Xem trước PGA hàng tuần: Giải vô địch công nghệ toàn cầu

Golf

Giải vô địch công nghệ toàn cầu

El Cardonal ở Diamante
Cabo San Lucas, Mexico

PGA Tour tới Mexico để tham dự Giải vô địch Công nghệ Toàn cầu, lần đầu tiên sẽ được tổ chức trên một sân mới.

Đây là một thời điểm rất kỳ lạ trong mùa giải này khi trọng tâm bắt đầu chuyển sang phần rìa của top 125 thay vì những cầu thủ giỏi hơn trong sân. Tất nhiên, lý do là thẻ PGA Tour đang được cấp phép và đó là vấn đề lớn đối với những người liên quan. Là những người chơi và người đặt cược trong tưởng tượng, chúng ta quan tâm nhiều hơn đến việc ai có thể thắng, nhưng thành thật mà nói, từ góc độ con người, điều đó không thú vị hơn nhiều so với việc chứng kiến ​​các chàng trai đối đầu nhau để giành đặc quyền chơi trên PGA Chuyến du lịch. Giải khuyến khích không quá tệ – những tay golf trượt khỏi top 125 vẫn sẽ bắt đầu một số giải PGA Tour trong mùa giải tới – nhưng họ sẽ không có điều xa xỉ khi biết rằng không phải lần khởi đầu nào cũng có thể là lần cuối cùng của họ. tạm thời. Có đủ áp lực đối với những người chơi gôn hầu như không nhận được thẻ của mình; hãy tưởng tượng bạn không biết mình sẽ có bao nhiêu cơ hội trong suốt cả năm. Đó là một sự an toàn sẽ xuất hiện trực tuyến vào tháng tới. Nó có thể không hào nhoáng nhưng chắc chắn sẽ rất thú vị.

Tất cả các khả năng thông qua FanDuel Sportsbook kể từ 8:30 tối thứ Ba theo giờ ET.

NĂM NGOÁI

Russell Henley đã bắn một quả cuối cùng ở hiệp 70 trên đường giành chiến thắng bốn phát trước Brian Harman.

YÊU THÍCH

Ludwig Aberg (9-1)

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng việc Aberg được chọn là hợp lý, anh ấy có lẽ là cầu thủ tài năng nhất trên sân và anh ấy đã chơi tốt trong hai trận ra quân kể từ Ryder Cup. Như đã nói, có vẻ như còn quá sớm để được ưu ái tham gia một sự kiện PGA Tour có một số tay vợt thành tích trong lĩnh vực này. Ngoài ra, hiếm khi có giá trị khi có được cơ hội giành chiến thắng ở mức một chữ số và điều này cũng không ngoại lệ. Các sự kiện mùa thu có thể kỳ lạ và tôi không khuyên bạn nên đặt cược thắng cho bất kỳ ai có tỷ số dưới 10-1 vào thời điểm này trong năm.

Cameron Young (11-1)

Thật là một năm kỳ lạ đối với Young. Anh là ứng cử viên nặng ký cho việc đột phá “giống Scheffler” hồi đầu mùa và sau đó tiếp tục rớt khỏi bản đồ. Khi điều tương tự xảy ra, bạn phải tự hỏi liệu có điều gì đang xảy ra mà chúng ta không biết hay không. Tôi không thể kể cho bạn biết bao nhiêu lần tôi đã chứng kiến ​​những người chơi gôn vội vàng lùi lại, chỉ để sau đó phát hiện ra rằng có một số vấn đề cá nhân hoặc chấn thương mà không ai biết đó là lý do dẫn đến cú trượt. Chúng tôi đã không gặp anh ấy một thời gian rồi nên chúng tôi không biết trận đấu diễn ra ở đâu, điều này khiến tỷ số 12-1 hơi buồn cười.

Sahith Theegala (16-1)

Bây giờ đây là một chàng trai mà chúng tôi đã gặp vào mùa thu năm nay và chúng tôi có một số ý tưởng về những gì có thể mong đợi ở anh ấy trong tuần này. Theegala đã có chiến thắng đột phá vào đầu mùa thu này và củng cố nó với vị trí trong top 20 trong lần xuất phát tiếp theo. Có vẻ như Theegala sẽ không hài lòng chỉ với một chiến thắng. Tỷ lệ cược của anh ấy đang ở mức tốt vì không có nhiều sự cạnh tranh xung quanh anh ấy trong tuần này.

CẤP ĐỘ TIẾP THEO

Lucas Glover (30-1)

Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng tôi không có hứng thú với Glover vào cuối mùa giải vừa qua. Đó là một chặng đua tuyệt vời, nhưng tôi không nghĩ anh ấy xứng đáng giành được một suất Ryder Cup trong một tháng dài. Như đã nói, không có nhiều trở ngại trong tuần này và nếu anh ấy chơi giống như ba tháng trước, anh ấy có thể giành chiến thắng trong tuần này. Tôi nên đề cập rằng không có lịch sử khóa học trong tuần này, vì vậy tôi sẽ dựa rất nhiều vào hình thức hiện tại, ngay cả khi nó được coi là hình thức hiện tại.

Emiliano Grillo (33-1)

Tôi vừa đề cập rằng đây là sân mới cho sự kiện năm nay và lịch sử của sân không có hiệu lực. Như đã nói, Grillo đã chơi tốt tại sự kiện này trong nhiều năm và tôi tin rằng anh ấy chơi tốt ở một số điểm nhất định. Anh ấy cũng đã thể hiện tốt trong lần khởi đầu PGA Tour gần đây, vì vậy tôi mong đợi một màn trình diễn tốt.

JJ sinh sản (35-1)

Tất cả chúng ta đều biết Spaun giỏi như thế nào và anh ấy đã đứng thứ 6 trong trận đấu gần đây nhất tại Giải đấu ZOZO, vì vậy đây có thể là một trận đấu hay. Spaun vẫn chưa bỏ lỡ cơ hội nào vào mùa thu này và mặc dù đó không phải là điềm báo về một chiến thắng sắp xảy ra, nhưng đó là một dấu hiệu tốt cho thấy anh ấy ít nhất sẽ ở đây vào cuối tuần và cho mình cơ hội giành chiến thắng nếu mọi việc suôn sẻ.

CÚ SÚT XA

Taylor Montgomery (65-1)

Tôi sẽ quay trở lại cái giếng ở đây vì tôi nghĩ Montgomery sẽ giành được chiến thắng vào mùa thu này hoặc vào một thời điểm nào đó trong mùa giải tới. Montgomery đã khởi đầu tốt trong mùa giải tân binh năm ngoái, nhưng anh thi đấu mờ nhạt vào cuối mùa hè. Anh ấy đã bỏ lỡ đợt cắt giảm đầu tiên vào mùa thu, nhưng gần đây anh ấy đã bắt đầu xoay chuyển tình thế và có thể đang trên đường trở lại phong độ.

Maverick McNealy (80-1)

Cú sút xa là cú sút xa có lý do, phải không? Tỷ lệ cược có vẻ hơi chênh lệch, và đó là vì McNealy sắp trở lại sau chấn thương vai và bắt đầu PGA Tour đầu tiên kể từ tháng Năm. Tất nhiên, cơ hội chiến thắng của anh ấy không lớn sau một thời gian dài nghỉ thi đấu, nhưng một McNealy khỏe mạnh có thể lọt vào top 10 trong lĩnh vực này, vậy tại sao bạn không thử?

LEAGUE ONE VÀ HOÀN THÀNH

Tùy chọn được lựa chọn cao: Sahith Theegala – Tôi đã đề cập trước đó rằng tôi hơi do dự về Aberg trong tuần này, chỉ một chút thôi, vì vậy tôi sẽ đứng về phía Theegala, người đã chơi rất tốt vào mùa thu này và đang tìm cách phát huy động lực đó. Tôi nghĩ hầu hết người chơi OAD đã trải qua điều đó giữa Theegala và Aberg trong tuần này, vì vậy nếu đúng như vậy, bạn biết tôi nghiêng về đâu.

Lựa chọn được lựa chọn vừa phải: JJ Spaun – Spaun dường như đang hồi phục và nếu điều đó xảy ra, anh ấy sẽ có một tuần tốt lành. Spaun không phải là tay golf đáng tin cậy nhất nên khi anh ấy chơi tốt thì đó là lúc để tấn công. Không có nhiều lựa chọn thú vị ở phân khúc tầm trung tuần này, nhưng tôi cảm thấy hài lòng về Spaun.

Tùy chọn dễ dàng: Maverick McNealy – Nếu bạn không sử dụng McNealy ở Bờ Tây, có thể bạn vẫn còn một chiếc trong tay. Đây thực sự là một lựa chọn thành công hoặc bỏ lỡ trong tuần này vì anh ấy có thể thực sự suy sụp sau một thời gian dài nghỉ thi đấu, nhưng có khả năng anh ấy sẽ chơi tốt nếu chỉ vì anh ấy không phải đối mặt với một chấn thương khác.

Người mua hãy cẩn thận: Cameron Young – Tôi tin tưởng vào tương lai của Young, nhưng như đã đề cập trước đó, tôi không thể giải thích tại sao trò chơi của anh ấy lại tụt dốc thảm hại vào đầu năm nay, vì vậy tôi sẽ chờ xem anh ấy sẽ tiếp cận như thế nào vào mùa thu này. Anh ấy sẽ bắt đầu tham gia trận đấu của mình vào cuối mùa hè, vì vậy có thể anh ấy đã trải qua bất cứ điều gì khiến anh ấy gặp rắc rối trước đó, nhưng tôi sẽ không mạo hiểm trong tuần này.

Tuần này: Sahith Theegala – Thực ra mùa thu không có khóa. Bạn không bao giờ biết liệu một cầu thủ có xuất hiện hay không, nhưng tôi nghĩ Theegala đang thực sự cố gắng tận dụng phong độ hiện tại của mình và tôi mong đợi một tuần mạnh mẽ nữa.

CỬ TRI FANDUEL

Dãy trên: Sahith Theegala ($11.600)
Phạm vi trung bình: JJ sinh sản ($ 10,800)
Tầm thấp: Sam Ryder ($8,900)

LIÊN ĐOÀN SỐNG SÓT

Tuần này: Emiliano Grillo – Như đã đề cập trước đó, không có lịch sử sân đấu nào trong tuần này, nhưng Grillo nhìn chung đã chơi tốt ở Mexico, điều này có thể có hoặc không có ý nghĩa gì đó, nhưng rõ ràng tôi rất tin vào điều đó. Màn trình diễn của anh cũng rất mạnh mẽ khi lọt vào danh sách top 10 tuần này trên ZOZO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *