Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Ba

Bóng chày

Sẽ không có trò chơi ban ngày nào vào thứ Ba, khiến chúng ta có một đêm bận rộn tại Yahoo. Với rất nhiều cầu thủ ném bóng và cầu thủ để xem xét, chúng ta hãy cố gắng giúp thu hẹp lĩnh vực này bằng cách nêu bật một vài cầu thủ có thể khai thác các trận đấu thuận lợi.

bình đựng nước

Sau khi bỏ tám lần chạy (năm lần kiếm được) trước Cướp biển trong trò chơi trước, Zac Gallen ($50) bật trở lại để giới hạn Phillies ở hai lượt chạy trong 5,2 hiệp trong lần xuất phát cuối cùng của anh ấy. Ngay cả với cuộc tấn công chống lại Cướp biển đó, anh ta có 2,97 ERA và 2,10 FIP cho mùa giải. Điều đó khiến anh ấy trở thành một lựa chọn tốt cho trận ra quân trên sân nhà trước Rockies, đội chỉ có 0,659 OPS cách Coors Field.

Tony Gonsolin ($44) hơi may mắn khi đã đăng một ERA 1,82 trong sáu lần bắt đầu. FIP của anh ta là 4,70 và đối thủ chỉ có 0,154 BABIP so với anh ta. Tuy nhiên, đây là một vận động viên ném bóng có 0,98 WHIP trong sự nghiệp, vì vậy anh ấy là người nên cân nhắc nắm lấy cơ hội khi có một trận đấu thuận lợi. Anh ấy chắc chắn đang chống lại những người Quốc gia, những người đã ghi được ít lần chạy thứ tám trong môn bóng chày.

Nói về đội hình tệ, nó không tệ hơn những gì mà Điền kinh đã tung ra. Họ đã ghi được số lần chạy ít thứ ba và có OPS tệ thứ hai. Ở nhà, OPS của họ là một con số khủng khiếp .638. Tìm cách tiếp tục cuộc đấu tranh của họ sẽ được Anh cả Bryce ($46), người có 2,01 ERA và 3,46 FIP trong 10 lần xuất phát đầu tiên. Một trong những chìa khóa thành công của anh ấy là 1,17 WHIP của anh ấy.

Mục tiêu hàng đầu

JP Sears ($28) đã là một trong những khởi đầu tốt nhất của Điền kinh, nhờ vào 1,10 WHIP của anh ấy. Tuy nhiên, ERA của anh ấy là 4,70 vì anh ấy đã cho phép 12 lần chạy về nhà trong 53,2 lượt chơi. Khi anh ấy đấu với Braves, cặp đôi này rất mạnh Ronald Acuna Jr. ($24)Austin Riley ($16) có thể phát triển mạnh. Riley đã phục hồi từ một khởi đầu chậm chạp để đạt tỷ lệ 24 ăn 72 (0,33) với tỷ lệ trượt 0,583 trong 18 trận gần đây nhất của anh ấy.

Dơi giá rẻ

Như thể Tyler Anderson($32) ERA 4,81 vẫn chưa đủ tệ, FIP của anh ấy thậm chí còn tệ hơn ở mức 5,53. Tỷ lệ đi bộ của anh ấy đã tăng lên 10,5 phần trăm, dẫn đến 1,56 WHIP của anh ấy. Tỷ lệ ra đòn của anh ấy cũng giảm xuống còn 13,6%. Đây có thể là trận then chốt để tận dụng Andrew Vaughn ($12)Tim Anderson ($9) có một mức lương rẻ mạt. Họ có 0,354 wOBA và 0,368 wOBA đối với những người ném bóng thuận tay trái trong sự nghiệp của họ, tương ứng.

Ngăn xếp để xem xét

Dodgers vs. Jake Irwin ($25), Quốc tịch: Freddie Freeman ($27), Cược Mookie ($21), Will Smith ($18)

Irvin đạt Triple-A lần đầu tiên trong năm nay, đạt 1,54 WHIP sau năm lần xuất phát. Anh ấy cũng gặp vấn đề tương tự trong các giải đấu chuyên nghiệp, đạt 1,59 WHIP trong năm trận đấu. Đó có thể là sự thất bại của anh ấy trước Dodgers, đội có OPS tốt thứ tư trong môn bóng chày. Smith tiếp tục là một trong những cầu thủ bắt bóng tấn công giỏi nhất trong môn bóng chày, đạt 0,214 ISO và 0,398 wOBA. Anh ấy đã giảm tỷ lệ tấn công của mình xuống 8,6%, trong khi tỷ lệ đi bộ của anh ấy là 15,3%.

Tia so với Kyle Hendricks ($25), Đàn con: Randy Arozarena ($18), Luke Raley ($15), Josh Lowe ($19)

Hendricks bị run khi trở lại sau chấn thương vai, cho phép chạy năm lần (ba lần kiếm được) trong 4,1 lượt đấu với Mets. Khi chúng tôi nhìn thấy anh ấy trên sân mùa trước, anh ấy đã bỏ cuộc 15 lần về nhà trong 84,1 lượt chơi. Đó là mối quan tâm đối với trận đấu của anh ấy với Rays, đội có nhiều lần chạy trên sân nhà nhất trong môn bóng chày. Điều đó bao gồm 10 lần về nhà cho Raley, người cũng có 0,383 wOBA.

Hồng y vs. Zack Greinke ($28), Hoàng gia: Paul Goldschmidt ($20), Đấu trường Nolan ($16), Nolan Gorman ($19)

Kể từ đầu mùa giải trước, Greinke có 3,02 FIP và 1,14 WHIP trên sân nhà. Tuy nhiên, anh ta có 5,42 FIP và 1,46 WHIP trên đường. Bắt đầu từ St. Louis này chống lại một đội Cardinals bị ràng buộc bởi số lần chạy nhiều thứ sáu được ghi có lẽ sẽ không giúp anh ấy cải thiện thành tích đó. Arenado đã phục hồi từ một khởi đầu chậm chạp để đăng 0,914 OPS trong 25 trận gần đây nhất của anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *