Xem trước PGA hàng tuần: Shriners Children’s Open

Golf

Giải trẻ em Shriners mở rộng

TPC Summerlin
Las Vegas, NV

PGA Tour hướng tới Las Vegas trong khi Shriners Kids Open đang diễn ra.

Trong trường hợp bạn chưa biết thì bây giờ chúng ta chính thức rơi vào tình huống đó. Phần này của mùa giải chỉ dành cho những người hâm mộ chơi gôn cuồng nhiệt, vì vậy nếu bạn vẫn theo dõi thì bạn là thành viên của một nhóm rất độc quyền. Gây khó khăn hơn cho nhóm độc quyền này chính là chất lượng của trang trại trong hai tuần đầu tiên của mùa thu năm nay. May mắn thay, tuần này chúng tôi đã có được sự thúc đẩy với Tom Kim và Ludvig Aberg cũng quyết định tiếp tục ở lại, vì vậy điều đó thật lớn lao, nhưng nhìn chung, lĩnh vực này trông giống như tuần trước. Như tôi đã đề cập cách đây vài tuần, chưa có lịch trình cuối cùng, mùa thu đã quay trở lại chế độ “mùa ngớ ngẩn”, vì vậy chúng ta sẽ không có được những tên tuổi lớn mà chúng ta đã có trong vài năm qua, nhưng chúng ta sẽ có được một số ngôi sao sẽ diễn ra vào tuần tới tại Nhật Bản, vì vậy nếu giải đấu này chỉ dành cho những tay golf ưu tú thì hãy đợi thêm một tuần nữa. Đối với những người tham gia cuộc đua hàng tuần, để xem ai về đích trong danh sách 125 hàng đầu, thì đây là tuần của bạn vì họ đang di chuyển vào và ra khỏi danh sách 125 hàng đầu mỗi tuần và có khả năng sẽ như vậy trong 5-6 tuần tới. tuần .

Tất cả các khả năng thông qua FanDuel Sportsbook kể từ 9 giờ tối thứ Ba theo giờ ET.

NĂM NGOÁI

Tom Kim đã bắn một quả cuối cùng ở hiệp 66 để giành chiến thắng ba gậy trước Matthew NeSmith.

YÊU THÍCH

Tom Kim (11-1)

Khi Kim giành chiến thắng trong sự kiện này vào năm ngoái, anh ấy đã nghĩ rằng mình sẽ đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới và gia nhập giới thượng lưu, nhưng điều đó đã không xảy ra. Mặc dù Kim được công nhận là một trong những tay vợt đang phát triển ở PGA Tour nhưng anh ấy đã không thể hiện tốt như chúng tôi nghĩ. Như đã nói, đó vẫn chỉ là vấn đề thời gian, dù sao thì anh ấy cũng chỉ mới 21 tuổi và đã phải đối mặt với rất nhiều kỳ vọng vào năm ngoái. Tôi không chắc anh ấy sẽ thắng lần nữa ở vị trí này, nhưng với khả năng này thì anh ấy rất đáng để xem xét.

Ludwig Aberg (12-1)

Aberg là người được yêu thích nhất tuần trước và anh ấy gần như đã được đền đáp khi để thua trong trận playoff 5 người trước Luke List. Tôi nghĩ điều quan trọng là phải đọc bài viết của Tom Kim vào thời điểm này bởi vì Aberg đã đến đây, với rất nhiều kỳ vọng và bây giờ là câu hỏi liệu anh ấy có thể đáp ứng được sự cường điệu hay không. Giống như Kim, anh ấy có thể sẽ gặp khó khăn hơn trong phần này của mùa giải và có thể gặp khó khăn khi mọi người trở về sau kỳ nghỉ, nhưng bất kể điều gì xảy ra vào năm 2024, mức giá này có vẻ khá hấp dẫn trong tuần này.

Cam Davis (22-1)

Tuy đây không phải là lĩnh vực mạnh nhưng cũng nhỉnh hơn tuần trước một chút bằng chứng là Si Woo Kim cũng có mức giá tương tự. Davis đã khép lại mùa giải thông thường với thành tích cao với top 10 ở hai trong ba sự kiện gần đây nhất của anh ấy và anh ấy đã đạt hạng T3 trong sự kiện mùa thu đầu tiên của mình vào tháng vừa qua. Anh ấy dường như đang có phong độ tốt trong tuần này và sẽ thi đấu trong tuần này nếu anh ấy trông giống như tháng trước.

CẤP ĐỘ TIẾP THEO

Adam Schenk (30-1)

Đó là một mùa giải khá thú vị đối với Schenk khi anh giành được tấm vé tham dự TOUR Championship để cán đích ở top 10 trên bảng xếp hạng FedEx. Câu hỏi đặt ra trong tuần này là phong độ của anh ấy vì chúng tôi đã không gặp anh ấy kể từ cuối tháng 8. Những gì anh ấy sẽ làm cho anh ấy trong tuần này là lịch sử của anh ấy trong chương trình này. Schenk đã lọt vào top 30 trong 5 trong số 6 lần xuất phát của anh ấy ở đây, bao gồm cả chức vô địch T3 vào năm 2022.

Tom Hoge (33-1)

Hoge chật vật tìm kiếm nhiều thành công giữa mùa giải năm nay, nhưng điều đó không có nghĩa là anh đã có một mùa giải tồi tệ. Hoge đã chơi tốt vào mùa thu năm ngoái và anh ấy đã khép lại mùa giải một cách tốt đẹp. Anh ấy cũng đã đăng ký T13 trong lần xuất phát đơn độc vào mùa thu này, vì vậy có lẽ anh ấy đã sẵn sàng để tham gia một cuộc chạy khác. Thành tích của Hoge ở đây có phần rải rác, nhưng anh ấy chỉ lọt vào top 25 một lần trong năm lần ra sân gần đây nhất ở đây.

Eric Cole (35-1)

Ghi nhận công lao của Cole, anh ấy vẫn đang cố gắng hết sức mặc dù đã giành được thẻ cho mùa giải tới. Có thể anh ấy đang cố gắng tận dụng lợi thế của một lĩnh vực yếu hơn hoặc có thể anh ấy chỉ đang cố gắng chinh phục những sự kiện mà anh ấy đã không đưa ra quyết định vào năm ngoái. Đó là trường hợp tại Giải vô địch trang trại Fortinet và Sanderson, nơi anh ấy đã trượt vòng loại vào năm 2022, nhưng đã vượt qua được vào năm 2023. Anh ấy cũng đã trượt vòng loại ở đây vào năm ngoái, nhưng như chúng ta đã thấy, điều đó không còn quan trọng nữa, anh ấy bây giờ chỉ là một người chơi tốt hơn.

CÚ SÚT XA

Mark Hubbard (55-1)

Hubbard đang trải qua một mùa giải khá ổn định khi anh ấy đứng trong top 70 trong danh sách FedEx. Kết quả này phần lớn là do chiếc máy sưởi mà anh ấy đã đeo vào tháng 6 và tháng 7. Hubbard cũng đã có một khởi đầu tốt vào mùa thu này với T17 và T6 trong hai lần xuất phát đầu tiên, vì vậy có lẽ anh ấy đã sẵn sàng cho một chiếc máy sưởi khác.

Matthew NeSmith (75-1)

Nói về máy sưởi, NeSmith đã tìm thấy chính mình trong một chiếc vào khoảng thời gian này năm ngoái. NeSmith đã lọt vào top 10 trong ba sự kiện liên tiếp vào mùa thu năm ngoái, nhưng thật không may, đó lại là điểm nổi bật trong mùa giải của anh ấy. NeSmith đã gặp khó khăn trong phần lớn thời gian của mùa giải, nhưng anh ấy đã đạt được thành tích T25 trong trận đấu đầu tiên vào mùa thu này.

LEAGUE ONE VÀ HOÀN THÀNH

Tùy chọn được lựa chọn cao: Ludvig Aberg – Sau khi vắng mặt vào tuần trước, tôi phải cho rằng Aberg sẽ một lần nữa trở nên khá nổi tiếng trong tuần này. Aberg dường như đã có “nó” và những người chơi đó thường tận dụng những tình huống như thế này khi sự cạnh tranh không còn gay gắt như sáu tháng kể từ bây giờ.

Các tùy chọn được chọn đơn giản: Adam Schenk – Schenk là cầu thủ cao nhất trong danh sách của FedEx trên sân, điều đó không có nghĩa là anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trong sân, nhưng điều đó có nghĩa là anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trong 12 tháng qua. Liệu điều đó có mang lại kết quả tốt cho tuần này hay không vẫn còn phải xem, nhưng tôi phải tưởng tượng rằng anh ấy sẽ làm tốt trong tuần này.

Một lựa chọn nhẹ nhàng: Mark Hubbard – Có thể tôi thiên vị vì tôi đã có Hubbard trong một trong các đội của mình vào năm ngoái, nhưng tôi nghĩ anh ấy sắp vượt qua. Đúng, ở tuổi 34, anh ấy sẽ được coi là muộn, nhưng điều đó đã được thực hiện trước đó, vậy tại sao không? Ngay cả khi anh ấy không tiến lên một tầm cao mới, anh ấy vẫn có thể để lại dấu ấn trong trận thua trước những đối thủ yếu hơn.

Người mua hãy cẩn thận: Tom Kim – Cũng giống như tuần trước, không có đủ cầu thủ đẳng cấp hàng đầu trên sân để tạo ra một cầu thủ hợp pháp để tránh trong tuần này, nhưng nếu tôi kéo dài thời gian ra, Kim có thể rơi vào loại đó đơn giản vì anh ấy đang cầm cự lần đầu tiên tham gia PGA Tour và anh ấy đã không đáp ứng được kỳ vọng của mùa giải trước.

Tuần này: Ludvig Aberg – Đây có vẻ là một trò chơi dễ dàng khi nhìn sự kiện này trong chân không. Aberg bước vào tuần trước với nhiều kỳ vọng là ứng cử viên được yêu thích và suýt chút nữa đã giành chiến thắng. Anh ấy có vẻ đặc biệt và những cầu thủ đặc biệt sẽ đến vào lúc bạn ít mong đợi nhất.

CỬ TRI FANDUEL

Dãy trên: Ludvig Aberg ($12.000)
Phạm vi trung bình: Adam Schenk ($10.600)
Tầm thấp: Matthew NeSmith ($8.900)

LIÊN ĐOÀN SỐNG SÓT

Tuần này: Webb Simpson – Chúng ta đang đi đến thời điểm trong sự nghiệp của Simpson, nơi thật khó để tin tưởng anh ấy mỗi tuần, nhưng tôi sẽ cho anh ấy một chút hạn chế ở vị trí này vì thành tích của anh ấy ở đây. Vâng, anh ấy đã bỏ lỡ cơ hội trong lần xuất phát gần đây nhất của mình ở đây, nhưng trước đó anh ấy đã đạt được thành tích 11/10 ở đây. Tôi sẽ cho anh ta thêm một cơ hội nữa ở nơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *