Xem trước trò chơi NFL: Trận đấu Titans-Steelers

NFL

TỐI THỨ NĂM

Tennessee (+2,5) tại Pittsburgh, o/u 36,5 – Thứ Năm, 8:15 tối EDT

Nói về việc thay đổi câu chuyện. Các Titan bước vào tuần trước với tỷ số 2-4 và đã thua 3 trong 4 trận gần nhất. QB khởi đầu của họ đã bị tổn thương, thậm chí họ còn phải tạm biệt; Kevin Byard đã đến Philly, và gần như mọi cựu binh khác, bao gồm cả Derrick Henry và DeAndre Hopkins, dường như đều tham gia khối thương mại. Sau đó, Will Levis bước vào giữa, mặc chiếc áo đấu tuyệt đẹp của Oilers và tạo ấn tượng đáng tin cậy về Warren Moon, và Tennessee đột nhiên lại giống như một ứng cử viên tranh playoff. Mặc dù thật dễ dàng để coi màn trình diễn của Levis trong trận ra mắt NFL của anh ấy là một sản phẩm kém cỏi của một hàng thủ không thể chuẩn bị cho anh ấy, nhưng Falcons thực sự đã chơi không tệ đến thế trong mùa giải này. Sản phẩm của Kentucky cũng được coi là một lựa chọn hợp lý ở vòng đầu tiên khi bước vào bản dự thảo năm 2023, thậm chí có thể là lựa chọn trong top 10, và khi anh ấy trượt sang Ngày thứ 2, các Titan đã vồ lấy. Tôi không nói Levis là Aaron Rodgers tiếp theo, nhưng anh ấy không hề nhàm chán, và Hopkins rất rất vui khi một lần nữa được làm việc với một tiền vệ sẵn sàng để anh ấy ra đi và để anh ấy đi làm. Ryan Tannehill có thể muốn làm quen với việc quan sát từ bên lề. Thất bại trong trận đấu của Levis là kỷ lục chạy 100 yard của Derrick Henry vào tuần trước lần thứ hai trong năm nay. Nếu bên phòng thủ thực sự phải lo lắng về

TỐI THỨ NĂM

Tennessee (+2,5) tại Pittsburgh, o/u 36,5 – Thứ Năm, 8:15 tối EDT

Nói về việc thay đổi câu chuyện. Các Titan bước vào tuần trước với tỷ số 2-4 và đã thua 3 trong 4 trận gần nhất. QB khởi đầu của họ đã bị tổn thương, thậm chí họ còn phải tạm biệt; Kevin Byard đã đến Philly, và gần như mọi cựu binh khác, bao gồm cả Derrick Henry và DeAndre Hopkins, dường như đều tham gia khối thương mại. Sau đó, Will Levis bước vào giữa, mặc chiếc áo đấu tuyệt đẹp của Oilers và tạo ấn tượng đáng tin cậy về Warren Moon, và Tennessee đột nhiên lại giống như một ứng cử viên tranh playoff. Mặc dù thật dễ dàng để coi màn trình diễn của Levis trong trận ra mắt NFL của anh ấy là một sản phẩm kém cỏi của một hàng thủ không thể chuẩn bị cho anh ấy, nhưng Falcons thực sự đã chơi không tệ đến thế trong mùa giải này. Sản phẩm của Kentucky cũng được coi là một lựa chọn hợp lý ở vòng đầu tiên khi bước vào bản dự thảo năm 2023, thậm chí có thể là lựa chọn trong top 10, và khi anh ấy trượt sang Ngày thứ 2, các Titan đã vồ lấy. Tôi không nói Levis là Aaron Rodgers tiếp theo, nhưng anh ấy không hề nhàm chán, và Hopkins rất rất vui khi một lần nữa được làm việc với một tiền vệ sẵn sàng để anh ấy ra đi và để anh ấy đi làm. Ryan Tannehill có thể muốn làm quen với việc quan sát từ bên lề. Thất bại trong trận đấu của Levis là kỷ lục chạy 100 yard của Derrick Henry vào tuần trước lần thứ hai trong năm nay. Nếu hàng phòng ngự thực sự phải lo lắng về khả năng chuyền bóng của Tennessee một lần, thì ông lớn có thể tiệc tùng trong nửa sau của mùa giải.

Steelers cũng có tình hình QB không chắc chắn, nhưng không theo chiều hướng tốt. Kenny Pickett đã bị tổn thương nặng nề trong trận thua tuần trước, và trong một tuần ngắn ngủi nữa, anh ấy có thể không đạt phong độ 100%. Nếu anh ta phải ra sân một lần nữa, điều đó sẽ khiến Mitch Trubisky ở vị trí trung tâm, và anh ta thể hiện những kỹ năng thông thường của mình bằng cách ném hai quả INT trong hiệp hai vào lưới Jags. Những con số của anh ấy cho Pittsburgh trong hai năm qua là tầm thường – tỷ lệ hoàn thành 63,7%, 6,6 YPA, 5:7 TD:INT trong 212 lần thử – nhưng nếu Pickett không thể đi, người thay thế là Mason Rudolph, người có con số sự nghiệp chẵn tệ hơn. Nếu lối chơi phòng thủ và chạy của đội hoạt động ở mức bình thường, để Pickett hồi phục trong một tuần sẽ là một lựa chọn, nhưng Najee Harris đã làm được rất ít vào năm 2023 và Minkah Fitzpatrick vừa sa sút. Mọi trận thua đều đau đớn trong một AFC North chặt chẽ – Baltimore là 6-2, nhưng phần còn lại là 4-3 – và ngay cả những đội luôn theo đuổi chiến thắng thần kỳ cũng có thể thấy con thỏ này khó rút ra khỏi mũ bảo hiểm. Steelers thực sự có cách biệt âm 34 điểm mặc dù thành tích toàn thắng của họ, vì cả bốn trận thắng đều có một điểm trong khi ba trận thua của họ đều có hai con số.

Người gầy

MƯỜI vết thương: QB Tannehill (ra, mắt cá chân), WR Hopkins (nghi vấn, ngón chân)
thương tích thuế TNCN: TE Pat Freiermuth (IR, gân kheo), S Fitzpatrick (ra, gân kheo)

MƯỜI mục tiêu DFS: không có
Mục tiêu DFS thuế TNCN: Diontae Johnson $5.100 DK / $6.700 FD (thứ 32 trong DVOA so với. WR1), Steelers DST $3.500 DK / $4.400 FD (thứ hai về đồ mang về, cho phép TEN t-26 trong bao tải)

MƯỜI DFS mờ dần: Chigoziem Okonkwo $3.100 DK / $4.700 FD (PIT đầu tiên trong DVOA so với TE)
PIT DFS mờ dần: Harris $5.000 DK / $6.100 FD (MƯỜI giây về DVOA gấp rút, thứ 6 về TD gấp rút được phép)

Thống kê chính: PIT đứng thứ 24 về chuyển đổi vùng đỏ ở mức 45,5 phần trăm (5 ăn 11) và cuối cùng trong các ổ đĩa vùng đỏ; TEN đứng thứ hai về khả năng phòng thủ vùng đỏ với tỷ lệ 34,6% (9 ăn 26)

ghi chú thời tiết: nhiều mây, nhiệt độ cao trên 30, gió dưới 10 dặm/giờ, khả năng có tuyết là 0%

Muỗng: Henry ném bóng ở cự ly 70 thước và một cú chạm bóng. Levis ném dưới 200 thước nhưng đã tìm thấy Hopkins để thực hiện TD. Harris quản lý được 40 thước. Pickett ném xa 200 thước, tìm thấy George Pickens để ghi điểm. Sự trở lại ghi bàn của Keanu Neal đã khiến mọi chuyện trở nên gần gũi. Người khổng lồ 17-14

Kỷ lục tuần trước: 11-5, 8-8 ATS, 8-8 o/u
Kỷ lục năm 2023: 69-53, 57-61-4 ATS, 67-53-2 o/u

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *