trước nhưng không đáp ứng được những kỳ vọng đó. Anh ấy đã nâng cao khả năng chơi của mình đến mức có thể thi đấu tại những sự kiện như thế này. Như đã nói, tôi không thấy giá trị ở đây.

Eric Cole (18-1)

Cole chưa phải là tên tuổi lớn ở PGA Tour…nhưng anh ấy sắp có một mùa giải rất hiệu quả. Hmm, tôi đoán là tôi vẫn đang làm quen với phần mở rộng mới trong mùa giải này, anh ấy không có một mùa giải hiệu quả, anh ấy vẫn ở trong mùa giải đó. Tuy nhiên, Cole đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn trong năm nay và tôi kỳ vọng anh ấy sẽ có một mùa thu vững chắc. Với con số này thì đã đủ giá trị để nghĩ tới việc làm một vở kịch.

CẤP ĐỘ TIẾP THEO

Keith Mitchell (28-1)

Đây là nơi chúng tôi đang ở với sự kiện này. Hầu hết mọi người chơi theo dõi yêu thích đều có thành tích khủng khiếp, nhưng vì sân quá mỏng nên những kẻ này có cơ hội thấp hơn nhiều so với những gì họ nên làm. Như đã nói, tôi đang chọn một chàng trai mà tôi nghĩ có thể vượt qua thành tích kém cỏi của anh ấy ở đây và đó là Mitchell, người chạy nóng và lạnh như hầu hết mọi người trên PGA Tour.

Lucas Herbert (30-1)

Đang là mùa thu và đây không phải là một sự kiện thú vị, vì vậy chúng tôi buộc phải xem xét những chàng trai chưa vô địch PGA Tour. Herbert chưa giành chiến thắng ở các bang, nhưng anh ấy đã giành chiến thắng ở Nhật Bản vào đầu năm nay và giành được sự tự tin, vì vậy có thể điều đó sẽ chuyển sang PGA Tour vào một thời điểm nào đó. Herbert đã tỏ ra rất tệ trong mùa giải này, vì vậy hãy hy vọng anh ấy sẽ khởi sắc hơn trong tuần này và có thể giành được chiến thắng PGA Tour đầu tiên.

Garrick Higgo (40-1)

Anh ấy không có nhiều lịch sử và đây mới chỉ là khởi đầu, nhưng anh ấy đã chơi rất tốt ở đây vào năm ngoái trên đường giành vị trí thứ ba một mình. Có hai xu hướng đối với những cầu thủ trong danh sách này, một là họ là những người giỏi nhất chúng ta có thể tìm thấy trong một sân yếu như vậy và hai là hầu hết những cầu thủ này đều chạy rất nóng và lạnh. Higgo đã giành chiến thắng sớm trong mùa giải tân binh của mình nhưng không thể lội ngược dòng vào năm sau. Tuy nhiên, ở mùa giải hiện tại, anh ấy đã lập kỷ lục về thu nhập cao trong sự nghiệp.

CÚ SÚT XA

Cameron vô địch (80-1)

Champ đã trêu chọc chúng tôi về tài năng của anh ấy trong 5 năm qua, nhưng nhìn chung, anh ấy đã không đáp ứng được kỳ vọng. Như đã nói, anh ấy là kiểu tay golf có thể xuất hiện và giành chiến thắng bất kỳ tuần nào. Tôi biết, bất kỳ tay golf nào cũng có thể giành chiến thắng trong bất kỳ tuần nào, nhưng điều đó hơi khác một chút với Champ vì mức độ thăng trầm hơi cực đoan. Champ thực sự đã vô địch sự kiện này vào năm 2018 nhưng chỉ chơi ở đây một lần kể từ chiến thắng đó. Anh ta là một cú sút xa hoàn hảo, có tính đột phá cao, rất có thể, tại sao không sút?

Sam Bennett (150-1)

Tôi không nói anh ấy sẽ thắng, nhưng bất cứ lúc nào bạn có được tài năng như thế này thì bạn phải nắm lấy nó. Bennett đã không đạt được sự cường điệu như màn trình diễn Masters của anh ấy, nhưng bây giờ anh ấy đã tham gia một vài sự kiện, tôi mong anh ấy sẽ bình tĩnh lại một chút và bắt đầu chơi như tất cả chúng tôi đã mong đợi ở anh ấy. Cho dù anh ấy có thắng tuần này hay không, anh ấy sẽ sớm bắt đầu chơi tốt hơn và cơ hội nhận được cơ hội ba chữ số của bạn sẽ sớm biến mất.

LEAGUE ONE VÀ HOÀN THÀNH

Tùy chọn được lựa chọn cao: Ludvig Aberg – Mặc dù tôi không nghĩ tỷ lệ cược của anh ấy là lý tưởng để đặt cược thắng, nhưng Aberg rõ ràng là một lựa chọn tốt ở thể thức OAD. Bây giờ, có rủi ro khi sử dụng anh ấy sớm như vậy, đặc biệt là tuần sau Ryder Cup, nhưng có lẽ việc thi đấu vào cuối tuần vừa qua sẽ giúp anh ấy có lợi thế hơn hầu hết các cuộc thi vì PGA Tour chỉ tổ chức một sự kiện trong tháng qua.

Các tùy chọn được chọn đơn giản: Eric Cole – Tôi không biết phải nghĩ gì về Cole. Anh ấy đã có một mùa giải thực sự tốt, nhưng nó đến không tự nhiên, vậy liệu anh ấy sẽ lụi tàn trong mùa giải tới hay có thể là mùa thu này? Tôi không nghĩ sẽ có bất kỳ sự suy giảm tiềm ẩn nào xảy ra vào năm 2023, vì vậy tôi nghĩ hiện tại chúng ta đang an toàn và đó là tất cả những gì quan trọng trong tuần này.

Một lựa chọn nhẹ nhàng: Cameron Champ – Sao không chụp ảnh nhỉ? Nếu bạn chơi ở OAD, có lẽ bạn đã ở cuối mùa giải và Champ là người mà bạn có thể chưa sử dụng. Champ cũng có rất nhiều lợi thế trước một nhóm người không có nhiều lợi thế như vậy, vì vậy nếu mọi thứ thành công, anh ấy có thể tìm được một chiến thắng khác.

Người mua hãy cẩn thận: Ludvig Aberg – Điều này chưa bao giờ xảy ra trước đây theo như tôi có thể nhớ vì tôi chưa bao giờ có một cầu thủ nào được liệt kê ở đây sau khi quảng cáo anh ta ở nơi khác, nhưng vì không có cầu thủ nào khác đủ điều kiện nên Aberg mặc định ở đây. Tôi đã đề cập trước đó rằng có lý do để thận trọng trong tuần này, vì vậy việc anh ấy chơi tốt trong tuần này không phải là một mánh lới quảng cáo nhưng tôi mong đợi anh ấy sẽ làm được.

Tuần này: Eric Cole – Vì chúng tôi khởi động lại hàng tuần vào mùa thu nên tôi sẽ quay lại gặp Cole vào tuần này vì anh ấy là lựa chọn tốt nhất nếu xét trên mọi phương diện. Cole đã chơi tốt trong giải đấu mùa thu đầu tiên cách đây vài tuần và anh ấy dường như đang có đà phát triển mạnh mẽ trong mùa giải. Anh ấy đã bỏ lỡ cơ hội ở đây vào năm ngoái, nhưng bây giờ anh ấy là một cầu thủ tốt hơn nhiều so với 12 tháng trước.

CỬ TRI FANDUEL

Dãy trên: Eric Cole ($12.000)
Phạm vi trung bình: Kevin Streelman ($9,900)
Tầm thấp: Sam Bennett ($8,900)

LIÊN ĐOÀN SỐNG SÓT

Tuần này: Eric Cole – Chúng tôi cũng thiết lập lại định dạng này hàng tuần, vì vậy, Cole đã hành động. Aberg đã được cân nhắc, nhưng có một số lý do để cảnh giác với anh ấy trong tuần này trong khi tôi có thể thấy không có nhược điểm nào khi sử dụng Cole trong tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *