Xem trước PGA hàng tuần: The Sentry

Golf

lính gác

Khu nghỉ dưỡng Kapalua
Đôi, HI

PGA Tour sẽ đến Kapalua, HI vào tuần này khi mùa giải 2024 bắt đầu. Khi chúng ta bước vào mùa giải mới, chắc chắn sẽ có một số cốt truyện cần chú ý. Thật không may, tình hình của LIV còn lâu mới kết thúc và mặc dù chúng ta không biết điều gì sẽ xảy ra trong thỏa thuận được thảo luận vào mùa hè năm ngoái, nhưng có một điều chắc chắn là LIV đã chọn được một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trên PGA Tour. Tuy nhiên, những gì đã xảy ra kể từ đó đã nói lên nhiều điều vì không có ai tham gia cùng Jon Rahm trong vài tháng qua. Dưới góc độ của các tay vợt PGA Tour, có lẽ ham muốn đi tiếp giờ đây đã thấp hơn khi Rahm đã ra đi, dù sao thì họ cũng không còn phải lo lắng về việc đánh bại anh ta hàng tuần nữa. Tôi từng nghĩ rằng nếu bất kỳ cầu thủ nào trong số 8-10 cầu thủ hàng đầu ra đi, điều đó sẽ mở ra một làn sóng lũ, nhưng rõ ràng, tôi đã sai và tôi không thể hạnh phúc hơn khi mắc sai lầm. Tuy nhiên, mất Rahm là một tổn thất nặng nề vì anh ấy là một trong những cầu thủ được tin tưởng sẽ chơi ở phong độ cao hầu như mỗi khi anh ấy thi đấu, anh ấy sẽ bị bỏ lỡ, nhưng vẫn còn rất nhiều cầu thủ giỏi ngoài kia, một số người chắc chắn sẽ tận dụng sự vắng mặt của Rahm ở mùa giải này.

Tất cả các khả năng thông qua FanDuel Sportsbook kể từ 6:00 chiều thứ Tư theo giờ ET.

NĂM NGOÁI

Jon Rahm đã bắn một quả 63 ở hiệp cuối để giành chiến thắng hai gậy trước Collin Morikawa.

YÊU THÍCH

Scottie Scheffler (11-2)

Cánh cửa đang mở để Scheffler tiếp quản hoàn toàn PGA Tour khi Rahm đã ra đi, nhưng liệu anh ấy có làm được không? Scheffler là một tiền đạo cầm bóng đáng tin cậy cho đến khi thực sự thành công với cú gạt bóng. Anh ấy dường như sẽ sửa chữa mọi thứ vào cuối mùa giải, vì vậy việc anh ấy bước ra khỏi cánh cửa xoay trong mùa giải này là điều hợp lý. 5-1 không phải là mức giá tôi thường chơi, nhưng với sân nhỏ hơn, đây thực sự có thể là một trận đấu hay trong tuần này.

Viktor Hovland (10-1)

Mùa trước cuộc tranh luận về cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thường là giữa Rahm hoặc Scheffler, mùa này Hovland có thể thế chỗ Rahm. Chắc chắn, Rahm vẫn có thể giành được một giải đấu lớn, nhưng về cơ bản anh ấy chỉ là một bóng ma cho đến tháng 4 vì rất ít người thực sự quan tâm đến môn chơi gôn LIV. Giống như Scheffler, Hovland đã có những lỗ hổng lớn trong trò chơi của mình cho đến năm ngoái, nhưng giờ đây, trò chơi ngắn của anh ấy đã được cải thiện, không có gì có thể ngăn cản anh ấy. Đối với tuần này, thành tích của anh ấy ở đây không tốt và nó không khớp với tỷ lệ cược một chữ số, vì vậy tôi sẽ vượt qua.

Patrick Cantlay (12-1)

Cantlay cũng là người sẽ được hưởng lợi từ sự vắng mặt của Rahm ở PGA Tour vì anh ấy đã là tay vợt trong top 5/top 10 được một thời gian và có thể tận dụng được lợi thế. Có phải anh ấy đang nói chuyện với Scheffler và Hovland về những điều tốt nhất trên thế giới? Không, nhưng nếu mọi việc suôn sẻ, anh ấy có thể có một mùa giải thành công. Trong tuần này, thành tích của anh ấy ở đây khá vững chắc, với hai lần lọt vào top 5 sau 5 lần xuất phát. Tỷ số 12-1 có một số giá trị ở đây, nhưng tôi có thể sẽ tìm ở nơi khác để có nhiều giá trị hơn.

CẤP ĐỘ TIẾP THEO

Ludwig Aberg (16-1)

Bây giờ nó trở thành sự thật. Aberg đã tham gia chuyến lưu diễn vào mùa thu năm ngoái, đáp ứng mọi kỳ vọng nhưng giờ đây đã đến thử thách thực sự. Aberg có thể là nhân vật lớn tiếp theo, hoặc anh ấy có thể mờ nhạt khi cuộc cạnh tranh ngày càng nóng lên. Tôi đoán là anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao cho đến năm 2024 và nếu anh ấy giỏi như chúng tôi nghĩ, sẽ khó có được những cơ hội như thế này cho anh ấy trong mùa giải này.

Tom Kim (25-1)

Nói về điều quan trọng tiếp theo, Kim bước vào mùa giải trước với rất nhiều động lực, nhưng điều đó không thành công với anh ấy. Tuy nhiên, đó không phải là một bất ngờ lớn vì rất hiếm khi một cầu thủ trẻ duy trì được thành công trong suốt năm đầu tiên tham gia PGA Tour. Bây giờ anh ấy đã mất một năm kinh nghiệm và khả năng tập trung của anh ấy không còn sáng sủa nữa, tôi kỳ vọng Kim sẽ chơi gôn tốt nhất của mình. Giống như Aberg, nếu Kim khởi đầu thuận lợi, cơ hội của anh ấy sẽ giảm đi nhanh chóng.

Tony Finau (35-1)

Có lẽ còn quá sớm trong mùa giải để có linh cảm, nhưng một lần nữa, chúng ta đã không gặp hầu hết những người này trong một thời gian, vì vậy có lẽ đây là thời điểm tốt để tôi thực hiện. Finau đã chơi tốt ở đây trong quá khứ, nhưng anh ấy vẫn chưa lọt vào top 5, vì vậy thành tích không thực sự thúc đẩy sự lựa chọn này. Lý do tôi yêu anh ấy trong tuần này và thậm chí cả mùa giải này là cách mọi thứ diễn ra với cuộc nói chuyện LIV. Không phải Finau là tay vợt quan trọng nhất trong PGA Tour, nhưng nếu anh ấy rời đi ngay sau Rahm, chúng ta có thể thấy nhiều người đào tẩu hơn, nhưng việc anh ấy từ chối rời đi dường như đã ngăn chặn làn sóng. Tóm lại, thật tốt khi cảm thấy được mong muốn và được đánh giá cao và tôi nghĩ Finau hiện đang cảm thấy cả hai điều đó, điều này sẽ chỉ giúp ích cho anh ấy trong tuần này và hơn thế nữa.

CÚ SÚT XA

Cameron Young (35-1)

Anh ấy hiện có cùng mức giá với Finau, nhưng anh ấy mở cửa với tỷ giá 40-1 nên chúng tôi sẽ liệt kê anh ấy ở đây. Có một số cầu thủ thực sự giỏi nhưng lại thi đấu kém cỏi vào năm ngoái và Young chắc chắn nằm trong nhóm đó. Tuy nhiên, tôi kỳ vọng vào sự hồi sinh từ Young và nếu anh ấy chơi tốt trong tuần này, bạn sẽ không sớm thấy cơ hội ở phạm vi này. Young quá tài năng để có một mùa giải như năm ngoái. Anh ấy là tay golf top 10/top 15 và sẽ sớm thể hiện điều đó một lần nữa.

Tiếng Anh Harris (90-1)

Tiếng Anh không phải là ưu tiên hàng đầu của anh ấy vào năm ngoái, nhưng anh ấy đã xuất hiện nhiều hơn một lần trong sự nghiệp của mình, vì vậy có khả năng anh ấy sẽ trở lại trong mùa giải này. Anh ấy cũng là cựu vô địch ở đây, cách đây không lâu. Anh ấy đã giành chiến thắng trong sự kiện này vào năm 2021 và mặc dù hiện tại có vẻ như anh ấy không đạt phong độ cao nhất trong trò chơi của mình, nhưng chúng tôi đã có cơ hội này trong một trận đấu trên sân ngắn.

LEAGUE ONE VÀ HOÀN THÀNH

Tùy chọn được lựa chọn cao: Collin Morikawa – Nếu người chơi OAD nhìn vào lịch sử sân, thì Morikawa chắc chắn sẽ là lựa chọn được ưa chuộng trong tuần này. Morikawa từng là á quân tại đây năm ngoái và có thành tích không thua kém T7 trong 4 lần xuất phát tại đây. Anh ấy chắc chắn là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn gắn bó với Scheffler và Hovland.

Tùy chọn đơn giản: Ludvig Aberg – Aberg sẽ là nghiên cứu thú vị trong mùa giải này khi nhắc đến nhóm OAD. Sẽ có một nhóm người chơi muốn tấn công khi bàn ủi còn nóng (nếu trời vẫn còn nóng), một nhóm muốn giữ anh ta lại trong mùa giải và một nhóm cho rằng anh ta quá hăng hái và có thể sẽ không sử dụng anh ta trừ khi anh ta thể hiện mình. có thể đánh bại tốt nhất. Tôi ở nhóm một hoặc nhóm hai, nhưng tôi không nghĩ chúng ta cần để dành nó cho giải đấu chính, vì vậy đây có thể là một vị trí tốt.

Tùy chọn dễ dàng: Cameron Young – Sử dụng Young trước khi anh ấy rời đi là một canh bạc, nhưng anh ấy đảm bảo sẽ nhận được séc trong tuần này, vậy có lẽ vậy? Sau đó, một lần nữa, số séc đảm bảo không lớn như năm ngoái vì ruộng đã lớn hơn. Có một số giá trị ở đây vì tôi nghi ngờ Young sẽ là lựa chọn phổ biến trong tuần này.

Người mua hãy cẩn thận: Scottie Scheffler / Viktor Hovland – Như thường lệ với những lựa chọn này, điều này không có nghĩa là bất kỳ tuyển thủ nào trong số này sẽ chơi tệ trong tuần này, mà nó liên quan nhiều hơn đến việc quản lý đội hình. Vâng, cả hai anh chàng này đều tuyệt vời, nhưng chúng tôi không biết về thành tích hiện tại của họ và bạn có thực sự muốn đốt cháy một trong hai anh chàng này trong tuần đầu tiên không?

Tuần này: Tom Kim – Tôi không tin rằng bất kỳ tay golf nào có thể tiếp tục đà phát triển kể từ khi bắt đầu ba tháng trước, nhưng ngay cả khi không có động lực, chiến thắng của Kim tại Shriners vào tháng 10 sẽ là động lực tăng cường sự tự tin rất lớn trong tương lai. Kim đã gặp khó khăn trong phần lớn mùa giải trước, nhưng anh ấy đã phát hiện ra vào cuối mùa giải. Anh ấy nên thành công trong mùa giải này.

CỬ TRI FANDUEL

Dãy trên: Collin Morikawa ($11.800)
Phạm vi trung bình: Tony Finau ($10.400)
Tầm thấp: Sahith Theegala ($9.000)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *