Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Bảy

Bóng chày

Hầu hết các hoạt động MLB vào thứ Bảy diễn ra vào buổi chiều, nhưng may mắn thay nó đã được đưa vào danh sách DFS của Yahoo. Mặc dù hai trận đấu đầu giờ chiều đã bị hủy, nhưng vẫn còn 13 trận đấu với sân đầu tiên lúc 4:05 chiều EDT. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều lựa chọn, nhưng đây là một vài cái tên tôi sẽ nêu bật.

ném bóng

Quả nhãn WebbSF so với MIA ($45): Webb phải mất một vài mùa để bắt đầu hoạt động, nhưng anh ấy đã đăng ERA 2,99 trong ba chiến dịch gần đây nhất của mình – bao gồm cả 3,20 vào năm 2023. Và tỷ lệ chạy trên sân nhà của anh ấy trong khoảng thời gian kéo dài đó là 2,44. Marlins lại xếp hạng ba cuối bảng về số lần chạy được ghi, điều này mang lại rất ít mối đe dọa cho Webb.

thợ săn nâuHOU vs. SỒI ($44): Cuộc chạy tân binh của Brown đã diễn ra tốt đẹp với 3,43 ERA và 0,336 BABIP có vẻ sẽ được cải thiện. Xếp hạng của đội A gần cuối bảng về hành vi phạm lỗi và điều này thể hiện một trận đấu tuyệt vời ngay cả khi cách xa sân bóng giao hữu của người ném bóng của họ.

John GrayTEX so với COL ($36): Gray sẽ đối đầu với đội cũ của anh ấy khi thể hiện ERA 3,15 qua tám lần xuất phát. Tuy nhiên, anh ấy chỉ cho phép chạy một lần trong hai lần xuất phát gần đây nhất và tuyên bố rằng anh ấy đã ném một thanh trượt đã sửa đổi vào hỗn hợp. Điều đó báo hiệu tốt cho Rockies, đội đang đứng ở giữa về số lần chạy được ghi ngay cả trong trận đấu trên sân nhà của họ tại Coors Field.

Mục tiêu hàng đầu

Có một số con dơi đáng tin cậy như Freddie Freeman ($22), đặc biệt là với những người có quyền trên gò đất. Những người thuận tay trái có 0,947 OPS so với những người ném bóng thuận tay phải kể từ năm 2021. Miles Mikolas đã đăng 3,87 ERA trong bốn mùa giải qua của anh ấy và những người thuận tay trái đã đạt 0,311 so với anh ấy trong năm nay. Những người ném bóng không ra đòn nhiều, như Mikolas, sẽ gặp bất lợi trước Freeman.

Có vẻ như chúng ta vẫn bị bỏ qua Shohei Ohtani ($18), ít nhất là khi anh ấy không phá vỡ quy ước bóng chày. Anh ấy đã tạo ra một OPS 0,891 với 10 lần chạy về nhà và sáu căn cứ bị đánh cắp, nhưng người thuận tay trái vẫn cảm thấy bị đánh giá thấp. Ohtani sẽ đối mặt với Louie Varland thuận tay phải vào thứ Bảy, và anh ấy đã bỏ 1,84 cú đánh chủ nhà mỗi chín hiệp trong suốt sự nghiệp của mình trong khi cho phép những người thuận tay trái đánh bại 0,278.

Dơi giá rẻ

Javier Baez ($17) Đã từng thất vọng với Tiger? Chắc chắn, nhưng không phải chống lại những người thuận tay trái với 0,880 OPS so với họ kể từ năm 2021. Patrick Corbin sẵn sàng tiếp quản Đội tuyển quốc gia với ERA 4,65, đây sẽ là điểm thấp nhất của anh ấy kể từ năm 2019. Cho rằng những người cánh hữu đã đạt 0,298 so với Corbin, con số đó dường như đã sẵn sàng để tăng lên.

Raphael Devers ($14) đã có một số vấn đề trong năm nay, nhưng không phải với sức mạnh đã giảm 0,557 với 13 người chủ nhà trong khi đạt 0,580 so với các bên hữu trong vài chiến dịch gần đây. Cho đến nay, Joe Musgrove đang gặp khó khăn cho Padres với ERA 6,63 sau bốn lần ra sân trong khi cho phép 2,37 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp.

Ngăn xếp để xem xét

Yankees tại Reds (Luke Weaver): Anthony Rizzo ($21), Anthony Volpe ($21), Gleyber Torres ($17)

Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Quỷ đỏ, Weaver đã phải vật lộn với ERA 6,26 – và điều đó không có gì ngạc nhiên. Anh ấy đã hoàn thành với ERA trên 6,00 trong hai trong ba năm trước đó, bao gồm cả phần lớn ở ngoài chuồng bò vào năm 2022. Weaver không phải là vận động viên ném bóng tầm cỡ MLB, nhưng Quỷ đỏ đang bắt đầu anh ấy và do đó sẽ xếp một số Yankees.

Rizzo thuận tay trái đã gặp khó khăn trong việc liên lạc nhất quán vào năm ngoái, nhưng vẫn đánh trúng 32 cầu thủ chủ nhà. Anh ấy hiện đang ở 10 lần chạy trên sân nhà, nhưng cũng đang đạt 0,300. Giống như nhiều người mới bắt đầu đầy triển vọng, Volpe đã phải vật lộn để giành được vị trí trung bình và đi bộ, nhưng lại có 7 lần đánh chủ nhà và 13 lần đánh cắp. Anh ấy cũng vững chắc trước những người cánh hữu, và Weaver đã cho phép những người cánh hữu vượt qua 0,328 cho đến năm 2023. Torres đã ghi được sáu cầu thủ chủ nhà và năm căn cứ bị đánh cắp sau ngày 24 và 10 ở mùa giải trước. Anh ấy cũng tốt hơn khi chống lại những người thuận tay trái, nhưng 0,747 OPS của anh ấy trước những người thuận tay phải là điều đáng khích lệ trong trận đấu này.

Phillies so với Cubs (Jameson Taillon): JT Realmuto ($20), Kyle Schwarber ($17), Bryson Stott ($13)

3,74 FIP của Taillon tốt hơn ERA 6,66 của anh ấy, nhưng nó vẫn không tuyệt vời cùng với một sự nghiệp không mấy ấn tượng 3,77 FIP. Anh ấy cũng đã bỏ cuộc ít nhất ba lần trong năm trong số sáu lần bắt đầu, và người thuận tay trái đã đạt được 0,326. Và đó là lý do tại sao tôi xếp hai người thuận tay trái ở đây.

Mặc dù Realmuto là người có cánh hữu, nhưng anh ấy là người bắt bóng với chỉ số trung bình là 0,298, ba lần về nhà và bảy lần đánh cắp. Và kể từ năm 2021, anh ấy đã tạo ra 0,830 OPS đối với những người thuận tay phải. Schwarber đã đánh 46 quả vào lưới nhà vào năm ngoái với 10 quả cho đến nay trong mùa giải này. Và trong ba mùa giải vừa qua, anh ấy đã quản lý được 0,913 OPS trước phe cánh hữu. Stott không cung cấp nhiều sức mạnh, nhưng anh ấy có ba lần chạy về nhà với năm lần tấn công và chỉ số trung bình là 0,279.

Padres vs. Sox đỏ (Chris bán hàng): Fernando Tati ($19), Xander Bogaerts ($12), Ha Seong Kim ($11)

Doanh số bán hàng vẫn tốt, nhưng đó chỉ là một phần trong mục đích của những người ném bóng. Về hiệu suất, người thuận tay trái đã đăng 5,40 ERA qua tám lần bắt đầu. Theo như nó có liên quan, Sale đang đăng ERA đường 7,20 và trò chơi này diễn ra ở San Diego.

Tatis đã có một khởi đầu chậm chạp sau khi anh ta đạt được 0,282 với sáu người chủ nhà và ba căn cứ bị đánh cắp – bao gồm cả một 0,929 OPS chống lại những người thuận tay trái như Bán. Mùa giải đầu tiên của Bogaerts với tư cách là Padre đã diễn ra tốt đẹp với 0,366 OBP cùng với sáu lần chạy về nhà và bốn lần đánh cắp. Anh ấy cũng rất thích sân bóng mới của mình, nơi anh ấy duy trì 0,868 OPS. Sau 11 lần về nhà và 12 lần vuốt vào năm 2022, Kim có bốn và sáu lần trong năm nay cùng với 0,876 OPS so với bên phía nam.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *