Yahoo DFS Basketball – Ai nên chơi, ai nên tránh vào thứ Tư 13/12

Bóng rổ

Sau năm trận đấu tương đối khiêm tốn vào thứ Ba, NBA đã phục hồi trở lại với một sổ cái thường vững chắc vào giữa tuần, trong đó có một số trận đấu có khối lượng lớn có thể lập hoặc phá kỷ lục từ góc độ DFS.

Như mọi khi, chúng tôi sẽ nêu bật nhiều đối sánh vị trí thuận lợi để khai thác ở từng vị trí cho đội hình Yahoo Fantasy của bạn, cũng như ba ứng cử viên tốt mà tốt nhất bạn nên tránh do sự kết hợp giữa tình huống/lương.

Bộ điều khiển

Damian LillardMIL vs. IND ($40): Trận đấu giữa Bucks-Pacers có tổng số điểm dự kiến ​​​​vô lý là 258,5, ngụ ý rằng chúng tôi chắc chắn nên cố gắng đưa càng nhiều quân chủ chốt của cả hai bên vào đội hình của mình càng tốt. Tuy nhiên, với việc Tyrese Haliburton xứng đáng nhận mức lương khổng lồ 48 đô la, Lillard đã thực hiện một động thái tiết kiệm chi phí tốt trong cùng một trò chơi mà cũng có thể mang lại lợi nhuận ưu tú. All-Star nhiều lần đã ghi được 45,9 điểm Yahoo trong 42 phút trong cùng một trận đấu cách đây hai trận và anh ấy đã đứng đầu 40 điểm Yahoo trong tám trong số chín cuộc thi gần đây nhất của mình. Pacers cũng đang cho phép những người bảo vệ điểm đạt 37,1% khả năng bắn 3 điểm và Lillard đang đạt tỷ lệ đáng kinh ngạc là 40% bắn từ xa trong 13 trận gần đây nhất.

CJ McCollumNOP trên WAS ($ 27): McCollum có thể chứng tỏ mình là một trong những trò chơi giả tưởng tính điểm trên mỗi đô la tốt hơn khi tất cả đã được nói và làm xong, vì người kỳ cựu này thường xuyên trả quá mức lương hiện tại của mình gần đây và đang tham gia một trận đấu rất thú vị. Wizards đang chơi với tốc độ nhanh thứ hai giải đấu (106,8 lần sở hữu mỗi trận) và đã vượt qua mức xếp hạng hiệu quả tấn công 32,1 cao nhất NBA cho những người bảo vệ điểm, cùng với 39,4% khả năng bắn 3 điểm từ cột dọc. Trong khi đó, McCollum đang ghi trung bình 39,3 điểm Yahoo mỗi trận và đạt 38,2 điểm trở lên trong sáu trong số 11 trận của anh ấy, một kết quả xuất sắc so với mức lương hiện tại của anh ấy.

CŨNG XEM XÉT: Jalen BrunsonNYK trên UTA ($34)

Chú ý tránh

D’Angelo RussellLAL tại SAN ($26): Russell bẩm sinh có khả năng nổi lên vào bất kỳ đêm nào và khiến chúng ta ngạc nhiên với một màn trình diễn rất hiệu quả, nhưng ngày càng khó dự đoán khi nào điều đó sẽ xảy ra. Cho đến nay, trận đấu của Russell ở Los Angeles mang tính chất tiệc tùng hoặc đói kém hơn so với thời điểm anh ấy ở điểm dừng trước đó, và đúng như vậy, anh ấy sẽ ghi được 16,7 đến 18,1 điểm Yahoo trong ba trận đấu gần đây nhất của mình. Trong khi Spurs là đối thủ phù hợp cho một người bảo vệ điểm, thì Russell có quá nhiều nguy cơ phải chơi những trận đấu nhàm chán hoặc kém cỏi vì mức lương của anh ấy.

Phía trước

Scottie BarnesTOR vs. ATL ($37): Barnes là nhà sản xuất phim giả tưởng đa thể loại xuất sắc trong suốt mùa giải và đạt được điểm trung bình của Yahoo là 45,5 điểm mỗi trận, khiến anh ấy trở thành một ứng cử viên có giá trị rất cao ở mức lương của mình. Tiền đạo đa năng này thực sự đã có hai tổng điểm trên 60 điểm Yahoo chỉ trong bốn trận đấu gần đây nhất của anh ấy và như mức trung bình của anh ấy cho thấy, anh ấy ít nhiều đã kiếm được 40 điểm Yahoo cho đến nay. Hawks cũng là một trong những đội nhanh nhất giải đấu và đã cho phép 49,2% sút vào tiền đạo nhỏ, cùng với 42,9 điểm Yahoo cho mỗi trận đấu ở vị trí này.

RJ BarrettNYK trên UTA ($19): Barrett đã chứng tỏ khả năng vượt qua mức lương hiện tại của anh ấy nhiều lần, với mức trung bình trong mùa giải của anh ấy là 28,5 điểm Yahoo mỗi trận, một phần bao gồm tám tổng số ít nhất 31,6 điểm Yahoo. Cầu thủ chạy cánh năm thứ năm hiện cũng có tỷ lệ bắn 3 điểm cao thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy (38,2) và anh ấy phải đối mặt với một đội Jazz đang cho phép xếp hạng hiệu quả tấn công 27,6 cao của Western Conference cho các tiền đạo nhỏ, cùng với 48,4 % bắn (42,6% từ khoảng cách) đến vị trí. Barrett cũng tham gia với một ván bài nóng bỏng, ghi ít nhất 23 điểm thực trong ba trận liên tiếp trong khi đạt tỷ lệ 49,1% trong khoảng thời gian đó.

CŨNG XEM XÉT: Giannis AntetokounmpoMIL vs. IND ($51)

Chuyển tiếp để trốn tránh

Ausar Thompson, DET v. PHI ($27): Cũng giống như Russell, Thompson có rất nhiều điều thuận lợi, nhưng ai cũng có thể đoán được thời điểm anh ấy tỏa sáng. Sự kém hiệu quả rõ rệt của tân binh từ tầm xa (14,6% bắn 3 điểm) đã đôi khi khiến khả năng ghi bàn của anh ấy bị hạn chế và anh ấy vừa kết thúc chuỗi 4 trận tồi tệ với 13,4 điểm Yahoo hoặc ít hơn trong lần cuối cùng anh ấy đứng trên sàn. Nhìn chung, 76ers có thể là một đối thủ phòng ngự khó khăn, khiến Thompson có phần gặp rủi ro về mức lương của mình.

Trung tâm

Joel EmbiidPHI đến DET ($55): Embiid là một trong những trận đấu định sẵn vào thứ Tư, khi ông lớn có trận đấu đỉnh cao với đội Pistons, đội đã nhường số điểm Yahoo nhiều thứ hai mỗi trận cho các trung tâm (59,9), cùng với một NBA -cao 3,9 khối, mỗi ván đến một vị trí. Detroit cũng xếp trong top 10 của giải đấu với 53,5 điểm cho phép mỗi trận, và Embiid đã đốt cháy Pistons với 57,7 điểm Yahoo trong 36 phút trong cuộc gặp đầu tiên giữa các đội vào ngày 10 tháng 11.

Brook LópezMIL vs. IND ($26): Gần đây, Lopez đang là xu hướng, ghi được 38,1 đến 41,1 điểm Yahoo trong ba cuộc thi gần đây nhất trong khi hoàn thành sản phẩm của mình với ít nhất ba khối trong mỗi trò chơi đó. Cuộc thi ở giữa trong cuộc đua đó diễn ra với chính những Pacers này, với việc Lopez ghi được 39,2 điểm Yahoo trong 37 phút. Indiana đang cho phép xếp hạng hiệu quả tấn công cao thứ năm đối với một trung tâm (35,1) và 56,3 điểm Yahoo mỗi trận cho vị trí đó, đồng thời từ bỏ số lần cản phá nhiều thứ năm mỗi trận (6,0), con số cuối cùng quan trọng khi xem xét Lopez.

CŨNG XEM XÉT: Jusuf NurkicPHO vs. BKN ($23)

Trung tâm cần tránh

Xavier TillmanMEM tại HOU ($18): Tillman thường cung cấp sản lượng tối thiểu kể từ khi trở lại sau thời gian dài vắng mặt vì chấn thương đầu gối, ghi được 4,7 điểm Yahoo hoặc ít hơn trong ba trong năm trận đầu tiên của anh ấy. Với loại rủi ro đó, hiện tại anh ấy nên nhận mức lương thấp hơn. Tuy nhiên, vì anh ấy cũng có 21,4 và 26,4 điểm Yahoo trong hai cuộc thi khác trong khoảng thời gian đó, nên có một sức hấp dẫn nhất định về lợi tức đầu tư lớn. Tuy nhiên, với rất nhiều lựa chọn khác, tôi sẽ tránh xa, đặc biệt là với Rockets cũng xếp thứ 1. 5 trong đánh giá hiệu quả tấn công được phép vào trung tâm.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *