Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Năm

Bóng chày

Chỉ có sáu trận đấu bóng chày diễn ra vào thứ Năm, khiến chúng tôi có ít lựa chọn tại Yahoo. Khi mọi thứ bắt đầu vào buổi chiều, hãy tiếp tục và nêu bật một số vận động viên ném bóng và vận động viên ném bóng để theo dõi.

bình đựng nước

Julio Urias ($44) đã có một số khởi đầu tồi tệ vào cuối tháng 4, nhưng anh ấy đã cho phép chạy hai hoặc ít hơn trong cả ba lần xuất phát kể từ đó. Anh ấy tiếp tục làm tốt công việc giữ chân những người đại gia, đăng một WHIP 1,07 phù hợp với mốc sự nghiệp của anh ấy là 1,09. Không có nhiều lựa chọn ném bóng hàng đầu cho đội hình nhỏ này, điều này khiến Urias nổi bật giữa đám đông, mặc dù có một trận đấu kém lý tưởng với Cardinals.

Eury Pérez ($37) đã bỏ lỡ rất nhiều cú đánh bóng ở lứa tuổi vị thành niên. Trong Double-A năm ngoái, anh ấy đã có 106 cú đánh trong 75 hiệp. Anh ấy đã mang nó vào trận ra mắt giải đấu lớn của mình trước Quỷ đỏ, đánh bảy trên 4,2 hiệp. Kiểu ngược dòng đó, kết hợp với việc Đội tuyển quốc gia có OPS kém thứ sáu trong môn bóng chày, khiến Perez đáng để nắm lấy cơ hội.

Ở trong cùng một trò chơi, Trevor William ($31) cũng có thể có giá trị nhắm mục tiêu. Không, sản xuất không phải là tuyệt vời. Anh ấy cũng không tuyệt vời như vậy, với 4,23 ERA và 4,71 FIP. Lý do thực sự để thích anh ấy là vì anh ấy sẽ đối đầu với một đội Marlins có số lần chạy ít thứ ba trong môn bóng chày và hiện không có cầu thủ ghi bàn tốt nhất của họ trong Jazz Chisholm Jr. (ngón chân).

Mục tiêu hàng đầu

Adam Wainwright ($26) đã chơi không tốt kể từ khi trở lại sau chấn thương háng. Anh ấy đã thực hiện hai lần xuất phát, cho phép chạy tám lần trong 10 hiệp. Mọi thứ sẽ không dễ dàng hơn đối với anh ấy khi đối đầu với Dodgers. Đây có thể là sự kết hợp hoàn hảo để khởi động cả hai Freddie Freeman ($23) Cược Mookie ($19). Freeman có 0,378 wOBA và Betts xếp ngay sau anh ta với 0,373 wOBA. Chúng cũng mang lại nhiều sức mạnh cho đĩa, đồng thời ghi lại tỷ lệ ra đòn thấp.

Dơi giá rẻ

Đối với những người quyết định không thêm Williams vào đội hình của họ, Bryan de La Cruz ($12) là một tùy chọn giá trị tiềm năng ở phía đánh bóng. Trong 12 trận gần nhất, anh ấy là 16 ăn 43 (0,372) với một lần chạy trên sân nhà và bốn lần đánh đôi. Trong khoảng thời gian đó, anh ấy chỉ có tỷ lệ ra đòn 19,6%.

Austin Hayes ($11) cũng tung ra một cú đánh nóng bỏng, với tỷ số 12 ăn 38 (.316) với một lần chạy trên sân nhà và hai lần đánh đôi trong 10 trận gần đây nhất của anh ấy. Tỷ lệ ra đòn của anh ấy mùa này là 46,0%, cao hơn gần 8 điểm phần trăm so với mốc sự nghiệp của anh ấy. Nhiều thành công hơn có thể đang chờ đợi anh ấy Tyler Anderson ($30)người có ERA 5,26 và FIP 5,80 thậm chí còn tệ hơn.

Ngăn xếp để xem xét

Tia so với Taylor McGill ($25), Đáp ứng: Randy Arozarena ($21), Josh Lowe ($19), Brandon Lowe ($10)

Megill đã thể hiện một số khả năng kiểm soát trong mùa giải này, với tỷ lệ đi bộ là 12,3% góp phần vào 1,51 WHIP của anh ấy. Tỷ lệ ra đòn của anh ấy cũng đã giảm xuống còn 17,3%, thấp hơn gần 7 điểm phần trăm so với mức cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Một trận đấu với đội Rays đã ghi nhiều bàn thắng nhất trong môn bóng chày có lẽ sẽ không giúp ích gì cho sự nghiệp của anh ấy. Josh Lowe cuối cùng cũng bắt đầu đáp ứng được những kỳ vọng cao đi kèm với sự thăng tiến của anh ấy từ những người chưa thành niên, đăng một .308 ISO và .411 wOBA.

Yankees vs. Jose Berrios ($36), Giẻ cùi xanh: Thẩm phán Aaron ($23), Anthony Rizzo ($19), DJ LeMahieu ($15)

Thật khó để dự đoán Berrios sẽ làm gì mỗi khi anh ấy bắt quả tang. Anh ấy đã cho phép hai lần chạy trở xuống trong năm trong số tám lần xuất phát của mình, nhưng anh ấy đã cho phép ít nhất năm lần chạy trong mỗi lần trong số ba lần còn lại. Đến với trò chơi này, anh ấy đã bị đuổi bốn lần trong ba trận gần đây nhất. Đó có thể là thất bại của anh ấy trước Judge, người đã đánh 11 lần về nhà trên đường đạt ISO .312.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *