Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Ba

Bóng chày

Sau lịch thi đấu nhẹ nhàng vào Thứ Hai, bóng chày bắt đầu vào Thứ Ba với 15 trận đấu. Với rất nhiều lựa chọn để cân nhắc tại Yahoo, chúng ta hãy cố gắng giúp thu hẹp lĩnh vực này bằng cách nêu bật một số vận động viên ném bóng và cầu thủ có thể khai thác các trận đấu thuận lợi.

bình đựng nước

Yankees đang phải vật lộn với hàng đống chấn thương trong cả vòng quay xuất phát và đội hình của họ. Một trong những viên đá của họ đã được Gerrit Cole ($59), người đã cho phép hai lần chạy trở xuống trong mỗi sáu lần xuất phát của mình. Anh ta có 0,84 WHIP và không cho phép một nhà chạy trong 40,2 hiệp. Cú đánh đó có thể tiếp tục chống lại những Người bảo vệ, những người đánh ít thứ hai về nhà trong môn bóng chày.

Joe Ryan ($53) đã rất xuất sắc đối với Twins, thể hiện ERA 2,81 được hỗ trợ bởi FIP 3,23. WHIP của anh ấy chỉ là 0,81, nhờ anh ấy chỉ cho phép 22 lần đánh trong 32 hiệp. Điều đó không có gì mới đối với anh ấy vì anh ấy chỉ bỏ được 115 cú đánh trong 147 hiệp ở mùa giải trước. Anh ấy là một lựa chọn tuyệt vời để chống lại White Sox, người có OPS kém thứ bảy trong môn bóng chày.

Vì Yankees thiếu quá nhiều cầu thủ quan trọng nên họ gặp khó khăn trong việc ghi bàn. OPS của họ thực sự là tệ thứ sáu trong môn bóng chày. Đối với những người đang tìm kiếm một vận động viên ném bóng với mức lương rẻ hơn để chơi trong giải đấu, Thợ thuộc da Bibee ($28) có thể đáng xem xét. Anh ấy chưa bao giờ có FIP trên 3,04 trong bất kỳ lần dừng nào ở lứa tuổi vị thành niên và anh ấy đã giới hạn Rockies ở một lần chạy hơn 5,2 lượt trong trận ra mắt giải đấu lớn của mình, ghi tám lần lập công trong suốt chặng đường.

Mục tiêu hàng đầu

Cardinals sẽ phải đối mặt với một người bắt đầu thuận tay trái Patrick Sandoval ($37) khi họ đối mặt với các Thiên thần. Điều đó có thể được cung cấp Paul Goldschmidt ($19) cho thành công đáng kể. Goldschmidt không chỉ có 0,399 wOBA trong mùa giải này, mà anh ấy còn có 0,435 wOBA so với những người thuận tay trái trong sự nghiệp của mình.

Đó là một cuộc đấu tranh cho Steven Matz ($28), người có 6,23 ERA và 5,31 FIP trong năm lần bắt đầu. Anh ấy đã thực hiện 13 lần đi bộ trong 26 hiệp đấu, đồng thời bỏ cuộc 5 lần về nhà. Kể từ mùa giải trước, anh ấy đã bị đuổi khỏi sân 13 lần trong 74 hiệp đấu. Đó có thể là sự sụp đổ của anh ấy Mike cá hồi ($26)người đã có một khởi đầu tuyệt vời khác với .280 ISO và .419 wOBA.

Dơi giá rẻ

Đấu trường Nolan ($9) là một thành viên khác của Cardinals được nhắm mục tiêu khi người ném bóng thuận tay trái ở trên gò đất. Vâng, anh ấy đã phải vật lộn trong mùa giải này với ISO 0,080 và 0,264 wOBA. Tuy nhiên, anh ấy có thành tích .406 wOBA trong sự nghiệp trước những tay ném thuận tay trái, vì vậy trận đấu với Sandoval này có thể là điều anh ấy cần để trở lại đúng hướng.

Các Cubs hy vọng như vậy Hayden Wesneski ($34) sẽ là một phần quan trọng trong vòng quay bắt đầu của họ trong nhiều năm tới sau khi có được anh ấy vào năm ngoái từ Yankees. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang ném bóng không tốt, đăng 5,24 ERA và 6,03 FIP trong năm lần bắt đầu. Một phần của vấn đề là tỷ lệ đình công 15,0 phần trăm ít ỏi. Đội tuyển Quốc gia không có nhiều cây vợt mạnh, nhưng một điều cần cân nhắc cho trận đấu này là Joey Meneses ($11). Anh ấy đã rất thành công trên đĩa, đánh 21 ăn 62 (.339) với hai cú đánh đôi và một bàn thắng trên sân nhà trong 14 trận gần đây nhất của anh ấy.

Ngăn xếp để xem xét

Nhà sản xuất bia vs. Ryan Feltner ($25), Đá: Willy Adams ($21), Rowdy Tellez ($21), Christian Yelich ($18)

Feltner đã có 4 trong 5 trận ra sân ở mùa giải này ở vị trí ngoài sân. Tuy nhiên, anh ta có 1,48 WHIP. Anh ấy đã thể hiện sự thiếu kiểm soát, thực hiện 14 lần đi bộ trong 25 hiệp đấu. Nếu anh ấy muốn thoát khỏi trò chơi này tại Coors Filed mà không bị tổn thương, anh ấy sẽ cần thể hiện khả năng kiểm soát tốt hơn. Lựa chọn hàng đầu cho gò Brewers là Adames, người có 5 lần chạy về nhà cùng với tỷ lệ đi bộ 14,9%.

sinh đôi vs Micheal Kopech ($31), Sox trắng: Joey Gallo ($19), Byron Buxton ($21), Trevor Larnach ($14)

Nói về một khởi đầu khó khăn cho mùa giải. Kopech thật tệ khi ghi lại ERA 7.01 được hỗ trợ bởi FIP 7.44. Anh ấy đã cho phép tám lần chạy trên sân nhà trong 25,2 lượt chơi, đồng thời đạt được 1,71 WHIP. Điều đó làm cho Twins trở thành một trong những đội hàng đầu lọt vào danh sách này. Với việc Kopech đang phải vật lộn để giữ chân những người đại gia trong chuồng bò, đừng ngần ngại chơi Gallo, người có ISO 0,473 đáng kinh ngạc.

Chim vàng anh vs. Ryan Yarbrough ($26), Hoàng gia: Lâu đài Ryan ($13), Austin Hayes ($16), George Matthew ($21)

Yarbrough không được tốt lắm, bước vào năm với ERA ít nhất là 4,50 và FIP ít nhất là 4,45 trong hai mùa vừa qua. Anh ấy đã phải vật lộn nhiều hơn trong năm nay, đạt 6,35 ERA và 5,68 FIP trong 17 lượt chơi. Anh ấy gần như đã ra khỏi chuồng bò, vì vậy anh ấy có thể không tồn tại được lâu trong trò chơi này. Trong số các tùy chọn nổi bật cho gò Orioles là Hays, người có 0,226 ISO và 0,385 wOBA.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *