Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Năm

Bóng chày

Bóng chày mang đến một ngày thứ Năm chỉ bao gồm sáu trận đấu. Lịch trình ban đêm chính tại Yahoo chỉ bao gồm ba trò chơi. Chúng tôi không có nhiều lựa chọn để lựa chọn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể là người chiến thắng. Dưới đây là một số người ném bóng và người đánh bóng để xem xét cho đội hình của bạn.

bình đựng nước

Điền kinh có 0,760 OPS trên đường trong mùa giải này, nhưng mốc đó chỉ là 0,625 trên sân nhà. Sân nhà của họ rất thân thiện với người ném bóng và môi trường không thực sự ủng hộ họ vì ít người hâm mộ xuất hiện. Điều đó làm cho nó một cơ hội tốt để sử dụng Nathan Eovaldi ($39)người có 2,18 FIP và 1,10 WHIP trong bảy lần xuất phát đầu tiên.

Trong năm đầu tiên của anh ấy với Người khổng lồ, Alex Cobb ($38) đã kết thúc với 3,73 ERA và 2,80 FIP ở mùa giải trước. Mùa giải này, anh ấy có 2,01 ERA và 2,91 FIP sau bảy lần bắt đầu. Anh ấy không chỉ thể hiện khả năng kiểm soát xuất sắc mà còn chỉ để xảy ra 12 lần về nhà trong hơn 190 hiệp đấu kể từ khi gia nhập đội. Diamondbacks không phải là trận đấu dễ dàng nhất, nhưng Cobb vẫn nổi bật là một trong những lựa chọn ném bóng tốt nhất cho đội hình hạn chế này.

Mục tiêu hàng đầu

không phải lúc nào cũng vậy Thẩm phán Aaron ($16) có thể được tìm thấy với mức lương rẻ mạt này. Trong hai trò chơi kể từ khi rời IL, anh ấy thắng 3 ăn 7 với một cú đúp và hai lượt đi. Vẽ Rasmussen ($42) không loại trừ khả năng đó, nhưng sự kết hợp giữa việc Judge bị giảm lương và sự nghiệp của anh ấy .312 ISO và .424 wOBA tại nhà vẫn khiến anh ấy trở thành mục tiêu hàng đầu.

Diamondbacks sẽ bắt đầu ở bên trái Tommy Henry ($25) chống lại Người khổng lồ, người chỉ có 0,656 OPS trước những người thuận tay trái. Tuy nhiên, một trong những cây vợt thuận tay phải mạnh hơn của họ là JD Davis ($16), người có 0,376 wOBA trong mùa giải này. Giúp ích thêm cho những nỗ lực của Davis là Henry chỉ đạt tỷ lệ ra đòn 15,8% trong 62,2 hiệp đấu trong sự nghiệp.

Dơi giá rẻ

Anthony Volpe ($12) đã đạt được một cú đánh lớn vào thứ Tư, đánh dấu trận đấu trên sân nhà thứ tư của anh ấy trong mùa giải. Mặc dù mức trung bình đánh bóng của anh ấy không cao, nhưng anh ấy đã đạt được sức mạnh và đánh cắp 11 cơ sở. Anh ấy cũng đã thể hiện tầm nhìn tốt khi chơi đĩa, đạt tỷ lệ đi bộ 12,0%. Tất cả những gì anh ta cần là lên cơ sở một lần và ghi lại một lần ăn trộm để tăng giá trị cho mức lương này.

Ngăn xếp để xem xét

Rangers vs TBD, Điền kinh: Marcus Semien ($19), Adolis García ($19), ezekiel duran ($14)

Tính đến sáng sớm thứ Năm, Điền kinh vẫn chưa chính thức gọi tên cầu thủ ném bóng xuất phát của họ cho trận đấu này. Ban đầu nó được cho là Ken Waldichuk, nhưng anh ấy đã bị đẩy lùi sang thứ Sáu. Với việc đội đã hết những tay ném khỏe mạnh, bất cứ ai mà họ quyết định lăn lộn cùng có lẽ sẽ là một lựa chọn không mấy khả quan. Đó có thể là sự thất bại của họ trước một đội Rangers đã ghi được nhiều bàn thắng thứ hai trong môn bóng chày. Duran đã lặng lẽ trở thành một thành viên quan trọng trong đội hình của họ, ghi được 0,355 wOBA.

Tia so với Đức ($34), Yankees: Du lịch Pháp ($20), Randy Arozarena ($19), Josh Lowe ($17)

Trong một lịch trình hạn chế, đấu với đội ghi được nhiều bàn thắng nhất trong môn bóng chày có thể không phải là một ý kiến ​​tồi. Rays không chỉ ghi được nhiều bàn thắng nhất mà còn ghi được nhiều bàn thắng nhất trên sân nhà. Đó là một chỉ số đáng chú ý đối với Đức, đội đã bỏ cuộc 35 lần chạy trên sân nhà trong tổng số 210 lượt chơi trong ba mùa giải qua. Dẫn đầu cho Rays là Franco, người có ISO 0,241 đi cùng với wOBA 0,392 của mình.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *