Xem trước PGA hàng tuần: Sony Open ở Hawaii

Golf

Sony mở rộng ở Hawaii

CC CC
Honolulu, HI

PGA Tour hướng tới Honolulu để tham dự một phiên bản khác của Sony Open ở Hawaii.

Chúng ta bắt đầu mùa giải khi những cầu thủ giỏi nhất thế giới phá bỏ Sân chơi Nông trại tại Kapalua. Điều đó không có gì bất thường nhưng khi gió không thổi thì việc hái đã chín muồi. Đáng lẽ mọi việc không dễ dàng như tuần này ở Sony, nhưng đã có một số năm điểm số rất thấp. Đây là sự kiện toàn sân đầu tiên trong năm và đối với nhiều người chơi tưởng tượng, đây là sự khởi đầu của mùa giải. Trong khi tuần trước chúng tôi có rất nhiều hỏa lực ở vị trí đầu bảng thì tuần này chúng tôi có một số tên tuổi lớn, nhưng chắc chắn sẽ có sự tụt hạng sau một số kẻ đứng đầu. Những gì chúng ta có trong tuần này là một nhóm các chàng trai cấp hai, mặc dù một số người trong số họ đang ở trên đỉnh của cấp một, như Matt Fitzpatrick, Ludvig Aberg và Tyrrell Hatton. Tất nhiên, chúng tôi cũng có rất nhiều lịch sử vì sự kiện này đã được tổ chức tại Waialae CC từ năm 1965. Đối với những người đã chơi vào tuần trước, chúng tôi đã hiểu rõ về hình thức hiện tại, nhưng đối với hầu hết những người trong lĩnh vực này, đó là một chút khó khăn về việc những người này sẽ ra sao khi ra khỏi cổng. Nếu diễn ra như tuần trước, hầu hết các cầu thủ giỏi nhất sẽ thi đấu.

Mọi khả năng thông qua FanDuel Sportsbook kể từ 12:00 sáng Thứ Tư theo giờ ET.

NĂM NGOÁI

Si Woo Kim đã bắn một quả cuối cùng ở hiệp 64 để giành chiến thắng một ván trước Hayden Buckley.

YÊU THÍCH

Ludwig Aberg (16-1)

Aberg không mất nhiều thời gian để trở thành nhân vật được yêu thích trong các sự kiện PGA Tour khi anh ấy đứng đầu danh sách tỷ lệ cược nhiều lần vào mùa thu năm ngoái, nhưng đây là một mùa giải thường xuyên với rất nhiều tay golf có năng lực. Được yêu thích ngay từ đầu trong sự nghiệp của anh ấy là điều khá ấn tượng. Đây sẽ là lần đầu tiên Aberg xuất phát tại sự kiện này, nhưng điều đó sẽ xảy ra ở hầu hết các điểm dừng trong năm nay và điều đó đã xảy ra vào mùa thu và điều đó dường như không ngăn cản anh ấy bằng bất kỳ cách nào. Aberg đã khởi đầu chậm chạp vào tuần trước, nhưng anh ấy đã kết thúc với số điểm 63, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ khởi đầu nhanh chóng trong tuần này.

Matt Fitzpatrick / Tyrrell Hatton (18-1)

Tôi không thường xuyên xếp bốn người chơi vào hạng mục này, nhưng những người này đều ở cùng một con thuyền trong tuần này và tôi coi họ khá giống nhau. Cả hai người đàn ông đều đã không thi đấu kể từ sự kiện trước, vì vậy họ sẽ gặp bất lợi, nhưng cả hai đều đã chơi vào tuần trước, vì vậy họ sẽ gặp thuận lợi. Điều đáng ngạc nhiên là cả hai đều đã hoàn thành T14 tại Sentry, vì vậy một trận golf chắc chắn nhưng không xuất sắc sẽ diễn ra trong tuần. Cả hai người này đều không cung cấp nhiều giá trị ở mức giá này.

Russell Henley (22-1)

Khá tò mò khi Henley mở màn với tỷ số 18-1 nên không có gì ngạc nhiên khi anh xuống đây. Khi tôi thấy Henley được xếp vào danh sách được yêu thích thứ hai trong tuần này, tôi nghĩ rằng mình sẽ thấy một thành tích hoàn hảo tại sự kiện này và mặc dù nó tốt nhưng nó không có gì nổi bật. Anh ấy về đích ở vị trí á quân vào năm 2022, nhưng đó là một trong hai người đứng đầu top 10 ở đây sau 11 lần xuất phát. Henley có thể chơi tốt trong tuần này, nhưng ở mức giá hiện tại của anh ấy không có giá trị gì.

CẤP ĐỘ TIẾP THEO

Corey Conners (25-1)

Mặc dù tuần này chúng ta có rất nhiều lịch sử diễn ra nhưng không có nhiều người có thành tích xuất sắc ở đây. Mặc dù thành tích của Conners không cao nhưng nó khá tốt. Conners đã vượt qua cả 5 lần xuất phát tại đây và chỉ đứng thứ 12 một lần. Vấn đề là thiếu sự hoàn thiện sang trọng. Conners đã thi đấu vào tuần trước, điều này sẽ giúp ích cho anh ấy trong tuần này, ngay cả khi anh ấy chơi không giỏi ở Sentry.

Chris Kirk (25-1)

Nói chung, tôi không phải là người thích giành chiến thắng từ tuần trước, nhưng Kirk luôn là một tay golf xuất sắc và tất cả chúng ta đều thấy anh ấy đã chơi tốt như thế nào vào tuần trước, vậy tại sao không cho anh ấy một cơ hội khác? Thành tích của Kirk rất nhiều, nhưng anh ấy đã có 3 lần lọt vào top 3 trong 13 lần xuất phát ở đây, vì vậy anh ấy đã thể hiện khả năng xuống hạng rất thấp ở đây.

Sahith Theegala (33-1)

Theegala có vẻ sẽ tiến thêm một bước nữa trong sự nghiệp của mình ở mùa giải này và nếu tuần vừa qua là bất kỳ dấu hiệu nào, anh ấy sẽ không lãng phí thời gian để làm điều đó. Theegala bắn một cú cuối cùng ở vòng 63 tại Sentry và chỉ kém người chiến thắng Chris Kirk một gậy. Nhược điểm duy nhất của Theegala tuần này là thành tích của anh ấy ở đây, chỉ có một lần xuất phát và về đích T48. Tuy nhiên, đó đã là hai năm trước và bây giờ anh ấy rõ ràng là một cầu thủ giỏi hơn.

CÚ SÚT XA

Akshay Bhatia (60-1)

Bhatia đã có một khởi đầu thuận lợi vào tuần trước tại Sentry khi anh dẫn trước sít sao trước khi ghi bàn cuối cùng ở vòng 71 khiến anh không còn tranh cãi. Tuy nhiên, đây sẽ là một năm quan trọng đối với sự phát triển của Bhatia và chúng ta sẽ thấy tên anh ấy trên bảng xếp hạng thường xuyên hơn trong tương lai gần, kể cả trong tuần này. Đây sẽ là khởi đầu đầu tiên của Bhatia ở đây, điều này không tuyệt vời lắm, nhưng anh ấy chưa có kinh nghiệm ở Waialae vào tuần trước và điều đó không hề cản trở anh ấy.

Hayden Buckley (200-1)

Buckley đã có một khởi đầu tuyệt vời ở mùa giải trước, bao gồm cả việc về đích ở vị trí á quân tại sự kiện này, nhưng chấn thương xương sườn đã làm chậm tiến độ của anh ấy và khiến anh ấy phải ngồi ngoài vào cuối mùa hè. Anh ấy đã có thể trở lại giải đấu vào mùa thu, nhưng anh ấy không đạt được nhiều thành công, đó có lẽ là lý do tại sao anh ấy mở màn với tỷ số 125-1 và đã tụt hạng. Nếu đi theo con đường này, ít nhất vị trí á quân năm ngoái có vẻ không phải là điều may mắn khi Buckley đã hoàn thành T12 trong lần đầu tiên xuất phát tại đây vào năm 2022.

LEAGUE ONE VÀ HOÀN THÀNH

Tùy chọn được lựa chọn cao: Chris Kirk – Trong bất kỳ tuần nào của PGA Tour, thường có một vài chàng trai dường như có mọi thứ phù hợp với họ, bao gồm cả phong độ tốt và thành tích tốt, nhưng tuần này rất ít, nếu có, rơi vào loại đó. tôi đoán là hầu hết người chơi OAD sẽ dựa vào hiệu suất hoặc thành tích. Trong trường hợp của Kirk, phong độ là động lực, với nhiều thành tích nổi bật, và tôi không thể tranh cãi với lựa chọn này.

Tùy chọn đơn giản: Sahith Theegala – Theegala tuần trước chơi rất hay nhưng không thể vượt qua Kirk. Tuần này, có vẻ như Kirk có lợi thế hơn một chút, nhưng điều đó có thể đẩy Kirk kiểm soát bóng nhiều hơn, điều này sẽ tạo cơ hội cho Theegala chiếm lấy vị trí này và có thể giành được chút lợi thế.

Tùy chọn dễ dàng: Akshay Bhatia – Bhatia chắc chắn đã thu hút sự chú ý của người chơi OAD vào tuần trước tại Sentry, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ rất nổi tiếng trong tuần này. Như đã nói, Bhatia dường như có nhiều thuận lợi và lĩnh vực này có thể là một trong những lĩnh vực yếu hơn mà anh ấy thấy trong năm nay, vì vậy đây có thể là thời điểm tốt để sử dụng anh ấy.

Người mua hãy cẩn thận: Russell Henley – Như bạn đã biết, tuần này tôi không mấy thích Henley và có lẽ điều đó liên quan nhiều hơn đến việc anh ấy nằm trong số những người được yêu thích, nhưng tôi không hiểu tại sao anh ấy lại nhận được nhiều sự ủng hộ trong tuần này. Tất nhiên, lĩnh vực này không mạnh lắm nhưng đây không phải là một trong những nơi Henley có thành tích tốt. Sẽ có những nơi tốt hơn để sử dụng Henley vào cuối năm nay.

Tuần này: Sahith Theegala – Lựa chọn này thuộc về Theegala và Kirk, và mặc dù bề ngoài Kirk có vẻ có chút lợi thế, khi bạn tính đến khả năng không giành chiến thắng trong những tuần liên tiếp và thực tế là anh ấy có thể sẽ lựa chọn phổ biến hơn ở định dạng OAD, Theegala sau đó đã nhận được sự đồng ý. Tôi có thể hối tiếc khi sử dụng Theegala sớm như vậy nếu anh ấy chơi tốt như tôi nghĩ trong mùa giải này, nhưng hiện tại anh ấy đang chơi tốt, vì vậy tôi sẽ sử dụng anh ấy ở đây và giải quyết hậu quả sau.

Quyết định trước đó

Giải đấu Người chơi gôn Kết quả Thu nhập Tổng số chạy
lính gác Tom Kim T45 68.000 USD 68.000 USD

CỬ TRI FANDUEL

Dãy trên: Ludvig Aberg ($12.000)
Phạm vi trung bình: Sahith Theegala ($10.300)
Tầm thấp: Adrien Dumont de Chassart ($8.900)

LIÊN ĐOÀN SỐNG SÓT

Tuần này: Chris Kirk – Có chút mạo hiểm khi hạ gục anh chàng đã thắng tuần trước, nhưng Kirk gần đây đã gặt hái được nhiều thành công và xử lý tốt nên tôi không lo say rượu ở đây. Mặc dù anh ấy đã bỏ lỡ một vài đoạn cắt ở đây, nhưng nhìn chung, anh ấy khá đáng tin cậy ở Sony.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *