Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Ba

Bóng chày

Sau ngày thứ Hai nhẹ nhàng hơn, tất cả 30 đội sẽ thi đấu vào thứ Ba. Điều đó mang lại cho chúng ta nhiều điều để suy ngẫm về Yahoo, vì vậy, hãy cố gắng giúp thu hẹp lĩnh vực này bằng cách nêu bật một số người ném bóng và người đánh bóng để xem xét.

bình đựng nước

Mitch Keller ($54) lùi lại một bước trong hai lần xuất phát cuối cùng của anh ấy, cho phép 10 lần chạy trong 12 hiệp. Tuy nhiên, anh vẫn có 16 bàn và hiện đã ghi ít nhất 8 bàn sau 7 trận liên tiếp. Hãy tìm kiếm anh ấy để tiếp tục phát triển mạnh trong bộ phận đó trước một đội Điền kinh có số trận thua nhiều thứ ba trong môn bóng chày.

Joe Musgrove ($37) không đứng đầu trò chơi của anh ấy, đăng một ERA 4,71 được hỗ trợ bởi một FIP ​​4,72. 1,38 WHIP của anh ấy đang trên đà trở thành điểm cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy và anh ấy đã cho phép 1,5 HR/9. Tuy nhiên, anh ấy có thể đang bắt đầu xoay chuyển tình thế sau khi cho phép hai lần chạy (một lần kiếm được) trong hơn 12,1 lượt chơi trong hai lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy. Tiếp theo là một trận đấu đáng khích lệ với Mariners, đội có OPS kém thứ sáu và đạt thành tích cao thứ tư trong môn bóng chày.

James Paxton ($34) đã thực hiện bốn lần xuất phát cho Red Sox kể từ khi trở về từ IL, cho phép hai lần chạy trở xuống trong ba lần xuất phát trong số đó. Anh ấy đã đánh trượt rất nhiều cú đánh bóng, ghi 27 cú đánh trong 19 hiệp đấu. Một trò chơi có giá trị khác có thể là trong các ván bài chống lại những Người bảo vệ, những người có OPS kém thứ ba trong môn bóng chày và chỉ đạt được 35 lần về nhà với tư cách là một đội.

Mục tiêu hàng đầu

James Kaprielian ($30) là một thành viên đang gặp khó khăn khác của nhân viên Điền kinh. Qua 37,2 lượt chơi, anh ta có 8,12 ERA và 5,83 FIP. Tỷ lệ đi bộ 12,1 phần trăm của anh ấy là một phần quan trọng trong 1,81 WHIP của anh ấy. Người đánh thuận tay trái có một sự nghiệp .353 wOBA chống lại anh ta, khiến cú tắc bóng thành công Brian Reynold ($15) mục tiêu hàng đầu. Trong 12 trận đấu gần đây nhất của mình, Reynolds có một lần chạy trên sân nhà, hai lần đánh đôi và hai lần đánh ba, cùng với 10 lần RBI và ghi được bảy lần chạy.

Dinelson Lamet ($26) đã bị ảnh hưởng nặng nề khi trở lại sau chấn thương, bỏ cuộc năm lần trong ba hiệp đấu với Diamondbacks. Bất chấp 2,41 WHIP của anh ấy trong 13 hiệp đấu 2/3, một chấn thương trong vòng quay bắt đầu của Rockies sẽ khiến Lamet phải bắt đầu lại, lần này là trước Người khổng lồ. Tìm cách khai thác cuộc đấu tranh của anh ấy sẽ là LaMonte Wade ($15)người là 16 ăn 49 (.327) với một lần chạy trên sân nhà và bốn lần đánh đôi trong 12 trận gần đây nhất của anh ấy.

Dơi giá rẻ

Ở lại với trò chơi Người khổng lồ chống lại Lamet, Casey Schmitt ($13) cũng là một mục tiêu khả thi. Anh ấy đã bớt căng thẳng hơn một chút, đạt tỷ lệ 5 ăn 28 (0,179) trong tám trận gần đây nhất. Tuy nhiên, anh vẫn có tỷ lệ ra đòn đáng nể là 20,6% kể từ khi được triệu tập. Trong trận đấu có thể có tỷ số cao tại Coors Field, Schmitt có cơ hội tốt để kết thúc mùa đông gần đây của mình.

Clark Schmidt ($31) đã cho thấy sự cải thiện, cho phép chạy hai lần hoặc ít hơn trong năm trong số sáu lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy vẫn từ bỏ sự nghiệp .393 wOBA cho những người thuận tay trái. Một điều cần xem xét về mức lương rẻ hơn là Andrew Benintendi ($9)là người 22 ăn 70 (0,314) với 0,372 OBP trong 21 trận đấu gần đây nhất của anh ấy.

Ngăn xếp để xem xét

Dodgers vs. Luke Weaver ($26), Đỏ: Freddie Freeman ($26), Cược Mookie ($25), Max Muncy ($15)

Weaver đã đánh được hai lần về nhà trong trận đấu cuối cùng trước Red Sox. Trong mùa giải, anh ấy đã bị đuổi khỏi sân 11 lần trong 43,2 lượt chơi. Đó có thể là điểm yếu của anh ấy trước bộ ba mạnh mẽ này. Mặc dù mức trung bình đánh bóng thấp 0,203, Muncy có 18 lần chạy về nhà cùng với 0,358 wOBA của mình.

Diamondback so với Jake Irwin ($25), Quốc tịch: Corbin Carroll ($20), Lộ Đức Gurriel Jr. ($21), Jake McCarthy ($11)

Irvin có tỷ lệ đi bộ 11,2% trong Triple-A trước khi được gọi lên. Trong các chuyên ngành, anh ấy có tỷ lệ đi bộ là 13,7% khiến anh ấy có 1,63 WHIP. Diamondbacks bị ràng buộc về số lần chạy nhiều thứ năm được ghi trong môn bóng chày, vì vậy Irvin có thể xếp hàng cho một dòng thống kê xấu xí khác. Kể từ khi được gọi lại từ trẻ vị thành niên, McCarthy là 8 ăn 28 (.286) với tám căn cứ bị đánh cắp.

thiên thần vs. Hayden Wesneski ($34), Đàn con: Shohei Ohtani ($18), Mike cá hồi ($14), Thợ săn Renfroe ($12)

Với việc Justin Steele (cẳng tay) hạ ​​cánh xuống IL, Wesneski sẽ quay trở lại vòng quay bắt đầu. Anh ấy đã có những khoảnh khắc thành công trong vai trò đó, nhưng anh ấy cũng đã bỏ 10 lần chạy về nhà chỉ sau 43 hiệp. Vấn đề nổi bật so với bộ ba mạnh mẽ này. Ohtani có sáu lần về nhà trong 17 trận gần đây nhất, trong khi Trout có năm lần trong 17 trận gần đây nhất.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *