Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Ba

Bóng chày

Sẽ không thiếu các lựa chọn ném bóng hàng đầu cho lịch trình bận rộn của Thứ Ba đối với môn bóng chày. Như đã nói, chúng ta hãy tìm hiểu những lựa chọn tại Yahoo và thảo luận về một số người ném bóng và người đánh bóng để nhắm mục tiêu.

bình đựng nước

Một số quân át chủ bài sẽ không được đưa vào danh sách chính do thời gian bắt đầu sớm. Tuy nhiên, một trong đó sẽ có sẵn cho chúng tôi là Shohei Ohtani ($58), người sẽ bắt đầu chống lại Astros. Mặc dù anh ấy đã bỏ chín lần chạy trong 11 hiệp trong hai lần xuất phát gần đây nhất, nhưng anh ấy cũng đã có tổng cộng 21 lần ra đòn trong khoảng thời gian đó. Điều đó đã giúp tăng tỷ lệ ra đòn của anh ấy lên 38,6% trong mùa giải. Đội hình của Astros không còn mạnh như giai đoạn này của mùa giải, khiến họ có OPS thấp thứ năm trong môn bóng chày.

Trong một sự cố kỳ lạ, Quả nhãn Webb ($46) đã bỏ tám lần về nhà trong hơn 45 lượt chơi. Mùa trước, anh chỉ có 11 cú đúp trong 192,1 hiệp. Đối với sự nghiệp của mình, anh ấy đã từ bỏ 0,7 HR/9. Tuy nhiên, anh ấy đã quản lý được 3,80 ERA và 4,06 FIP, nhờ vào 1,11 WHIP của mình. Những pha chạy chỗ trên sân nhà có thể không phải là vấn đề đối với anh ấy trước các Đội tuyển quốc gia, những người đã đánh ít thứ hai trong môn bóng chày.

Brandon Pfaadt ($26) mang theo nhiều cuộc tấn công ngược với anh ta đến gò đất. Năm ngoái, anh ấy có tỷ lệ ra đòn 32,2% ở Double-A, tiếp theo là tỷ lệ ra đòn 30,6% ở Triple-A. Anh ấy có tỷ lệ xuất kích là 28,6% trong năm lần xuất phát Triple-A đầu tiên trong năm nay, cuối cùng đã giành được suất tham dự các giải đấu chuyên nghiệp. Sau trận ra mắt không tốt trước Rangers, anh ấy đã có một trận ra quân đáng khích lệ trước Marlins, đội ghi được ít bàn thắng nhất trong môn bóng chày.

Mục tiêu hàng đầu

Điền kinh không có nhiều người nổi bật như những lựa chọn khả thi trong DFS. Tuy nhiên, tân binh Brent ($23) đã rất nổi bật với .362 ISO và .465 wOBA của anh ấy. Nhiều thành công sẽ đến trong trận đấu với Clark Schmidt ($31)người có 1,70 WHIP qua bảy lần bắt đầu.

Schmidt rất tệ khi đối đầu với những người thuận tay trái. Đối với sự nghiệp của anh ấy, họ có 0,420 wOBA chống lại anh ấy. Điều đó làm cho Ryan Noda ($15) một vận động viên khác để nhắm mục tiêu. Mặc dù anh ấy đánh rất nhiều, nhưng anh ấy có 0,381 wOBA.

Dơi giá rẻ

Giữ trận đấu Điền kinh với Schmidt, một số người còn lại của họ nhắm mục tiêu cắt giảm lương là JJ Bleday ($12). Anh ấy không chỉ đạt được bảy lần chạy trên sân nhà trong 25 trận đấu tại Triple-A năm nay, mà anh ấy còn làm được điều đó với tỷ lệ ra đòn chỉ là 12,6%. Kể từ khi được gọi vào các giải đấu chuyên nghiệp, anh ấy là 8 ăn 22 với hai lần về nhà và một cú đúp sau sáu trận.

pháp ty ($11) có vẻ như đã hồi phục sau khởi đầu chậm chạp của anh ấy trong mùa giải. Trong sáu trận đánh liên tiếp của mình, anh ấy là 9 ăn 24 với một lần chạy trên sân nhà và một cú đúp. Anh ấy có cơ hội tốt để chống lại những người thuận tay trái Andrew Heaney ($40)người có 5,52 ERA và 6,18 FIP trong sáu lần bắt đầu.

Ngăn xếp để xem xét

Sox trắng vs. Jordan Lyles ($28), Hoàng gia: Tim Anderson ($13), Andrew Vaughn ($20), Andrew Benintendi ($15)

Hoàng gia hy vọng Lyles sẽ có thể kéo dài một vài hiệp và cung cấp sự hiện diện kỳ ​​cựu trong vòng quay bắt đầu của họ. Vấn đề đối với họ là, anh ta có 6,69 ERA và 6,53 FIP qua bảy lần xuất phát. Anh ấy chắc chắn không phải là một tay ném đặc biệt mạnh, chỉ đạt tỷ lệ ra đòn 17,5% trong sự nghiệp của mình. Đây là một nơi tuyệt vời để chơi White Sox, bao gồm cả Vaughn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, anh ấy có 0,362 OBP cùng với hai lần về nhà và ba lần đánh đôi.

Braves vs. Nick Pivetta ($29), Sox đỏ: Ronald Acuna Jr. ($24), Matt Olson ($21), Sean Murphy ($24)

Braves là một trận đấu khó khăn đối với hầu hết các đội với đội hình dày đặc đã giúp họ ghi được nhiều điểm thứ sáu trong môn bóng chày. Họ cũng có số lần chạy trên sân nhà nhiều thứ hai, điều này rất đáng chú ý vì Pivetta đã bị dẫn trước ít nhất một lần trong năm trong số sáu lần xuất phát của anh ấy. Murphy đã có một khởi đầu tuyệt vời với 1.047 OPS.

Yankees vs. Vẽ Rucinski ($28), Thể thao: Thẩm phán Aaron ($20), Anthony Rizzo ($18), Harrison Bader ($19)

Yankees dự kiến ​​​​sẽ nhận được một sự thúc đẩy lớn cho đội hình của họ với Aaron Judge (hông) được kích hoạt ngoài IL. Bader gần đây cũng đã trở lại sau chấn thương, và anh ấy đã ghi được thành tích ghi bàn, thắng 8 ăn 21 với hai lần về nhà và hai lần ăn ba trong sáu trận. Yankees có thể ghi được nhiều điểm trước Rucinski, người có 2,25 WHIP trong hai lần đầu tiên xuất phát ở các giải đấu chuyên nghiệp kể từ năm 2018.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *