Xem trước trò chơi NFL: Trận đấu Buccaneers-Bills

NFL

TỐI THỨ NĂM

Vịnh Tampa (+8,5) tại Buffalo, o/u 42,5 – Thứ Năm, 8:15 tối EDT

NFC South vẫn là một cuộc không chiến ba bên, với Bucs bị kẹp giữa Falcons và Saints với tỷ số 3-3. Tuy nhiên, Tampa Bay đang đi sai hướng khi để thua các trận đối đầu trên sân nhà, bao gồm cả trận thua Atlanta tuần trước – Chase McLaughlin có vẻ như sẽ đưa trận đấu đến OT với một bàn thắng ở phút cuối cùng, chỉ để hàng phòng ngự để Desmond Ridder thực hiện hai đường chuyền lao tới cự ly 56 yard đưa Younghoe Koo vào vị trí cho FG 51 yard khi hết thời gian. Ôi. Baker Mayfield dường như phải nghỉ thi đấu vì chấn thương đầu gối, nhưng điều đó dường như không ngăn cản anh thi đấu lần này. Cựu cầu thủ Brown đã chơi xuất sắc trong 4 trận liên tiếp, đạt tỷ lệ hoàn thành 63,2%, 6,4 YPA và 5: 4 TD:INT trong khoảng thời gian đó, và việc Bucs không có mối đe dọa nào trên sân đang bắt đầu biến mất trong trò chơi chuyền bóng . Chase Edmonds vừa mới rời IR, và mặc dù anh ấy không phải là một con bò báo, nhưng anh ấy sẽ là một sự cải tiến so với Rachaad White và 3,2 YPC của anh ấy. Tất nhiên, một lĩnh vực mà Trắng vượt trội là khả năng thu bóng, đó cũng là điểm mạnh của Edmonds. Tôi nghe nói Leonard Fournette đang rảnh, có lẽ họ nên gọi cho anh ấy.

Chuyện gì đã xảy ra với Bill? Họ đã mất hai trong số ba người, nhưng một người là kết quả của việc jet lag

TỐI THỨ NĂM

Vịnh Tampa (+8,5) tại Buffalo, o/u 42,5 – Thứ Năm, 8:15 tối EDT

NFC South vẫn là một cuộc không chiến ba bên, với Bucs bị kẹp giữa Falcons và Saints với tỷ số 3-3. Tuy nhiên, Tampa Bay đang đi sai hướng khi để thua các trận đối đầu trên sân nhà, bao gồm cả trận thua Atlanta tuần trước – Chase McLaughlin có vẻ như sẽ đưa trận đấu đến OT với một bàn thắng ở phút cuối cùng, chỉ để hàng thủ để Desmond Ridder thực hiện hai đường chuyền lao tới cự ly 56 yard đưa Younghoe Koo vào vị trí cho FG 51 yard khi hết thời gian. Ôi. Baker Mayfield dường như phải nghỉ thi đấu vì chấn thương đầu gối, nhưng điều đó dường như không ngăn cản anh thi đấu lần này. Cựu cầu thủ Brown đã chơi xuất sắc trong 4 trận liên tiếp, đạt tỷ lệ hoàn thành 63,2%, 6,4 YPA và 5: 4 TD:INT trong khoảng thời gian đó, và việc Bucs không có mối đe dọa nào trên sân đang bắt đầu biến mất trong trò chơi chuyền bóng . Chase Edmonds vừa mới rời IR, và mặc dù anh ấy không phải là một con bò chuông, nhưng anh ấy sẽ là một sự cải tiến so với Rachaad White và 3,2 YPC của anh ấy. Tất nhiên, một lĩnh vực mà Trắng vượt trội là khả năng thu bóng, đó cũng là điểm mạnh của Edmonds. Tôi nghe nói Leonard Fournette đang rảnh, có lẽ họ nên gọi cho anh ấy.

Chuyện gì đã xảy ra với Bill? Họ đã thua 2/3, nhưng một là do máy bay bị trễ ở London và cái còn lại… à, được rồi, không có lý do thực sự nào để cho phép 29 điểm cho đội Patriots do Mac Jones dẫn đầu, dù là đối thủ cùng hạng hay không, cũng như không cho phép anh ta thực hiện chiến thắng trong trò chơi trong hai phút cuối cùng. Chấn thương ở hàng thủ đã gây ra hậu quả, nhưng hàng công chậm chạp mới là vấn đề lớn hơn. Josh Allen có tổng cộng 8 TD trong ba trận đấu đó, nhưng anh ấy cũng ném được 4 quà tặng và 7,1 YPA của anh ấy không có gì đặc biệt. Gabe Davis đã phải ngồi ngoài trong hai tuần qua, trong khi Dawson Knox chuẩn bị phẫu thuật sau khi cố gắng thi đấu vì vấn đề về cổ tay kể từ trận đấu với Jags. Không phải là nhóm không có các lựa chọn để hỗ trợ Stefon Diggs – tân binh Dalton Kincaid đang thu hút một số giá thầu FAB lớn với việc Knox hướng tới IR – nhưng dường như rất ít người nhấp vào. Tuy nhiên, đây vẫn là một hành vi phạm tội giúp ghi hơn 40 điểm một trận trong Tuần 2-4 và có vẻ như việc Allen cho động cơ hoạt động trở lại chỉ là vấn đề thời gian.

Người gầy

chấn thương do lao: QB Mayfield (nghi vấn, đầu gối), WR Chris Godwin (nghi vấn, cổ)
chấn thương BUF: TE Knox (ngoài, cổ tay), LB Matt Milano (IR, chân)

Mục tiêu TB DFS: Mike Evans $7.200 DK / $7.700 FD (BUF thứ 30 trong DVOA so với WR1)
Mục tiêu BUF DFS: Khalil Shakir $3.100 DK / $4.500 FD (TB thứ 32 trong DVOA so với WR3)

TB DFS mờ dần: không có
BUF DFS mờ dần: không có

Thống kê chính: TB là t-28 trong chuyển đổi vùng màu đỏ ở mức 37,5 phần trăm (6 ăn 16); BUF đứng thứ sáu về khả năng phòng thủ vùng đỏ với tỷ lệ 40,0% (10 ăn 25)

ghi chú thời tiết: nhiều mây, nhiệt độ thấp nhất là 60 độ C, gió 10-15 dặm/giờ, khả năng có mưa là 1-5%

Muỗng: White dẫn đầu sân sau TB với 30 thước. Mayfield ném xa 220 thước và hai lần chạm bóng, cả hai đều cho Evans. James Cook có pha lao tới 80 thước và TD. Allen đã tránh được sai lầm và ném xa 350 thước và ghi ba điểm, hai cho Diggs (người đứng đầu 100 thước) và một cho Shakir, đồng thời chạy TD. Số 38-17

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *