Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Ba

Bóng chày

Tất cả 30 đội dự kiến ​​sẽ ra sân vào thứ Ba, với 12 trận đấu chiếm danh sách chính trên Yahoo. Điều đó mang lại cho chúng tôi nhiều lựa chọn, vì vậy, hãy cố gắng giúp thu hẹp lĩnh vực này bằng cách làm nổi bật một số vận động viên ném bóng và vận động viên đánh bóng để xem xét.

bình đựng nước

Blake Snell ($50) nóng bỏng như một vận động viên ném bóng trong môn bóng chày ngay bây giờ. Trong 11 trận gần đây nhất, anh ấy đã bỏ cuộc năm lần. Hơn 63 hiệp trong khoảng thời gian đó, anh ấy đã thực hiện 95 lần ra đòn. Chúc may mắn cho Cướp biển, người đã ghi được ít lần chạy thứ sáu trong môn bóng chày. Lần cuối cùng đối mặt với họ, Snell đã bỏ cuộc hai lượt và ghi được 10 đòn tấn công trong sáu hiệp.

Twins có nhiều pha tấn công nhất trong môn bóng chày, điều này khiến họ trở thành một đội hình thú vị để tấn công trong DFS. Tìm cách khai thác điểm yếu đó sẽ là George Kirby ($46), điều này đã thực sự chứng kiến ​​​​tỷ lệ ra đòn của anh ấy giảm xuống 21,7% trong mùa giải này. Tuy nhiên, anh ấy đã đối mặt với Twins trong trận đấu cuối cùng của mình và thu về 10 đòn tấn công trong bảy hiệp không ghi bàn.

Không giống như Snell và Kirby, Aaron Civale ($39) đã không mang lại nhiều thành công trong trận đấu với Royals. Anh ấy chỉ có tỷ lệ lập công là 19,2% trong mùa giải này và tỷ lệ lập công là 21,2% trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, đội Hoàng gia đã ghi được số lần chạy ít thứ hai trong môn bóng chày, vì vậy Civale vẫn đáng để nhắm tới. Lần cuối cùng đối mặt với họ, anh ấy đã có chín pha lập công trong bảy hiệp không ghi bàn.

Mục tiêu hàng đầu

Zack Greinke ($26) chỉ vượt qua được bốn hiệp khi anh ấy trở về từ IL, cho phép hai lần chạy trước Tigers. Khởi đầu đó diễn ra trên sân nhà, nơi anh ấy có những con số đáng nể trong mùa giải này. Tuy nhiên, trận đấu này với Guardians sẽ diễn ra, nơi anh ta có FIP 5,87. Bộ đôi từ Jose Ramírez ($21) Josh Naylor ($24) nổi bật cho trận đấu này. Ramirez đã đăng 128 wRC + trong mùa giải này, trong khi Naylor là 30 ăn 84 (.357) với sáu lần chạy trên sân nhà và tám lần đánh đôi trong 21 trận gần đây nhất của anh ấy.

Dơi giá rẻ

Trevor William ($30) không có ERA xấu ở mức 4,38, nhưng FIP 5,51 của anh ấy cho thấy nó có thể tồi tệ hơn. Anh ấy có xu hướng từ bỏ bóng dài, cho phép 1,8 HR/9. Người đánh thuận tay trái có 0,363 wOBA chống lại anh ta, làm cho Nolan Jones ($12) ai đó để nhắm mục tiêu cho trận đấu của anh ấy với Rockies. Jones đã tận dụng thời gian chơi thường xuyên bằng cách đăng .221 ISO và .363 wOBA.

The Giants có một đội hình thuận tay trái, vì vậy Austin Slater ($13) là chìa khóa cho họ mỗi khi đối mặt với những người thuận tay trái. Những người ném bóng thuận tay phải đã giới hạn anh ta ở mức 0,312 wOBA, nhưng anh ta có 0,393 wOBA đối với những người thuận tay trái. Anh sẽ đối mặt với khó khăn Ken Waldichuk ($25)người có 5,96 FIP và 1,84 WHIP.

Ngăn xếp để xem xét

công dân vs Austin Gomber ($27), Đá: đường Thomas ($21), Jeimer Candelario ($19), Joey Meneses ($12)

Không có nhiều điều để thích về số liệu thống kê của Gomber. ERA 6,18 của anh ấy được hỗ trợ bởi FIP 5,70, anh ấy có 1,47 WHIP và anh ấy đã từ bỏ 1,9 HR/9. Tỷ lệ trượt 9,6% của anh ấy cũng là một mức cao trong sự nghiệp. Đội tuyển Quốc gia nên là một đội nổi tiếng để xếp dựa trên trận đấu này, với Thomas là người xây dựng một đội như vậy. Trong mùa giải, anh ấy có 186 wRC+ trước những người thuận tay trái. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra đội hình của họ vì Thomas đã bị loại khỏi trận đấu hôm thứ Hai để đề phòng sau khi bị ném vào đầu gối.

Padres vs. đồi phong phú ($28), Cướp biển: Fernando Tati Jr. ($17), Manny Machado ($21), Xander Bogaerts ($15)

Padres đã đối mặt với Hill khoảng một tháng trước, gắn thẻ anh ta trong bốn lần chạy trong sáu hiệp. Hill đã có một chiến dịch không thành công cho Cướp biển, tổng hợp 4,84 ERA và 4,34 FIP. 1,45 WHIP của anh ấy cũng là điểm cao nhất của anh ấy kể từ mùa giải 2014. Đây là cơ hội tuyệt vời để chơi với Tatis và Machado. Họ có 0,442 wOBA và 0,386 wOBA tương ứng với những người ném bóng thuận tay trái trong mùa giải này.

Braves so với TBD, Red Sox: Ronald Acuna Jr. ($27), Austin Riley ($23), Ozzie Albies ($20)

Tính đến sáng sớm thứ Ba, Red Sox vẫn chưa chính thức đặt tên cho cầu thủ ném bóng xuất phát của họ cho trận đấu này. Với những điểm yếu trong vòng quay của họ, bất kỳ ai cũng có thể không phải là một lựa chọn tuyệt vời. Braves đã ghi được nhiều bàn thắng thứ ba trong môn bóng chày, vì vậy hãy tìm kiếm họ để khai thác các vấn đề ném bóng của Red Sox. Một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất của họ hiện tại là Riley, người 30 ăn 99 (.303) với 10 lần chạy trên sân nhà trong 24 trận gần đây nhất của anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *