Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Ba

Bóng chày

Tất cả 30 đội sẽ giành lấy viên kim cương vào thứ Ba, để lại cho chúng ta nhiều lựa chọn để sàng lọc qua Yahoo. Hãy cố gắng giúp thu hẹp lĩnh vực bằng cách làm nổi bật một số người ném bóng và người đánh bóng có thể khai thác các trận đấu thuận lợi.

bình đựng nước

Clayton Kershaw ($56) đã có ba trận ra sân trên sân nhà mùa này. Anh ấy đã ném tổng cộng 20 hiệp trong các trận đấu đó, chỉ cho phép một lần chạy tổng cộng. Đối với sự nghiệp của mình, anh ấy có 2,65 FIP và 0,97 WHIP tại nhà. Anh ấy sẽ ném bóng ở đó với đội ném bóng thường xuyên nhất của Twins trong môn bóng chày, khiến anh ấy trở thành một trong những người ném bóng giỏi nhất để nhắm mục tiêu.

Jordan Montgomery ($39) đang cố gắng phục hồi sau một trận đấu tồi tệ với Cubs, trong đó anh ấy đã bỏ cuộc sáu lần chạy trong năm hiệp. Một số cú đánh tồi đã khiến anh ấy phải trả giá bằng 4,11 ERA, nhưng anh ấy đã cho phép ba lần chạy trở xuống trong sáu trong số tám lần xuất phát của mình. Điều đó bao gồm một trận đấu với Brewers, trong đó anh ấy đã ném bảy hiệp chính. The Brewers có OPS tệ nhất trong môn bóng chày trước những người ném bóng thuận tay trái, giúp Montgomery cũng phát triển mạnh trong trận tái đấu của họ.

Quá trình chuyển đổi từ việc trở thành liều thuốc giảm đau cho Mets năm ngoái sang bắt đầu cho Padres mùa này đã diễn ra suôn sẻ Seth Lugo ($36). Anh ấy có 3,18 ERA và 3,95 FIP, đăng một 1,29 WHIP trên đường đi. Anh ấy đã chơi ít nhất sáu hiệp trong năm trong số bảy lần bắt đầu của mình, vì vậy anh ấy sẽ không gặp vấn đề gì khi kéo dài thời gian cho Padres. Nhiều thành công hơn có thể sẽ đến với đội Hoàng gia, đội xếp trong top 10 môn bóng chày ở cả hai lượt ghi bàn và OPS.

Mục tiêu hàng đầu

Ronald Acuna Jr. ($25) đang ở giữa chuỗi sáu trận đấu chứng kiến ​​​​anh ấy thắng 9 ăn 24 với ba lần về nhà và một cú đúp. Trong mùa giải, anh ấy hiện có 1.024 OPS. Hãy tìm anh ấy để giữ nóng Đan Dunning ($29), người đã đăng một WHIP ít nhất là 1,43 trong cả hai mùa vừa qua. Anh ấy cũng không bỏ lỡ nhiều cú đánh bóng nào, đạt tỷ lệ ra đòn 21,1% trong sự nghiệp của mình.

Với những chấn thương trong vòng quay bắt đầu của họ, Braves sẽ chuyển sang Jared Shuster ($25) để bắt đầu trận đấu với Rangers. Anh ấy đã có hai lần xuất phát cùng đội vào đầu mùa giải này và anh ấy đã có bốn lần chạy trong cả hai lần. Đây là một trận đấu tốt để đi chơi với Marcus Semien ($24)người đã bắt đầu mùa giải với 0,373 wOBA.

Dơi giá rẻ

Nhớ khi nào Đấu trường Nolan ($13) đấu tranh? Chà, anh ấy không còn nữa. Anh ấy đã ghi bàn thắng trên sân nhà trong 4 trận liên tiếp và là 16 ăn 47 (.340) trong 12 trận gần đây nhất về tổng thể. Anh ấy có thành tích .407 wOBA trong sự nghiệp trước những người ném bóng thuận tay trái, giúp anh ấy có cơ hội tiếp tục khóa chặt khi đối mặt Lội Miley ($34).

Quay lại trận Braves đấu với Dunning, Micheal Harris II ($11) cũng là một lựa chọn khả thi. Anh ấy khởi đầu chậm chạp với .293 wOBA và .109 ISO. Tuy nhiên, anh ta thực sự đã giảm tỷ lệ tấn công của mình xuống 19,2%, đồng thời tăng tỷ lệ đi bộ lên 11,0%. Tỷ lệ tác động cũng là 50,0 phần trăm. Một sự thay đổi có thể sẽ sớm xảy ra, với trận đấu này có thể là chất xúc tác.

Ngăn xếp để xem xét

Đá vs. Brandon Williamson ($25), Đỏ: Chris Bryant ($18), Randall Grichuk ($18), Elias Diaz ($15)

Với chấn thương khiến Quỷ đỏ phải xoay tua, Williamson nhiều khả năng sẽ được gọi ra sân ngay từ đầu trận đấu này. Đây sẽ là khởi đầu đầu tiên của anh ấy trong chuyên ngành, vì vậy phải làm điều đó tại Coors Field không phải là lý tưởng. Anh ấy có 1,88 WHIP trong 8 lần xuất phát ở Triple-A sau khi đăng 1,63 WHIP trong 13 lần xuất phát ở cùng cấp độ mùa trước. Đây có thể là một trò chơi tuyệt vời cho Rockies, với Grichuk nổi bật với gò đất. Sau khi bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải vì chấn thương, anh ấy là 17 ăn 46 (.370) với một lần chạy trên sân nhà và năm lần đánh đôi kể từ khi gia nhập lại đội.

Đỏ so với Đuổi theo Anderson ($25), Đá: Jonathan Ấn Độ ($23), Spencer chỉ đạo ($16), Jake Fraley ($21)

Rockies cũng mất một số vận động viên ném bóng xuất phát vì chấn thương, vì vậy họ đã yêu cầu Anderson được miễn trừ khỏi Rays. Anh ấy chỉ xuất hiện hai lần nhẹ nhõm cho Rays sau khi đăng 1,50 WHIP trong ba mùa giải qua. Vì anh ấy chỉ làm việc nhẹ nhàng trong năm nay, nên Rockies cũng có thể phải kiếm được nhiều tiền từ chuồng bò của họ. Một trong những người chơi giỏi nhất của Quỷ đỏ là Ấn Độ, người đã sử dụng tỷ lệ đi bộ 10,7 phần trăm của mình để đăng một 0,364 wOBA.

Diamondback so với Kyle Muller ($25), Thể thao: Christian Walker ($), Lộ Đức Gurriel Jr. ($23), Gabriel Moreno ($15)

Muller đã bỏ ít nhất năm lượt chạy trong bốn trong sáu lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy có 1,95 WHIP cho mùa giải, trong khi chỉ đánh được 27 cú đánh trong 38 hiệp. Việc anh ấy không thể bắn trượt những con dơi đã khiến anh ấy để xảy ra 53 cú đánh. Diamondbacks có OPS cao thứ bảy trong môn bóng chày, vì vậy trận đấu này khiến chúng trở nên thú vị hơn khi xếp chồng lên nhau. Họ đã nhận được sản phẩm xuất sắc từ Gurriel, người có ISO 0,228 và wOBA 0,389.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày, bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *