Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Ba

Bóng chày

Tất cả 30 đội sẽ hoạt động vào thứ Ba, để lại cho chúng tôi nhiều lựa chọn để duyệt Yahoo. Hãy chuyển sang các nhiệm vụ hiện tại và nêu bật một số vận động viên ném bóng và vận động viên ném bóng có thể khai thác các thế trận thuận lợi.

bình đựng nước

Scherzer tối đa ($50) đã có màn trình diễn tấn công kép đầu tiên trong mùa giải trong trận đấu cuối cùng của anh ấy, đánh 10 hiệp trong 5,2 hiệp trước Braves. Tuy nhiên, anh ấy đã để xảy ra 11 lần trúng đích và 5 lần chạy trên đường đi. Trước đó, anh ấy đã bỏ hai lần chạy trở xuống trong sáu trong số bảy lần xuất phát trước đó. Hãy tìm anh ấy để đối đầu với đội hình Yankees đã phải vật lộn để ghi bàn với Aaron Judge (ngón chân) ở IL.

Bỏng Corbin ($51) có tỷ lệ tấn công 23,7 phần trăm không bình thường trong mùa giải này. Đối với sự nghiệp của mình, anh ấy có tỷ lệ 31,1 phần trăm. Gần đây, anh ấy bắt đầu đánh trượt nhiều gậy hơn, ghi 43 lần ra đòn trong 38 hiệp gần nhất. Nhiều người nữa trong số đó có thể sẽ đến trong trận đấu với đội thường xuyên nhất của Twins trong môn bóng chày.

Joe Musgrove ($39) đã có một khởi đầu tồi tệ trước Người khổng lồ vào đầu mùa giải đã gây ra một số ảnh hưởng đến ERA của anh ấy. Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã ổn định hơn, chỉ cho phép chạy một lần trong mỗi lần xuất phát cuối cùng của anh ấy. Hãy tìm anh ấy để tiếp tục cải thiện tỷ lệ của mình trước những Người bảo vệ, những người có OPS thấp thứ tư và đã ghi được số lần chạy ít thứ tư trong môn bóng chày.

Mục tiêu hàng đầu

Shohei Ohtani ($18) biểu diễn vào thứ Hai. Anh ấy đã dẫn dắt các Thiên thần giành chiến thắng trong hiệp phụ trước Rangers, đánh hai trận về nhà. Điều đó đã mang lại cho anh ấy bốn lần chạy trên sân nhà trong bốn trận gần đây nhất và anh ấy đang có kỷ lục đánh chín trận giúp anh ấy đạt tỷ số 17 ăn 37 (.459) với năm lần chạy trên sân nhà và bốn lần đánh đôi. Rangers không nêu tên người ném bóng xuất phát vào sáng sớm thứ Ba, nhưng dù đó là ai, họ có thể gặp nhiều rắc rối với Ohtani.

Jameson Taillon ($26) sắp có một chuyến đi chơi tồi tệ khác sau khi bỏ bốn lượt chạy trong năm hiệp trước các Thiên thần. Anh ấy hiện đã cho phép ít nhất bốn lần chạy trong sáu trong số 10 lần xuất phát của mình. Cướp biển không có đội hình sâu nhất, nhưng một trong những kẻ nguy hiểm nhất của họ là Bryan Reynolds ($17). Anh ấy đã giảm tỷ lệ ra đòn của mình xuống 18,1% trong mùa giải này, điều này đã giúp anh ấy tạo ra 0,354 wOBA.

Dơi giá rẻ

Jose Abreu ($13) bắt đầu có dấu hiệu của sự sống trên đĩa. Anh ấy có ít nhất hai lần đánh trong ba trong bốn trận gần đây nhất của mình, đồng thời đánh hai lần về nhà trong khoảng thời gian đó. Bắt đầu cho Quốc gia sẽ Patrick Corbin ($25), điều đó có nghĩa là Abreu có cơ hội tốt để phát huy thành công gần đây của mình. Đối với sự nghiệp của mình, Abreu có 0,382 wOBA trước những người ném bóng thuận tay trái.

Edward Olivares ($12) đã có một thời gian khó khăn để có cơ hội với Hoàng gia. Mặc dù anh ấy đã thực hiện các chuyến đi đến các chuyên ngành trong ba mùa giải gần đây nhất, nhưng anh ấy đã không xuất hiện trong hơn 53 trận đấu trong số đó. Tuy nhiên, anh ấy đã chơi 50 trận trong năm nay, thể hiện thành tích tốt nhất trong sự nghiệp là .748 OPS. Trong 13 trận gần đây nhất, anh ấy là 12 ăn 39 (0,308) với hai lần về nhà, ba lần đánh đôi và ba lần đánh ba. Anh ấy chờ đợi một trận đấu thuận lợi với người thuận tay trái Brandon Williamson ($25)người có 1,43 WHIP và đã bỏ sáu lần chạy về nhà trong 26,2 lượt chơi.

Ngăn xếp để xem xét

Tia so với Hogan Harris ($27), Thể thao: Yandy Diaz ($19), Du lịch Pháp ($20), Randy Arozarena ($19)

Năm ngoái, Harris đã có 1,71 WHIP trong 28,1 lượt chơi ở Triple-A. Năm nay, anh ấy có 1,42 WHIP trong 30,2 hiệp ở cùng cấp độ. Tuy nhiên, do thiếu các lựa chọn khả thi, giờ đây anh thấy mình đang trong vòng quay xuất phát cho môn Điền kinh. Anh ấy chỉ cho phép thực hiện năm lần chạy trong 15 hiệp trong ba trận đấu gần đây nhất của mình, nhưng hai trong số những đối thủ đó xếp ở nửa dưới của môn bóng chày về số lần chạy được ghi. Điều tương tự cũng không thể xảy ra đối với Rays, những người đã ghi được nhiều lần chạy thứ hai. Lựa chọn hàng đầu cho gò của Rays là Franco, người có 22 căn cứ bị đánh cắp cùng với .361 wOBA của mình.

Đỏ so với Jordan Lyles ($25), Hoàng gia: chữ thập ($22), Jonathan Ấn Độ ($18), Spencer chỉ đạo ($19)

Lyles thật tệ, ghi lại 6,84 ERA và 6,01 FIP qua 13 lần bắt đầu. Anh ấy đã cho phép 2,2 HR/9 trong khi từ bỏ tỷ lệ trượt 11,9% cao trong sự nghiệp. De La Cruz mang lại nhiều sức mạnh cho đĩa, trong khi Steer cũng có ISO 0,190 để đi cùng với wOBA 0,359 của anh ấy. Ấn Độ cũng là một nguồn sản xuất ổn định trong khi có tỷ lệ đình công thấp nhất trong sự nghiệp là 17,8%.

Dodgers vs. Lance Lynn ($35), White Sox: Freddie Freeman ($25), Cược Mookie ($23), David Peralta ($13)

Lynn đã vật lộn với Yankees trong lần xuất phát cuối cùng của anh ấy, bỏ cuộc năm lần chạy trong năm hiệp. 1,56 WHIP của anh ấy không chỉ là mối quan tâm lớn mà anh ấy đã từ bỏ 16 lần chạy về nhà trong 72,1 lượt chơi. Trước mùa giải này, số lần chạy trên sân nhà nhiều nhất mà anh ấy đã bỏ cuộc trong một năm là 27 trên 186,1 lượt chơi vào năm 2017. Đội Dodgers có rất nhiều kẻ mạnh nguy hiểm, bao gồm cả Freeman. Sau khi đánh được 21 quả bóng dài khiêm tốn vào năm ngoái, anh ấy đã có 13 lần về nhà trong 66 trận. .418 wOBA của anh ấy cũng đang trên đà đạt mốc cao thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *