Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Ba

Bóng chày

Tất cả 30 đội sẽ ra sân vào thứ Ba với thời gian bắt đầu kéo dài trong suốt kỳ nghỉ. Danh sách hàng đầu của Yahoo bắt đầu lúc 4:10 chiều EDT và bao gồm tổng cộng 10 trò chơi. Hãy làm nổi bật một số người ném bóng và người đánh bóng đáng để theo đuổi.

bình đựng nước

Chris Bassitt ($38) không thể trông đẹp hơn anh ấy đã làm trong lần xuất phát cuối cùng của mình. Anh ấy đã thống trị Người khổng lồ, ghi 12 pha lập công trong sáu hiệp không ghi bàn. Anh ấy sẽ cố gắng tạo ra một dòng chỉ số có giá trị khác để chống lại đội White Sox có OPS kém thứ sáu trong môn bóng chày. Lần cuối cùng đối mặt với họ, anh ấy đã để xảy ra hai lần chạy và đánh bốn gậy trong 6,1 lượt chơi.

JP Sears ($40) đã bị Yankees, đội cũ của anh ấy gây khó khăn trong lần xuất phát cuối cùng, bỏ cuộc bảy lần (năm lần kiếm được) trong bốn hiệp. Đó là một chuyến đi chơi hiếm hoi đối với anh ấy, vì anh ấy đã cho phép chạy hai lần trở xuống trong sáu trong số bảy lần xuất phát trước đó của mình. Một cơ hội tốt để lội ngược dòng thành công sẽ đến khi anh ấy đối đầu với đội Những chú hổ có số lần chạy ít thứ ba trong môn bóng chày.

Với những chấn thương tàn phá vòng quay bắt đầu của họ, Dodgers không còn lựa chọn nào khác ngoài việc gọi Emmett Sheehan ($37), mặc dù anh ấy chưa bao giờ ghi lại lần xuất hiện trên Double-A. Anh ấy đã tồn tại qua ba lần xuất phát đầu tiên của mình ở các giải đấu chuyên nghiệp, cho phép thực hiện năm lần chạy và đạt được 0,82 WHIP trong 17 lượt chơi. Điều đáng kinh ngạc là một trong những chuyến thăm đó đã đến Coors Field. Đây sẽ là một trận đấu thuận lợi hơn với Pirates, đội đang nằm trong top 10 về số lần ghi bàn.

Mục tiêu hàng đầu

Ronald Acuna Jr. ($28) đang phá hủy bình của đối thủ. Anh ấy bước vào thứ Ba với 0,429 wOBA, 21 lần về nhà và 40 cơ sở bị đánh cắp trong 84 trận đấu. Anh ấy dẫn đầu cho một trong những đội bóng hay nhất trong môn bóng chày, điều này đã giúp anh ấy ghi được 77 lần chạy. Shane Bieber giỏi như thế nào thì Acuna vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Christian Yelich ($18) không thể sao chép các số điện mà anh ấy đã đăng ký vào năm 2018 và 2019. Tuy nhiên, anh ấy đã không thực sự gặp khó khăn trong năm nay với 10 lần về nhà và 19 căn cứ bị đánh cắp. 0,360 wOBA của anh ấy cũng đang trên đà trở thành điểm cao nhất của anh ấy kể từ năm 2019. Anh ấy cũng có 0,384 wOBA khi đối đầu với những người ném bóng thuận tay phải, vì vậy anh ấy đáng để đấu với Kyle Hendricks.

Dơi giá rẻ

Rockies thường không phải là một đội để rượt đuổi trên đường. Họ có 0,663 OPS ở đó, so với 0,776 OPS ở nhà. Mặc dù họ sẽ đối đầu với Astros ở Houston, nhưng họ vẫn có thể khai thác trận đấu với Brandon Bielak. Anh ấy đã gặp khó khăn vào đầu mùa giải này, đăng một 1,61 WHIP và cho phép 10 lần chạy trên sân nhà trong 47,1 lượt chơi trước khi bị đuổi trở lại đội trẻ. Anh ấy được triệu tập trở lại cùng với Framber Valdez đang chiến đấu với chấn thương mắt cá. CJ Cron ($14) đã mang lại nhiều sức mạnh nhất cho Rockies, trong khi Randall Grichuk ($12) đã trở thành một trong những người nổi tiếng nhất của họ. Trong 12 trận gần đây nhất của mình, Grichuk là 13 ăn 44 (0,295) với hai lần về nhà và ba lần đánh đôi.

Ngăn xếp để xem xét

Dodgers vs. Luis Ortiz ($26), Cướp biển: Cược Mookie ($25), Freddie Freeman ($21), James Outman ($8)

ERA 4.11 của Ortiz không tuyệt vời và nó có thể tệ hơn với FIP 5,67 của anh ấy. Anh ấy có tỷ lệ đi bộ là 11,0 phần trăm đã góp phần vào 1,65 WHIP của anh ấy và anh ấy chỉ có tỷ lệ ra đòn là 13,7 phần trăm. Điều đó sẽ khiến Dodgers trở thành một đội nổi tiếng để xếp chồng lên nhau, với Betts là một trong những lựa chọn hàng đầu để xây dựng đội hình của Dodgers xung quanh. Anh ấy đã phát triển mạnh ở nhà, bước vào thứ Hai với 0,419 wOBA ở đó trong mùa giải này.

Gặp vs. Zach Davies ($25), Diamondbacks: Pete Alonso ($19), Brandon Nimmo ($22), Tommy Phạm ($24)

Davis có ERA 6,54 trong mùa giải này, mặc dù FIP 4,06 của anh ấy cho thấy anh ấy có thể ném bóng không quá tệ. Tuy nhiên, anh ấy không để mình phạm lỗi nhiều với tỷ lệ ra đòn 17,0%. Mặc dù Mets có một thành tích đáng thất vọng, nhưng họ vẫn có rất nhiều cầu thủ nguy hiểm có thể tận dụng lợi thế của trận đấu này. Một trong số họ là Pham, 29 ăn 77 (0,377) với 1,019 OPS trong 20 trận đấu gần đây nhất của anh ấy.

Astros vs. Kyle Freeland ($25), Đá: Jose Altuve ($21), Alex Bregman ($19), Jose Abreu ($17)

Đó là một khoảng thời gian khó khăn đối với Freeland, người đã bỏ 17 lần chạy (16 lần kiếm được) trong 14,1 lượt chơi trong ba lần xuất phát gần đây nhất. Anh ấy không thực sự có một trận đấu dễ dàng, đối mặt với Braves, Angels và Dodgers. Astros cũng có thể gây rắc rối. Họ chỉ có 0,722 OPS đối với những người ném bóng thuận tay phải, nhưng họ có 0,751 OPS đối với những người thuận tay trái. Altuve, người có 145 wRC+ trong sự nghiệp so với Southpaws, là người xây dựng bất kỳ ngăn xếp Astros nào.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *