Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Ba

Bóng chày

Tất cả 30 đội sẽ thi đấu vào thứ Ba, để lại nhiều lựa chọn để sàng lọc trên Yahoo. Khi bạn cố gắng thu hẹp lĩnh vực này, đây là một số người ném bóng và người đánh bóng để xem xét cho mục nhập của bạn.

bình đựng nước

Với việc các Hồng y có thành tích mờ nhạt, có tin đồn rằng Jordan Montgomery ($43) có thể di chuyển vào thời hạn giao dịch. Anh ấy đã rất xuất sắc, cho phép chạy ba lần hoặc ít hơn trong 14 trong số 18 lần xuất phát của anh ấy. Nhìn chung, anh ấy có ERA 3,23 được hỗ trợ bởi FIP 3,53. Điều đó khiến anh ấy trở thành lựa chọn hàng đầu trong trận đấu với đội Marlins xếp thứ ba thấp nhất về thành tích ghi điểm trong môn bóng chày.

Bailey Ober ($45) đã là một thành viên đáng tin cậy của vòng quay Twins, đăng 2,61 ERA và 3,39 FIP. Anh ấy đã từ bỏ chỉ 0,9 HR/9 và đã sử dụng khả năng kiểm soát tuyệt vời để đăng 0,97 WHIP. Với khả năng ngăn chặn những kẻ phá đám, anh ấy thực sự có thể phát triển mạnh trước một đội Mariners có OBP kém thứ sáu trong môn bóng chày.

Kéo Skubal ($40) đã dần hồi phục sau chấn thương gân gấp. Anh ấy đã chơi đúng bốn hiệp trong cả hai lần xuất phát đầu tiên, đứng đầu 63 lần ném bóng trong trận đấu cuối cùng với Blue Jays. Tin tốt là, anh ấy đã ghi được 11 lần lập công mà không để xảy ra một pha chạy nào trong bất kỳ trận đấu nào. Với khả năng tiếp cận 75 người ném bóng trong trận đấu thứ ba của mình, anh ấy có thể đáng để mạo hiểm trong trận đấu với đội Royals ghi được ít lần chạy thứ hai.

Mục tiêu hàng đầu

Tyler Wells ($47) không hoạt động tốt như ERA 3,18 của anh ấy sẽ khiến người ta tin tưởng. FIP của anh ấy kiểm tra ở mức 4,64 và anh ấy đã từ bỏ 1,8 HR/9. Xu hướng tung ra những đường bóng dài của anh ấy có thể là một vấn đề đối với bộ đôi này Cược Mookie ($26) Freddie Freeman ($18). Betts có ISO 0,302 đang trên đà đạt mức cao nhất trong sự nghiệp và Freeman đã hồi phục từ ISO 0,186 vào năm ngoái để đăng ISO 0,237 trong mùa giải này.

Dơi giá rẻ

Ở lại với những người đánh thuê quyền lực trên Dodgers, Max Muncy ($14) cũng là một lựa chọn khả thi với mức lương rẻ hơn. Đừng nhầm lẫn, trung bình đánh bóng 0,191 của anh ấy là xấu. Tuy nhiên, anh ấy đã đạt được 21 lần chạy trên sân nhà sau 76 trận. Điều đó phù hợp với tổng số hơn 136 trận của anh ấy trong mùa giải trước.

Patrick Sandoval ($32) cho phép quá nhiều người đánh bóng tiếp cận cơ sở, đăng 1,47 WHIP. Anh ấy không để mình mắc lỗi nhiều, với tỷ lệ ra đòn 18,2%. Mặc dù đội hình của Yankees tiếp tục gặp khó khăn, Harrison Bader ($13) nên được xem xét trên tiền lương của mình. Anh ấy có ít nhất một cú đánh trong tám trong số 10 trận đấu gần đây nhất của mình và anh ấy có 0,494 wOBA trước những người ném bóng thuận tay trái trong mùa giải này.

Ngăn xếp để xem xét

Braves vs. Zach Davies ($25), Diamondbacks: Ronald Acuna Jr. ($28), Matt Olson ($27), Ozzie Albies ($22)

Nói về sự không phù hợp. Braves đã đạt được nhiều lần chạy trên sân nhà nhất trong môn bóng chày và được cho là có đội hình sâu nhất. Davies có 1,53 WHIP đi cùng với tỷ lệ ra đòn thấp 18,9%. Hy vọng Braves sẽ là một trong những đội nổi tiếng nhất để soạn thảo, với Olson có thể là một trong những người nổi tiếng nhất của họ. Với rất nhiều tài năng xung quanh anh ấy trong đội hình và 30 lần chạy trên sân nhà, anh ấy có 77 lần RBI và 71 lần ghi được sau 92 trận.

Chim vàng anh vs. Michael Grove ($25), Dodgers: Anthony Santander ($23), Gunnar Henderson ($22), Adley Rutschman ($16)

Bất chấp 5,03 FIP và 1,55 WHIP của anh ấy, chấn thương đã buộc Dodgers phải gắn bó với Grove. Trong 76,1 hiệp đấu trong sự nghiệp, anh ấy đã bỏ 15 lần chạy về nhà. Đó là một vấn đề quan trọng khi bạn xem xét WHIP bị thổi phồng của anh ấy. Một trong những người chơi nguy hiểm hơn trên Orioles, người có thể khai thác việc Grove không có khả năng giữ những người chơi trong công viên là Henderson, người có ISO 0,221 cho mùa giải. Ở nhà, anh ấy có ISO 240.

Người khổng lồ vs. Luke Weaver ($27), Đỏ: Michael thoải mái ($16), Joc Pederson ($15), Mike Yastrzemski ($19)

Nói về những vận động viên ném bóng bỏ nhiều pha chạy về nhà, Weaver đã bị đuổi khỏi sân 17 lần trong 73,1 hiệp đấu mùa này. Anh ấy ở nhà rất tệ, nơi anh ấy được phép 2,8 HR/9. Bộ ba quyền lực này có thể gây ra rất nhiều sát thương trong trận đấu này. Những người ném bóng thuận tay trái đã giới hạn Conforto ở mức 0,276 wOBA, nhưng anh ta có 0,342 wOBA so với những người thuận tay phải.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *