Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Ba

Bóng chày

Sẽ không thiếu các lựa chọn vào thứ Ba tại Yahoo vì 10 trò chơi sẽ tạo nên danh sách chính. Hãy bắt tay vào nhiệm vụ hiện tại và nêu bật một số vận động viên ném bóng và vận động viên ném bóng có thể tận dụng lợi thế của một trận đấu thuận lợi.

bình đựng nước

Yu Darvish ($48) đã trở thành một thành viên đáng tin cậy trong vòng quay bắt đầu của Padres. Anh ấy đã chơi ít nhất năm hiệp trong mỗi trận trong số tám lần bắt đầu của mình và anh ấy đã ném bóng ít nhất sáu hiệp trong năm hiệp trong số đó. Mặc dù các con số của anh ấy không nhảy ra khỏi trang, nhưng anh ấy đã làm rất tốt với 3,56 ERA, 3,69 FIP và 1,13 WHIP. Trên thực tế, tỷ lệ ra đòn của anh ấy đã tăng lên 27,2%, so với 25,6% ở mùa giải trước. Tiếp theo là một trận đấu đáng khích lệ với Đội tuyển quốc gia, những người đã ghi được số lần chạy ít thứ bảy trong môn bóng chày.

Sonny Xám ($48) chỉ kéo dài bốn hiệp đấu với Dodgers trong trận đấu cuối cùng của anh ấy. Mặc dù anh ấy không đứng đầu trong trò chơi của mình, nhưng ít nhất anh ấy đã cầm chân họ trong hai lần chạy, đồng thời ghi được bốn lần trúng đích. Anh ấy đã không bỏ quá ba lượt chạy trong một trận đấu bắt đầu ở mùa giải này, nhờ vào 1,16 WHIP của anh ấy và thực tế là anh ấy đã không cho phép một lượt chạy trên sân nhà hơn 49,1 lượt. Đối mặt với đội hình Người khổng lồ đánh tốt thứ tư trong môn bóng chày khiến Grey trở thành một lựa chọn hấp dẫn.

Eduardo Rodriguez ($44) cho phép bốn lần chạy trong năm hiệp trong trận đấu cuối cùng của anh ấy với Cướp biển. Trước đó, anh ấy đã bỏ một hoặc không chạy trong sáu lần xuất phát liên tiếp. Anh ấy cũng có 41 lần ra đòn trong 41,2 hiệp trong khoảng thời gian đó. Hãy tìm anh ấy để trở lại đường đua với đội Hoàng gia, đội có OPS kém thứ ba trong môn bóng chày.

Mục tiêu hàng đầu

Austin Gomber ($25) tiếp tục đấu tranh cho Rockies, đăng 6,70 ERA và 5,84 FIP. 1,53 WHIP của anh ấy đang trên đà trở thành điểm cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy và anh ấy đã có chín lần chạy về nhà trong 44,1 lượt chơi. Tìm cách tận dụng các cuộc đấu tranh của anh ấy và trò chơi này đang được chơi tại Coors Field, sẽ Bryan de La Cruz ($19) Jorge Soler ($21). De La Cruz là 22 ăn 56 (.393) với ba lần chạy trên sân nhà và năm lần đánh đôi trong 15 trận gần đây nhất của anh ấy, trong khi Soler tiếp tục mang lại nhiều sức mạnh với ISO .262 của mình.

Dơi giá rẻ

không phải lúc nào cũng vậy Xander Bogaerts ($11) có thể được tìm thấy với một mức lương rẻ như vậy. Anh ấy đã khởi đầu chậm chạp, ghi được 0,339 wOBA. Tuy nhiên, tỷ lệ đi bộ của anh ấy tăng lên và tỷ lệ ra đòn của anh ấy giảm so với mùa giải trước. Anh ấy cũng có một sự nghiệp .369 wOBA trước những người ném bóng thuận tay trái, khiến anh ấy trở thành một lựa chọn khả thi cho các trận đấu MacKenzie Gore ($35). Sau khi đăng 1,47 WHIP vào mùa giải trước, Gore có 1,45 WHIP trong năm nay.

Austin Riley ($11) cũng khởi đầu chậm chạp với .156 ISO và .327 wOBA của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy bắt đầu nóng lên, đạt tỷ số 13 ăn 42 (.310) với một lần chạy trên sân nhà và hai lần đánh đôi trong 11 trận gần nhất. Anh ta có thể đáng để mạo hiểm Bobby Miller ($35)người sẽ ra mắt giải đấu lớn cho Dodgers sau khi ném chỉ 35,2 lượt chơi trong sự nghiệp ở Triple-A.

Ngăn xếp để xem xét

Thủy quân lục chiến vs. Louis Medina ($28), Thể thao: Jarred Kelenic ($19), Teoscar Hernandez ($15), pháp ty ($11)

Sau khi bị đánh bại trong tám lần chạy (bảy lần kiếm được) trong trận ra mắt mùa giải của anh ấy, Medina đã có những khởi đầu chất lượng liên tiếp. Tuy nhiên, cả hai sự kiện đều diễn ra tại sân nhà thân thiện với những người ném bóng của Điền kinh. Anh ấy cũng không có nhiều kinh nghiệm, chưa từng ra sân ở Double-A trước mùa giải này. Lựa chọn hàng đầu cho gò Mariners là Kelenic, người đã phá vỡ với 0,267 ISO và 0,388 wOBA.

thiên thần vs. Brian Bello ($31), Sox đỏ: Shohei Ohtani ($21), Mike cá hồi ($19), Thợ săn Renfroe ($16)

Bello bằng cách nào đó đã xoay sở để chỉ cho phép một lần đối đầu với Mariners trong trận đấu cuối cùng của anh ấy mặc dù đã đánh ra năm quả, cho phép ba quả đánh và đánh một người đánh trong năm hiệp. 1,59 WHIP của anh ấy là một vấn đề và xuất hiện sau 1,78 WHIP của anh ấy ở mùa giải trước. Khi đối mặt với Angels vào đầu năm nay, anh ấy đã để xảy ra năm lần chạy trong 2,2 hiệp.

Sox đỏ vs. Đóng hộp Griffin ($26), Thiên thần: Raphael Devers ($22), Masataka Yoshida ($24), Jarren Duran ($20)

Đối với sự nghiệp của mình, Canning có 4,90 ERA và 4,74 FIP. Năm nay anh ấy tệ hơn với 6,14 ERA và 5,13 FIP. Anh ấy không tạo ra nhiều pha lập công và anh ấy đã cho phép 1,6 HR/9 trong sự nghiệp của mình, vì vậy những khó khăn của anh ấy có thể không sớm được giải quyết. Red Sox hẳn rất hào hứng với sản phẩm mà họ nhận được từ Yoshida, người chỉ có tỷ lệ xuất kích 9,6% đi cùng với .381 wOBA của mình.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *